Posted on February 5, 2015

có ánh sáng lập lòe của những con đôm đốm bay. Anh em chúng tôi kéo nhau vào phòng nói chuyện, trải chiếu xuống nền gạch tôi ngồi giữa các em ngồi chung quanh, Chiến thì leo vào lòng tôi ngồi nghe kể chuyện, đủ thứ chuyện tôi đem ra kể. Tôi kể đến chuyện ma thì cả đám ngồi xít lại gần hơn lấm lét nhìn ra khoảng tối đen sợ sệt nhưng vẫn tò mò muốn nghe tiếp, tôi với tay lấy cái mền trên giường xuống đắp, tất cả đều chui vào mền người nằm người ngồi, tôi thì nằm ôm Chiến trong lòng kế là Nguyệt, Cúc ngồi phía ngoài sau lưng tôi Ánh và Thu cũng ngồi nghe tôi kể chuyện. Tôi dụng não để cố nhớ các chuyện ma đã được nghe và thêm mắm thêm muối cho câu chuyện y như thật khiến các em tôi đã nhát lại càng sợ hơn, thêm vào đó thỉnh thoảng tôi còn hù nữa nên cả dám càng sợ, rồi không còn ai dám ngồi, tất cả đã nằm vây quanh và kéo mền che lên đến ngực, vì nhiều chuyện do tôi phịa ra nên khi kể chuyện tôi cũng giả vờ sợ cho hấp dẫn.

Lợi dụng lúc Ánh và Thu nằm sau lưng, tôi đã đưa tay qua chạm vào đùi Ánh, không thấy phản ứng gì bàn tay tôi di chuyển vào giữa háng nàng mà vuốt nhẹ rồi tôi tìm tay Ánh kéo qua đặt trên thằng nhỏ của tôi phía bên ngoài quần, Ánh đã nắm nhẹ rồi mò từ dưới bừu lên đầu cu như để so sánh với lúc trước, thằng em của tôi cũng lớn và dài cân đối theo thân hình tôi. Có 1 điều lạ là khi thằng em tôi cương cứng thì không dựng đứng 90 độ mà nó cặp sát vào bụng dưới, lúc trước tôi không để ý nhưng có lần ngồi cùng đám bạn nói chuyện bậy có đứa kể thấy ba má của chúng không mặc đồ mằn đè lên nhau… Rồi chúng tôi kéo những thằng em trong quần ra đo xem của thằng nào bự nhất, cả đám nhìn tôi trầm trồ vì khác với tụi nó, của tụi nó chỉa thằng ra phía trước, có thằng còn nguyên da quy đầu có thằng phải dùng tay vuốt xuống mới thấy nón sắt lòi ra còn thằng em của tôi tuy không bự nhưng vươn ngược lên trời đầu đỏ hỏn, dĩ nhiên tụi nó bề ngoài cũng đứng thấp hơn tôi thì em của tui nó sao bằng em của tôi được.

Tôi đã có nhận xét con gái đều sợ ma và sẽ dễ truyền nhiễm cái sợ qua những đứa khác nên sau này tôi đã khai thác cùng tìm khiếm thật nhiều chuyện ma để có dịp sẽ mang ra kể lại. Nhất là lúc trời tối thì các em càng sợ và càng bám cứng lấy mình, có thể 1 phần do tôi có khiếu kể chuyện và trí tưởng tượng phong phú nên kể chuyện gì tôi cũng diễn tả lúc bằng hàng động khi bằng cách đổi giọng hay nhấn mạnh những lúc gây cấn làm các em của tôi khoái trí lắng nghe.

Tác dụng đầu tiên báo hại tôi phải tháp tùng từng đứa em đi vệ sinh cho đến đứa sau cùng rồi mới tới phiên tôi, cả đám đứng tụm lại chờ chứ không chịu lên nhà trên, chú Ba đã đi ngủ ở gian nhà ngoài để sáng mai dậy sớm lái xe ra bến, gian nhà trong là chỗ ngủ của anh em chúng tôi gồm có 2 giường đôi và 1 giường cá nhân giuờng này là của Ánh tối nay tôi nằm 1 mình ở đó, Thu, Cúc nằm 1 giường, giường còn lại là Ánh và Nguyệt, thằng Chiến phải về ngủ chung với chú thím, chúng tôi buông mùng đi ngủ.
.
Nằm trên giường nhưng không ngủ được, phần vì tiếng ãnh ương và côn trùng kêu, phần thì nôn nao chờ cơ hội gần Ánh và Thu, thao thức mãi rồi tôi thiếp đi không biết bao lâu khi ngất có người kéo mùng chui vào làm tôi tỉnh giấc, ngưới đó là Ánh vì mùi hương từ người nàng báo cho tôi biết, nàng kéo mền luồn người vô rồi ôm lấy tôi.

Thiệt sung sướng với bao ngày nhớ mong giờ chúng tôi thật sự bên nhau, tôi quay người ôm lại và tìm môi nàng hôn, tôi muốn da thịt tôi dính sát với da thịt nàng nên đưa tay cởi hàng cúc áo và tụt quần nàng xuống, và tôi cũng cởi bỏ quần áo của mình rồi trườn lên người nàng, từ trước đến nay tôi chỉ quan tấm đến bướm của các nàng ngoài ra không để ý đến bộ phận khác, đêm nay cơ thể cô em họ tôi đang mơn chớn có sự khác biệt sau mấy năm nhớ nhung, nhất là ngực của nàng đã bằng nửa trái cam cứng và đầu tí đã nhô ra thật hấp dẫn, tôi dùng tay bóp thì nàng khé lên tiếng” đau” làm tôi phải ngừng mà chỉ ve vuốt nhẹ nhành, lúc sau đầu ngực nàng nhô hẳn ra và cương cứng lên trong lòng bàn tay của tôi. Không kèm chế được, tôi khom xuống liếm nhẹ trên đầu ngực nàng, tay thì xoa ngực bên cạnh, nàng vòng tay ghì nhẹ đầu của tôi vào ngực.

Cảm giác của tôi thật khác lạ với xưa khó diễn tả chỉ biết là sung sướng phát rung người mà còn thấy hồi hộp nữa, miệng và lưỡi tôi liên tục qua lại trên 2 bầu ngực Ánh. Chăm sóc ngực lúc lâu tôi nghĩ đến bướm của nàng nên nhẹ nhàng rút đầu vào mền rồi trườn xuống hai đùi nàng, mặt của tôi ngay ngã ba thân thể của Ánh, nàng dang rộng 2 chân cho tôi gọn gang nằm lọt vào giữa, tối đen như mực tôi chẳng thấy gì chỉ cảm giác qua bàn tay, tôi đưa mặt của mình cà vào bướm thì thấy nhột như ai lấy tóc ngoáy lên mũi, đưa tay sờ thì mới biết là râu, không là lông mới đúng vì tôi đã nghe lóm được từ các anh lớn tuổi nói chuyện với nhau.

Cũng phải rồi, Ánh lớn hơn tôi 2 tuổi nên có lông trước trong khi thằng bé của tôi chỉ lún phún ít lông măng như lông trên cánh tay và dùi của tôi, đưa mặt vào sát hơn tôi đã ngửi được mùi ngai ngái phát ra từ khe bướm làm tôi khích thích dưa môi vào hôn (lúc đó chưa biết và cũng chưa dám dùng lưỡi) Ánh nhốm mông cho bướm của nàng chà vào môi tôi, nước nhờn tiết ra mang theo mùi ngai ngái nồng hơn, tôi dùng môi chà mạnh lên xuống khe bướm của nàng, nàng hẩy mông liên tục theo nhịp mỗi lần tôi đi lên. Rồi nàng kéo tôi lên tìm miệng hôn, lần đầu tiên nàng hé miệng và lùa lưỡi qua miệng tôi, cảm giác mới lạ lại ùa đến, tôi lấy tay cầm thằng nhỏ đã thấy ướt chất nhờn trên đầu, thì ra con trai cũng có chất nhờn khi khích thích giống như con gái.

Dúi đầu thằng nhỏ vào khe bướm rồi di chuyển lên xuống, cảm giác khác với lần tôi cùng Liên và Hà chơi trò vợ chồng, bướm của Ánh lớn và ấm hơn, cơ thể nàng phát chuyển đã có ngực và lông đã mọc. Tôi ấn đầu thằng bé vào khe bướm mở rộng của Ánh, thằng nhỏ chui vào kéo theo cảm giác sung sướng như có 1 luồng điện chạy trong xương sống, nhấn thêm thằng em vào nữa thì tôi thấy như đã đụng tới tận cùng và làm Ánh rên “á”, biết nàng đau tôi vôi ngừng, nhớ lần cùng làm như vậy với Liên nên tôi chỉ chà thằng em phía ngoài, dùng tay nắm chặt thân của thằng bé mà kéo lên kéo xuống thỉnh thoảng cho chui nhẹ và từ từ vào khe bướm rồi lại lấy ra ấn vào phía trên bên ngoài khe nơi mà tôi đã làm cho Liên và Hà rùng mình. Đúng như tôi nghĩ, chỉ 1 lúc thì Ánh cũng rùng mình ôm cứng lấy tôi, môi chúng tôi tìm nhau lùa lưỡi qua lại, nhưng sự rung cảm của Ánh kéo dài gấp 3-4 lần của Liên và Hà. Ánh đẩy tôi rời khỏi mình nàng và mặc lại quần áo xong nằm ôm tôi 1 lúc, nàng chôm lên người tôi hôn phớt qua môi rồi vén mùng chui ra, tôi hơi hụt hững vì cảm giác vẫn đang sôi trong lòng và thằng em vẫn ngóc đầu dưới da bụng.

Tôi đang tìm quần áo mặc lại để ngủ thì 1 bóng người vén mùng chui vào, tôi nghĩ là Ánh trở lại với tôi nên mừng húm, trong đầu nghĩ sẽ giữ Ánh lại cho đến khi tôi hạ cơn nhiệt trong người mới thôi. Tôi bung mền để nàng chui vào nằm sát bên tôi, đến lúc này tôi mới biết không phải Ánh mà là Thu, vì mùi hương của Thu khác hẳn với Ánh dù tối đem không nhìn thấy bàn tay nhưng tôi vẫn nhận ra 2 người. Có Thu làm tôi mừng hơn, vì suốt chiều tối qua tôi chưa có nhận ám hiệu gì với Thu và không biết Thu có còn muốn chơi với tôi hay không, giờ thì hiểu rõ nàng vẫn còn nhớ đến tôi, nên mới vào chung giường. Với Thu bất cứ tôi muốn gì nàng cũng để tôi vừa lòng, ngay khi còn bé từ các trò chơi với nhau hoặc ăn uống gì nàng cũng nhường phần hơn cho tôi, bản tính nàng e thẹn hay mắc cở nhưng rất nhiệt tình. Có điều tôi không hiểu tai sao Thu biết Ánh vừa ở trong mùng của tôi chui ra để mà nàng vào với tôi.

Ôm Thu vào lòng tôi dùng chút sức ghì chặt lấy nàng, Thu như hiểu ý nên cũng quấn lấy tôi, môi chúng tôi tìm nhau, tôi lùa lưỡi qua miệng nàng mút lấy lưỡi của nàng kéo về miệng mình, tay tôi từ phía dưới tốc áo nàng lên để tìm ngực, ngực nàng lớn hơn trái chanh với núm nhỏ tôi cảm giác được trong lòng bàn tay. Tôi thụt người xuống cho miệng ngang với ngưc nàng và lè lưỡi liếm nhẹ nhàng trên đầu ngực, người nàng nổi gai ốc mỗi lần lưỡi tôi cham vào ngực và vòng 2 tay ôm chặt lấy đầu tôi mà ép vào ngực, tôi ngừng liếm để nàng thả lỏng người rồi dùng tay kéo quần nàng xuống, nàng nhốm mông cho tôi đễ giải thoát cái quần, tôi tò mò muốn biết Thu đã mọc lông chưa nên trườn xuống bướm của nàng dùng môi mình ra trên mu, cảm giác nhột do mấy sợi lông chạm vào mặt nhưng lấy tay sờ thì không thấy, vậy Thu cũng như tôi chỉ có lông măng thôi.

Trong lúc dùng

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Phim con dau len vao phong bo chong , Nhà nghỉ Thiên hương Tuyên Quang , Hinh sex gai thai thoi ken , Trò chơi hôn nhau trong nhà tắm , Xem quan hệ làm tình trong nhà nghỉ

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu