Posted on February 5, 2015

nàng có phản ứng như vậy trong khi tôi còn đang thích thú chưa muốn ngừng, kéo quần lên rồi Liên choàng tay ví cô tôi lại hôn nhẹ trên môi. Liên lách ra khỏi mền Hà chui vào thế chỗ, tôi đang hứng liền chộp lấy Hà tụt quần ra khỏi 1 chân cho khỏi vướng nhưng vẫn còn giữ lại 1 ống quần, sợ có gì còn mặc lại cho lẹ. Với Hà thì tôi không khách sáo trườn người ngay giữa háng nàng tay cầm thằng em đang còn cứng dí ngay vào bướm của nàng mà miết mà cà, một lúc thì tôi có cảm giác trơn trượt và ướt, không biết nước nhờn này từ đâu ra. Lúc này tôi mới để ý Hà nhổm mông mỗi khi thằng bé của tôi được cà từ dưới lên dọc hết chiều dài của cái khe, tôi thử dùng thêm chút sức day đầu thằng bé vào chỗ mà tôi đã làm với Liên.

Thật lạ, phản ưng của Hà cũng y như Liên nhưng miệng còn phát âm thành tiếng như rên làm tôi sợ nên phải khom xuống dùng miệng mình ngậm chặt lấy 2 môi của nàng để cản tiếng, tôi nửa nằm nửa bò với 2 chân và cù chỏ tay trái chịu lực toàn thân giảm sức nặng đè xuống Hà cùng tạo ra khoảng trống cho tay phải đang cầm thằng em chà vào bướm của nàng. 2 tay Hà ôm cứng lấy lưng tôi 2 chân dang rộng, người gồng cứng. Tôi sợ cũng như Liên, Hà sẽ đẩy tôi ra nên tôi đã chuẩn bị khóa chặt lấy người của nàng tay phải tăng nhanh tốc độ chà miết lên xuống. Ối trời! cảm giác như vỡ tan truyền từ thằng em làm tôi bủn rủn tay chân ngừng mọi cử động đổ xuống người Hà. Cả hai bất động chỉ còn nghe tiếng thở và nhịp tim đập nhanh…. Thiệt khó diễn tả cảm giác lúc này, vừa làm tôi thỏa mãn vừa làm tôi chán nảm không còn hứng thú gì nữa, trong đầu thoáng có ý nghĩ chấm dứt trò chơi này.

Sẽ có tiếp theo trong nay mai.

Thế là tôi trốn biệt hơn cả tháng không đến nhà chú Tư chơi, nhưng các em họ của tôi lại tìm đến nhà thăm và chơi với tôi, tôi đã tặng cho Thăng mấy món đồ chơi mà nó muốn mặc dù tôi cũng rất thích món đó. Nhà ba mẹ tôi tuy thuê nhưng rất rộng rãi và có nhiều phòng, chúng tôi chơi trốn tìm cùng 2 đứa em ruột của tôi. Trong 1 lần chạy trốn tôi chui vào góc tủ của phòng ngủ thì Hà cũng theo sau lưng. Ngoài phòng khách Liên đang đếm 5,10,15….. Thì Hà thì thầm bên tai.

– Sao lâu rồi anh không đến nhà em chơi nữa vậy?

Tôi chọc Hà.

– Đến nhà em chơi gì vậy Hà?

Hà mắc cở nhỏ giọng.

– Chơi vợ chồng.

Tôi giả bộ không nghe rõ để bắt Hà lập lại những gì Hà vừa nói.

– Chơi gì với ai?

Hà kê miệng sát tai tôi.

– Chơi vợ chồng với em.

Nghe Hà nói xong tôi thấy lòng hân hoan và quay qua hôn trên môi nàng, nếu bây giờ ngoài kia không có ai có lẽ tôi sẽ tụt quần của Hà xuống rồi. Thời gian này tôi vào khoảng 10 tuổi, Liên 9 và Hà 8. những khám phá và hiểu biết của tôi về phụ nữ phải nói là trội hơn mấy đứa bạn cùng lớp, ngay cả thằng Thăng cùng tuổi tôi vẫn ngây ngô về giới tính mỗi lần chơi trò vợ chồng với 2 đứa em chỉ khi nào có tôi tham gia. Tôi nhận xét theo bản thân là cánh con gái tò mò và phát chuyển sớm hơn tui con trai. Bằng chứng là tôi đã được Ánh và Thu lôi kéo để rồi tò mò tìm hiểu về người khác giới, nhưng tôi biết chắc đó cũng là điều cấm kỵ nên tuyệt đối giữ kín trong lòng.

Đối với Liên và Hà tôi chỉ cảm thấy mình tò mò và thử nghiệm những gì đã biết chứ thật ra tôi không thích lắm khi nằm trên người cả hai, có lẽ tại nhỏ tuổi hơn tôi nên tôi phải chủ động hay cơ thể còn nhỏ đã làm tôi không hứng bằng gần gũi với Ánh và Thu. Ở nơi Ánh và Thu tôi luôn ham muốn nếu có dịp gần, có cái gì đó gắn bó giữa tôi cùng Ánh và Thu mà tôi chưa hiểu ra, mà tôi không tìm thấy ở Liên và Hà. Có lẽ chúng tôi cùng nhau chơi đùa từ bé hay tôi được nuông chìu khi sống trong gia đình chú Ba.

Một khám phá mới trong đời tôi, căn nhà gia đình tôi đang ở chung quanh không chung tường với nhà nào, bên trái là sân trường, bên phải là sân sau của viện bảo sanh công gần giống như 1 nhà thương nhỏ vì cũng có giường bệnh cho sản phụ, túc trực ở đây luôn có 3 cô gồm 2 y tá cô Phúc và cô Lan và 1 là bác sỹ là cô Ngân. Tôi không thấy các cô có gia đình hay người thân nào và tôi thường sang và đi khắp các phòng, ngay cả phòng sinh lúc không có ai, các cô ở đây cũng thương tôi lắm mỗi lần tôi qua chơi đều được cho bánh kẹo.

Thỉnh thoảng nhà thương cũng trống trơn không có sản phụ nào thì tôi được các cô y tá gọi qua chơi, rồi có buổi tối đang theo cô y tá Lan ngồi chơi thì có 2 người đàn bà dìu 1 bà bầu đi vào nhà thương, cô Lan vôi rời tôi tiến họ vội gọi cô Phúc và cô Ngân ra giúp, tôi một vẫn ngồi tại chỗ theo dõi, 2 người đàn bà lớn tuổi còn bà bầu thì trẻ hơn, bà bầu được đặt lên giường cùng lúc cô Ngân đi tới và mọi người như quên sự hiện diện của tôi. Cô Lan kéo quần của bà bầu qua khỏi 2 chân cho bác sỹ khám, tôi thấy bướm của bà bầu cũng có râu đen nhưng thật lớn hơn cả chị Hai và chị Sáu mà tôi đã có dịp nhìn thấy, cô Ngân đeo ống nghe vào khám trên bụng sau đó thọc tay vào bướm của bà bầu….. Tôi rất ngạc nhiên khi nhìn thấy bàn tay của cô Ngân chui vào cái khe mà từ trước đến nay tôi cứ tưởng chỉ là cái rãnh để nước tiểu chảy thôi.

Cô Ngân cho rời bà bầu vào phòng sanh, ngoài này chỉ còn tôi và 2 người đàn bà lớn tuổi, tôi tò mò muốn biết khi người đàn bà sanh ra em bé thì ở chỗ nào chui ra nên lặng lẽ đi về nhưng tôi biết rõ vị trí của phòng sanh ở đâu khi ra ngoài tôi đã đi ra sân sau của nhà thương và đến bên cửa sổ hơi cao quá khỏi đầu không thể trèo lên, thấy 1 thùng phi lủng bỏ gần, tôi lăn lại sát tường phía dưới cửa sổ và leo lên nhìn vì trong phòng sinh đèn sáng còn phía ngoài trời tối chung quanh chỉ có sân bên nhà tôi cùng nhà kho và bếp của nhà thương che, tôi yên tâm mặc sức đứng đó coi để khai trí.

Thế là tôi chứng kiến sự ra đời của đứa bé từ đầu đến cuối, điểm ngạc nhiên nhất là bướm (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) của phụ nữ nhất là cái khe tưởng là nhỏ nhưng hóa ra rất bự cho đứa bé chui ra từ đó, tôi thắc mắc không biết em bé từ đâu chui vào bụng bà bầu. Thắc mắc đó được tôi mang ra hỏi cô Ngân, cô đã cười ngất một lúc rồi mới giải thích cho tôi, nhưng với đầu óc tôi lúc đó chỉ hiểu được là khi đàn ông và đàn bà lấy nhau rồi ngủ với nhau sau đó người đàn chuyền em bé rất nhỏ, nhỏ hơn hạt cát từ cái dùng để đi đái vào bướm của đàn bà, em bé chạy lên bụng và nằm ở đó cho đến khi lớn trong 9 tháng rồi sẽ chui ra từ bướm.

Tôi hỏi tiếp

– Vậy bây giờ con có em bé nhỏ hơn hạt cát đó trong bụng của con không vậy cô?

– Chưa đâu khi con lớn đến 14 hay 15 tuổi mới có.

Tôi lại có thêm chút hiểu biết về sanh đẻ của người lớn, kinh nghiệm này có thể giúp tôi sau này

Chú Ba của tôi dọn nhà về La Ngà và làm chủ 1 chiếc xe đò chạy tuyến Đình Quán – Sài Gòn, sau 1 chuyến về Sài Gòn chú ghé nhà và đón tôi đi theo, trên xe tôi được ngồi phía trên bên cạnh tài xế còn chú Ba lúc ngồi lúc đi lại thu tiền hành khách hoặc phụ lơ xe đưa người hay hàng hóa lên xuống, thỉnh thoảng chú đưa quà bánh và nước cho tôi mỗi khi xe ngừng có người bưng đồ bán. Ngoài Vũng Tầu đây là lần đầu tôi được đi xa về hướng Long Khánh, lòng nôn nao đường xa thì ít, chờ mong gặp lại Ánh và Thu sau thời gian dài xa cách thì nhiều, không thể hình dung ra hai nàng ra sao, có còn nhớ đến thằng anh họ này hay không.

Cuối cùng rồi xe cũng tới bến và người khách cũng xuống xe, tài xế lái xe đi đổ nhiên liệu và làm vệ sinh rồi lại chạy, tôi nóng lòng ngồi ngó 2 bên đường thấy cây cối nhiều hơn nhà cửa thì thưa thớt người đi đường ít gặp. Rồi xe tấp vào bên đường tài xế và anh lơ chào tôi xuống xe, chú Ba lên cầm lái, chạy thêm 1 lúc nữa xe rẽ vào thị xã rồi ngừng trước căn nhà ngói lớn. Tôi thấy thím và các em tôi đi ra đón, xuống xe tôi vội chạy lại chào thím và đưa mắt về phía các em. Tôi thấy gia đình chú có thêm 1 thành viên là thằng Chiến đã gần 3 tuổi, Ánh cao lớn tóc dài ngang lưng, Thu vẫn tóc tém cũng cao không kém gì Ánh, Cúc thì tròn trịa và Nguyệt thì khác hẳn lúc trước, ra giáng cũng là 1 cô gái rồi không còn là con nít như trước nữa.

Chúng tôi lâu ngày không gặp phần thì đã lớn hơn trước nên tiếp xúc đã có khoảng cách, tuy trong lòng tôi rất muốn gần gũi Ánh và Thu như trước kia, mấy em tôi cũng đang nghỉ hè như tôi nên mới có dịp hội ngô. Tắm rửa ăn uống xong chúng tôi ngồi nói chuyện, tôi thỉnh thoảng nhắc lại chuyện cũ thăm dò. Thất vọng khi thấy Ánh và Thu như không nhớ gì, dù tôi cố gắng kín đáo lái câu chuyện qua kỷ niệm xa gần, Thu làm như có ấn tượng còn Ánh thì hoàn toàn không nhắc gì đến trò chơi hồi bé. Đeo theo tôi bây giờ là Chiến, bất cứ tôi đi đâu thằng bé cũng lẽo đẽo theo sau không rời, tôi có vài lần chạy trốn làm Chiến không tìm thấy đã khóc nên tôi phải xuất hiện.

Hoàng hôn tắt nắng rồi trời tối dần, ở đây chưa có điện nên phải dùng đèn dầu và bình điện, ngoài đường tối đen chỉ

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Game lot quan ao nguoi dep , Lộ hàng 100% của sao nước ngoài , Ca nhac nguoi mau khong mac gi , Ngoại tình với con dâu khi con trai đi làm , Hình sex của Lâm Tâm Như

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu