Posted on February 13, 2015

Quá khứ bình yên

Đầu tiên tôi xin tự giói thiệu, tôi tên Hùng là 1 thằng con út trong 1 gia đình có 3 chị em. Trên tôi là 2 chị gái. Bố mẹ tôi đều là công chức nhà nước, bố tôi là 1 người có quyền lực ông là người đứng đầu 1 sở của tỉnh, còn mẹ tôi là bác sĩ của 1 bệnh viện lớn, nói chung cuộc sống của gia đình tôi khá đầy đủ. Chị cả nhà tôi đã tốt nghiệp cấp 3 và đang theo học tại đại học Y, còn chị hai tôi hiện đang học lớp 10, còn tôi khi đó là 1 thằng con trai mới bắt đầu bước vào lớp 7. Nói chung cuộc sống của gia đình tôi cứ êm đềm trôi qua và cho đến 1 ngày khi đủ lớn để hiểu những điều người khác nói thì tôi bắt đầu thấy cuộc sống của tôi có khá nhiều điều lạ lẫm.
Mọi người trong khu phố đều bàn tán, xì xầm khá nhiều về tôi, nhiều người dỗi việc thường tụ tập lại quán nước đầu đường bàn tán và nhiều hôm tôi ra đấy ăn phở nhiều người bảo tôi ” bố mẹ mày có vẻ chiêù thằng con rơi này ghê nhỉ “, hồi bé tôi ko hiểu gì thường chỉ cười, sau này khi đã lớn thật sự tôi cảm thấy bị xúc phạm và tủi thân khi nghe họ nói vậy. Nhất là khi lũ trẻ trong phố ko thèm chơi với tôi nữa, bọn nó nói là ko thèm chơi với thằng con nuôi, rồi chúng cười haha vang cả góc phố. Những lần đầu tôi còn không nói gì và lầm lũi đi về sau này tôi có nói chuyện với 1 thằng trong đám bạn đó và hỏi vì sao chúng mày lại nói tao là con rơi, con nuôi thì nó bảo
– tao cũng không biết, mày về hỏi thử bố mẹ mày xem, mà tao cũng thấy mày chẳng giống gì bố mẹ và chị mày cả.
. Tối hôm đó trong bữa ăn cơm tôi đã hỏi bố mẹ tôi, tôi cảm thấy bố mẹ tôi khá ngạc nhiên và hoảng hốt khi tôi hỏi, sau 1 hồi im lặng mè tôi nói với tôi.
– Không phải đâu con à, con là do mẹ để ra và con là con đẻ của bố mẹ.
Bố tôi sau 1 lúc ngồi trầm ngâm cũng lên tiếng:
– Ngừòi ta ghen ăn tức ở với nhà mình nên mới nói thế thôi. Mà con cũng chú tâm vào việc học đi cũng đừng ham chơi và dao du với đám trẻ con đấy là gì. Ở nhà học bài nếu học xong thì phụ giúp hai chị việc nhà đi. Nếu cảm thấy buồn thì lên nhà văn hoá học võ.
( Xin nói thêm 1 chút về bản thân. Tôi là 1 thằng khá hiếu động từ bé tôi đã được bố cho đi học võ ở nhà văn hoá thành phố và lên lớp 6 tôi đã có đai đen karate).
Và sau đó bữa cơm diễn ra trong yên lặng và tôi cảm thấy bố mẹ tôi đang suy nghĩ và lo lắng việc gì đó. Ăn cơm tối xong tôi lên phòng ngồi học bài, tôi cũng thuộc loại học khá nên buổi tối tôi thường học đến tầm 9h30 là xong bài và ngồi đánh điện tử đến 10h hơn thì đi ngủ.
Hôm nay học bài xong thật sự tôi không có hứng thú gì đánh điện tử cả, tôi ra ngoài ban công ngồi và suy nghĩ. Lúc này tôi suy nghĩ lại thấy thằng bé chiều nay nói đúng. Tôi ngồi so sánh tôi với mọi người trong gia đình. So với bố mẹ và 2 chị thì tôi có nước da đen xạm hơn hẳn. Gia đình tôi ai cũng trắng, nhất là mẹ và 2 chị tôi. Nhiều khi xem ảnh chụp hồi bé đi biển với cả nhà, khi chụp ảnh với mẹ và chị thì tôi như 1 cái que củi khô, vừa gầy vừa đen. Rồi đến tính tình, cả bố mẹ tôi và 2 chị tôi tính tình đều hiền hoà và vui vẻ, thân thiện còn tôi là 1 thằng lầm lì, khá ít nói và tính tình bộp chộp, tôi sẵn sàng nổi nóng với bất kì ai làm mình không vừa ý. Có thể là do được chiều từ bé nên tôi mới vậy.
Đang ngồi suy nghĩ thì bất ngờ có bàn tay bịt mắt tôi và sau đó là 1 giọng nói nhỏ nhẹ
– Đang ngồi suy nghĩ gì mà trầm tư thế cu?
Tôi quay lại thì ra là chị Thu ( chị hai của tôi ).
– Em có suy nghĩ gì đâu, đang ngồi hóng gió thôi, mà chị không học đi ra đâu làm gì?
Chị ngồi xuống cạnh tôi rồi thở dài
– Haizz… Ngày kia thi sử rồi mà dài quá, học mãi chưa xong. Tự dưng thấy buồn ngủ quá định đi xuống nhà xem tivi đi qua thấy em ngồi đây nên chị ra ngồi cùng . Mà chị bảo này, em đừng để ý gì đến những lời bọn trẻ con nó nói, bọn nó nói lung tung ý mà. EM là em trai của chị, là con do bố mẹ đẻ ra.
Rồi chị ôm lấy vai tôi, tôi tựa đầu lên vai chị, lúc đó cảm giác thật ấm áp. Một cảm giác về tình yêu thương của những người cùng huyết thống.
Tôi khẽ trả lời
-Vâng ạ.
Sau đó chị bảo muộn rồi vào đi ngủ đi rồi chị về phòng học bài tiếp.

Thằng con nuôi

Bạn đang đọc Truyện sex – Thằng con nuôi tại http://vgat.net

Sáng hôm sau tỉnh dậy và có vẻ như tôi cảm thấy thoải mái hơn, nhìn mọi người nhộn nhịp chuẩn bị ăn sáng và đi làm tôi thấy yêu cái không khí đó quá. Ăn sáng xong tôi chào bố mẹ rồi đi học.
Tôi rất thích cái cảm giác sáng sớm đạp xe đi học, không khí thật trong lành và đường xá còn vắng. Đến lớp quăng cái cặp vào chỗ tôi chạy ra sân chơi đá cầu với mấy thằng bạn thân.
15p chủ nhiệm. Cô giáo giới thiệu 1 người mới vào lớp. Đó là 1 thằng con trai mà ngay từ cái nhìn đầu tiên ai cũng không ưa. Quả đầu cua cùng đôi mắt 1 mí, bộ mặt lầm lì. Cô giáo cho nó tự chon chỗ ngồi. Nó cầm cái cặp và đi thẳng về chỗ tôi, thật sự lúc đó tôi cũng thấy không vui vì cái bần cuối này 2 năm nay chỉ có mình tôi ngồi và chưa ai bao giờ tranh chỗ với tôi, đang ngồi 1 mình thoải mái giờ tự dưng phải ngồi 2 tôi cũng cảm thấy hơi khó chịu. Nhưng dù sao tôi cũng mỉm cười thật tươi chào nó
– Chào bạn, mình tên Hùng, bạn tên gì vậy?
Thằng đó quay sang nhìn tôi với ánh mắt lạnh lùng và đáp gọn lỏn
– Tuấn.
Sau đó nó đút cặp vào ngăn bàn và rút ra cái máy nghe nhạc rồi nằm xuống bàn nghe. Hồi đấy đi học mà có máy nghe nhạc là oai lắm. Nên hầu như trong lớp ai cũng đều để ý đến nó. Còn tôi thì tôi chẳng ưa thằng này lắm vì cái kiểu khinh khỉnh của nó.
Tan học tôi đi về, vừa dắt xe ra cổng trườn tôi gặp thằng Tuấn bước lên 1 chiêc xe hơi đen bóng và sau đó xe vụt đi về hướng nhà tôi. Lúc đó tôi thầm nghĩ chắc nhà thằng này giầu lắm đây.
Đạp xe về nhà, tôi thật sự ngạc nhiên khi thấy thằng Tuấn vừa xuống xe tay xách 1 đống đồ và đang đi vào ngôi biệt thự cạnh nhà tôi. Tôi thật sự ngạc nhiên, trưa hôm đó ăn cơm sau khi nghe chị tôi kẻ tôi mới biết, thằng Tuấn là con trai của chủ nhà bên đấy, 1thằng con trai độc nhất vô nhị của 1 đại gia địa ốc ở Hà Nội, Vì được nuông chiều quá nên hay đánh nhau nên bố mẹ nó đưa nó lên đây học để tránh bạn bè rủ rê lôi kéo.
Lúc đó tôi thầm nghĩ :
-ĐÚng là con nhà đại gia có khác, đi học có ôtô đưa đi đón về.
Chiều hôm đó, sau khi ngủ dậy, tôi đạp xe lên nhà văn hoá học võ và 1 diều không ngờ tôi lại gặp Tuấn ở đó. Hoá ra nó cũng là 1 thằng mê học võ và cũng đã lên đai đen như tôi. Tuấn là 1 thằng khá lầm lì và ít nói, đi tập nó chỉ tập với huấn luyện viên riêng và không nói chuyện với bất kì ai. Mấy anh lớn tuổi trong phòng tập có vẻ khá khó chịu với thái đọ khinh khỉnh của nó.
5h30 Phòng tập đóng cửa, mọi người ra về. Sau mấy hôm trời nắng thì hôm nay trời âm u và có vẻ sắp mưa. Ở phòng tập tôi luôn là thằng về muộn nhất, sau khi lấy xe và đi ra cổng tôi gặp thằng Tuấn vẫn đang đứng đó, có vẻ như lái xe của nó chưa đến. Lúc đó có hạt mưa tôi tiến đên và nói
– Về cùng ko Tuấn?
Nó liếc qua nhìn tôi rồi quay mặt ra đường trả lời cộc lốc
– Không
Thật sự lúc đó tôi rất bực nhưng có vẻ vì lý do gì đó, có thể do tò mò về bản thân Tuấn nên tôi đã đứng lại và nói
– Về thôi, sắp mưa to rồi, tiện đường tao đèo mày về luôn.
Thằng bé ngước nhìn trời và ngó ra đường và không thấy bóng dáng chiếc xe hay đón nó đâu, sau vài giây lưỡng lự nó đồng ý và trèo lên xe tôi và vẫn nói với giọng nói cộc lốc.
– uh
Suốt đoạn đường 2 thằng không nói với nhau câu gì, tôi có hỏi nó vài câu và gia đình và cuộc sống của nó nhưng nó chỉ trả lời qua loa đại khái, nhiều lúc nó im bặt không nói gì.
Đi đến nửa đường thì trời mưa, mưa to thật, sấm chớp ầm ầm. Tôi và nó phải vào nhà dân bên đường trú nhờ. Đứng dưới hiên nhà có vẻ như nuớc mưa làm nó lạnh, tôi hỏi nó
– Mày lạnh à ?
– Không…. Nó trả lời cộc lốc
Đến 7h trời tạnh mưa, lúc đó trời đã tối mịt, tôi và nó lóc cóc đạp xe về. Thấy đoạn đường về còn khá xa nên tôi bảo nó
– Tao với mày đi về đường tắt nhé, đi đường tắt cho nhanh
Nó bảo
– Uh, tuỳ mày
Thế là tôi rẽ vào cái ngõ nhỏ mà tôi hay đi học về, trời mưa nên đường đất trơn, mấy lần loạng choạng tí ngã. Sau khi qua đoạn đường đất là đến cánh đồng. Đang hí hửng đi hết cánh đồng là ra đến đường lớn là về đến nhà thì bất ngờ từ đâu khoảng 5 thằng thanh niên đi ngang…

trọn bộ bên dưới

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu