Posted on February 5, 2015

Ánh lúc này, cứ ôm nàng không buông tay, nhưng cuối cùng Ánh cũng lăn qua 1 bên tìm lại quần áo mặc cho cả hai, nàng gối đầu trên vai tôi và vòng tay ôm, tôi ôm lại nàng vào lòng mình, một lúc sau nàng chồm lên kê miêng vào tai tôi nói nhỏ:

– Anh nói thật cho Ánh biết có làm gì với Liên và Hà không?

Tôi lạnh cả xương sống khi nghe Ánh hỏi, nhưng vội chối bay nên kê miệng mình vào tai nàng:

– Anh chơi chung lúc nào cũng có cả thằng Thăng nên đâu dám làm gi Liên và Hà.

Tôi kéo thằng Thăng vào cho Ánh tin hơn, nhưng thật tình thì lúc nào cũng có Thắng chơi chung tôi đâu có nói láo, chỉ tại không gặp Ánh và Thu tôi mới đến chơi với Liên và Hà, phải công nhận con gái có giác quan nhậy bén thật, tôi hoàn toàn không nói hớ gì đến chuyện trò chơi giữa tôi Liên và Hà thế mà Ánh đã nghi ngờ rôi. Nàng định ngồi dậy, tôi giữ nàng lại, nàng lại kê miệng vào tai tôi nói nhỏ.

– Em phài về giường không thì cả nhà biết thì chết, đêm mai em sẽ qua với anh nữa.

Tôi đành phải để nàng chui ra khỏi mùng trong sự quyến luyến không muốn rời, hôm nay tôi chỉ muốn ôm Ánh ngủ cho tới sáng, tôi quên mất còn Thu nữa, khi thiu thiu ngủ lại vì cũng mệt, Thu đã vào nằm bên tôi hồi nào không hay biết. Nàng chỉ nằm bên tôi khi tôi đang ngủ không quấy rầy, không biết thời gian là bao lâu, chỉ đến khi tôi trở mình quay qua đụng vào Thu đã làm tôi thức giấc, vòng tay qua kéo nàng lại gần, khi hôn nàng mới biết nàng đang khóc, tôi hoảng hốt không biết chuyện gì, nước mắt làm ướt hết khuôn mặt nàng. Tôi xiết chặt nàng trong vòng tay để an ủi cũng như sự quan tâm, nàng thổn thức dúi đầu vào ngực tôi cố kềm tiếng khóc nhưng người nàng rung lên, tôi vội kề miệng sát tai nàng:

– Cho anh xin lỗi, đừng khóc nữa nhe em.

Tôi hoang mang không biết tại sao Thu lại khóc vì chuyện gì, tại tôi không đón khi nàng vào với tôi hay vì chuyện gì khác nữa, với tôi Thu sẽ làm bất kể chuyện gì nếu tôi yêu cầu, nàng chịu mọi thiệt thòi về phần mình để làm vừa lòng tôi. Bây giờ tôi đã làm nàng khóc là chuyện không nhỏ, nhưng tôi chẳng biết mình đã làm gì để nàng phải khóc như thế, thì làm sao giải thích hay phân trần được, chỉ đành nhận tất cả lỗi về mình rồi sau này tìm hiểu.

Phải làm gì đó để Thu chú tâm mà ngưng khóc tôi nghĩ trong đầu, miệng hôn tay luồn vào quần nàng vuốt nhẹ khe bướm, thật lâu sau tôi mới lột được quần áo nàng, cúi xuống hôn và liếm hai đầu ngực, nàng có phản ứng vòng tay ôm đâu tôi và hết tức tưởi, tôi chồm lên người nàng định cởi luôn quần của mình thì nàng kéo tôi kê miêng vào tai nói:

– Em còn rát phía trong lắm, anh đừng thọt vào nhé.

Vậy là đêm qua tôi đã làm nàng chảy máu nên vẫn còn đau rát, thấy thương Thu quá phải bù lại cho nàng, tôi chui xuống dùng miệng và môi hôn khắp chỗ mà tôi đã làm nàng đau, khe bướm nàng đã có nước nhờn, tôi có thể dùng ngón tay mơn chớn miếng thịt lồi ra mà không sợ nàng đau rát, lại trườn trở lên ngang ngực để hôn và liếm trong khi tay vẫn bám vào bướm của nàng. nhốm mông theo mỗi lần tay tôi chà trên bướm, hai đầu ngực nhô cao làm tôi không nhịn được há miệng bú nhẹ, nàng xiết tôi chặt hơn vào ngực, tôi tăng dần lực của ngón tay và bú mạnh hơn, nàng cong người đẩy háng lên cao, cả bàn tay tôi ướt hết, kéo dài 1 lúc rồi ngưới nàng mềm ra đưa tay giữ tay tôi ngừng lại và kéo đầu tôi ra khỏi ngực nàng, tôi biết là đã xong nên ôm hôn miệng Thu.

Thu chỉ nằm với tôi 1 lúc nữa rồi vội chui ra khỏi mùng, còn lại 1 mình trăn trở không biết bao lâu tôi mới ngủ lại được, sáng hôm sau lại dậy trễ nhất nhà, khi tôi thức đã thấy tô hủ tíu để sẵn trên bàn, đánh răng rửa mặt xong vào ăn sáng, mấy em của tôi chờ tôi bầy trò chơi mới như đã hứa tối hôm qua, các trò bọn tôi hay chơi ở Sài Gòn được tôi bầy ra chơi cùng các em. Chơi chán lại bầy trò khác, cứ hết mục này đến mục khác, chơi trò nào tôi cũng dành phần thắng, cuối cùng chia phe lại bên của tôi chỉ có thằng Chiến và tôi còn bên kia là 4 cô em gái của tôi, để hào hứng tôi phải giả thua vài keo cho các cô nàng thích chí.

Chú tôi về sớm nhưng không có xe, chú nói xe hư thợ đang sửa, chú về báo có thể ngày mai xe mơi xong và chú đi ngay tối nay chú không về, thím lo ra mặt thu xếp mọi thứ cần thiết cho chú mang theo vì phải ngủ trên xe. Chú đi rôi chúng tôi không còn cười đùa được nữa, tôi không giúp gì được cho thím ngoài việc chơi cùng đám em cho chúng đỡ lo buồn, kêu đám em cùng tôi dọn dẹp nhà cửa cho sạch sẽ gọn gàng lại, chiều về chúng tôi ra sau nhà, tôi quay nước giếng cho Thu và Ánh giặt quần áo, tắm cho thằng Chiến, Ánh và Thu phụ tôi đổ đầy mấy phi nước trong nhà tắm, chúng tôi muốn phụ thím nấu cơm, nhưng thím không cho, bảo chúng tôi lên nhà chơi. Tôi dưa các em lên nhà trên chơi, nhưng không ồn ào như mấy bữa trước, chờ thím nấu xong tôi xuống phụ dọn bàn ăn, cơm nước xong chúng tôi dọn dẹp, tôi chỉ có nhiệm vụ quay nước cho Ánh rửa chén bát.

Tối nay tôi chỉ kể chuyện cho các em nghe, tôi vốn rất mê đọc sách nên biết rất nhiều chuyện để kể, thỉnh thoảng tôi đem chuyện này ghép vào chuyện kia và phịa ra phần kết cho hấp dẫn, các em ngồi thích thú lắng nghe. Những câu chuyện của tôi kể kéo dài cũng phải đến giờ đi ngủ, hôm nay không có chú ở nhà nên Nguyệt ra gian ngoài ngủ chung với thím và Chiến, còn lại 3 nàng ngủ chung 1 giường, buông mùng xong chúng tôi nằm nói chuyện, các em tôi muốn nghe kể chuyện tiếp, tôi dọa sẽ kể chuyện ma nên các em sợ không đòi nữa. Thật ra tôi sợ kể chuyện thì Cúc ham nghe không chịu ngủ thì làm sao Ánh rồi Thu qua với tôi được, nói chuyện qua lại 1 hồi tôi phải làm như buồn ngủ ngáp rồi nói các em ngủ đi mai sẽ kể chuyện tiếp.

Trong các cô em của tôi thì Cúc có bệnh gáy khi ngủ, nên dễ biết Cúc còn thức hay không, nằm chờ cũng khá lâu tôi mới nghe thấy tiếng gáy nhỏ của Cúc đều đều, phải lắng tai mới nghe được, không lâu sau có tiếng động rất nhẹ, tôi biết là Ánh đang qua với tôi như nàng hứa đêm qua. Ánh luôn giữ lời khi nàng vén mùng chui vào, tôi lùi vào trong nhường chỗ, tôi biết bên giường Thu cũng thao thức chờ, từ lúc gặp lại nhau tôi tìm mọi cách để 2 nàng cùng vào chung 1 giường với tôi mà không được, hình như cả 2 mắc cở không muốn người thứ 3 biết chuyện gì giữa tôi và 1 trong 2 nàng, dù sao thì vẫn giữ nguyên tắc Ánh trước Thu sau, tôi mê cả 2 nàng không muốn bỏ qua ai, những gì tôi đã làm cho Ánh vui thì cũng làm cho Thu thích.

Ánh và tôi nhanh chóng cởi bỏ quần áo, không chờ lâu tôi kéo nàng quay nghiêng qua cho da thịt chạm nhau và môi kề môi mở màn cho cuộc vui, da thịt Ánh rất rắn chắc từ khi chúng tôi còn nhỏ chơi với nhau đến giờ vẫn không thay đổi, ôm Ánh vào lòng thật thích thú và phấn khởi. Ban ngày nàng rất nghiêm, nhưng tối vào nằm với tôi thì cuồng nhiệt càng làm tôi khích thích, bây giờ thì tôi biết ngoài bướm của nàng còn cặp ngực cũng là nơi đem lại cảm giác cho cả 2 sung sướng. Đưa tay xoa nhẹ trên ngực nàng, miệng không rời môi nàng, tôi muốn 2 thân thể hòa vào nhau làm 1, Ánh định ngồi tên bụng tôi như đêm hôm qua, nhưng tôi chưa thỏa thích hôn và xoa nắn khắp thân thể nàng trước, tôi phải chủ động trước sau đó mới nhường cho nàng.

Cúi xuống hôn và liếm trên 2 đầu ngực nàng đến khi chúng cương cứng nhô hẳn ra thì tôi mới luồn xuống dưới, lại dùng môi cà vào chỗ khe bướm nơi mà nàng nhậy cảm nhất, nàng dùng 2 tay ghi đầu tôi vào, hai chân kẹp lấy lưng tôi mà xiết mỗi lần tôi ngừng môi lại chỗ nàng thích, tôi đã có chút kinh nghiệm để làm nàng phấn khởi, nước nhờn của nàng đã làm ướt hết cằm và mùi ngai ngái nồng hơn xông vào mũi làm tôi mê mẫn tâm thần. Nàng kéo tôi lên kề miệng vào tai nói nhỏ:

– Cho Ánh cưỡi trên người anh nhé.

Làm sao tôi có thể từ chối được Ánh vì cũng thích nàng nằm trên, nàng chồm lên đưa 1 chân qua người tôi rồi ngồi trên bụng dưới, nàng đưa tay giữ thằng nhỏ cứng ngắc của tôi hướng về khe bướm (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) rồi ngồi đè lên, với tư thế cả khe bướm của nàng phủ lên mình thằng bé, nàng từ từ chuyển động mông lên xuống, tôi không thấy cấn như đêm qua có lẽ vì nước nhờn của nàng ra nhiều, mà có cảm giác sướng loan tỏa từ thằng bé mỗi khi nàng nhún tới nhún lui. Hai tay của tôi lúc này đang trên ngực nàng nhưng không dám bóp mạnh sợ nàng đau, tôi nằm dưới hưởng thụ theo từng nhịp nhún của nàng, tiếc là đêm đen tôi không nhìn thấy thân thể và dáng của nàng lúc này, nếu được thấy chắc sẽ hấp dẫn lắm, tôi phải tìm cách chiêm ngưỡng nếu có dịp gần nàng vào ban ngày.

Ánh ngồi thẳng lưng lúc đầu, càng về sau nàng càng khom xuống mình tôi nhưng không chạm vào ngực tôi, với dáng này làm tôi nhớ tới tay nài đang gò mình trên lưng ngựa trong trương đua Phú Thọ mà mới 2 tuần trước tôi được theo anh Ba của tôi vào xem. Thằng em của tôi cương cứng nằm dưới khe bướm của Ánh, tiếng lép nhép theo từng nhịp di chuyển của nàng, phần dưới bụng của tôi đã rất ướt mới phát ra âm thanh như thế, càng lúc nàng càng đè mạnh mông xuống, 2 tay của tôi khó giữ được trên ngực của nàng lúc này, tôi bám 2 tay vào hông của nàng tiếp sức nhưng thận trọng để

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Sex Campuchia sướng điên người , Xem quan hệ làm tình trong nhà nghỉ , Lồn chưa mọc lông bé bé xinh xinh , Anh sex lon xuat tinh , Hình ảnh lồn có băng vệ sinh

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu