Posted on February 5, 2015

mỗi khi tôi đẩy tới, cảm giác sung sướng ùn ùn kéo tới, tìm môi Thu tôi hôn nồng nàn, hút lưỡi nàng qua và giữ lại trong miệng mình, nàng hưởng ứng cuồng nhiệt cũng không kém, mông tôi vẫn đều đều chuyển động, sự sung sướng khó tả được cảm nhận từ đầu thằng nhỏ truyền khắp cơ thể, tôi nghĩ chắc Thu cũng cùng cảm giác như tôi, hai chân nàng chới với mỗi khi tôi kéo thằng bé ra rồi đẩy vô trở lại thì nàng nhướng lên hứng, tôi đẩy sát bụng dưới vào nàng rồi sàng qua trái qua phải, nàng kẹp hai chân lên lưng tôi ghì xuống, thằng bé của tôi cương cứng trong khe bướm chật như muốn nổ bung.

Không đè nén được, tôi co đầu gối lại nửa bò nửa nằm, Thu thả hai chân xuống chiếu mở rộng cho tôi thoải mái giữa hai đùi nàng, tôi ấn vào kéo ra thật lẹ và liện tục, tiếng va chạm giữa thằng nhỏ và khe bướm (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) ướt phát ra nhọp nhẹp rõ như mình đang nhai kẹo cao su lớn trong miệng, nàng ghì cổ tôi xuống ôm cứng để chia sẻ cảm xúc, tôi di chuyển nhanh mạnh, nàng há miệng thở nặng kìm hãm tiếng kêu trong cuống họng. Tất cả cử động của tôi và nàng đột ngột ngừng lại, chỉ còn khe bướm co thắt và thằng nhỏ gật gù bên trong, tôi như phóng vào không gian tan vỡ với cảm giác chưa từng có, nàng rùng mình nhiều lần rồi cũng như tôi thả lỏng cơ thể tận hưởng giây phút sung sướng.

Tôi nằm nghiêng sang 1 bên tránh đè lên ngực cho Thu dễ thở nhưng vẫn trên người nàng, thằng bé tiếc nuối còn trong khe bướm, Thu vẫn ôm cứng lấy người tôi, nằm 1 lúc đến khi hơi thở cả hai điều hòa, tôi nâng cằm nàng lên để tìm môi hôn, thằng bé teo lại tụt khỏi khe bướm, nàng nhích qua nhường chỗ cho tôi nằm xuống giường, chúng tôi ôm nhau hôn không rời, tôi lại táy máy đưa tay xoa ngực nàng, Thu rút ngưới lại có lẽ vì nhột, vẫn không rời tay trên ngực nàng nhưng bóp nhẹ để tránh làm nàng nhột, kéo tay nàng về thằng nhỏ, nàng biết phải làm gì cho tôi thích.

Mơn chớn nhau một hồi thằng bé của tôi lại ngóc đầu thèm muốn, nhưng tôi cần phải đem lại cảm giác cho Thu trước khi trèo lên người nàng 1 lần nữa, nàng đã hết nhột khi đầu lưỡi của tôi quẹt trên ngực nàng, đầu ngực lại cương cứng nhô ra, lưỡi tôi đánh liên tục trên đó, thỉnh thoảng tôi chu môi mút làm nàng ưỡn người ép ngực mạnh hơn vào miệng tôi. Đưa tay ve vuốt bướm của Thu đã thấy ướt, tôi trườn lên người nàng cầm thằng nhỏ dí vào khe bướm. Cảm giác phẩn khởi khi thoải mái tự mình cầm thằng bé đẩy vào khe bướm với sự chấp nhận của Thu, nàng không còn sợ đau nữa mà còn sẵn sàng chờ đợi, tôi đẩy vào thật chậm để đầu thằng nhỏ tách khe bướm trơn ướt ôm chặt lấy nó, Thu mở rộng hai chân căng người đón nhận sự xâm nhập của tôi, khi đi vào hết chiều dài của thằng bé, tôi ngừng lại để cả hai thân thể truyền cảm xúc cho nhau rồi từ từ nhốm mông kéo ra.

Cứ mỗi lần tôi đẩy vào thì Thu cùng hẩy mông lên đón, tôi kéo ra cũng là lúc nàng thả mông xuống, hai đứa cứ nhịp nhàng ăn khớp. Tốc độ tăng dần cùng sự sung sướng đạt được, tôi vào và ra lẹ thì Thu ôm cứng phần trên của tôi cùng lúc cuống họng phát ra tiếng rên nhỏ, tôi há miệng lớn thở để giữ nhịp độ nhanh và mạnh, cơ bụng Thu gồng cứng hai tay xiết chặt thân thể tôi, rồi nàng như nất lên từng hôi làm tôi phấn khích đẩy mạnh mông thêm vài lần nữa rồi ngưng, tất cả cơ bắp của tôi thả lỏng không tự chủ hạ thể co giật, đó cũng là cảm giác sung sương bay bổng nhất của tôi và Thu.

Nằm trên người Thu cho đến khi thằng nhỏ teo lại và tụt ra khỏi khe bướm tôi mới lách người xuống để nàng ôm, Thu dúi đầu vào nách tôi tay vòng qua ôm, tôi choàng tay ôm lại nàng, nằm nghỉ ngơi 1 lúc tôi lại muốn tìm cảm giác bay bổng thêm lần nữa, nàng vẫn cuồng nhiệt hưởng ứng. Tôi lại leo lên bụng nàng nhập cuộc lần thứ ba, Thu vẫn dư sức chấp nhận, chúng tôi lại quấn quýt lên xuống nhưng lần này lâu hơn 2 lần trước mới bay bổng được.

Tôi tham lam như kẻ chết đói lâu ngày gặp bữa tiệc thịnh soạn nhào vào ăn không biết no, nàng vẫn chìu tôi cuồng nhiệt không kém lần thứ tư, lần thứ năm và lần thứ sáu xong cũng là lúc gà gáy sáng. Chú ba thức để lái xe ra bến, Thu rón rén trở về giường, còn lại 1 mình tôi mới thấy thấm mệt và buồn ngủ, làm 1 giấc đến khi Ánh lay tôi mới thức đã là trưa rồi, xuống giường hai chân rung, đầu gối lỏng lẻo phải vịn thành giuờng 1 lúc mới đứng thẳng lưng bước đi được, Ánh đứng nhìn tủm tỉn cười nhiều hàm ý, tôi chữa thẹn nói bị tê chân cho đỡ quê.

Tắm rửa xong vào ăn cơm trưa mọi người đang chờ, xin lỗi thím tôi nói láo đêm quá khó ngủ đến gần sáng mới thiếp đi. Thím cho biết sáng mai sẽ theo xe chú vì mấy bưa nay thím đã thâu mua bắp của các rẫy chung quanh mang về Sài Gòn bán, có thể sẽ không về kịp trong ngày, thím nhờ tôi coi nhà và các em, tôi hứa cho thím yên tâm.

Cũng như mấy ngày trước tôi bầy trò cho các em chơi chung, tới chiều Ánh, Thu và tôi phụ thím vô bao tải những trái bắp và khâu miệng bao lại bằng cây kim bự với giây gai, tổng công hơn 20 bao đầy. Chú về có anh lơ xe và tài xế để phụ chuyển những bao bắp lên mui cột kỹ lại, xong việc thì trời cũng sắp tối, nhìn Thu làm việc thấy tội nghiệp, chắc tại cả đêm không ngủ nên thần sắc lờ đờ, tôi nghĩ chắc đêm nay Thu không thể qua với tôi được.

Cơm nước xong tôi lại kể chuyện cho các em nghe, Thu vào giường sớm để ngủ, chỉ có Ánh và tôi biết lý do tai sao, Ánh cứ nhìn tôi rồi mỉm cười làm tôi nhột. Tôi chuyển qua chuyện ma các cô gái hồi hộp ngồi co lại lắng nghe, Cúc nhát nhất nên di chuyển lại gần sát tôi, cu Chiến ngồi trong lòng, không hiểu nó có biết ma là gì hay không nhưng thấy các chị sợ thì cũng sợ theo, tôi kể hết chuyện rùng rợn này qua chuyện kinh dị khác làm các em không dám bỏ chân xuống đất. Rồi cũng tới lúc tôi phải hộ tống các em đi vệ sinh trước khi ngủ, tất cả không dám rời xa chỗ tôi đứng, Cúc bắt tôi phải theo vào nhà tắm quay mặt chỗ khác chờ nàng làm vệ sinh cá nhân, giao thằng Chiến cho thím tôi đưa các cô gái vào từng giường rồi mới tới phiên mình, vào mùng nằm rồi thiếp ngủ đi không biết khi nào đến lúc có người chui vào chung mền mới biết, mơ màng tôi chưa nhận ra là ai chỉ vòng tay ôm cứng rồi tìm môi hôn, định thần lại tôi mới biết là Ánh. Nàng chồm lên bên tai tôi nói nhỏ:

– Anh với Thu đã làm gì suốt đêm qua, để cả ngày hôm nay thấy anh và Thu đều mỏi mệt?

Tôi không biết trả lời sao với nàng, chỉ ầm ừ cho qua chuyện:

– Thi cũng như em đêm nay thôi.

– Làm cả đêm sao?

– Em có muốn thức với anh cả đêm nay không?

– Không thèm, em chỉ qua nằm với anh 1 lúc thôi.

Tuy Ánh nói như vậy nhưng tôi biết nếu giữ lại cả đêm thì nàng cũng chìu tôi, luồn tay vào người nàng tôi mò lên tìm ngực, miệng không rời môi nàng tay thì xoa hết ngực trai rồi qua phải, nàng đưa tay tự cởi những hàng nút áo cho tôi được thoải mái, rời môi nàng miệng tôi tìm đến ngực, vừa hôn liếm đầu ngực nàng mà thằng bé của tôi đã cứng ngắc trong quần rồi.

Sau khi tôi và Ánh thoát khỏi vướng mắc bởi quàn áo, tôi thăm dò từng chút trên khắp cơ thể nàng, tay vuốt nhẹ trên khe bướm, dùng ngón tay cào thật nhẹ mớ lông của nàng, Ánh có vẻ thích thú khi những ngón tay của tôi vẽ trên mu lông, chui xuống háng nàng dùng môi hôn khắp khe bướm, Ánh nhốm mông hưởng ứng theo từng nhịp môi của tôi. Chẳng bao lâu đã thấy nước nhờn chảy ra từ khe bướm, tôi dùng tay vuốt lấy nước nhờn rồi day trên phần nhậy cảm nhất của nàng, Ánh gồng cứng người rồi đưa tay kéo tôi lên.

Môi chúng tôi tìm nhau, mút lưỡi kéo qua miệng mình thật mạnh khiến nàng ú ớ, tôi chỉ muốn cơ thể mình dính chặt lấy nàng, luồn tay xuống cầm thằng bé dí vào khe bướm, nàng lắc đầu quầy quậy tỏ vẻ phản đối có lẽ vì sợ đau. Kinh nghiệm tối hôm qua với Thu cho tôi biết bướm chỉ đau và chảy máu 1 lần rồi thôi, tôi cũng không rõ tại sao, nhưng sau đó có thể đút thằng bé vào rất sung sướng cho cả hai, Ánh vẫn còn sợ nên chống cự không cho tôi đưa thằng bé vào, tôi phải tìm cách khiến nàng yên tâm, đẩy đầu thằng nhỏ lên chỗ nhậy cảm của nàng, làm những động tác như tôi dùng tay lúc nãy, day nhẹ rồi đẩy, kéo lên kéo xuống dọc theo chiều của khe bướm đã ướt bầy nhầy nước nhờn.

Truyện đang được viết tiếp, cập nhật chap mới tại Vgat.Net

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu