Posted on December 25, 2014

mình là 1 thành viên mới cóng của LX, đi lòng vòng cũng khá lâu chỉ đọc vài bài cho đỡ buồn, Hai Mặt mấy hôm nay thấy vài bạn viết hay quá nên cũng tặng 1 bài để ra mắt. mình viết văn cũng không hay, không bộc lộ được hết, nhưng cũng muốn đóng góp tí.
từ nhỏ mình cũng không hiểu sao cái mầm móng 35 từ khi nào vào trong người. chỉ thấy hồi nhỏ koi mấy phim Hồng Công tụi nó hôn hít tùm lum, đè ra rồi đen thui, cũng mún tìm hiểu xem, nó làm gì. Rồi vào 1 ngày….
Năm đó mình chỉ học lớp 3, có biết cái quái gì về sex đâu, cũng chả biết tụi nó làm gì nhau nữa, cạnh nhà, có 1 ông đạp xích lô, nhà có 1 con bé gái, nhìn cũng ổn tên H, 2 đứa cũng hay qua nhà nhau chơi, nhưng rồi một bữa, mình với nó rủ nhau chơi một trò chơi giải đáp thắc mắc, nó cũng chỉ nhỏ hơn mình nên chả biết quái gì, có trò mới là chơi thôi.
– H chơi trò mới đi.
– Hả , trò gì mới.
– Chơi đi rồi bik thôi chứ không biết trò gì, phim hay chơi trò đó.
Nó cũng hí hững muốn chơi nên ok liền.
– Rồi cởi quần ra đi.( hùi nhỏ hay tắm chung nên bình thường)
– Chơi gì mà phải cởi ra vậy?
– Thì thử xem.
Nó bắt đầu cởi quần ra v, lúc đó nhìn nó cũng bình thường như mấy đứa khác, chả có cọng nào, mà cũng chả để ý vạch mép ra chi nữa.
– T nằm lên người H nha.
– ờ.
Mình bắt đầu nẵm lên người nó, thò tay xuống vạch ra ( nhưng không nhìn xem nó có gì trong đó). xong để thằng nhỏ vào , rồi nằm im. Còn nhớ hình như nhỏ H cũng nằm nhắm mắt im re. lúc cử động nó chỉ thở gấp một cái rồi thôi chả thấy gì. Tức quá lấy thằng nhỏ rà lên xuống…. nó bắt đầu co chân co tay thở gấp, rồi cũng thấy nó ướt ướt trong đó, cứ tưởng nó tè trong đó.
– Làm gì mà giật giật vậy?
– Nhột quá!
Nó nói mà gắt quảng, cứ tưởng là nó nhột thiệt cứ có biết gì đâu… mình thì chả thấy gì hết nên thôi chán không muốn chơi tiếp.
– Thôi chán quá , kiếm trò khác chơi.
– Ủa thấy cũng vui mà.
– Vui gì đâu nằm chả thấy gì.
– Có , nhột nhột vui mà.
– Thôi chả vui gì hết. Chơi trò khác đi.
– Thôi chơi tiếp đi.
– Không chơi trò khác.
Do chả thấy hứng thú gì cho nên chuyển qua trò khác chơi. Nghĩ lại thấy cũng ngây thơ ớn. gặp các bác không biết như thế nào rồi. Thế là Những ham muốn tìm hiểu phim nó làm gì cũng vụt tắt, nhưng trong lòng thì vẫn ức. cho tới năm hè lớp 4…
Mình vẫn đang cố nhớ từng chi tiết nhỏ nhất, nên viết hơi lâu, mong anh em thông cảm.

Tò mò chuyện ấy

Bạn đang đọc Truyện sex – Tò mò chuyện ấy tại http://vgat.net

Rồi một năm mình về quê, Quê mình cũng hẻo lánh dưới đó có ông bà ngoại, cậu có 2 đứa con gái nhỏ hơn mình 3 tuổi. Nhìn tướng tá khuôn mặt cũng xinh xinh. Mình với nó chơi cũng thân từ nhỏ tới lớn , chơi này nọ, tắm chung. Rồi một hôm…
– Tụi con đi tắm đi , chơi cả ngày dơ quá rồi.
– Dạ để con qua ngoại lấy đồ rồi qua tắm.
Nhà cậu với ngoại kế bên nhau hay đi qua đi lại nên chạy qua chạy lại, khi chạy lại thì tụi nó thì cũng lột đồ ra hết nhìn cũng chỉ thấy cái khe chứ cũng chả thấy gì hơn, nhưng mình vẫn muốn biết bên trong nó có những gì, muốn thò tay vào đó nhưng sợ tụi nó méc Cậu mợ thì toi.
– Tr mày đừng đẩy tao nha, không chim tao dính vào con C quí giá của anh T thì chết.
– Mày nói bậy nha con, xíu tao méc ba mẹ nè.
Lời nói ngây thơ của tụi nó cũng làm tôi giật mình rồi nghĩ lại mình với nhỏ H có dính gì đâu. Cái tò mò nó lại nổi lên và mong muốn nhìn xem trong đó có cái gì ngày càng mãnh liệt. cái cảm giác đó cứ hối thúc tôi tìm hiểu. Chờ tới khi ăn cơm bên ngoại ( vì Ngoại người miền trung nên con cháu phải qua ăn cơm chung)
– Thế hôm nay con ngủ ở đâu ?
– Ngoại cho con qua cậu ngủ nha, mai con ngủ chung với ngoại.
– Uhm , ngoại ngủ sớm, ăn xong con qua cậu ngủ đi ngoại đóng cửa.
– Da.
Tuy hí hửng được đi chơi vì ngoại ngủ sớm 7 8g là đi ngủ rồi, trên Sài Gòn thì 11 12g mới ngủ, nhưng trong lòng mình lại có một con quỷ đang thỏ thẻ " cơ hội tới rồi" . Đêm hôm đó lại là đêm đầu tiên mà mình được sờ xem cái đó của con gái no như thế nào.
– Thôi trễ rồi , mấy đứa đi ngủ đi , mợ móc mùng sẵn rồi đó.
– Dạ, được rồi tụi con đi ngủ liền.
Nguyên một đám chui vào mùng ngủ, giỗn với nhau ầm ầm. cứ chọt qua chọt lại rồi đến một hồi, tụi nó cũng đi ngủ hết chỉ còn lại mình thôi, dưới quê ngủ thì tắt đèn tối thui chứ có bật đèn ngủ đâu mà thầy đường, cứ năm xếp lớp nhỏ em với nhỏ chị 2 bên, mình chính giữa, đến lúc chuẩn bị cuộc thám hiểm… mình quay qua con chị trước vì nó lớn hơn , may mình bắt đầu sờ vào quần bên ngoài trước tay run run , tim dập thình thịch, cứ sợ nó mà tỉnh lại là chết, mình giả vờ lấy tay để lên bụng, giả bộ là quay qua ôm nó ngủ… thấy nó vẫn tỉnh bơ, không có động tĩnh gì , mình cũng an tâm được phần nào. Bắt đầu cuộc thám hiêm bên trên lớp vải quần, hồi nhỏ tụi nó không có mặc quần lót nên vẫn hiện lên cái khe in lên vải quần, mình lấy ngòn tay run run chọt vào cái ke đó nhưng do lớp vải quần nên không vào được trong sâu, tụi nó vẫn nằm im re không chút động tĩnh, chắc tụi nó ngủ say quá rồi nên không biết. chọt vào , nhưng mình vẫn không chịu thoải mãn được, mình lại vòng tay ôm bụng nó, lần nạy nó choàng giật ình quay cái đầu về phía mình làm hết hồn, tim bắt đầu lại đập liên hồi chả biết phải làm sao, nhưng rồi nó lại nằm yên, tiếp tục công cuộc khám phá. mình lấy lại bình tĩnh thò tay vào , len lõi trong quần nó , da nó mát rượi, không biết nó mát hay tay mình nóng nữa, giờ mới chú ý là thằng nhỏ nó cứng ngắt và biểu tình… đang dừng lại để đó, vừa sợ vừa ham muốn thò vào trong sâu thêm , không biết phải làm sao, ti th2 đập thình thịch. tay thì cứng ngắt lóng ca lóng cóng,…. liều một cái mình thò tay tới cái khe của nhỏ Tr . vùng da ở đó sao mềm mại, đến vậy, mình quên hết cả sợ thò ngòn tay vào cái khe đó thì nó liền trở mình, sợ run cả người mình mới rút tay ra giả vờ trở mình quay qua con Th ôm nó ngủ. Nhỏ Tr ngồi dậy nhìn quanh, rồi nhìn mình xong nẵm xuống quay qua bên kia ngủ tiếp. mình bắt đầu ổn định tinh thần lại, thằng nhỏ cũng sợ tới mức nhỏ lại còn xíu. nằm im thinh thích rồi ngủ hồi nào không hay. Tới khi sáng câu gọi kêu từng đứa đậy ăn sáng. Thấy nó tỉnh bơ vẫn đi chơi bình thường nên mình cũng an tâm . không sợ gì nữa cả….

Nhưng rồi lòng thỏa mãn đâu dừng lại đó….

thank anh em đã ủng hộ mình, do vưa hoc vừa làm nên onl kg thường xuyên ,1 ngày sẽ viết 1 chap, mong anh em thông cảm và ủng hộ nhé
Nhưng rồi lòng thỏa mãn đâu dừng lại đó, nguyên ngày hôm đó chơi với bọn nó mà cứ hồi hộp , cứ nhìn dưới quần nó mà nhớ lại cái cảm giác mà mình cảm nhận đêm hôm qua. cái cảm giác mát rượi mềm mại đó nhưng rồi cũng còn nhỏ , lo mê chơi đâu có biết gì đâu hòa vào cuộc chơi cho đến tận chiều tối lại diễn ra trò…. Tắm Chung…. Mình cứ nhìn vào cái khe nhỏ nhỏ đó mà thèm thuồng cảm giác đó , muốn trải nghiệm , khám phá lại thêm một lần nữa thôi, tim lại đập thình thịch lại hồi hộp nhưng kiềm hãm lại tắm cho lẹ để mqa2 vào không là có " vụ án xảy ra" ^^ .
… Hồi hộp… tim đập náo loạn cả lên , thằng nhóc lại căng cứng dứng đây. Tay mình lại bắt đầu khám phá vào cái khe bí ẩn đó…
– T , tối nay qua cậu ngủ nha con.
– Dạ ủa mà sao vậy ngoại.
– Tối nay ngoại với cậu mợ ra đồng canh lúa, chuột phá dữ quá.
– Vậy tối nay tụi con ở nhà một mình à?
– Uhm, cậu khóa cửa ở ngoài, tụi con lo mà ngủ sớm đi nha
– Da. ( )
Thật không ngờ , không biết có phải trời giúp hay con quỷ từ Lau Xanh tạo cơ hội cho mình lần nữa, muốn tu cũng không được ( giờ thì khỏi tu lun) , tạo cho mình cơ hội khám phá cái khe vĩ đại của tạo hóa 1 lần nữa. Sau khi ăn xong bữa cơm tối . Cậu mợ và ngoại đi ra đồng hết , khóa cửa trái ở ngoài để tất cả anh em đều ngủ trong buồng. Tuổi thơ vui vẻ trước khi ngủ đều giỡn rầm rầm cho tới khi mệt lả rồi đi ngủ. mình cũng có giỡn mà không biết làm sao dai sức , tụi nó đã ngủ rồi mà mình vẫn chưa ngủ được…. Cho tới khi …. im lặng lại bao trùm, chỉ có tiếng thở đều đều của 2 đứa em họ cũng là tiếng báo, " đã tới giờ" ….
Lại cảm giác đó, … hồi hộp… run run… cứng cứng dưới quần,… tay mình bắt đầu khám phá bên trong,… 1 tay run run cầm lưng quần của nhỏ Tr, tay kia bắt đầu tiến vào trong đó, một cảm giác mới lạ nữa tiến tới,… làn da mát lạnh mềm mại khiến cho thằng nhóc cứ đập nhút nhít hòa chung với nhịp tim, … tay minh bắt đầu xoa xoa 2 bên mép của nó,… rồi bóp nhẹ nhẹ 2 cái ke đó,… cảm giác thật lạ kì , thở liên hồi , thằng nhóc thì như muốn nổ tung ra,… cho tới khi bình tĩnh lại, hông ngờ nó mềm đến thế ,… nhưng rồi nhỏ Tr bắt đầu động đây xoay đầu qua bên kia, Hoản quá mình mới rút ra nằm im thin thít như đã ngủ rồi , nó động đậy rồi nẵm nghiêng qua 1 bên thế là không được khám phá nữa rồi,

Trang: 1 2
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu