Posted on January 25, 2015

tôi, tôi cảm thấy thật ngọt ngào, đến lúc này thì tôi lôi e hẵn sang ghế của tôi, ngồi trên đùi tôi, ngực e áp sát vào ngực tôi khiến tôi chỉ muốn chụp lấy mà bóp cho thật đã, nhưng tôi cố gắng kiềm chế vì dù j đây cũng chỉ mới là lần hẹn hò đầu tiên, và điều quan trọng là tôi sợ e sẽ chống cự mình, rồi cuối cùng là ko được hôn luôn. Tôi cứ hôn e như vậy đến hơn 10’ mới chịu buông ra, trong ánh sáng nhập nhòe của rạp chiếu film, tôi thấy 2 má e đỏ ửng lên, e ngượng ngùng quay đi phía khác, lúc này tôi khẽ cất tiếng :
– T xin lỗi ! T ko cố ý đâu… Tại… Tại vì… Vy đẹp quá… Nên T ko cầm lòng đc… Vy đừng giận T nhé…
– …….. Im lặng một hồi e mới trả lời tôi :
– Ko sao đâu T… Mình yêu nhau mà… Tuy hơi bất ngờ nhưng mà Vy hạnh phúc lắm !!! Trong lòng tôi vui sướng biết bao khi nghe e nói như vậy. Tôi chỉ sợ hành động vừa rồi làm e giận mà ct thì chắc tôi ân hận suốt đời mất. Hết film, tôi dẫn e đi ăn rồi chở e về, cơn gió sau khi mưa có vẻ lạnh, nhưng tôi ko hề cảm thấy chút j, h đây tôi chỉ cảm thấy hạnh phúc và thật sự ấm áp vì tôi có e đằng sau. Trước khi vào nhà, e ko quên trao cho tôi một nụ hôn. Lòng tôi vui sướng và hạnh phúc, ko phải vì tôi ko có ai để yêu, mà là vì trước h ko kiếm được ai ngoài N và Vy, 2 người duy nhất có thể cho tôi cái cảm giác này.

– Sau lần hẹn hò đầu tiên đó, mối quan hệ của chúng tôi càng gắn bó hơn, tôi thường chở e đi ăn, đi chơi vào buổi tối. Và chỗ mà chúng tôi thường ghé là công viên, nơi e và tôi có khoảng không gian riêng cho nhau, nơi chúng tôi trao cho nhau những nụ hôn thắm thiết. Như mọi ngày, sau khi ăn uống, chúng tôi ghé công viên, ngồi trên một ghế đá khuất, xung quanh là những cặp tình nhân đang thể hiện tình cảm của mình với nhau. Chúng tôi cũng ko phải là ngoại lệ, siết chặt lấy bàn tay nhỏ bé của em, tôi kéo e vào lòng mình và đặt lên môi em một nụ hôn nồng cháy, lưỡi tôi quấn lấy lưỡi e, e cũng đáp trả mãnh liệt ko kém, tay trái ghì chặt e vào lòng, tay phải của tôi dần I chuyển từ eo lên ngực e, tôi xoa bóp nhẹ nhàng ngực trái của e, bỗng dưng bị tấn công bất ngờ, e toan đẩy tôi ra, nhưng đã đoán trước đc điều này nên tay trái của tôi đã ghì e thật chặt vào người khiến e ko thể vùng ra được.
– Tiếp tục xoa bóp ngực em, tuy rằng có lớp vải và lớp áo lót bên ngoài nhưng tôi vẫn cảm thấy sướng vô cùng, dương vật dưới quần tôi đã cương lên cứng ngắt, tôi dám chắc e có thể cảm nhận được điều này vì e đnang ngồi trên lòng tôi, tiếp tục hôn em, tôi quyết định tiến thêm bước nữa, thật chậm rãi, thật nhẹ nhàng, tôi đã cởi được 3 nút áo của e ra, tay tôi luồn vào trong lớp áo ngoài và sâu hơn nữa là lớp áo lót bên trong, e có chút phản kháng nhưng cuối cùng cũng để yên cho tôi xoa bóp ngực mình, ngực của e khá to và mát rượi, tôi bóp cả 5’ mà vẫn chưa thấy đã tay. Tôi dần từ miệng xuống tai e, tôi mút 1 bên vành tai của e, thì bỗng dưng nghe e nấc lên thành tiếng, hơi thở của e gấp gáp dần, miệng e bắt đầu phát ra những âm thanh vô nghĩa, có lẽ do nãy h tôi hôn e , công thêm việc xoa bóp ngực đã khiến e dần mất tự chủ, từ vành tai tôi hôn dần xuống cổ, rồi đến ngực e, nó thật mềm mại và mát rượi, qua anh sáng nhập nhòa trong công viên, tôi thấy đầu ti của e thật hồng hào, nhỏ nhắn và hấp nhẫn, vú (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) e thật trắng.
– Sau khi hôn xung quanh vú e, tôi bắt đầu ngậm đầu ti của em vào miệng mà nút, mà bú liếm, đây là lần đầu tôi bú vú 1 người con gái, cảm giác thật sướng và mê li, tôi nút hoài vẫn ko thấy chán, cứ lâu lâu lại đổi bên, 1 tay xoa bóp vú còn miệng thì vẫn ngậm vú e, lúc này tôi cảm nhận thấy 2 đầu ti đã cương lên cứng ngắt, chắc e cũng đã sướng lắm rồi, phía trên e bắt đầu rên những tiếng vô nghĩa… ưm… ư…Aa… ứm… Tôi tiếp tục thực hiện tiếp kế hoạch của mình, tấn công phía dưới, tay trái tôi xoa bóp 1 bên vú, miệng tôi vẫn nút 1 bên vú e, còn tay phải thì lần mò xuống phía dưới bụng, tôi muốn khám phá hết cả cơ thể của e, tay tôi mò được đến khóa quần của e, tôi kéo xuống một cách nhẹ nhàng rồi luồn tay vào trong, tay tôi úp vào mu âm hộ của e, tuy qua lớp quần lót nhưng tôi cảm giác âm hộ của e đã ra nước làm ướt hết lớp quần lót, tôi cảm nhận được những sợi lông tơ mọc xung quanh rìa quần lót của e, tay tôi lách qua lớp quần lót và chà sát nhẹ nhàng lên mu âm hộ của e, dương vật của tôi dưới quần đã đội lên cứng ngắt, nó như muốn nổ tung ra, một ngón tay tôi chà sát lên khe âm hộ của e rồi khẽ khãng chuẩn bị lách vào, ngay vào thời điểm quan trọng này chợt e sực tỉnh, lấy lại ý thức, e vùng ra chống cự quyết liệt khiến tôi ko còn cách nào khác là phải dừng lại, e nhìn tôi, rưng rưng nước mắt…
Tôi bỗng giật mình, tôi cứ nghĩ rằng mình đã làm e sung sướng, tại như lần đầu tiên tôi nghĩ e đã ko từ chối tôi thì lần này cũng vậy. E thút thít và nói rằng :
– Có phải vì T nghĩ Vy quá dễ dãi nên T mới làm vậy ko? Vy yêu T! Yêu rất nhiều! Nhưng Vy vẫn muốn giữ chừng mực, Vy ko muốn chúng ta tiến quá xa. T có hiểu ko? Em nói trong giọng điệu nghẹn ngào, khiến tôi sững sờ, đúng là tôi có ý nghĩ rằng có lẽ Vy là người con gái dễ dãi.
– T…T xin lỗi, là do T, là tại T, T ko có ý nghĩ đó đâu. Vy đừng giận T nha. Tại T ko kìm nổi ham muốn của mình. T hứa từ nay sẽ ko như vậy nữa. T xin thề. Ko để tôi nói hết câu, em lao vào ôm tôi và hôn tôi, rồi với giọng nghẹn ngào, em nói :
– Vy tin T mà, Vy tin rồi, chỉ cần từ nay T đừng nào j quá trớn như vậy nữa. Nghe e nói xong mà tôi thương e quá, tôi ôm chặt e vào lòng, ngồi khoảng 10’ tôi chở e về nhà. Kết thúc thêm một lần hẹn hò nữa. Tôi đã tiến xa hơn được 1 chút. Mặc dù trong lòng yêu e rất nhiều, ko muồn làm e tổn thương, nhưng dường như sức mạnh của tình yêu lúc này ko đủ mạnh để ngăn cản cơn ham muốn của tuổi mới lớn trong con người tôi. Tôi quyết định sẽ chiếm đoạt được e cho bằng được.

thật ra khi viết câu chuyện này chỉ là để e tâm sự với người khác về cuộc sống của mình, có thể có người tin còn có người ko, điều đó có thể ko quan trọng vì tùy từng người mà, còn về việc diễn biến quá nhanh vì e đã tham khảo một số chủ thớt khác, các a ấy bảo rằng nên bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt và đừng lòng vòng câu chuyện khiến mọi người ko thích nên e đành tóm tắt cho nó qua nhanh, còn thực ra thì phải trải qua rất nhiều thời gian mới tiến tới được như vậy. thêm 1 vấn đề nữa là do e đang học phổ thông, lại học bán trú chỉ rảnh đc buổi tối nên chuyện có thể lâu lâu mới ra 1 chap, tuy nhiên h đang là hè nên e sẽ cố gắng. tks mọi người đã quan tâm và góp ý
note : e muốn đính chính là e chỉ đứng đầu A7 chứ ko phải toàn trường, vì lúc viết khuya quá nên e buồn ngu, sr tất cả mọi người

thật ra khi viết câu chuyện này chỉ là để e tâm sự với người khác về cuộc sống của mình, có thể có người tin còn có người ko, điều đó có thể ko quan trọng vì tùy từng người mà, còn về việc diễn biến quá nhanh vì e đã tham khảo một số chủ thớt khác, các a ấy bảo rằng nên bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt và đừng lòng vòng câu chuyện khiến mọi người ko thích nên e đành tóm tắt cho nó qua nhanh, còn thực ra thì phải trải qua rất nhiều thời gian mới tiến tới được như vậy. thêm 1 vấn đề nữa là do e đang học phổ thông, lại học bán trú chỉ rảnh đc buổi tối nên chuyện có thể lâu lâu mới ra 1 chap, tuy nhiên h đang là hè nên e sẽ cố gắng. tks mọi người đã quan tâm và góp ý
note : e muốn đính chính là e chỉ đứng đầu A7 chứ ko phải toàn trường, vì lúc viết khuya quá nên e buồn ngủ, sr tất cả mọi người

– Chap 3 :
– Từ sau buổi tối hôm đó, những lần hẹn hò của e và tôi vẫn diễn ra nhưng tôi ko dám làm quá trớn như lúc trước mà chỉ dám hôn em và sờ soạng đôi chút, 1 phần vì sợ e bị tổn thương lần nữa, 1 phần vì tôi muốn lấy lại niềm tin trong e và chứng mính tôi tôn trọng em. Hk I sắp kết thúc, bắt đầu học kì II, lớp A5 của e vừa nhận thêm học sinh mới, là 1 thằng con trai, tướng tá và mặt mũi thì cũng đc, vì tôi hay xuống lớp e nên tôi có biết, nó tên Nhân, nghe bọn nó bàn tán thì hình như thằng này hồi xưa có học chung trường cũ vs e thì phải, tôi cũng ko bận tâm nhiều nhưng từ khi nó vào lớp thấy e ít khi vui vẻ như ngày xưa, tôi cảm thấy có j đó ko ổn lắm nhưng hỏi mãi mà e vẫn ko nói, mọi chuyện cứ thế trôi đi đến khi trường tôi đc nghỉ 1 tuần vì vừa thi giữa hk II xong, lớp tôi có tổ chức đi Vũng Tàu, tất nhiên tôi có rủ e đi cùng, vì tuy học A5 nhưng e rất hay lên lớp tôi vì như mọi người đều biết e là bạn gái của tôi, điều lạ là thằng Nhân j đó nó cũng đi, ko aj rủ nó cả nhưng nó để xuất muốn đj thì chẳng lẽ lạj ko cho đi.

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: lông lồn lưa thưa , Thủ dâm bằng cặc giả có mất trinh không? , Đụ bà già có sướng không ? , Xem lồn to nhất thế giới , Nữ phù thủy mặt trăng sex

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu