Posted on March 22, 2015

Mình là một chàng trai khá là dâm, Mình mới cưới vợ không lâu, do tính chất công việc mình phải ở rể nhà bên vợ.

Vợ mình có 4 người chị mỗi người tuổi tác củng cách nhau không xa, người chị lớn kế vợ mình tên là Tha năm nay 38 tuổi, cái tuổi mà các bạn đã biết nhu cầu sinh lý rất cao mà lại chưa có chồng,

Nhà vợ mình có tổng cộng 5 chị em mà lại chỉ có 4 phòng, chị Tha ở chung phòng với vợ mình, khi mình cưới về thì chị Tha dọn qua ở với người chị kế. nhường phòng đó lại cho vợ chồng mình.

Mỗi ngày vợ chồng mình đi làm và mọi người củng đi lam chỉ có chi Tha ở nhà lo cơm nước cho Ba Mẹ vợ mình. trưa thì chị lên phòng của vợ chồng mình ngủ trưa và mình mới gắn máy lạnh mà.

Nhà vợ mình vốn rất gia giáo, vợ mình cũng vậy thuộc dạng tiểu thư khép kính chúng mình cưới về chuyện ân ái vợ chồng chỉ một lần cho một đêm, mình đòi thêm thì vợ bảo “em mệt để ngày mai nha anh”. Chi Tha củng như vậy. nhưng chị Tha tuy năm nay 38 tuổi nhưng chị có đôi chân thật là trắng và dài, ở nhà chị mặc chiếc quần short cực ngắn để lộ cặp đùi và cái mông tròn trịa của chị, nói thật nhiều lúc mình muốn đến đè chị ra mà thỏa mảng cơn dục tình trong long.

Truyện ngắn - Phát hện chị vợ dùng quần lót tôi thủ dâm

Truyện ngắn – Phát hện chị vợ dùng quần lót tôi thủ dâm

Hôm qua công ty mình cử mình ra ngoài công tác tranh thủ mình trốn luôn buổi chiếu về ngủ cho nó sướng.

Mình về nhà lúc 1h mọi người hầu như đã về phòng ngủ trưa, mình mở của vào nhà và lên phòng định thay đồ.

Mình đi nhẹ chân lên vì sợ Ba Mẹ vợ thức, tới phòng mình một cách thật êm thấy cửa phòng không đóng mà chỉ khép hờ mình nghỉ chị Tha hôm nay chắc ngủ ở phòng chị ấy, mình nhẹ tay đẩy cửa ra thật không thể tin vào mắt mình.

Trước mắt mình là chị Tha không mảnh vải che thân trên mặc chị là chiếc quần lót của mình mới mặc hôm qua. Chị đang thủ dâm với chiếc quần lót của mình, chị đang hít cái quần lót của mình một tay chị banh lồn còn một tay thì móc cái đóc chị hít nhẹ nhẹ cái quần lót tay móc và se cái lồn. Lúc đó mình thật sự bàng hoàng, may mà chị Tha không bít mình vế, mình đứng chiêm ngưởng một cô gái đang thủ dâm với chiếc quần lót củ mình một cảm giác thật khó tả.

Chị Tha có thân hình thật đẹp, cặp vú tròn trắng nhủ hoa đỏ ao, đẹp hơn của vợ mình nhiều, còn cái lồn của chị lông đen và nhiều mình không thể thấy được mép lồn của chị.

Mình đứng ngoài mà dương vật mình nó căng cứng muốn nồ tung ra, đến khi không thể chịu nổi. Mình bậm gan làm liều, đẩy cửa nhẹ vào và đè chị ra, chị hốt hoảng, mặt tái xanh, miệng thì lấp bấp không nói được gì, mình tiếp tục đè chị ra mà hôn ngấu nghiến lên môi lên cổ Chị Tha nói trong thì thào

– Đừng em, đừng mà em. ưm… ưm…

Chi lấy tay đẩy mình ra nhưng mình mặc kệ cứ hôn lấy hôn để cuối cùng thì chị củng hôn lại mình

Thế là mình bít chị Tha đã bật đèn xanh. Lấy hết kinh nghiệm, mình nút nhủ hoa của chị tay thì xoa nhẹ cái lồn của chị Tha. chị rên trong sung sướng từng tiếng thì thào “uhm um um um”.

Nước dâm thủy chị Tha thật nhiều ướt cả tay mình, mình cúi xuống hôn nhẹ lên lồn của chị Tha và liếm lên cái đóc chị sướng cả cái lồn và mặt mình.

Mình định vuốt ve với chị một ít nửa nhưng mình không thể nào kiềm chế được với dương vật đang cương cứng.

Mình cấm dương vật đang cương cứng cạ cạ lên lồn chị Tha đang ướt đầy dâm thủy chị rên thật sung sương “uhm… um… um. um. um. um” thình lình mình đâm nhanh và mạnh cái dương vật cương cứng như con rắn của mình vào lồn chị Tha. Chị rên lên một tiến rất to Ah…

Mình nghe hết cả hồn sợ Ba mẹ nghe được thì có mà chết” nhưng không thể làm giảm đi sự hứng tình của mình, mình nhấp lấy nhấp để lúc nhanh lúc chậm lồn chị Tha ôm thật chặc dương vật mình thật là sướng nhưng qua đó mình mới biết chị không con trình nửa chắc bị mấy thằng bạn trai trước đè ra phang rùi, bởi trách sao chị ham muốn như vậy khi không còn được ai phanh

Chị Tha sương rên ngày một lớn, mình sợ quá phải đèn lên người chị Tha nút lưỡi chị cho ân thanh nhỏ lại.

Và cuối cùng hai chị em cùng rùng mình một cái, cả thân người chị nói da gà con mình thìa xuất một loạt tinh trùng vào lồn chị.
Thật là sướng con chim! Hai chị em lúc này nhìn nhau rất ngượng 😥

Truyện siêu ngắn… chưa đủ bạn có thể đọc truyện khác tại đây

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Quay lén mbbg trong nhà nghỉ , Truyen tranh 18 tuoi tro len , lông lồn lưa thưa , Xem phim sex nguoi choi ngua , Truyện tranh sex conan

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu