Posted on November 30, 2014

dập cặc mỗi lúc một nhanh hơn và sâu hơn vào *** nàng. Hằng cảm thấy trạng thái cực kỳ khoái lạc, mê ly lần đầu tiên với một người đàn ông không phải là chồng.
Hai tay Hằng ôm lưng chàng ghì xuống cho ngực giáp ngực, hai gót chân quặp lấy mông chàng ấn xuống cho hai bộ phận sinh dục nam nữ dính chặt vào nhau. Nàng thì thầm bên tai chàng : ” Lan yêu Thành lắm. Xin đừng nghĩ xấu về em. Mình cần Thành và muốn Thành từ lâu. Em sướng lắm…. hãy tiếp tục làm cho em sướng nhé. Đừng ngưng lại….”
Thành đáp : ” Thành hiểu, em cần, em thích và em đã trêu chọc anh nhiều lần với cặp vú săn cứng. Hôm nay anh đã được địt cái *** nhỏ nhắn, xinh xắn, anh có cảm tưởng như anh đang thưởng thức cái *** còn trinh. Anh còn đủ sức đưa em vào cõi thiên thai nhiều lần nữa. Chồng em đi vắng, các con em đi học chưa về, chúng mình còn nhiều thì giờ hưởng những lạc thú ”
Hằng than thở : ” Anh địt em sướng lắm, tại sao anh không phải là chồng em nhỉ ? ”
” Bây giờ anh đang là chồng em đấy ”
” Vâng, anh là chồng em ”
” Hằng….em hãy cấu vào lưng anh, cào vào da thịt và cho anh biết đây là sự thật hay anh nằm mơ ? ”
” Đây không phải là giấc mơ. Đây là sự thật 100%. Anh đang địt Lan đó….Ồ…sướng quá….em ra….anh ơi….”
” Anh cũng không thể kéo dài thời gian được nữa, anh cũng sắp ra rồi… ”
Hằng khích lệ : ” Ra đi anh…Hãy phóng tinh vào *** em đi…em thích và muốn như vậy… ”
Toàn thân Thành lảo đảo, loạng chọang, Hằng cảm thấy cặc chàng ấn chặt vào tử cung, đầu cặc run rẩy, phóng tinh ào ạt. Nàng ngạc nhiên về số lượng tinh trùng quá nhiều, tràn ngập trong ***, trào ra ngoài, chẩy xuống giường, ướt đẫm một khoảng khăn trải giường. Thành lăn xuống giường nằm kế bên nàng nghỉ ngơi. Năm phút sau Hằng bước xuống khỏi giường đi vào phòng tắm. Khi Hằng tắm xong, trở lại thấy Thành vẫn nằm trên giường, cặc như con rắn nằm ngủ trên bụng. Nàng nằm xuống cạnh chàng, ghé tai thì thầm ” Em yêu anh. Ngoài chồng em, anh là người đàn ông thứ hai mà em cần và yêu “.

Thành quàng tay ôm, đặt một nụ hôn nồng nàn lên đôi môi mọng đỏ của Hằng. Chàng cầm tay Hằng đặt lên dương vật, nàng vô cùng ngạc nhiên thấy cặc chàng đã cương cứng như khúc củi. Điều kỳ diệu đó nàng chưa bao giờ thấy vì mười sáu năm sống với chồng, cặc Tường không khi nào có thể trở lại cương cứng mau chóng như vậy.
Thành hôn lên tai nàng, hỏi : ” Mình làm hiệp hai nhé ! Anh yêu em từ lâu, hôm nay mới có cơ hội làm tình với nhau, anh muốn chúng ta tiếp tục cuộc vui nhiều lần nữa. ”
Mộng đáp lại : ” Thôi anh ạ, các con em sắp về, chúng ta hãy tạm ngừng . Anh nên hiểu em là người đàn bà đã có chồng, con, trong một gia đình lễ giáo, nếu các con em thấy mẹ nó đang ôm ấp một người đàn ông khác, không phải là cha chúng thì chúng sẽ khinh em, rất có thể chúng sẽ nói cho chồng em biết việc ngoại tình của em. ”
” Em không phải nói anh cũng biết điều đó. Anh sẽ thận trọng, giữ kín việc của chúng mình, nhưng lúc này anh muốn thêm một lần nữa, chưa thể ngưng được vì cặc anh chưa chịu nghỉ. ”
” Để ngày mai, anh ạ ”
” Tại sao em bắt anh chờ đến ngày mai mà không làm ngay bây giờ ? Còn hai tiếng đồng hồ nữa mới hết giờ học, các con em chưa về. Cặc anh căng quá rồi, nếu không được địt nó sẽ nỗ tan tành, anh sẽ chết em ạ……”
” Anh tuổi trẻ có thể giữ được sự cương cướng cả ngày, nhưng em già rồi, không thể so sánh với anh được. ”
” Chúng ta không nên lãng phí thì giờ ” Thành cãi lại, tay xoa lên bụng Hằng và nói tiếp : ” Chúng mình tiếp tục cuộc vui đi em, một lần nữa thôi, anh chỉ xin em một lần nữa, chiều anh đi em. ”
Nhìn con cặc khổng lồ chĩa thẳng lên trần nhà, gật gù như vẫy gọi, Hằng lại cảm thấy thèm muốn, liền cúi xuống hôn cặc. Nàng cầm cặc thay cho thỏi son cọ qua, cọ lại trên môi, rồi lè lưỡi quét lên đầu cặc. Hằng mỉm cười, nghĩ đến lần đầu tiên nàng được nhìn con cặc ở một vị trí rất gần và sắp được mút nó như ăn một que kem. Nàng há miệng cho môi bao quanh đầu cặc, cúi xuống cho cặc từ từ đi sâu vào trong miệng. Đầu nàng hụp xuống, nhấc lên để môi và lưỡi vuốt thân cặc. Hằng ngạc nhiên không hiểu sao, mới lần đầu tiên nàng lại có thể bú cặc một cách dễ dàng. Nàng cảm thấy thích thú có con cặc âm ấm, run run trong miệng. Hằng ngậm đầu cặc, nún dần , nún dần cho tới khi quy đầu chạm họng.
Thành duỗi tay sờ *** Hằng, thấy dâm thủy đã bắt đầu rỉ ra. Ngón tay chàng chui vào trong ***, ngón tay ngọ ngậy làm nàng sướng rên lên : ” Em sướng lắm, anh Thành ơi…. bây giờ anh có thể làm bất cứ điều gì anh muốn ”
” Anh muốn địt em một lần nữa, em đồng ý chứ ? ”
” Được thôi….Bây giờ anh muốn em làm gì, em cũng vâng lời…”
” Lần này anh muốn em ở trên anh ”
Thành gãi đúng chỗ ngứa vì Hằng đã từng ao ước được ở vị thế này từ lâu mà nàng chưa bao giờ được thực hiện với Tường. Hằng ngồi lên bụng Thành, dạng chân sang hai bên hông chàng. Hằng nhổm lên, tay cầm cặc để vào miệng *** rồi từ từ ngồi xuống. Hai tay chàng đưa lên nắn, bóp hai vú nàng. Hằng nhổm người lên, khi đầu cặc đến mép ***, nàng lại dập mạnh xuống cho *** nuốt gọn cặc.Động tác này lập đi lập lại nhiều lần, đến khi nàng cảm thấy sắp đạt được cơn cực khoái liền ngừng lại, chống hai tay lên ngực Thành, từ từ ưỡn người ra phía trước, lùi về phiá sau như ghìm ngựa chậy bước một.
Đến khi Hằng nhận thấy Thành cũng muốn xuất tinh, nàng liền tăng tốc, chạy nước rút. Thành cong lưng, nẩy mông lên, cặc cắm sâu, lay động, giật từng hồi, phóng tinh vào tử cung. Hằng không cần kìm hãm nữa, nằm sấp xuống ngực chàng, *** co thắt, vắt kiệt tinh trùng, không để rơi rớt giọt nào. Thành xoa lưng, siết chặt mông, mấy ngón tay đi dạo xung quanh hậu môn rồi chui tọt vào lỗ đít, Hằng ấn *** xuống, xiết chặt, nhai nghiến Cặc (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net)chàng.
Hằng hổn hển hỏi : ” Anh sướng không ? ”

Thành hôn trán nàng rồi nói : ” Sướng lắm, còn hơn cả sướng nữa, anh thật hạnh phúc ” Hằng không muốn Thành đi, nàng nhắm mắt, nằm trên bụng chàng, cặc vẫn còn trong *** đang từ từ teo lại, chuẩn bị tuột ra ngoài.
Hằng nói : ” Anh nhớ đừng nói với ai. Nếu chuyện này đến tai chồng em thì anh ấy giết em đó. ”
Thành đáp : ” Em đừng lo, anh đâu có điên mà làm lộ chuyện, anh sẽ giữ bí mật cho đến ngày nhắm mắt lìa đời. Nhưng anh cầu mong chúng ta sẽ tiếp tục yêu nhau cho đến khi cơ hội không còn. ”
” Em cũng cầu mong như vậy. Hôm nay em sướng lắm và muốn được gần anh mãi mãi ”
Sau ít phút nghỉ ngơi, họ hôn nhau và rủ nhau đi tắm.Các con của Hằng đi học về đúng lúc hai người đã tắm rửa xong, quần áo đã chỉnh tề, không còn dấu vết gì khả nghi. Nhớ lại việc vừa qua đã làm nàng vô cùng sung sướng, nhưng cũng hơi hối hận đã phản bội chồng, làm tình với người em họ của chồng ngay trên chiếc giường của hai vợ chồng. Nàng biết đã làm việc sai trái, thiếu đạo đức, không hợp với khuôn phép, trái với phong tục tập quán của người Việt, nhưng nàng không thể từ bỏ sự say mê nhục dục nàng vừa được huởng.
Sau bữa cơm tối, các con đi ngủ, Hằng và Thành cũng chia tay, ai về phòng nấy. Một mình trong phòng vắng, Hằng lo sợ nghĩ đến lúc chồng phát hiện nàng không chung thủy, chắc chắn anh ấy sẽ giết cả hai người, và các con nàng cũng chẳng thương tiếc người mẹ đĩ thõa. Hằng tự hỏi : ” mình làm việc này có sai không ? ” rồi tự trả lời : ” Đâu phải lỗi tại mình. Tại chồng mình ham mê công việc, không nghĩ đến vợ phải nhiều đêm trằn trọc không ngủ được trong căn phòng đầy đủ tiện nghi nhưng lạnh lẽo, thiếu hơi ấm của người đàn ông. Ngày nay Thành đã đem đến cho mình những khoái cảm vô cùng thích thú và mới lạ mà chồng mình chưa bao giờ cho mình hưởng. Mình có phản bội chồng đâu, mình vẫn làm tròn bổn phận đối với chồng, vẫn yêu chồng. Mình chỉ nhận ở Thành những gì mà chồng mình chưa cho mình mà thôi. Mình chỉ cần thận trọng không để lộ chuyện làm chồng đau lòng là sẽ không có gì bất ổn xẩy ra. ” Sau khi cảm thấy yên lòng với ý nghĩ hưởng lạc thú với cả hai người đàn ông, nàng chìm vào trong giấc ngủ với nhiều mộng đẹp.
Sáng hôm sau, không thấy Thành dậy ăn sáng, đứa con trai lớn của Hằng vào phòng hỏi : ” Sao chú không dậy ăn sáng rồi đi học, trễ rồi đó ” Thành trả lời : ” Đêm qua chú bị cảm, mệt quá, hôm nay phải xin nghỉ học một buổi, cháu cứ đi ăn sáng và đi học cho kịp giờ. “
Khi các con Hằng đi học, nàng bưng ly cà phê vào phòng mời Thành uống. Chàng cầm tay nàng, nói : ” Xin lỗi Lan, hôm qua mình không kìm hãm được ham muốn, quên lời hứa, đã làm tình với Lan mặc dầu Lan đã cản ngăn……. ” Hằng đưa tay bịt miệng không để chàng nói tiếp.
” Đừng nói nữa, hãy uống cà phê đi, Thành chẳng có lỗi gì. ” Hằng ngồi xuống giường, bên cạnh Thành, nói tiếp : ” Nhìn tia lửa trong mắt anh, em đã biết anh rất muốn em, và chính em cũng muốn vậy. Chồng em chưa bao giờ cho em những cảm giác vô cùng sung sướng như anh đã đem đến cho em. Anh thì chưa vợ, em tuy có chồng nhưng vẫn thiếu thốn chuyện yêu đương ở trên giường, bây giờ chúng ta gặp nhau, hiểu sự thiếu thốn của nhau, thỏa mãn cho nhau. Theo em nghĩ thì chúng ta phải rất cẩn thận đừng để cho người thứ ba ngoài hai ta biết chuyện

Trang: 1 2 3 4
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Phi công trẻ địt máy bay bà già , Phim sex Võ Tắc Thiên xinh đẹp nhất Tàu khựa , Áo em này không thể mỏng hơn nữa @@ , Xem phim sex nguoi choi ngua , Truyện sex online - truyện sex hay nhất cho bạn thủ dâm

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu