Posted on February 5, 2015

môi mơn trớn trên bướm (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) của Thu, mũi tôi ngửi được 1 mùi hơi tanh như mùi trứng vịt rất khác với mùi ngai ngái của Ánh, tôi nghịch bằng 2 môi của mình trên khe bướm, rồi khi tôi dùng môi bặm vào miếng thịt lòi ra phía trên nơi tiếp giáp với mu thì nàng có phản ứng mạnh làm tôi thích thú cứ chỗ đó tấn công vào, nước nhờn của nàng ra không biết sao nhiều quá ướt hết cằm của tôi.

Trườn trở lên tôi kéo 2 tay của nàng vào hàng cúc áo, Thu hiểu ý nên tự cởi áo ra trong khi tay tôi đang thay môi chăm sóc miếng thịt đư của bướm nàng, hai thân thể của chúng tôi như quấn lấy nhau không muốn rời, cảm giác trào dâng làm tôi muốn hòa nhập với Thu là 1, tôi nhổm mông cầm tay nàng dí vào thằng em của mình, nàng nắm chặt tôi hướng dẫn cho đầu thằng bé lại gần khe suối đầy nước nhờn, kéo lên xuống cho nàng biết ý và buông tay để xoa ngực nàng. Thu rất hiểu và chìu theo ý tôi, nàng đã cầm thằng bé ấn vào khe rồi kéo lên xuống, thật đê mê đầy cảm giác, tôi hôn và mút lưỡi của Thu, thỉnh thoảng tôi nhấn mông mình tới trước thì Thu lại co người lại nên tôi thả lỏng phần dưới để mặc cho nàng chủ động.

Một lúc thật lâu bất ngờ Thu buông tay ôm ghì lấy tôi bằng 2 tay và 2 chân cặp lấy hông của tôi, do sức nặng của nàng tôi đã xụm cả thân thể của mình lên người nàng, cùng lúc thằng nhỏ của tôi như thoát được sự cản trở chui tọt vào trong khe, tôi nghe nàng “hự” 1 tiếng như có gì âm ấm ôm chặt thằng nhỏ rồi thắt lại liên tục làm tôi sướng hơn lần tụt từ cây bồ đề xuống đất, tôi trần mình cứng người như có luồng điện chạy từ thằng nhỏ tỏa khắp thân thể rồi thằng bé co giất theo nhịp thắt. Tất cả thớ thịt trong người đều thả lỏng, người tôi như không còn sức, tay chân mỏi nhừ nằm đè trên người Thu cả hai cùng thở nặng và tim đập nhanh, sợ dè nặng Thu tôi lách mình xuống chiếu, Thu xích qua nhường chỗ, thấy ướt nơi mông tôi mò được chiếc quần đùi của mình cầm chùi nơi chiếu ướt. Mặc quần áo lại chúng tôi ôm nhau chìm vào giấc ngủ, thiếp đi không biết bao lâu đến khi chúng tôi bị lay dậy, hoảng hốt nhìn lại thi ra Ánh đánh thức chúng tôi trước khi mọi người trong nhà thức, Thu trở về giường với Cúc, hú hổn, phải thận trọng nếu không thì…….

Trời sáng rõ tôi rời giường ra rửa mặt đánh răng, giật mình khi nhìn thấy quần đùi dính máu, tôi vội lấy quần áo khác đi tắm, tăm xong tôi vào phòng thì thấy Thu đang lau chùi gì trên giường tôi ngủ, nhìn tôi Thu bén lẽn vội cúi mặt không dám đối diện, cử chỉ của nàng khiến tôi cũng lung túng. May là Ánh và mấy em đi mua đồ ăn sáng, chú đã đi từ lúc nào tôi không biết còn thím đang dọn dẹp gian nhà ngoài, giờ tôi mới ngắm kỹ cô em của tôi ở tuổi 13 da trắng hồng dáng không gầy không mập, mặt tròn trịa miệng nhỏ môi hồng, tóc đen nhánh ngang vai, mắt mí lót tròn thấy tròng đen nhiều hơn trắng. Nhìn 1 lúc tự nhiên thấy lòng rung động muốn ôm hôn nàng ngay, nghĩ là làm ngay, tôi giả bộ xếp lại mền gối để tiến lại gần nàng rồi bất thần kéo lẹ nàng vào lòng và hôn vào môi, nàng hốt hoảng nhưng không đẩy tôi ra chỉ nhìn về phía cửa. Chúng tôi đều đã đủ trí khôn để hiểu rằng việc tôi gần gũi nàng bây giờ là nguy hiểm nhưng tôi không kềm được lòng mình, nàng hôn lại tôi thật lẹ rồi đứng dậy đi về phía của phòng và nói nhỏ

– Em đi giặt quần áo cho anh nêu không để mẹ giặt sẽ biết.

Tôi chẳng hiểu Thu nói gì, vì từ trước đến giờ thím luôn chăm sóc tôi như con nên quần áo tôi thay ra thím luôn giặt giũ, sao hôm nay Thu lại dành phần này, hay tại vết máu dính trên quần đùi của tôi là nguyên nhân. Phải nói con gái vẫn chu đáo hơn là đúng, tôi không biết làm gì nên theo Thu ra sau nhà phụ quay nước từ giếng lên cho nàng giặt quần áo.

Ăn sáng xong tôi và đám em họ đi ra thị xã chơi, các em chỉ cho tôi biết trường học ở đâu, và chợ chỗ nào, ở đây thì chẳng có gì vui chơi quan trong là tôi gần gũi lại với Ánh và Thu. Chúng tôi đi ra suối La Ngà, hai bên bờ toàn đá sỏi lớn nhỏ đủ cỡ đủ loại, nước trong chảy không mạnh lắm làm tôi muốn xuống bơi, nhưng các em của tôi đã cản và cho biết khúc này cá sấu hay về, tôi cũng thấy sợ nên thôi chỉ đi dọc trên bờ lượm những viên sỏi có những hình thù đẹp và lạ mang về chơi.

Hôm nay có thời gian nên tôi cùng các em chuẩn bị làm lưới để tối sẽ đi bắt đôm đốm, tôi làm 3 cái khung còn Ánh, Thu và Cúc tìm những vải mùng vụn khâu nối lại để chúng tôi làm vợt, cơm trưa xong cu Chiến phải ngủ còn 4 cô em gái phụ tôi, đến chiều thì cũng hoàn tất 3 cái vợt, mỗi cái có đường kính 30 cm, đủ để dùng, tôi xin thím mấy keo thủy tinh để đựng đôm đốm. Tối đến chúng tôi mang vợt ra vườn, tôi 1 cái, Ánh 1 cái, cái còn lại là Thu cầm, tôi đề nghị chia ra 3 nhóm để bắt nhưng các em của tôi không chịu, có lẽ chúng sợ ma nên tụm lại tất cả nên khi có đốm đốm bay, tôi vẫn là người bắt được lẹ hơn 2 cô em. Bắt được cũng nhiều đôm đốm tôi bỏ vào 2 keo thủy tinh, trên nắp keo tôi đục vài lỗ nhỏ cho không khí ra vào keo để dôm dốm không chết ngộp, chúng tôi bây giờ đã có 2 keo ánh sáng, thích nhất là thằng cu Chiến được đi theo tôi mỗi lần tôi bắt được con nào là nó reo lớn khoái chí.

Khi thấy đủ, chúng tôi trở vô nhà để 2 keo ánh sáng trên bàn ngoài sân rồi ngồi chung quanh nói chuyện, tôi kể chuyện Sài Gòn, chuyện tiếu lâm cho các em nghe, hôm nay sẽ không kẻ chuyện ma, rôi vô tình tôi kể chuyện chơi với anh em của Thăng, Liên và Hà chơi đùa với tôi, tuyệt đối tôi không dám nhắc gi đến việc ngủ lại nhà chú Tư và dĩ nhiên trò chơi vợ chồng thì càng dấu, nhưng tôi thấy mặt Ánh và Thu không được vui, cả 2 không hỏi gì chỉ yên lặng nghe, trong khi Cúc và Nguyệt cứ hỏi tới. Cúc đòi tôi bầy các trò chơi, tôi hứa là đêm mai sẽ chơi, ngồi nói chuyện quên mất thời gian, chú thím nhắc mới biết đến giờ đi ngủ, tôi đưa cả đám đi vệ sinh như tối hôm qua xong mở nắp 2 keo đôm đốm cho chúng tư do, các em tôi hỏi tại sao lại thả hết, tôi phải giải thích.

– Giờ này mình đi ngủ rồi không cần ánh sáng nữa, nếu cứ giữ chúng trong keo thì sáng mai chúng chết hết, mình lại mất công chùi rửa keo nữa, để chúng bay bây giờ ngày mai mình bắt lại.

Vào mùng nằm, tôi thao thức chờ Ánh, có lẽ Ánh phải đến khi mấy đứa nhỏ ngủ hết mới qua giường của tôi, thật lâu rồi tôi ngủ lúc nào không hay, đến khi có người ôm tôi mới thức tỉnh, đúng là Ánh. Nàng đêm nay muốn chủ động nên kéo quần tôi ra khỏi chân cả áo nữa cũng cởi cho tôi luôn, tôi nằm yên hưởng thụ xem nàng làm gì tiếp theo. Ánh ngồi dậy tự cởi quần áo của mình rồi nằm đè lên người tôi, chưa gì mà thằng em của tôi đã cương cứng nằm sát da bụng dưới rồi, thật bất ngờ và phấn khởi.

Miệng Ánh hôn còn tay mò xuống dưới tìm thằng em của tôi, nàng để thằng bé nằm dọc theo khe bướm rồi co chân ngồi dậy, hai đùi nàng như quỳ hai bên mông của tôi dáng người nửa ngồi nửa bò. Mông nàng bắt đầu đi chuyển dọc theo thân thể tôi, mới đầu tôi cảm thấy cấn thằng em vì nàng đè lên, một lúc sau tôi cảm giác dễ chịu và thấy ấm, tôi đưa tay xuông tim xem thằng em nằm ở đâu, thì ra cả thân mình của hắn bị khe bướm đè lên chì còn cái đầu lò ra phía trên cà vào miếng thịt dư mỗi khi nàng đi động như đang cưỡi ngựa.

Hai tay Ánh chống vào hai bên vai của tôi làm điểm tựa, mông đè miết trên bụng dưới của tôi rồi đẩy lên xuống, bàn tay trống trải không biết làm gì nên tôi mò trên ngực nàng, tôi gồng cứng tay 1 chỗ để mỗi lần nàng chồm tới thì ngực sẽ đè vào lòng bàn tay của tôi nhịp nhàng theo đông tác của nàng để tôi bóp nhẹ không làm nàng đau, tôi nhận thấy bụng mình ướt nhiều hơn và cảm giác sướng theo những lần chồm lên tụt xuống của nàng.

Càng lúc nàng càng tăng tốc độ nhanh dần và nàng co chân để thân mình thêm sức mạnh đè xuống, cả người tôi cứng đơ vì sướng, luồn hai tay ôm hông nàng phụ sức, tôi đẩy rồi kéo cùng dùng sức ấn người nàng xuống, cả cái giường cũng rung lên phát ra tiếng trong đêm thanh vắng nên chúng tôi phải ngừng lại để nghe ngóng. Sợ gây tiếng động tôi chỉ còn cách nằm dưới nhốm mông lên xuống liên tục cũng giống như động tác trườn người lên xuống của nàng lúc nãy, Ánh như thích thú với những lần thúc từ dưới lên, nàng thả người xuống sát ngực tôi tìm môi hôn, tôi tăng nhanh cũng là lúc nàng ôm ghì lấy tôi miêng phát ra âm thanh rất nhỏ trong cuống họng kéo dài theo mỗi lần tôi thúc lên, cảm giác thằng em của tôi cũng sướng dần như muốn nổ tung ra.

Còn tiếp….. Cám ơn các anh em ủng hộ, đã có 30 người bấm THANKS rất phấn khởi.

Nàng ôm cứng như muốn tôi ngừng chuyển động, lúc này tôi không thể tự chủ càng thúc nhanh và mạnh lên, nhưng không lâu tôi phải ngừng ngay lại vì cảm giác co giật của thằng em làm tôi như muốn tan ra từng mảnh, cả hai cùng thở, không biết Ánh nghĩ gì tự nhiên phì cười bên tai của tôi, còn tôi nghĩ lại việc làm cả 2 lúc chiếc giường chuyển động thành tiếng rồi cũng cười theo nàng, nhưng chỉ đủ 2 đứa nghe thôi. Tôi vẫn giữ Ánh nằm trên người mình, 2 tay ôm nàng vào lòng rồi chúng tôi hôn nhau, tôi không muốn rời xa

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Anh sex lon xuat tinh , Phim anh sex gai gia u30 , Phim sex Phi công trẻ lái máy bay Bà già , Bị vợ bạn dụ dỗ , Hình bướm đàn bà

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu