Posted on March 19, 2015

Tôi sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo, nơi mà tôi cảm thấy xung quanh tôi mọi thứ thật hiền hòa và con người cũng rất chất phát. Tuổi thơ của tôi cũng giống như bao đứa trẻ khác trong làng, có những tháng ngày được nô đùa cùng nhau, cùng chơi những trò chơi như đánh bi, đánh đáo, bơi sông, thả diều… đôi khi là những trò tinh nghịch như đi ăn trộm hoa quả hay gõ cửa nhà người khác giữa đêm khuya. Cuộc sống cữ diễn ra đều đặn qua từng ngày từng tháng từng năm mà có khi đi hết cuộc đời này tôi cũng chẳng quên được những ký ức đó. Thời gian thấm thoát trôi đến khi tôi bắt đầu chuẩn bị vào lớp 10. Tôi cảm thấy có sự thay đổi rõ rệt, cơ thể tôi bắt đầu lớn hơn, ngay cả con mắt tôi cũng vậy, trước tôi nhìn đàn bà phụ nữ bằng đôi mắt thờ ơ, giờ nó mang theo tính chất thèm thuồng. Và điều làm tôi lo lắng nhất đó là bộ phận sinh dục, nó to lên hẳn, xung quanh bắt đầu mọc lên những vệ tinh mà so với nguyên bản nó xấu xí hơn cả nghìn lần. Mọi chuyện cứ bình thường như thế thì chắc giờ tôi chẳng ngồi đây để gõ lên những dòng tâm sự này. Tôi vẫn còn nhớ buổi sáng hè hôm đó, đang say sưa trong giấc ngủ mặc kệ những tia nắng buổi sớm dọi hẳn vào mặt bỗng có ai đó vỗ Bộp… Bộp… Bộp vào đầu mình, mắt nhắm mắt mở đang định nhìn xem đó là ai… hóa ra là ông anh họ đằng sau nhà.
– Thằng trâu đất này giờ vẫn còn ngủ à?
– Đm em cứ tưởng thằng nào, đang ngủ ngon, có việc gì không anh?
– Đi sang TP Hải Dương với anh không?
– Bị dở à, trời nắng thế này sang đó làm gì ở nhà cho lành.
– Mày đi cùng anh anh cho 50k.
Nghe được 50k tôi hí hửng chẳng cần biết là đi có việc gì với lại đang cần tiền nên tôi không do dự…
– Ô kê Anh cho em trước đi.
– Được rồi anh không bùng mày đâu mà lo, nhanh lên chuẩn bị đi 30p nữa anh qua rồi anh với mày đi

Có gì đâu mà chuẩn bị vào vệ sinh buổi sáng và thay quần áo hết có đúng 10 phút tôi chạy sang nhà anh ấy liền. Anh này tên là Chiến hơn tôi 12 tuổi có chút họ hang mà thực tế do bà nội tôi kể thì tôi chẳng biết họ hang thế này như thế nào? Cụ của ông nội anh ấy với cụ của ông nội tôi là hai anh em con bác con chú … bro nào giỏi tư duy thì nói cho tôi biết rút cuộc tôi với anh ấy có họ hàng như thế nào. Do bố mẹ mất sớm nên bây giờ anh ấy ở cùng bà nội, học hết lớp 7 nghỉ học ra quảng ninh làm chẳng hiểu làm gì chắc là ăn than nên ông ấy rất nhiều tiền.
– Đi thôi anh.
– Làm gì mà nhanh thế, bảo 30 phút mà.
– Thì nhanh hơn phút nào thì được nhận tiền sớm hơn phút đó chứ làm sao ha ha ha
– Mày đúng là khổ, bố mẹ mày thiếu đéo gì tiền mà lúc nào cũng tỏ ra nghèo quẫn? Mày vào trong bếp xách cho anh cái lồng gà ra đây.
– Mang gà đi làm gì thế anh? Sợ thiếu tiền dọc đường nên mang phòng thân để bán à?
– Thằng điên này, anh mang đi biếu…
Cuối cùng mọi thứ đã chuẩn bị xong, tôi cùng anh ấy vi vu trên chiếc cup 82 mà lúc đó ai có con này cũng là oách lắm rồi.
– Anh Chiến ơi rút cuộc anh sang thành phố Hải Dương có việc gì vậy?
– À, anh sang thăm nhà ông bố vợ tương lai, ông ấy bị ốm mấy hôm nay rồi.
– Ha ha anh sắp lấy vợ à, khi nào anh cưới ?
– Chắc là năm sau, lúc nào cưới anh mày làm phù dể cho anh, anh lại cho mày 50k ha ha

– Hichic sao ít thế, đùa anh vậy thôi, anh cưới em sẽ giúp anh coi như là quà cưới chứ điên à mà lấy tiền của anh (nói thế thôi nhiệt tình mà cho thì mình cũng cầm… ở đời có ai không cần tiền đâu hehe) Chị ấy xinh không? Tên gì vậy anh?

– Tên Nga còn xinh xấu đến đấy mày nhìn là biết.

– Anh nhiều tiền thế này chắc là phải xinh rồi.

– Còn mày có người yêu chưa?

– Ối em mới tí tuổi thì móc đâu ra…

– Thì hôm trước nghe thằng An anh trai mày nói là nó đầu độc mày xem phim sex nên tao nghĩ chắc có người yêu rồi…

– Ặc ặc chắc là đá đểu chứ xem phim sex mà có người yêu thì chắc thằng nào cũng xem…

– Vậy mai cho anh mượn về anh coi thử, có hay không?

– Chẳng có gì cả bộ phim chỉ có 2 thằng Tây thịt 2 con Tây chấm hết.

Số phận: Xin lỗi Hạnh vì tất cả

Bạn đang đọc Truyện sex – Số phận: Xin lỗi Hạnh vì tất cả tại http://vgat.net

– Khi xem phim chim mày có cửng không?

– Chim em có phải chim robot đâu mà… cửng…

– Cửng lên rồi thì làm gì?

– Làm gì là thế nào em không hiểu?

– Ý anh hỏi mày cứ để nó cửng thế thôi à?

– Thì hết phim nó lại ỉu xìu lại chấm hết (hichic trong đầu nghĩ thằng điên nào xem phim sex mà không thủ dâm chắc là chim nó sắp mọc cánh biến thành bướm)

– Tưởng thế nào hóa ra chỉ là tin đồn.

– Đồn đồn cái gì cơ? (Thằng anh trai mình lại nói đểu mình cái gì đây).

– Thì bọn choai choai chúng mày bây giờ cứ mở mồm ra là phọt theo cái câu chỉ là tin đồn nên tao nói theo thôi.

– Tưởng cái gì chứ câu ấy giờ bỏ rồi quay sang dùng từ chém gió rồi. Mà anh ơi đến nơi chưa, nói chuyện đau hết cả mồm?

– Thế mày khâu cái mồm mày lại, từ TB sang HD có phải từ nhà mày sang nhà anh đâu… nói vậy thôi tầm 30p nữa. Dừng lại uống cốc nước cho đỡ khát nhé?

– Em không khát đâu, anh kiếm chỗ nào dừng em đái cái, buồn đái quá. A chỗ này nè, có bãi ngô em nhảy xuống giải quyết cái.

– Okee

Hai anh em luyên thuyên một lúc thì cuối cùng nơi cần đến cũng đã đến. Đó là ngôi nhà mái ngói nằm sâu trong một cái ngõ mà nó thuộc đường nào ngõ nào thì tôi chịu, trong đầu tôi chỉ nhớ là đi qua mấy cái đường ray xe lửa là đến nơi. Vừa đến nơi đã thấy chị Nga đang đứng đầu ngõ đợi. Hình ảnh đầu tiên của tôi về chị Nga là làn da trắng hồng khác xa mấy con được gọi là thiếu nữ của làng tôi da đen đen bẩn bẩn đã thế còn mang tiếng chảnh. Chị có giọng nói khàn khàn nhưng nghe thật dễ chịu chứ nó không phô. Nói chung là tôi chỉ để ý có đến vậy thôi vì ngay đầu tiên cái mục đích của tôi là sang đây để được tiền mà. Tôi và anh Chiến ở đó chơi đến gần 3h chiều rồi xin phép về. Thực tế là tôi muốn về từ lâu rồi vì ở đó chẳng có gì chơi toàn ngồi há mồm vểnh tay lên nghe mọi người nói chuyện mà phát ớn.

Ra khỏi nhà anh Chiến đèo tôi đi lòng vòng quanh thành phố Hải Dương, được một lúc anh dừng lại bảo là vào đây uống café. Đầu tiên tôi cũng chẳng muốn vì tôi có thích café đâu, thôi thì có mấy khi được ra Thành Phố vào uống rồi về ti toe với mấy thằng ở làng.
– Đây là café chòi chứ cái loại này ở quê mình không có đâu nên anh mới dẫn mày vào đây?
Lần đầu tiên trong đời được nghe đến loại hình này nên cũng háo hức xem thế nào. Dừng xe đứng trước cái quán, trên cái cổng gỗ ghi chữ: café sinh thái. Tưởng café chòi thế nào chứ thế này thì tôi cũng đi rồi. Hồi hè năm lớp 8 tôi có vào nhà bác ở Sài Gòn nên ông anh dẫn đi mấy lần, nói chung cũng chẳng có gì đặc biệt cả. Nhưng đi vào trong tôi mới thấy sự khá lạ mà cái quán này tạo ra. Nhân viên thì chẳng thấy đâu, chỉ thấy có mấy con ăn mặc hở hang như muốn khiêu khích người khác cứ lượn đi lượn lại như con cá cờ. Ngoài ra có khoảng dăm ba thằng đang ngồi uống café, trông thật chẳng tương xứng với cái quán to đùng ngã ngửa này… Đang nhìn xung quanh như thằng ngáo ngơ ông anh vỗ vay tôi…
– Trông mấy em thế nào?
– Em có thấy gì đâu? Những người đó là nhân viên ở đây à?
– Thôi không phải tò mò tí sẽ biết? Ngồi đây để anh đi gọi người.
Tôi nghe lời anh như con cún ngồi yên trong cái ghế trong góc nhìn ngắm xung quanh. Thỉnh thoảng lại có vài thằng trông hơi già đang ôm eo một con đi từ cái lối nhỏ phía trong quán đi ra, chắc bọn này dẫn người tình vào đây để tiện nói chuyện đây. Tự dưng chẳng hiểu sao tôi có linh cảm hơi bất an và một chút gì đó hồi hộp…
– Đi thôi em ơi.
Tôi lẽo đẽo theo anh và đi trước chắc là một anh nhân viên trong quán.
– Đây là café chòi hả anh? Sao không ngồi kia uống còn đi đâu?
Anh ấy chưa kịp trả lời thì người nhân viên trong quán nói:
– Bây giờ chỉ còn 2 chòi gần này thôi, cái này với cái kia.
– Okeee để anh ở đây còn chú dẫn cậu này sang chòi bên kia. Đạt sang kia lúc nào uống xong thì qua gọi anh nhé (Tên đầy đủ của tôi là Phạm Tuấn Đạt)
– Sao em không cùng ngồi cùng anh mà sang kia một mình làm gì?
– À… anh có chút việc với một người lúc nào xong nếu em thích thì anh gọi em sang.
Bình thường ở nhà tôi cũng lanh lợi lắm sao hôm nay tôi như thằng ngáo ngơ, mặt cứ đần thối ra, rồi nhân viên dẫn tôi đến cái chòi cách chòi anh Hùng tầm 3 cái. Mà thực sự nhìn mấy cái chòi này tôi cứ nghĩ đó là cái lều mà mấy chủ ao ở làng tôi dựng lên để trông cá.

Trọn bộ truyện tại bên dưới 😉

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Làm tình với em cùng công ty , Sex Campuchia sướng điên người , Mẹ ruột con đẻ địt nhau có bầu , Anh sex choi tec lon , Hinh anh lam chuyen ay

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu