Posted on November 30, 2014

làm Thành thất vọng, liền ngửa mặt, hé môi đón nhận lưỡi chàng đi sâu vào miệng. Cuộc đấu lưỡi trong nụ hôn thứ hai chấm dứt, Thành ghé miệng vào tai nàng thì thầm : “ Chúng ta hãy đi vào phòng ngủ “
Hằng không thể tin được tai nàng đã nghe thấy lời đề nghị táo bạo của Thành. Sự thật thì nàng cũng muốn theo chàng vào buồng ngủ, nhưng cố gắng từ chối lấy lệ để chứng tỏ lòng trong sạch của mình.
“ Không, chúng ta không nên làm như vậy. “ Làm như không nghe thấy gì, Thành nắm tay dẫn Hằng vào buồng ngủ với sự kháng cự yếu ớt của nàng.
Vào trong phòng ngủ, Hằng hơi run rẩy, tim đập nhanh nhưng cũng mau chóng lấy lại bình tĩnh. Đứng giữa phòng, tay Thành bắt đầu vuốt ve từ lưng xuống tới mông nàng và hỏi : “ Thành có thể được phép hôn Hằng một lần nữa không ? “
Hằng vui vẻ đáp lại : “ Thành đã hôn mình hai lần rồi, sao bây giờ còn bầy đặt xin phép gì nữa. “
Được sự ưng thuận, Thành liền ôm chặt lấy nàng, ép chặt cặp vú cương cứng của nàng vào ngực. Hằng không biết nói gì vì nàng cảm thấy lửa dục đang bừng cháy trong cơ thể. Toàn thân bừng nóng, da thịt căng ra khi đôi môi cùng chiếc lưỡi của chàng di chuyển trên khuôn mặt xinh đẹp của nàng. Nàng biết cặp môi ấm áp này không phải của chồng nhưng nàng không thể từ bỏ nó được vì nó đã đem đến cho nàng nhiều khoái cảm tuyệt vời. Hai cặp môi dính chặt vào nhau, lưỡi chàng lùa vào trong miệng nàng cùng một lúc vòng tay xiết chặt lưng nàng. Hai bàn tay từ lưng đi dần xuống xoa bóp cặp mông căng tròn của nàng.
Hằng biết rằng cần phải bảo Thành ngưng lại trước khi lửa dục bộc phát. Nàng cố gắng thoát khỏi vòng tay ôm ấp của chàng nhưng không được và sức kháng cự dần dần biến mất. Với nụ hôn nóng bỏng, lưỡi chàng đã được lưỡi nàng đón nhận một cách nhiệt tình. Mông Lan không còn nghĩ đến chồng hoặc vấn đề nào khác ngoài cảm giác mê ly, mới lạ. Thành bắt đầu thám hiểm thân thể nàng và nàng cũng nhận thấy bàn tay chàng xoa lưng, rồi từ từ di chuyển về phiá trước. Khi bàn tay chạm quả đào tiên trước ngực liền chụm lại, nắn bóp, mân mê qua lần vải mỏng của chiếc áo. Vú nàng dần dần cương cứng, đầu vú chĩa thẳng ra phiá trước, chân nàng run rẩy, đứng không vững. Bàn tay Thành tiếp tục xoa, bóp, chà xát cặp vú, Hằng bắt đầu cảm thấy như có một luồng điện chậy rần rần trong cơ thể, sự ham muốn tình dục tăng dần. Nàng lo ngại nếu tình trạng này kéo dài thì những hành động sai trái không sao tránh khỏi.
Mặc dầu nhận biết hai người đang đi trên con đường không đúng, nhưng Hằng cảm thấy thích thú với bàn tay thám hiểm của Thành. Nàng nghĩ thôi cứ để cho chàng tiếp tục làm cho mình sướng một lúc nữa, rồi sẽ bảo chàng ngừng lại vì nàng tin có thể thuyết phục chàng ngưng lại bất cứ lúc nào khi nàng muốn vì chàng là người lịch sự không muốn làm trái ý nàng. Hằng nghĩ những cảm giác sung sướng này không có gì là quá đáng và việc này nàng sẽ giữ kín không để ai biết đến.
Bàn tay Thành đã luồn vào trong áo, xoa bóp lên làn da nóng ấm, hai ngón tay ve viên đầu vú làm cho nó dần nở to và cứng nhắc. Hằng nhắc : ” Xin ngưng lại, chúng ta không nên đi xa hơn nữa. Lan đã để Thành hôn, đã để cho Thành nắn bóp, mân mê nhũ hoa, như vậy quá đủ rồi, lúc này là lúc chúng ta phải ngưng lại thôi. Lan xin Thành đừng để Lan mang tiếng phản bội chồng ” Hằng cố gắng thoát ra khỏi vòng tay Thành, nhưng chàng lại vòng cả hai tay xiết nàng vào ngực chàng.
Sau khi chàng đã cởi bỏ được chiếc nịt vú, để lộ cặp vú căng đầy nhựa sống trước mắt, miệng chàng liền ngậm lấy một đầu vú bú, mút. Đôi môi, đầu lưỡi của Thành đã làm cho vú nàng cứng nhắc. Nàng cố gắng đẩy chàng ra, nhưng chàng chỉ rời vú này để chuyển sang vú bên kia, miệng bú, lưỡi đập liên tục vào đầu vú làm nàng sướng điên lên, không đủ sức và cũng không muốn đẩy chàng ra nữa. Nàng rú lên trong cơn khoái lạc, đầu ngả về phiá sau, hai tay ôm đầu chàng ghì vào ngực.

Hai bàn tay cùng cặp môi và chiếc lưỡi của Thành đã đưa Hằng vào cơn mê. Nàng không còn đủ lý trí để bảo chàng ngưng lại vì cơn khoái cảm đã làm toàn thân nàng rung động, chân không còn đứng vững phải ngồi xuống cạnh giường. Thành qùy xuống để giữ cho vú nàng không buột khỏi miệng chàng và tiếp tục bú, liếm. Trong lúc miệng ngậm vú này thì vú bên kia cũng được bàn tay xoa bóp làm cho hai núm vú nở lớn, cứng như hai cục gôm ở đầu bút chì. Thành đã làm nàng quýnh quáng, bối rối, không tìm được lối thoát ra khỏi cơn mê. Toàn thân Hằng đã nhận được những cảm giác đê mê, sự ham muốn tình dục thức tỉnh, *** bắt đầu rỉ nước.
Bàn tay Thành lướt nhẹ từ vú xuống bụng, đi dần xuống đùi, vừa xoa vừa tiến vào trung tâm biệt khu giữa hai đùi. Hằng muốn ngưng lại nhưng bàn tay chàng đang xoa *** qua lớp vải mỏng của quần lót làm nàng sướng quá, không còn sức để kháng cự, đành để chàng tiếp tục thêm ít phút nữa rồi mới đề nghị ngưng chiến.
” Thành có thể được nhìn thấy *** Lan không ? ” Hằng không ngờ với một giọng trìu mến Thành hỏi nàng, trong khi tay chàng vẫn mân mê vưu vật làm nàng không nỡ từ chối bèn trả lời ” Chỉ nhìn thôi nhé ” Được sự đồng ý, Thành thong thả cởi chiếc quần lót mỏng dính ra khỏi người nàng, để lộ âm cung với hai múi thịt mọng đỏ che phủ bởi một lớp lông đen, mịn màng.
Với một cố gắng cuối cùng Hằng nhắc : ” Thành ơi ! chúng mình hãy ngưng lại, Lan đã để Thành thấy tất cả những gì Thành muốn, chúng ta không nên đi xa hơn nữa. Thành tha cho Lan, Thành hãy ngưng lại để Lan mặc lại quần áo. ”
Thành làm như không nghe thấy gì, ngồi vào giữa hai chân nàng và nói : ”*** Lan đẹp lắm, *** Lan chắc chắn ngọt lắm, Thành muốn nếm thử, Lan có muốn Thành liếm *** không ? ” Không đợi Hằng trả lời đồng ý hay không, Thành cúi xuống hôn lên mu ***, lưỡi lách vào khe suối, quét lên, quét xuống. Khi lưỡi đưa lên chạm hột le, thì môi liền ngậm lấy mút lấy mút để làm cho nàng quên hết mọi việc mà chỉ thấy một luồng khoái cảm chậy rần rần trong cơ thể.
Đây là lần đầu tiên Lan được liếm, mút *** vì từ ngày lấy chồng, có con đến nay chưa bao giờ *** nàng được miệng, lưỡi của một người đàn ông đụng tới kể cả chồng nàng. Hằng đã quên nhắc chàng ngưng lại mà lại còn nhổm mông để chàng cởi nốt chiếc quần là vật cuối cùng còn sót trên thân nàng. Sau khi không còn mảnh vải nào trên người, Hằng nằm xuống giường, dạng rộng hai chân để chàng muốn làm gì thì làm không cần giữ ý nữa.
Hằng so sánh Thành với chồng thì Thành biết cách làm cho đàn bà sướng hơn, chắc hắn sẽ làm tình hay hơn. Miệng, lưỡi và tay Thành làm cho*** sưng lên vì nứng. Thành bắt đầu dùng răng nhai ***, lúc đầu thong thả, nhẹ nhàng, sau đó nhanh dần như người bị bỏ đói lâu ngày. Cảm giác đê mê cuồng nhiệt trỗi dậy trong cơ thể làm cho Hằng không kìm hãm được tiếng rên nho nhỏ. Nàng thở dồn dập, ngực phập phồng nhồi lên hạ xuống, lưng cong lên, *** rời khỏi mặt giường, dí sát vào miệng chàng.
Thành bú, mút, liếm làm cho *** Hằng bừng nóng, muốn nổ tung, một cảm giác thích thú nàng chưa bao giờ được hưởng.Chồng nàng rất ít khi đưa nàng đến tuyệt đỉnh khoái lạc như chàng đang làm cho *** nàng hưởng những khoái cảm vô cùng thích thú và mới lạ. Trong lúc miệng ăn *** thì tay chàng cũng không ngừng xoa bóp, ngắt, véo, mân mê cặp vú đầy nhựa sống của nàng
Hằng sửng sốt, lớn tiếng rên rỉ khi thấy Thành cởi quần, để cặc xổ ***g. Con Cặc (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net)dài và to lớn, nàng ước lượng nó gần gấp đôi của chồng. Nàng biết đã phạm sai lầm nhưng không thể tránh được, nàng đang trần truồng nằm trên chiếc giường của chồng để cho thằng em họ của chồng làm cái việc mà chồng chưa bao giờ làm. Nhìn con cặc vĩ đại của Thành kề miệng ***, rê lên, kéo xuống dọc theo con lạch và chuẩn bị đưa đầu rùa chui vào trong hang, nàng la to : ” Không…đừng…hãy ngưng lại…….chúng mình không thể tiếp tục phạm sai lầm….Thành đã hứa không làm điều gì mà Lan không thích …..” Nhận thấy Hằng miệng bảo ngừng nhưng mắt thì nhắm lại và vẫn cứ nằm yên, không đổi chỗ nên Thành phớt lờ như không nghe thấy gì, ấn mạnh cho đầu cặc chui vào trong *** lút cán vì *** nàng đã ướt đẫm dâm thủy, sẵn sàng tiếp nhận con cặc quá khổ.
Nằm trên bụng Lan một lúc cho *** dịu bớt cơn đau, Thành bắt đầu rút cặc ra, ấn cặc vào làm *** nàng dãn ra ngậm chặt con cặc khổng lồ, vuốt thân cặc lên, xuống nhịp nhàng. Khoái cảm tràn trề, cặp vú săn cứng, chân tay, mình mẩy run rẩy, *** nàng cầu mong cặc chàng đóng xuống thật sâu. Được con cặc vĩ đại nêm khít khao trong ***, ý chí kháng cự bị tiêu tan, mông nàng nâng lên khi cặc rút ra, hạ xuống khi cặc đẩy vào nhịp nhàng ăn khớp với cử động của chàng. Từ ngày lấy chồng Hằng chỉ biết một con cặc duy nhất của chồng, không có người đàn ông nào khác biết đến *** nàng. Hôm nay Thành là người đàn ông thứ hai đút con cặc to hơn của chồng vào chiếc *** bé nhỏ của nàng.

Hằng thoáng nghĩ hối hận đã để cho Thành người em họ của chồng xâm chiếm chiếc *** dành riêng cho chồng. Nàng lo lắng không biết chồng nàng có thỏa mãn khi giao hợp với nàng khi *** nàng đã bị cặc vĩ đại của Thành nong rộng ra, chồng nàng có biết tại sao cặc chàng không còn khít khao trong *** nàng như trước nữa. *** Hằng xưng lên, dãn ra, đầy dâm thủy, đón tiếp con cặc lút cán, đầu cặc chạm tử cung. Đến lúc này Hằng không còn nhớ gì, không cảm thấy tội lỗi khi Thành nhấc hai chân nàng đặt lên vai và liên tục

Trang: 1 2 3 4
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Xem lồn to nhất thế giới , Xem lồn chửa lồn có bầu , Địt nhau với em giúp việc đang làm trong bếp , Web sex nước ngoài thì đọc truyện sex mẹ đi cho rồi , Phim anh sex gai gia u30

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu