Posted on February 5, 2015

không gây tiếng động do giường rung.

Cảm giác đè nén chưa thỏa mãn, thân thể tôi như muốn bay bổng nhưng vẫn bị trì lại không thể thoát ra được, Ánh đã tăng nhịp nhún càng làm tôi phát điên vì sướng, đêm nay chúng tôi như muốn kéo dài cảm giác lại muốn về đích cho thật lẹ thiệt mâu thuẫn. Ánh đã thấm mệt nhưng chưa muốn ngừng, nàng thả mình trên người tôi nhưng mông còn tiếc nuối vẫn không ngừng chuyển động, tôi vòng tay ôm lấy lưng đã lấm tấm mồ hôi của nàng giúp kéo dài cảm súc từ dưới thúc lên, thân thằng nhỏ của tôi di chuyển dọc theo khe bướm, do tôi chủ động nên nhận thấy rất rõ. Ánh ôm tôi càng chắc mỗi khi tôi đẩy mông thúc thằng nhỏ lên, môi chúng tôi lại tìm đến nhau, trong lúc hôn nhau tôi nghe thấy âm thanh “ứ…. ứ…. ư…” phát ra từ cuống họng nàng, tôi cũng muốn la hét lên vì sung sướng nhưng phải kềm lại.

Để giúp nàng thích hơn tôi đã cố tình kéo mông sâu xuống để đầu thằng bé đụng vào miếng thịt dư trên khe bướm của nàng mà đẩy lên, nàng cứng người vì sướng, tôi thúc lên lẹ dần, cảm giác như muốn nổ tung từ từ kéo đến, tôi không muốn ngừng lúc này vì Ánh đang rùng mình, Ôm chặt nàng rồi từ dưới tôi thúc thật mạnh và lẹ lên háng nàng, trong lúc quá hứng tôi đã kéo mông về hơi sâu hơn và đẩy mạnh lên, thằng nhỏ như khựng lại rồi thoát nhanh, tôi rùng mình….. Á á á….. Tôi muốn hét lên thật to vì đau do Ánh cắn vào vai, nhưng thằng bé vẫn đang giật trong cơn co thắt bướm của nàng.

Nằm bất động thật lâu trên người tôi rồi Ánh nhẹ trườn xuống bên cạnh, nàng vẫn không có cử chỉ gì làm tôi lo, định tìm môi nàng để hôn thì Ánh quay đi tránh né, có lẽ tôi đã làm nàng giận nên mới có thái độ như vậy, không biết phải sử ra sao co nàng nguôi, tôi thử kéo nàng về phía mình và quay mặt nàng lại, nàng không chống cự thật mừng. Kê miệng vào tai nàng:

– Cho anh xin lỗi nhe Ánh.

Nàng kéo tôi xuống kê miệng nói nhỏ:

– Ghét anh, đã làm Ánh đau và rát quá.

Tôi chỉ biết xin lỗi và hứa sẽ không bao giờ làm Ánh đau nữa, nàng đã vòng tay qua ôm và gối đầu trên vai tôi, như vậy là nàng không còn giận tôi nữa. Chúng tôi tìm môi nhau trong bóng đêm, kinh nghiệm hôn tôi đã học được mấy ngày qua bây giờ thành thục, mút lấy lưỡi của nàng kéo qua miệng tôi rồi lùa lưỡi mình qua miệng nàng, thằng em của tôi lại ngóc đầu bò sát da bụng, tôi muốn nằm lên người nàng 1 lần nữa nhưng không dám vì sợ nàng đau lại giận tôi thật, vả lại tôi đã hứa sẽ không làm nàng đau. Chúng tôi mặc lại quần áo, rồi nàng rời tôi để trở về giường ngủ, tôi biết thế nào Thu cũng qua với tôi nên không niếu kéo Ánh, nàng chui ra khỏi mùng tôi nằm chờ Thu vào.

Thời gian trôi qua trong màn đêm im lặng châm chạp làm tôi nôn nóng, cố gắng để đừng ngủ quên khi Thu qua với tôi, tránh tình trang như đêm hôm qua làm Thu khóc, thao thức mãi đến sáng vẫn không thấy Thu đến với tôi, mệt quá tôi ngủ đến gần trưa mới thức. Ánh chờ tôi dậy dục dánh răng tắm rửa rồi ăn cơm, khi vào nhà tắm tôi mới để ý quần đùi của tôi có dính máu, nghĩ ngay đến Ánh đã bị tôi làm chảy máu đêm hôm qua, chắc đau lắm vì vậy nàng mới cắn tôi có lẽ để kềm tiếng la của nàng. Trong nhà tắm bước ra đã thấy Ánh đứng đợi, nàng cầm quần áo dơ của tôi để giặt, thấy trong chậu có cả mền của tôi, như vậy chắc cũng có máu dính nên nàng mới đem giặt, không thể đứng coi tôi phụ nàng 1 tay để mền mau khô tối có thể dùng, lúc này chỉ có tôi và Ánh đối diện, Ánh khác với Thu là nàng mạnh dạn và tự nhiên khi tiếp xúc với tôi sau mỗi lần chúng tôi chơi trò vợ chồng, nàng hạ giọng chỉ đủ cho mình tôi nghe:

– Đêm qua anh làm Ánh chảy máu đó thấy chưa?

– Anh đã biết lỗi rồi, vì lúc đó thích quá không thể tự chủ được, em dừng giận anh nhé.

– Em cũng thích lắm nhưng sợ, lỡ có sao thì chết.

– Giờ em còn đau không?

– Đã không còn đau nữa nhưng rát lắm, chắc tối nay Ánh không qua với anh nữa đâu

– Sao vậy? Bộ Ánh còn giận anh hả?

– Không, Ánh đâu có giận anh, Ánh chỉ sợ đau nữa, để khi nào hết rát thì Ánh lại qua với anh

Trong lòng tôi thấy buồn vì đêm nay không có Ánh qua giường với tôi, Thu thì để tôi chờ cả đêm mà nàng không qua, có thể tối nay tôi phải nằm queo một mình, phơi đồ xong cũng là giờ cơm, tôi vào bếp phụ thím dọn bàn, hôm nay tôi dậy trễ không ăn sáng nên thím làm cớm sớm hơn mọi hôm.

Chiều chú ba lái xe về, mọi chuyện trở lại bình thường chú chỉ ngủ ngoài xe 1 đêm, qua sáng xe sửa xong chú về Sài Gòn đón khách rồi trở lại Đình Quán, Chú có vẻ mệt mỏi nên ăn cơm tối xong chú đã vào nằm nghỉ. Anh em chúng tôi không dám đùa lớn tiếng để khỏi làm phiền chú, từ trưa đến giờ tôi cố tình không nói chuyện với Thu, nàng thì cứ nhìn tôi xem tôi có để ý gì tới hay không, tôi giả bộ làm mặt lạnh nhìn qua chỗ khác, khó cho dịp để Thu gần tôi để bầy tỏ vì lúc nào cũng có các em khác bên tôi, thỉnh thoảng Thu niếu áo tôi kéo, thấy tội nghiệp tôi tìm cách tạo cơ hội cho Thu, khi mọi người làm vệ sinh để đi ngủ, tôi và Thu là sau cùng, nàng bối rối ngó trước ngó sau rồi sát lại gần tôi nói thật nhỏ:

– Em xin lỗi đêm qua em ngủ quên.

– Anh đã thức chờ đến sáng em có biết không.

– Em cũng biết nhưng lúc đó gần sáng rồi nên em không dám qua!

– Vậy đêm nay em có qua với anh không?

– Chị hai về giường thì em qua liền.

Tôi nói cho nàng yên tâm:

– Đên nay Ánh không qua anh đâu, Ánh mới nói với anh hồi trưa.

– Chừng nào Cúc ngủ em sẽ qua.

Yên tâm đêm nay tôi không phải nằm một mình, vào giường nằm tôi cố gắng đừng ngủ quên đề chờ Thu, đêm yên ắng tiếng côn trùng kêu ngoài sân, thời gian trôi qua sao châm quá, mỗi lần chờ đợi chuyện gì tôi không để ý đến, nhưng sao đêm nay lại cảm thấy dài, cố ngóng tai nghe xem đã có tiếng ngáy của Cúc chưa, hay Thu đã ngủ quên rồi, nằm suy nghĩ miên man đến khi Thu vén mùng chui vào làm tôi giật mình.

Đêm nay phải bắt đền Thu để tôi chờ suốt đêm qua, vừa kéo mền đắp nàng đã ôm tôi hôn ngay, không chần chờ tôi tìm cách tháo bỏ quần áo của nàng và của mình, háo hức tôi đưa tay thám hiểm khắp thân thể nàng, tôi để ý Thu chưa bao giờ tự mình nắm thằng em của tôi, ở nàng có chút rụt rè nhưng nhiệt tình và chìu chuộng, cầm tay nàng tôi đặt lên thằng em, nàng nhẹ nhàng nắm lấy, rồi vuốt ve từ trên xuống bừu, nàng làm tôi có cảm giác nhột nhưng rất thích, đáp lại tôi chăm sóc ngực và khe bướm của Thu, miệng hôn liếm trên đầu ngực, tay mân mê vuốt nhẹ khe bướm đã thấy ướt, chúng tôi khích thích cho nhau, thằng em của tôi căng cứng trong tay nàng, khe bướm ra nước ướt mấy đầu ngón tay tôi, mỗi lần tay tôi day nhẹ vào chỗ nhậy cảm nhất, nàng nhổm mông theo và nắm chắc thằng bé mà vuốt, hai chân nàng dang rộng từ hồi nào tôi không để ý, thật phấn khích tôi muốn thân thể mình hòa vào với Thu là một.

Chôm lên thân thể trần chuông của nàng, thằng bé của tôi đè trên bướm của Thu, tay tôi xoa ngực miệng không rời môi nàng, luồn tay xuống cầm thằng em tôi rà trên khe bướm, nàng rúm người lại có lẽ sợ đau, để nàng yên tâm tôi kéo tay nàng thay tay tôi cầm thằng nhỏ, nàng cà đầu thằng bé theo dọc khe bướm, tôi cúi xuống tìm ngực nàng để liếm, chân nàng dang rộng hai đầu gối tôi quỳ dưới mông nàng, cảm giác sung sướng nhưng ấm ức của thằng bé khi được Thu dí trên khe bướm, có lẽ nước nhờn ra nhiều vì thấy trơn tru môi khi Thu chà lên xuống.

Tôi ghé tai năn nỉ với Thu:

– Em cho anh đút vào trong nhé.

Thu lắc đầu không chịu, tôi lại tỷ tê:

– Anh khó chịu lắm, em cho anh đẩy vào một chút thôi rôi lấy ra ngay.

Nàng bất động một lúc rồi thì thào với tôi:

– Em sợ đau lắm, làm như thế này cũng được rồi.

– Nhưng anh khó chịu quá, hay em cầm đút vô nêu thấy đau thi ngừng lại.

Nàng như suy nghĩ một lát rồi cầm thằng bé ấn đầu vào khe bướm, tôi tha lỏng mông cho nàng điều khiển, thằng nhỏ từ từ chui vào khe bướm, cảm giác nhận được từ đầu thằng bé làm tôi phấn khích, nàng vẫn sợ đau nên vẫn cầm thân thằng bé đẩy vô nhẹ rồi kéo ra, hình như Thu không còn đau nữa vì thằng bé đã vào hơn một nửa rồi nhưng nàng vẫn còn sợ.

Để nàng phân tâm tôi cúi xuống bú liếm đầu ngực nàng, còn tay mơn trớn trên phần nhậy cảm của khe bướm, rồi dành chủ động đưa mông tới lui với bàn tay của nàng vẫn còn nắm thằng bé, tôi đã nghe tiếng rên nhỏ phát ra từ cuống họng Thu, tôi lại cứ nghĩ nàng đau nên ngừng đẩy mông, nàng tự kéo thằng bé chui vào, biết nàng sướng mà không đau tôi lại tiếp tục, đẩy tới keo lui rồi từ từ tăng nhanh dần, nhưng vẫn chỉ phân nửa mình thằng bé thôi.

Tôi nhấn nhanh hơn thì thấy nàng hẩy mông lên đón, làm liều thật nhanh tôi keo tay nàng ra và đẩy mạnh tới, “hự” phát ra từ miệng nàng hai tay diên cuồng ôm chặt lấy tôi, cả thằng bé chui hết vào khe bướm (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) làm tôi sướng ngất nhưng tôi không dám nhúc nhích sợ nàng đau. Ôi tuyệt vời, thằng bé được ôm chặt trong khe bướm ấm, nàng hẩy mông lên thúc dục tôi làm việc. Lần đầu tiên cảm giác chính xác trò chơi vợ chồng khi thằng bé của tôi đang nằm trọn trong bướm của Thu.

Bắt đầu kéo mông lên cho thằng bé chui ra rồi ấn mông xuống cho nó chui vào kèm theo biết bao cảm xúc, Thu nhổm mông

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Hình sex liên minh huyền thoại , Sục cu lấy sữa , Học sinh lớp 6 làm chuyện ấy , Chồng thủ dâm cho vợ , Hình ảnh lồn có băng vệ sinh

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu