Posted on February 24, 2015

Phần đầu: Tại Sao?
Tại sao mình lại từ chối?
Sợ …
Điều gì …
Những suy nghĩ mông lung ấy cứ hiện ra trong đầu của Liên, nàng đã ngồi ngây người bên cạnh khung cửa sổ hơn 1 giờ rồi, nhưng những ý nghĩ đó vẫn lởn vởn trong đầu nàng, không chịu buông tha cho nàng. Nàng vừa từ chối lời tỏ tình của một người, lý do … đó cũng chính là điều nàng muốn biết.

Truyện sex Thiên tính: Lần đầu xem phim sex của Liên

Bạn đang đọc Truyện sex – Thiên tính: Lần đầu xem phim sex của Liên tại http://vgat.net

Lúc Liên đang miên man với những suy nghĩ trong đầu thì có một đôi tay từ từ lòn qua người nàng, các ngón tay thon gọn, làn da trắng nõn, móng tay được cắt gọn, nhìn sơ qua là có thể biết được chủ nhân của đôi tay này là một thiếu nữ, đôi tay chầm chầm di chuyển ra đến trước ngực Liên rồi bất ngờ chụp lấy ngực của nàng, hai bàn tay bao gọn hai bầu ngực căng tròn của nàng, bóp mạnh một cái.

Đang trong tâm trạng thất thần đột nhiên có người bóp mạnh lên song nhũ của mình thì Liên giật mình kêu lên một tiếng lớn, nhưng khi nhận cảm nhận được sự mềm mại của đôi tay đang bóp song nhũ của mình thì nàng bật cười, giơ một tay lên đưa ra phía sau, lúc này trên vai của nàng đã xuất hiện một khuôn mặt xinh đẹp đang cười hì hì.

Liên vỗ vỗ lên gò má trắng hồng của cô gái ở phía sau mình, mắng:” Con nhỏ này, lại làm bậy à?” Cô gái cười hì hì:” Bậy gì mà bậy chứ, tao đang mát xa cho mày đấy chứ!” Miệng thì nói chuyện nhưng hai tay của nàng vẫn không ngừng xoa xoa bóp bóp đôi nhũ Hoa của Liên. Cô gái này tên là Hoa, bạn ở cùng phòng trong ký túc xá với Liên, và cũng là bạn thân từ thưở nhỏ của càng. Liên và Hoa năm nay vừa thi đỗ vào đại học sư phạm, hiện đều là sinh viên năm nhất. Do quen thân với nhau từ nhỏ, cho nên hai đứa rất thân với nhau, khi đùa với nhau, nếu yếu thế thì Hoa liền chộp lấy đôi nhũ Hoa của Liên mà bóp thì tình thế sẽ đảo ngược lại, dần dần rồi việc xoa nhũ Hoa của Liên trở thành một thói quen của Hoa.

Liên cười:” Mày đó, tối ngày cứ bóp lấy ngực của tao, coi chừng có người thấy rồi người ta đồn tao với mài là ô môi thì lúc đó mài đừng mong mà kiếm bạn trai đó, chuyện gì chứ mấy chuyện này nó đồn nhanh lắm!” Hoa miết mạnh đầu ngực của Liên, vì cả hai đứa đang ở trong phòng, lúc này cũng đã hơn 10h đêm, Liên chuẩn bị đi ngủ cho nên mặc một bộ đồ ngủ và không có mặc đồ lót bên trong, cho nên hai đầu ti của nàng dễ dàng bị Hoa miết lấy xuyên qua lớp vải mỏng trên người nàng rồi nói:” Sợ khỉ gì chứ, giờ đang ở trong phòng ngủ, có tao với mài, vả lại giờ này còn ai mà rảnh đi lang thang sang phòng người khác chứ, hơn nữa có thấy được thì có sao, đây là ký túc xá nữ, chứ có thằng đực nào ở đây đâu mà lo, mày làm như là chỉ có tao thích bóp ngực mài vậy, có thiếu cha gì đứa có sở thích giống tao chứ, biết đâu trong ký túc xá này cũng có thì sao?” Nói xong rồi lại bóp mạnh thêm một cái nữa, Liên khẽ kêu lên một tiếng ‘ui’.

Hoa cười khúc khích:” Sao sướng rồi phải không, tao ngày càng mát tay phải không, he he, phải mài cám ơn tao đi, nhờ tao Liên tục mát xa hai cái nhũ Hoa của mài suốt mấy năm nay cho nên nó mới to nè, tròn nè, căng cứng, lại đàn hồi tốt nữa nè, sau này chồng mài nhất định sẽ chết mê chết mệt với hai cái nhũ hoa của mài cho mà xem!” Liên không thể làm gì được Hoa cả, vì lúc này hai tay của Hoa đang lòn từ sau lưng ra bao chặt lấy ngực của nàng, còn hai chân của Hoa cũng vòng sang quặp chặt lấy Liên, giống như là sợ Liên chạy mất vậy, Liên tức quá, vươn tay véo mũi của Hoa:” Mày đó, sở thích kỳ lạ này chỉ có một mình mày có thôi chứ ai mà có sở thích như mài chứ!”

Hoa bị Liên véo mũi một cái thì hơi nhăn mặt nhưng vẫn còn cười hì hì:” Sao thế, em gái iu vấu, có chuyện gì mà ngồi thơ thẩn thẩn ngơ ngắm trăng vậy em gái?” Nghe thế thì Liên thở dài một tiếng rồi nói:” Sáng tay, anh Sơn mới tỏ tình với tao.” Hoa nghe thế thì hai mắt sáng lên, quên luôn cả việc bóp ngực của Liên:” Thiệt sao, ở đâu thế, lúc nào, có lãng …” Hoa nói như loa phát thanh, nhưng chưa kịp nói hết câu thì Liên đã ngắt lời:” Tao từ chối rồi!”

Hoa tức mình kêu lên:” Cái gì!?” Trong lúc vô tình hai tay của nàng siết chặt, ngực của Liên liền bị biến dạng, Liên đau quá kêu lên:” Úi đau, bóp gì mà mạnh vậy mại, định làm biến dạng ngực của tao à, suýt tí nữa là nó thành hai đường thẳng luôn rồi!”

Hoa bỏ tay ra và hạ rút chân về chạy sang một bên xoay người Liên lại, nhìn thẳng vào mặt Liên:” Mài điên à? Anh Sơn tốt thế sao mài lại từ chối, vả lại tao thấy anh ấy yêu mài thật lòng mà!” Liên ảo não nói:” Tao cũng không biết nữa, tao không biết tại sao tao lại từ chối anh ấy, đó cũng chính là điều tao muốn biết, cũng như việc tao thi vô trường sư phạm này!” Hoa hoàn toàn bất ngờ trước câu trả lời của đứa bạn thân.

“Không Biết!” tại sao lại từ chối lời tỏ tình của người khác mà chính bản thân mình cũng không biết tại sao. Hoa định lên tiếng thì Liên đã tiếp tục:” Tao cũng không rõ nữa, đột nhiên tao thấy sợ, tao có cảm giác thế, vì anh Sơn quá tốt với tao, tao cũng biết anh ấy thật lòng yêu tao nhưng tao sợ, mài biết không tao sợ lắm!” Nghe xong thì Hoa lại càng cảm thấy khó hiểu:” Mài sợ cái gì?” Liên ấp úp:” Tao … tao …” Hoa tức mình giục bạn:” Sợ cái gì chứ!” Liên hít một hơi thật sâu:” Tao sợ tao sẽ làm chuyện có lỗi với anh ấy, tao sợ tao sẽ khiến anh ấy buồn!” Khỉ gió, cái quái gì thế này, Hoa cảm thấy chóng mặt luôn, chưa gì mà sợ cái điều nhảm nhí gì thế này. Tức quá Hoa nói:” Mài sợ có lỗi chuyện gì, mà chưa gì mài lo xa chi vậy, nếu sau này có chuyện gì thì có thể chia tay mà, người ta mới tỏ tình thôi, chứ có phải cầu hôn đâu mà mài tính chi xa mút chỉ cà na vậy?” Nói xong thì Hoa đứng lên, đi lại giường rồi nói:” Thật là hết biết với mày!” Sau đó cầm lấy cái gối đi lại chỗ Liên rồi nói:” Anh Sơn tốt như thế mà mài lại từ chối, mà không có lý do để từ chối, cho mài cái gối này, đập đầu dzô đi rồi suy nghĩ lại đi, muốn kiếm một người vừa thật lòng yêu mình, vừa tốt với mình như thế thì không phải là chuyện dễ đâu nghen mại!”

Hoa quăng cái gối cho Liên rồi quăng mình lên giường:” Nếu là tao thì tao đã gật đầu cái rụp rồi, tiếc là tao không đẹp như mài, lại không có người đàn ông tốt như thế theo đuổi tao, đúng là ông trời không có mắt mà, hù hù, người cần thì không có kẻ không cần thì lại cho, hù hù!” Nàng vừa nói vừa như muốn khóc vậy, tựa như oán trách ông trời không công bằng với nàng, Liên thở dài định lên tiếng khuyên bạn vài câu thì bỗng Hoa bật dậy, chạy lại chỗ Liên, vén áo của của nàng lên, bóp mạnh một cái lên ngực của Liên, quá bất ngờ trước hành động của Hoa nên Liên không kịp né, Hoa cười hì hì:” Bóp một cái lấy hên trước khi ngủ nào! Còn mài đó nằm bắt chân chữ ngũ rồi vừa bóp dzú vừa suy nghĩ đi!”

Liên ngồi bênh cạnh giường, thở dài, nhìn đứa bạn thân của mình chìm sâu trong mộng đẹp. Nàng vẫn còn bị ám ảnh bởi những hình ảnh đó, những hình ảnh mà nàng đã chứng kiến từ thưở bé cho đến giờ.
Những Hình Ảnh Đầu Tiên

Đó là cảnh nam nữ quan hệ với nhau, nam nữ quan hệ với nhau thì có gì lạ? Trong ký túc xá này, có đứa nào là chưa từng coi film sex chứ, nếu có thì số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi, mặc dù đây là ký túc xá nữ, tại sao Liên dám chắc như thế? Đơn giản, vì trong số sinh viên bị giám thị bắt vì tội xem film sex thì sinh viên nữ lại chiếm phần hơn. Điều này chứng tỏ sinh viên nữ dâm hơn sinh viên nam? Sai! Không thể khẳng định là như thế, mà là bởi vì, sinh viên nam căn bản là đã xem quá nhiều rồi, nên kinh nghiệm đầy mình rồi, làm sao mà dễ bị bắt chứ, chỉ có sinh viên nữ, vì tò mò muốn xem cho biết, cho nên mới sơ ý bị phát hiện mà thôi, mà đa số những người bị bắt đều là lần đầu xem film cả.

Năm đó Liên chỉ mới sáu tuổi, hôm đó là ngày thứ ba, Liên vẫn nhớ kỹ, vì hôm đó Liên bị cảm cho nên không có đi học mà nghỉ ở nhà với mẹ. Đó là vào giữa buổi trưa, khi Liên đang ngủ thì bị tiếng ồn làm cho thức giấc, và cũng có lẽ là do Liên khát nước cho nên mới thức, vì nàng vừa uống thước trước khi đi ngủ. Liên thức dậy, nghe được tiếng động lạ cho nên lần theo tiếng động mà đi, nàng đi theo tiếng động đến trước cửa phòng của ba mẹ thì biết được tiếng động là từ trong phòng vang ra, nhưng vì phòng đóng cửa cho nên nàng không biết có chuyện gì xảy ra. Nàng chỉ nghe được tiếng rên của mẹ vang lên Liên tục từ trong phòng, những tiếng rên như thế này thì có lần Liên đã từng nghe, đó là khi còn nhỏ nàng còn ngủ chung phòng với ba mẹ thì có nhiều đêm nàng nghe được mẹ rên như thế, có một hôm nàng nhịn không được tò mò nên mở mắt ra hỏi “sao mẹ lại rên lên như thế, mẹ ốm à, ý không sao ba lại nằm đè lên mẹ thế, ba hắn hiếp mẹ à?” Nghe nàng hỏi thế thì cả ba và mẹ Liên đều giật mình, có vẻ như là xấu hổ, ba Liên không biết phải nói sao, mẹ Liên thì bật cười, xoay qua nói với Liên:” Không phải đâu cục cưng của mẹ, ba và mẹ đang………..

Trọn bộ truyện tại bên dưới…………….

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu