Posted on January 28, 2015

Suy nghĩ mãi không biết bắt đầu từ đâu. Thôi thì từ khi tôi biết mùi đàn bà, mùi loz vậy, vì lần đầu tiên của thằng kon trai chắc cũng quan trọng không kém con gái.
Tôi sinh ra, lớn lên ở LA, gia đình cũng thuộc thành phần cơ bản, có tí dư giả. Tôi là con một nên được cưg chiều. Nhìn bề ngoài thì cũng tạm tạm, cao 1,72m, chơi thể thao thường xuyên nên tương đối đều người.

Tôi đã mất trinh như thế này

Bạn đang đọc Truyện sex – Tôi đã mất trinh như thế này tại http://vgat.net

Các bác có nhớ lần đầu mộng tinh của mình khi nào ko? Mình nhớ rất rõ đó là năm mình học lớp 8, khoảng 98 99 các bác ạ. Thật kinh khủng, sáng thức dậy thấy quần ướt nhem, đã vậy còn nhớt nhớt. Hu hu hu, mịa bệnh gì kì vậy trời?!!!! Nghĩ lại thấy mình jgu vãi, cũng không dám hỏi người lớn. Cứ thế hoang mang từng ngày vì 2, 3 ngày lại “tè dầm”. Mà sướng lắm, cứ nằm mơ thấy phang fap em nào là sáng dậy ướt ngay. hj hj hj. Hồi ấy nhìn những bộ ngực mới nở lấp ló sau chiếc áo lá hoặc coocxê và lằn gân của xilip hằn lên những chiếc áo dài trắng tinh, mỏng manh là đám con trai cứ xì xầm bàn tán và ku dựng lên ( hồi ấy chưa mặc sịp nên cứ thoải mái chào cờ). Lúc đó tôi có hoạt động Đoàn chung 2 em tướng rất bén. Một em tên Ngân, dáng người nhỏ nhắn, màn hình LCD, còn một em tên Thảo nhhìn múp míp hơn. Năm mơ thấy phang 2 em này suốt, mà nói các bác đừng cười, ngày ấy đâu biết fuck là như thế nào, cứ tưởng ghim cái của nợ vào trym mấy em là xong.
Rồi một ngày được thằng bạn thân thời đó khai sáng cho. Đang ngồi , tự nhiên nó hỏi mày mộng tính chển Tui ko biết, hỏi nó là cái j vậy? Thế là nó giảng đạo một lát. Ah, ra mình không bệnh . Tui hỏi sao nó biết thì nó nói do mấy thằng lớn tuổi hơn ở xóm nó chỉ. Vậy là tui an tâm, ko sao cả, cư mơ về các pé iu,cứ để óc tưởng phong phú của thằng con trai mới lớn làm việc.
Mọi việc cứ thế diễn ra cho tới khi tôi học lớp 10. Năm đó, tôi rất bất ngời được học 2 giáo viên mới là Cô giáo Thảo và Cô giáo Thủy, sau đó còn quen với chú Kim nữa. hj hj hhj. Cả bọn con trai lén lút thậm thụt chuyền tay nhau mấy xấp photo cũ nhòe. Tôi nhớ như in lần đầu gặp chị Thảo là tiết lý do thầy hiệu trưởng dạy. Tôi ngấu nghiến nó, vừa đọc vừa thở gấp, ku cứng ngắc. Chiều đó, vừa về tới nhà tôi liền vào nhà tắm khám phá thằng em mình từ những điều vừa học được từ chị Thảo. Tôi mân mê cầm lên xem, chưa biết qwerty là gì đâu nha các bác.
Một năm sau, tức là lúc tôi học 11, lúc này đã xem vài cuốn băng JAV, thường xuyên ôn luyện với chị Thảo tôi bắt đầu tò mò, muôn thử người thật, việc thật. Thế là nhờ đám bạn quậy dẫn đi thử cho biết. Tụi nó dẫn tui vào một quán nhậu gần cầu vượt cao tốc ở LBN. Sau khi làm hết vài lít bia hơi thằng bạn tui ra sau gù mấy em tiếp viên, mấy em đổng ý ngay. Tất nhiên là tui xung phong vào trước, tưởng được phang ai ngờ chỉ là HJ thui, mà cũng sướng bỏ mẹ. Phòng ẩm mốc, mùi nước hoa, son phấn rẻ tiền tất cả quện vào nhau tạo thành mùi khó chịu bỏ mịa. Bắt 2 cái ghế, em í ngồi đối diện, trò chuyện vài câu và………..oh shit!!!!!!! một cảm giác khó tả, sướng tới óc. Thì ra đây là thủ dzâm mà tụi nó hay nói. QWERTY!!!!! Tui đã biết thế nào là qwerty rồi. Về nhà, tự tay tui thử, có khi ngày 2, 3 lần. Nhưng cái thứ này như nghiện các bác ạ, chừng hơn tháng sau nhu cầu tui lại đòi hỏi cao hơn, phải xxx luôn không hj nữa. Thế là lại tìm tới mấy thằng bạn. Lần này, tụi nó dẫn tui vào khu Tân Hương nổi tiếng một thời. Vào quán, chọn ngay một em tóc ngắn giống Mỹ Linh thời ấy. Nhớ giá 1 shot hùi ấy hình như chỉ 50k thôi, năm 2001 ý, còn hj hoặc bj chỉ 30k( mà hình như hồi ấy ko có bj). Theo em ấy vào vườn mận, em nằm xuống ghế đá cởi quần jean và xilip, dạng chân ra, trên thi kéo áo lên. Tui như muốn ra tại chỗ. Em đưa cái bcs kêu tui đeo vào. Biết éo gì mà đeo. Em nó bật dậy đeo vào cho tôi, tranh thủ, tôi sờ vếu một tí, hình như cũng săn lắm, éo nhớ. Em lại dang chân ra, tui đút vào cái ót, cảm giác khó tả, tui như muốn nổ tung, vận dụng những gì đã học từ chị Thảo tui ráng nén lại nhưng bản năng kêu phải nhấp, nhấp mạnh lên…hik hik . Nhấp được 3 phát thì out cmnr. hik hik. Kể ra thì xấu hổ nhưng sau này mới biết nhiều chú cũng như mình. Thế là mất đời trai.

Phần 2: LẦN ĐẦU CHÂN ĐẤT
Chào các bác, nếu như ở trên tui kể với các bác về lần đầu của tui, thi trong phần này tui cũng xin kể về lần đầu, nhưng là lần đầu đi chân đất. Giờ nghĩ lại nhiều khi còn run, may nhờ phước đức ông bà để lại mà ko dính HIV hay bệnh bậy bạ.
Vào khoảng năm 06-07, lúc này tui đang là sv ở CT. Tui có tật nhát gái(tới giờ cũng còn). Sẵn tiền bạc dư giả do ông già cung cấp nên tui quan niệm thà chơi gái chứ éo chơi ghệ, ghệ mắc công kua, tốn thời gian và sợ……mang tiếng. hj hj hj. Tui dùng từ ghệ vì hồi xưa làm gì có khái niệm rau cỏ, thỏ, gấu như bây giờ. Với quan niệm đó tôi thưởng xả stress bằng cách ăn nhậu với ae nhà trọ hoặc lượn đường CMT8 nổi tiếng ở CT thời ấy(lâu quá ko về lại,ko biết giờ còn không). Chọn 1 em và chiến……Lúc ấy tiền chưa mất giá như giờ, chỉ từ 80-100k/shot thôi nên với mức lương 3tr/th do ông già cấp thì tôi ko gì phải lo. Tui còn có một quán mối ruột, quán cafe hj, bj đối diễn hồ bơi quân khu, chủ quán là chị Bình. Mỗi lần tui ghé chị đều ưu tiên cho em đẹp, phục vụ nhiệt tình, nên tuần nào tui cũng lên thăm chị.
Rồi đọc báo Thanh niên hay Bóng đá gì đó thấy mục làm quen qua đtdđ bằng cách soạn tin ngày tháng năm sinh của mình rồi gởi tổng đài, nó xem ai khớp thì giới thiệu. Tui nghĩ làm cho vui vì không nghĩ sẽ được, hơn nữa tự nhie4n cũng muốn có một con nhỏ chứ chơi gái hoài cũng chán. Ai ngờ vài ngày sau nhận được tin nhắn co số đt trùng khớp với ngày tháng năm sinh của mình. Vốn bệnh nhát gái nên ban đầu chỉ dám nhắn tin, sơ bộ biết em người An Giang, ở Long Xuyên. Vài ngáy sau, lấy hết can đảm điện cho em, một giọng nói nhỏ nhẹ, đậm chất miền tây bên kia làm tui mún rụng tim. Thế là alo bla bla bla cũng được vài tháng. Đến 30/4 hẹn em xuống CT chơi, đón em ở bến xe cũ CMT8. Chở thẳng ra bãi cát ngồi chém gió rồi vô vười trái cây trong Phong Điền. Cuối ngày chở em về phòng trọ cho em tắm rửa nghỉ ngơi, mịa, hồi ấy quân tử gớm, để em trong phòng tắm rửa còn mình ra ngoài chơi. Trước khi em về mạnh dạn ôm em nói ở lại với anh đừng về(mịa, sao hồi ấy sến vê lờ). Thấy em ấy không phản ứng thế là mạnh dạn tấn em vô góc rùi đá lưỡi, tay thì sờ vú(hệ cam thôi các bác ạ), tay kia lòn vào quần tìm tới nới cần đến như một bản năng ko cần ai dạy bảo. Nước lũ sông Hậu tuôn ra. Ức chế nhất là đây, đang cao trào thì og anh kế bên qua gõ cửa mượng cục sạc điện thoại. Cmnr, ức chế vô cùng. Đành dừng lại, cuối chỏ em nó ra xe về lại LX, kết thúc 1 ngày vui vẻ.
Nói riêng về em này, em ý tên D, người nhỏ nhắn, vếu ko to lắm (mình khoái Thuy top cơ), mông thì cũng được, đặc biệt rất dzâm, âm thanh sống động. Thú thật nhiều khi tới bây giờ tôi vẫn cắn rứt lương tâm vì lừa gạt em để thõa mãn nhu cầu sinh lí. Hiện giờ hình và kỉ vật của em mình vẫn còn giữ, tất nhiên cất ở một nơi bí mật mà gấu không biết.
Quen nhau 2 tháng, sau lần gặp thứ nhất tôi quyết định set kèo lần 2 và quyết tâm chiếm đoạt đời con gái của em. Thế là nhắn tin nhớ nhung, sến chảy nước em chịu xuống CT. Cho em lượn phố, cafe Ách chuồn, Coop rồi lấy cớ hôm nay nhà trọ có sinh nhật thằng bạn, ăn nhậu ồn ào lắm nên mình kiếm chỗ nghỉ đi. Thế là Tân Lộc gần bến phà thẳng tiến. Vào phòng ôm em nó quăng lên giường rồi nhảy đè lên hôn ngấu nghiến.
– anh nhớ em quá!!!!!!!!
– xạo ghê!!!
– thiệt đó.
– em cũng nhớ anh nữa.
bla bla bla …………….
– thôi em tắm đi cho khỏe.
– dzạ,hj hj
Thế là tôi và em lần lượt vào tắm. Ra nằm chém gió một lúc rồi lại quay qua nấu cháo lưỡi, tay tôi luồn vào trong bóp 2 trái cam……tôi bắt đầu cởi từng nút áo em ra trong khi miệng tôi ko rời khỏi miệng em. Em khẽ xoay người

Trang: 1 2 3 4 5 6 7
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Xem lồn trẻ con , Anh thợ máy hiếp dâm cô chủ xinh đẹp , Máy bay bà già mu lồn to , Thích địt nhau trên giường hay trên ghế sofa , Lồn chưa mọc lông bé bé xinh xinh

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu