Posted on November 30, 2014

này. ”
Thành gật đầu đồng ý, vòng tay ôm và nhìn Hằng với con mắt âu yếm, say mê, tình tứ. Hằng hôn Thành, chàng say sưa hôn lại. Nụ hôn nóng bỏng, nhiệt tình của hai người chứng tỏ họ cần nhau, ao ước cùng nhau thỏa mãn sự thiếu thốn sinh lý. Hằng nằm xuống giường, kéo theo chàng nằm đè lên trên, và nàng đã cảm thấy con cặc cứng nhắc đâm vào giữa háng.

” Đút vào đi anh ”
” Đút cái gì và đút vào đâu ”
” Đút cặc anh vào *** em đó ”
Thành đâu có thể từ chối được lời mời mọc, liền ngồi dậy giúp nàng cởi hết quần áo, và tự thoát y cho đến khi cả hai không còn mảnh vải trên người. Cặp vú săn cứng của Hằng liền được miệng và tay chàng săn sóc một cách tận tình. Nàng nhắm mắt, rùng mình khi nhận thấy bàn tay thứ hai của Thành xoa bóp *** rồi một ngón tay giữa len lỏi vào trong ***, ngoáy tròn, đi sâu vào trong, gãi gãi vào điểm G, trong lúc ngón cái và ngón trỏ mân mê hột le.
” Sướng quá, anh ơi….em nứng lắm rồi….đút cặc vào *** em đi…..a…nn…hhh…ơ i i i i….”
Để làm vừa lòng người yêu, Thành đưa đầu cặc đến miệng ***. Hằng rên rỉ nâng *** lên đón nhận cặc xập xuồng. Chàng hăm hở cho cặc lên xuống nhanh như pit tông chậy hết mức trong xi lanh xe khi tăng tốc. Cả hai đều nóng lòng nên chẳng mấy chốc đều cảm thấy không còn duy trì được sự dẻo dai, đang đi vào cơn ngây ngất, mê ly.
Thành đã bơm đầy tinh trùng vào tử cung và *** cũng co bóp, hút hết tinh dịch. Cặc vẫn ngập sâu trong ***, họ ôm, hôn nhau.
Hằng lẳng lơ nói : ” Sáng nay khi em tỉnh giấc, nghĩ đến anh là *** em ngứa ngáy, rỉ nước, muốn gặp anh ngay, nhưng vì các con em còn ở nhà nên chưa dám. ”
Trong khi mặc lại quần áo, Hằng hỏi : ” Anh có xuống dưới nhà ăn sáng không ? ”
” OK, sau khi anh tắm rửa xong sẽ xuống ăn với em ”
” Hôm nay anh có đến trường không ? ”

” Không vì hôm nay em là cô giáo của anh. ”
Hằng xuống bếp sửa soạn bữa ăn sáng cho người tình. Sau khi hai người ăn sáng xong, Hằng sửa soạn bữa ăn trưa. với sự phụ giúp của Thành. Trong lúc giúp việc Hằng ở bếp, Thành ôm hôn nàng cho đến lúc cả hai cùng cảm thấy hứng tình, cặc cứng nhắc, *** sưng lên, rỉ nước.
Thành xoay người Lan quay mặt vào bàn bếp, cúi xuống, hai tay chống lên bàn. Chàng đứng sau lưng, ép cặc vào khe hở giữa mông nàng. Hai tay chàng đưa ra trước ngực, nắn bóp vú, rồi từ từ đi xuống cởi quần nàng, khi chiếc quần rơi xuống sàn bếp, chàng cúi xuống lúc nàng co chân lên để chàng lấy chiếc quần ra khỏi người nàng.
Thành xoa mông nàng, bàn tay luồn qua háng sờ con sò phiá trước, ngón tay rẽ lớp lông che cửa động chui vào động tiên. Ngón tay thụt vào, kéo ra, cọ vào vách ***, đụng điểm G, khơi giòng dâm thủy chẩy ra đầy tay Thành. Hằng ngạc nhiên khi thấy Thành lè lưỡi liếm dâm thủy của nàng trên tay chàng.
Hằng không hiểu Thành nghĩ gì khi chàng kéo hai chân nàng dang rộng ra rồi liếm *** và đít nàng. Hằng sung sướng nhận thấy Thành không ngại dơ bẩn, đưa lưỡi vào lỗ ***, lỗ đít nàng, đem đến cho nàng khoái cảm tuyệt vời.
” Em ra.a.a.a…a, sướng quá….anh ơi i i i….Địt *** em bằng lưỡi của anh, sướng lắm….cắm lưỡi vào sâu nữa đi….”
Thấy Hằng gục xuống mặt bàn bếp trong lúc chàng đụ nàng bằng lưỡi, biết nàng đã đi vào mê hồn trận, Thành liền đứng dậy cởi quần, phóng thích con cặc và nói ” *** em anh đã địt, còn đít em cũng là vưu vật anh thèm muốn từ ngày mới gặp em, hôm nay anh sẽ địt đít em để em biết thêm một cảm giác lạ.
Thành banh lỗ đít Hằng rộng ra, đẩy cặc vào. Vì Thành đã bôi trơn lỗ đít bằng dâm thủy của chính nàng và nước bọt của chàng nên cặc đi sâu vào hậu môn không mấy khó khăn. Thành luân phiên đút cặc vào *** và đít Hằng như chó đực leo lên lưng chó cái. Cặc khổng lồ làm *** và lỗ đít Hằng dãn ra hết cỡ. Mười sáu năm qua nàng chỉ biết có một con cặc của chồng, và con cặc đó chưa bao giờ làm cho *** nàng sướng như hôm nay và chưa bao giờ chui vào lỗ đít
Sau một hồi luân phiên địt ***, đụ đít một cách điên cuồng, Thành xoay Hằng quay mặt lại, ngồi trên ghể đẩu, dựa lưng, để khủy tay lên bàn bếp. Thành cầm hai chân nàng tựa trên hai khủy tay chàng rồi lại cắm cặc vào ***, đồng thời cúi xuống luân phiên nhai hai đầu vú. Hai bộ phận sinh dục đâm xầm vào nhau, phát ra những âm thanh nhóp nhép, vui tai làm cho Thành muốn xuất tinh. Thay vì xuất tinh trong *** thì Thành lại rút cặc ra để tinh trùng vọt lên bụng, lên ngực nàng.
Sau khi Thành phóng cạn tinh trùng lên người Hằng, chàng cầm khăn lông lau sạch ngực, bụng, ***, nàng định mặc lại quần nhưng chàng nói : ” Hằng ! em đừng mặc quần, cứ để nguyên như vậy tốt hơn ”
” Tại sao ? Anh đã địt em hai lần rồi, anh còn muốn gì nữa mà không cho em mặc quần ? ”
” Trông cái đít hấp dẫn của em, anh muốn chơi nó lần nữa ”
Lần đầu tiên Hằng được địt lỗ đít, nàng cũng cảm thấy thích thú và muốn Thành lập lại nhiều lần nữa nên chịu ở truồng, không mặc lại quần theo ý muốn của chàng. Nửa giờ sau, Thành ngồi trên ghế đẩu, kéo nàng ngồi trên bắp vế với con cặc cứng nhắc len vào khe đít và nói : ” Chúng ta hãy đi vào phòng ngủ cho kín đáo hơn ”
Hằng đứng dậy, Thành vỗ vào đít và dẫn nàng vào phòng ngủ của chàng. Nàng ngoan ngoãn nằm xấp xuống giuờng, ngọ ngậy cặp mông đầy khêu gợi. Thành gục mặt vào mông nàng, hít hơi thơm tỏa ra từ ***, lưỡi xoáy, quét lên, quét xuống từ *** đến lỗ đít. Thành nhận thấy *** bắt đầu rỉ nước báo cho chàng biết nàng đã sẵn sàng nên đưa tay banh lỗ đít rộng ra rồi thọc lưỡi vào. Hằng cảm thấy thích thú, đưa tay xuống xoa ***, hẩy đít lên cho lưỡi chàng vào sâu hơn.
Thình lình, Thành ngồi dậy, Lan hỏi : ” Tại sao anh ngưng lại ? ”

Thành đáp lại ” Anh muốn cặc anh thay cho chiếc lưõi địt đít em để thỏa lòng mong ước từ ngày đầu tiên gặp em. Em hãy qùy gối, chống hai tay xuống giường. ” Hằng làm theo yêu cầu của Thành. Chàng qùy sau nàng, cầm cặc ấn vào lỗ đít. Trong lúc cặc ấn vào, rút ra trong lỗ đít, hai tay Thành cũng nắm hai vú Hằng xoa, nắn, bóp, véo, mân mê đầu vú, nàng sướng quá la lên : ” Địt (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net)em mạnh lên, anh Thành ơi….em suớng lắm….” Thành gắng sức thúc mạnh cây gậy thịt vào hậu môn nàng với tốc độ nhanh dần. Hằng nằm ẹp xuống giường trong tình trạng bị khích động đến cực điểm khoái lạc. Thành tiếp tục thúc cặc vào hậu môn đang co giật trong cơn cực khoái của nàng và cũng cảm thấy muốn xuất tinh.
Hằng khẩn nài, thúc dục chàng phóng bầu tâm sự vào hậu môn. Theo lời yêu cầu của nàng, cặc chàng giật từng hồi, vọt từng tia tinh dịch vào hậu môn, rồi nằm đè lên lưng nàng.
Thành hổn hển nói : ” Cám ơn em đã cho anh hưởng những lạc thú anh ao ước từ ngày mới gặp em. ”
” Vậy anh có cảm thấy tốt như anh tưởng tượng không ? ”
” Tốt hơn nhiều và anh mong ước còn được tiếp tục nhiều lần nữa. ”
” Em cũng vậy, cám ơn anh đã cho em tất cả những gì em muốn mà chồng em chưa bao giờ đáp ứng. ”
Thành cáo ốm không đến trường mấy ngày kế tiếp trong lúc chồng nàng còn vắng nhà. Hai người luôn bên nhau, làm tình suốt đêm, cả ban ngày khi các con nàng không có mặt ở nhà.
Mối liên hệ bất chính tiếp tục cho đến ngày chàng tốt nghiệp kỹ sư điện toán, trở về quê nhận việc cho một công ty gần nhà. Sáu tháng sau chàng lấy vợ, nhưng vẫn tìm dịp thuận tiện về thăm ông anh họ với ý đồ làm tình với bà chị dâu dâm đãng.

Trang: 1 2 3 4
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Con trai sờ bướm Con gái , Xec viet nam , Xem phim sec dac biet , Trai đẹp khoe của quý , Phim con dau len vao phong bo chong

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu