Posted on March 15, 2015

Câu chuyện có thật mà bấy lâu nay vợ chồng mình không muốn chia sẻ. Vì đó là kỷ niệm cắm sừng đầu tiên của mình và và.

Chuyện đã qua nhưng do ngày hôm qua ôn lại kỷ niệm làm mình lại nhớ lại nên muốn kể ra đây cho các bạn cùng thưởng thức.

Chồng nghe vợ kể lại

Năm ngoái thời tiết nắng chói chang và gay gắt hơn cái rét sớm mai của ngày 30-4 năm nay. Vẫn theo thường lệ, VC mình cùng nhóm bạn đại học gồm 3 thằng. Nam – Diệu Và Thành. Chơi với nhau thân từ 6 năm đại học. Tổ chức đi suối đá tiên chơi. Cả đoàn tổng cộng 5 người, mỗi vợ mình là con gái. Suối đá tiên là quê thằng bạn mình, thi thoảng những ngày thường cũng rất nhiều người vào chơi, tắm. Hnay ngày lễ cũng không đông người cho lắm.

Có lẽ sẽ không có gì khác các năm nếu như năm nay Chúng tôi không mang theo mấy chai rượu đi. Con đường đi, gập gềnh suối đá. lúc lội nước, lúc leo núi, lúc thì phải bơi, đi thuyền mới qua được.

Ngay khi đặt chân đến con suối, cả nhóm tìm đường ra giữa suối ngồi ăn vì quá đói do đi 1 đoạn đường xa. Mọi người bầy đồ ra chuẩn bị ăn thì vợ mình buồn đi nhẹ. Giữa suối mát mẻ, xung quanh toàn nước, đi xa mới lên được núi. vợ mình lại rất buồn. k thể nhịn được. Mình ngó xung quanh, đành bảo vợ ra sau phiến đá gần đây đi tạm. bắt mấy thằng quay mặt đi. nghĩ lại mà buồn cười. lúc đó vợ còn rụt rè, ngại chín mặt. nhưng do k nhịn nổi nên đành phải cởi quần đi vệ sinh ngay gần đó. Mình thì đứng lấy áo che cho, nhưng k thể che được hết. thôi thì đi nhanh cho xong, 2 VC loay hoay cởi quần rồi mặc quần thì quay lại đã thấy Thành (bạn) đang nhìn. Thấy vợ mình nhìn thấy vội quay mặt đi. làm vợ mình ngại cũng k dám nói gì. Sau đó cả đoàn ăn, đánh hết gần 2 chai rượu. No nhưng do còn đi đường dài nên AE quyết định để rượu thịt vào sâu trong núi ăn tiếp.

Con đường đi gập gềnh hiểm trở. để vào đoạn phải đi thuyền cũng mất gần 1 tiếng đi bộ đường rừng. đến vùng nước sâu phải đi thuyền. THì cả nhóm quyết định ai biết bơi thì bơi sang, còn không biết bơi thì đi thuyền. Vợ mình và thằng Thành không biết bơi. nên đi thuyền sang trước. Mình, Diệu và Nam bơi vào sau. do bơi mệt và không gần nên cũng khôngay hoay gần 15p mới qua được bờ bên kia. trong khi vợ mình và T đã sang đó từ lâu và đang ngâm mình trong làn nước mát rượi bên bờ. Lúc sang đến bờ mình không để ý lắm, nhưng hình như vợ mình mặt có vẻ ngại ngùng ngồi ngâm nước khu nước nông. còn ông T thì ra hẳn chỗ sâu ngâm, gọi mãi lên để đi tiếp mà không lên. mãi sau mới lên đi cùng. AE cũng k để ý nên tiếp tục lên đường bình thường. Vào được cửa nguồn. cả đoàn mở rượu thịt ra đánh chén nốt. hết 2 chai rượu nữa. Ai cũng say khướt. nằm trên những phiến đá, nước chảy qua mát lạnh. Cộng thêm ít rượu làm ai cũng lâng lâng. Cả 5 người đều nằm thiu thiu tận hưởng cảm giác không khí trong lành. Mình thiếp đi lúc nào không hay.

Bỗng nghe tiếng nô đùa té nước mình mới tỉnh dạy, mấy người đã nhảy xuống vũng nước nguồn tắm rồi. 4 thằng thì cởi trần mặc quần đùi. Thi nhau nhảy từ vách núi. Còn vợ mình thì cũng chuẩn bị bộ bikini cho việc tắm nước. Nàng rủ mình tìm chỗ kín đáo thay quần áo. Dáng vợ mình thì không phải tả nữa, vòng 3 rất to, người đày đặn. Hnay nàng chọn bộ bikini tím ngắt. mặc bó sát người thật sự gợi cảm. Lúc nàng thay quần mình không chịu được đã thọc tay vào L nàng mà nghịch, không hiểu nước ở đâu mà nhiều và nhớp đến thế. hihi. Vợ mình cứ kêu khó chịu mãi. Cứ đòi mình làm 1 shot. nhưng do ở đây không kín nên mình cũng thôi. và ra tắm vs bọn bạn. Khi nàng mạc bikini ra chỗ tắm mấy thằng bạn nhìn không rời mắt. : v. thằng nào cũng nuốt nước bọt. Chỉ lạ là Thằng Thành không dám nhìn. Mình cũng k bận tâm. cả lũ tắm tha hồ thoả thích. hoà mình với thiên nhiên mà không mảy mai suy nghĩ gì. 3 thằng bạn cứ thi nhau xúm vào vợ mình chêu. rồi kéo ra chỗ sâu làm nàng sợ mà hết bấu thằng này đến thằng khác. mình ở đấy nên chắc k thằng nào dám làm gì. thế nên bọn nó chêu tý lại thôi ra bơi bình thường. Đến lượt thằng Thành chêu. Nó kéo vợ mình ra chỗ sâu. Nàng không với được vào đâu nên cứ gì chặt vai nó. Như những thằng khác thì nó đưa vợ mình quay lại rồi thôi đấy. thế mà nó giữ vợ mình ngoài đấy lâu hơn. Mình thì không hề biết nên vẫn thoải mái tắm vs D và N. Sau vợ kể lại mới biết.

Trời ngang chiều, nắng đã dịu, tắm lâu nên cũng lạnh người. Vợ mình lên bờ trước. kiếm ít giấy với lửa đốt tạm sưởi ấm. Mình bảo em đi kiếm ít củi khô ngay mé rừng kia mà đốt. thì thằng D vs N bảo thằng Thành con của rừng, đi phò tá ngay. Mình cũng ok. Gia đình T làm rừng mà. Thế là còn mình D và N tắm. Vợ mình và Thành vô rừng kiếm ít củi.

Lúc 2 người đi qua suối bằng thuyền trước. tới nơi xuống nước ngâm mình. Thì Thành có bắt chuyện, Chêu vợ mình là:
– ” Ban nãy anh thấy hết rồi nhé…
– Anh thấy cái gì (vợ nình đỏ mặt)
– Thì Em biết rồi còn hỏi.
Vợ mình không nói gì. cả 2 xuống nước ngâm mình. đi quá 1 tý vợ mình thụt ra chỗ sâu, nên T phải bơi lại đỡ. đẩy nàng lên chỗ nước nông hơn. Do không ó điểm tỳ nên T phải lặn xuống nước. dậm châ xuống đá, 2 tay đẩy mông vợ mình thật manh qua chỗ sâu. Vợ mình vào gần bờ còn run run, thì T đến vỗ vỗ vai an ủi. V Mình cũng k hề để ý do hơi hoảng… thế là T thơm chộm vào má vợ mình. Vợ mình kể lại lúc đó khá lo, run và cuống. ngẩn mặt lên nhìn T định thắc mắc thì bị T đặt tay ghì cô hôn luôn. không cho nàng nói. Vợ mình cố vùng vẫy mà không được. T hôn V mình mãnh liệt. Còn đè nàng nằm xuống, 1 tay vén áo vợ mình lên. May đúng lúc ấy nghe tiếng thuyền mấy ae mình tới nên T bỏ ra. Vợ mình vội chạy ra góc ngồi. Đó là lý do vì sao mình thấy nàng có vẻ ngượng ngùng. Còn thằng T gọi lên bờ không lên. Chắc do chim thằng bé đang ngóc. k xuống được.

Tiếp đó khi vào suối nguồn tắm. Lúc T kéo vợ mình ra xa. Do mình, D và N k để ý viện cớ vợ mình ôm vai bá cổ do sợ sâu. mà T cứ vục mặt vào ngực vợ mình. trong Khi nàng mặc bikini. Nhiều lần nàng sợ mình thấy nên cố gắng tỏ ra tự nhiên, nhưng k dám nói và cũng k biết làm gì được để vào bờ. Cứ ở đấy khảon 10p. Đến lúc đưa vợ mình vào chỗ nông thì T bế vợ mình. vợ mình vẫn bám vai T. nhưng Nàng kể. bên dưới nước, 1 tay T bóp chặt 1 bên mông V, còn 1 tay luồn lách qua cái quần bikini mỏng dính của vợ mình. xoá liên tục vào mép L vợ mình. làm nàng khó chịu kinh khủng. chỉ ngắn ngủi 1 – 2p đi vào bờ. Mà T làm vợ mình như dại đi.

Rồi cơ hội như đến khi mình, D và N bắt T hộ tống vợ mình đi lấy củi. Nàng kể:
Lúc đó nàng cố gắng đi xa T để tìm củi xung quanh, loanh quanh cũng thấy xa xa T nên nàng không bận tâm nữa. Nào ngờ lúc cúi xuống nhặt ít củi, mông nàng chổng lên, mặc bikini ướt nữa nên khe bím hằn rất rõ. Thì bất chợt nàng giật nảy mình. T đã đứng sau, 2 tay đặt lên mông V mình. Nàng giật mình ngồi bệt xuống đất. T Tiếp tục tấn công, không để V mình kịp làm gì, T vồ vập lấy vợ mình mà hôn tới tấp. vợ mình không chống lại được sức trai cường tráng, cộng thêm k dám kêu sợ mình biết AE mất đoàn kết, và cũng 1 phần nàng cũng thích. nên chẳng mấy chốc bbij T chi phối. Lúc đầu T tách được đôi môi V mình. T nút lưỡi liên tục. vợ mình lúc đó người cứng đơ. 1 Bên áo ngực bbij T tuột xuống, lộ bầu ngực trắng bốp giữa thiên nhiên. T vùi mặt xuống hôn cổ V mình. Rồi chồm lấy bên vú v mình mà ngậm mà mút mà bóp. Còn vợ mnhf lúc đấy chắc cũng thích, nàng kể cảm giác hồi hộp, thích thú và lạ lẫm lắm. nên tay nắm chặt lấy bờ vai rắn chắc của T.

Bỗng mình gọi To. Em ơi kiếm được chưa. làm 2 người giật mình. V mình kéo vội áo lên thò mặt qua phiến đá tỏ ra vẫn đang đi tìm mà chưa thấy. Bảo: ” Em tìm mãi mà không thấy đâu, chắc tý A T khác kiếm về 1 đống ý mà”. Mình thấy vậy nên chưa lên bờ vội 3 thằng lại tranh thủ tắm tiếp. Vợ kể đúng lúc mình châm mình xuống nước thì T từ đằng sau V mình kéo tụt cái quần bikini của vợ mình ra. Nhét thẳng con Chim cứng ngắc vào L đầy nước nhờn của vợ mình. Làm vợ mình giật nảy mình và kêu A… nhưng do đang chìa mặt ra nhìn mình nên nàng cúi vội xuống đất làm mông nàng càng chổng lên. được đà T bám chặt 2 tay vào bên eo vợ mình. và bắt đầu nhấp. Mình không thể biet cam giác và suy nghĩ của vợ lúc ấy như nào nữa, nhưng thấy nàng kể lại là ban đầu rất sợ, nhưng do nứng quá nên bắt đầu thấy sướng, và đã chịu chấp nhận để T bạn mình chơi nàng. Chắc do hoàn cảnh gần mình, gần bạn và đang chơi vợ bạn đặc biệt là giữa thiên nhiên, nên T không nhịn được lâu Nhấp mạnh và nhanh liên tục vào L vợ mình. V mình cũng như không chịu được cái sướng này nên cả 2 tranh thủ ăn vụng rất

Trang: 1 2 3 4 5 6 7
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu