Posted on January 20, 2015

Vì mới phá hợp đồng nhà cũ cho nên mấy anh em sống chung mỗi thằng một ngả. Thằng qua ở với người yêu, ông thì cũng học gần xong nên chui vô vào ký túc xá, hay thuê phòng đơn tá túc qua ngày, nói chung đại loại như thế, còn một con trong nhà thì theo thằng bồ đi đâu sống rồi, kể ra các bác đừng chém, nhà em ở hồi trước còn có cả “gay”, kinh dị vê nờ ra ấy. Mà thôi kể cái nhà ấy có mà kể cả ngày,em sẽ kể từ từ,các bác các chú chờ đợi ném gạch , à nhầm, chậm rãi theo dõi .Tí nữa thì quên xừ mất , nói ra mọi người lại hỏi nhà đấy là nhà gì. Em xin thưa, căn nhà đấy không có ở việt nam quê hương ta, mà ở nước ngoài…..

Lại kể lể tí tẹo cho văn chương dài dài thêm đôi chút, gọi là chuyện gì cũng phải từ từ. Nói thật hồi trước em cũng có viết vài dòng nhật ký mà hồi đấy mình nói thật, toàn viết về cảm xúc của mình không thôi, còn những chuyện tình gì gì không thấy đề cập đến gì hết trơn. Một sự thật hiển nhiên là chúng ta, đúng hơn là anh em ta biết đến cái gì na ná như sex phải từ năm cấp 2, nhiều ông từ cấp 1. Thấy bố mẹ vừa rồi còn ngồi ăn cơm, uống chè tàu mà nhoằng môt cái đã biến đâu mất. Hoá ra các bô lão lỉnh lỉnh thằng con đang xem thời sự quốc tế, à quên, xem chương trình bông hoa nhỏ đã nháy mắt nhau giả vờ lên phơi quần áo hoặc lên nhờ tí việc đã tranh thủ làm một shot.
Một ngày không có gì, nhưng mà tình gì thì không biết chứ tình ái và tình dục trẻ con cũng khôn lắm chứ sao không, cũng tò mò chờ đợi như anh em ta chờ đến ngày phát tiền lương ấy. Tò mò qua khe cửa chả thấy cái mắc quần áo nào bên trong hết, chỉ thấy mẹ đang nằm lấy gối che mặt, bố thì cứ đẩy đẩy như là đang đủn giường sát vào bên trong. Khuôn măt nguời bố căng thằng hết sức như là đang phê …. rượu. Trong khi người mẹ một tay lấy gối che mặt tay còn lại xờ xoạng hết mông lại đến ngực của bố. Hai chân của mẹ lúc thì thả hằn xuống giường lúc thì quắp chặt lấy mông người bố, người cứ nhún nhảy theo từng cú lắc mông của bố và giật giât…. Chả dám nhìn nữa, trẻ con nhìn thế thôi, phi xuống ăn cơm tiếp. Cái chuyện này em nghĩ nó quá sức bình thường luôn ấy. Bố mẹ nào không nghĩ con nhỏ, mà nói thật để người ngoài nhìn, ví dụ thằng hàng xóm nó nhìn vô , nó thấy mình chym to, chym nhỏ, thấy ngực với bướm của vợ mình ra sao mới sợ. Chứ ba cái chuyện trẻ con nhìn bố mẹ thế này em thấy nhiều như sao trên lá quốc cờ Mỹ.

Quá khứ và Hiện tại - Pass and Now

Bạn đang đọc Truyện sex – Quá khứ và Hiện tại – Pass and Now tại http://vgat.net

Em có thằng em họ, nó thì hơn em cỡ 6 tuổi. Thằng này sống trong xóm cũng nhiều thành phần phức tạp. Cũng buồn cuời, ở cái thành phố này khu nào mà không phức tạp hả trời. Nó hồi đó rủ em hết đi tắm ở đâp cái tắc . Các bác có biết đơt đấy em tí chết đuối mất xác, sợ vãi tè ra luôn.Cái thời đấy lấy đây ra bể bơi, bố mẹ cũng mải đi làm kiếm tiền, lại vào đơt nghỉ hè thằng em em nó vác xe…… cup honda đên đón em. Ông em họ lớp 8, em học lớp 2, cả 2 ngồi trên xe phóng xè xè giữa trưa chả có ma nào ra ngoài đường. Hồi đẫy ông chú em chạy xe ôm, mà ông quý em lắm, suốt ngày vác xe đến kẹp 3 dẫn hai thằng đi ăn kem với lên nhà hát lớn chơi suốt. Lại nghĩ đến cảnh tắm sông mới kinh, bơi ở đấy thì không mất tiền, em cũng không rõ lắm nhưng hình như mất 500vnd để có cái ….phao. Kinh vl ra, phao cứu sinh gì không biết, lấy 2 mảng xốp rồi lấy cái dây xuyên qua, buộc vào hai bên mạng xường. Em thì không dám ra xa bơi rồi. Cũng thích thích nên chỉ chi dám men men xuống gần đó. Cốt là vừa có thể trông xe của nó, và cũng có thể kiểm soát được mức nước. Ấy thể mà, cứ men men tát nước kiểu gì không biết. Lại hụt một phát chìm nghỉm. Lúc đấy chới với hét lên quá xá, cứu, cứu, cứu tao H ơi. cứu…. cứ như thế , hết chìm xuống lại cố há mồm ra, bọn xung quanh cũng bé tí , biết cc gì đâu. may sao có ông vừa đánh cá ngang qua, chạy ra kéo tay tôi lên. Lúc đấy mới thấy thang H nó bơi về, tôi thì một phên hú vía, cũng hơi mếu mếu nhưng mà nước mắt chưa rơi xuống được. Về đến nhà, ông chú nhìn bộ dạng ướt nhẹp của hai thằng đoán ra sự việc liền, lao tới….. xem tôi có bị sao không, xờ hết lên mặt rồi lại đến toàn thân ( nghe cứ tưởng như xông vào đập thằng em tôi một trận, thực ra chú tôi quý và chiều chuộng con cháu trong nhà lắm, mỗi tội hay uống rượu rối nói năng bậy bạ nên nhiều lúc ông với thằng em họ tôi hay cãi nhau ầm ầm). Thấy không bị sao ông nói lớn:

– D.M từ giờ tao cấm mày dẫn anh đi ra sông nữa, anh có làm sao tao chôn sống mày. rồi ông hừ một tiếng, lẩm bẩm một vài câu gì ấy , tôi nghe loáng thoáng nhừ là con nhà gì mà suốt ngày chơi bời lêu lổng, lại còn dẫn anh nó đi nữa. Rồi ông lững thững ra ngoài đầu ngõ , lại ra mấy quán vỉa hè chém gió với mấy cánh xe ôm hoặc xem mấy người trong xóm chơi bài ù.

Thằng em tôi cũng chỉ quanh lại trừng mắt một hồi với ông chú rồi thấy ông ra ngoài cũng lấy quần áo bảo hai em vào tắm chung một thể. Hồi đó,cu tôi bé tí à, ngó sang thằng em, thấy lông chym cũng mọc ra nhiều, con dài phết. Mà thấy đầu khấc của nó tuột ra hết trơn. Tầm hơn 6h tối, cả nhà chú tôi về ăn cơm. Tôi cực kỳ thích sang nhà chú tôi chơi, một phần có thằng em họ , một phần là vì nhà chú tôi mỗi lần tôi đến chơi là lại đổi món ăn. Thực ra cũng chỉ là mua thêm bát cà pháo chua hoặc là chạy ra đầu phố mua thêm đĩa lạng bò chấm mắm gừng, thêm bát canh rau đay mướp cua nữa. Chỉ như vậy thôi mà ở nhà tôi bà già toàn nấu món gì trên trời dưới biển không. Tôi thích ăn cay với ăn cà pháo và dưa chua mà cái này bà già kêu nóng, ăn vào không đi ỉa được, mặt mụn từa lưa gì không. Thành ra cứ mỗi lần đến toi toàn ăn đến 4 5 bát cơm, no đến căng cả rốn chỉ muốn vào nhà vệ sinh làm một bãi.

Ăn xong, vừa ngồi nghỉ được một tí thằng H rủ tôi ra ngoài ngõ chơi cho mát. Lý do nữa tôi khoái sang nhà chú chơi vì sang đây có thể thoải mái được thằng em dẫn đi chơi, rồi lại được chơi với mấy thằng trong xóm nó, vui vãi ra. Chứ ở nhà . ông bà già đi suốt ngày, đóng kín của cao tường suốt, còn lâu mới có vụ thả phanh thế này. Sang ngoài ngõ chơi, được cảm nhận gió trời, thằng em tôi lại còn lấy cái gậy, trên đầu gậy còn có cái móc để khều quả trứng cá cho tôi. Các bác nào ở đây biết quả trứng cá không nhỉ. Quả đỏ đỏ, ngọt lịm ấy, bên trong có mấy hạt li ti như là trứng cá ấy. Đến giờ nhắc lại vãn thèm mà giờ này đô thị phát triển, chắc cũng còn ít chỗ mới xót lại cây trứng cá quá ha. Đang ngồi chơi nghe mấy ông trong xóm chém gió, thì ông chiến xuất hiên. Thực ra nói về họ hàng, ông này cũng có dính dáng tới họ nhà tôi với thằng H, tôi thì vẫn xưng hô anh em với ông, ông này hiền lắm, hơn thằng H một tuổi, lại chăm chỉ làm việc, giúp đỡ gia đình nhiều. Sau này ông lấy vợ cũng sớm, lo lắng cho vợ con cũng cẩn thận chu đáo. Mà đúng ra thằng H cũng phải gọi ông là anh, mà thằng này ngoài tôi ra, nó cũng chẳng gọi ai là anh bao giờ, chắc luôn.

Thấy ông chiến ra thì thầm với thằng H cái gì đó. Rồi thằng H nói nhỏ vào tai tôi, bọn em vào nhà Chiến trước, sau đó anh lặng lẽ theo sau, nhớ không nói với ai hết, ông nào trong xóm có hỏi anh là bọn em đi đâu, anh bảo là hình như thằng H vào nhà anh Chiến sửa cái cổng hôm qua bị bọn trộm nó phá. Tôi ậm ừ. Một thằng trẻ con mới học lớp 2 mà nói thế, tương lai chắc cũng nhanh phết. hehe. Tôi theo lời nói lằng lặng rút khỏi đám ở trong xóm, cũng may không ai hỏi gì hết. Tôi vào nhà ông Chiến, thấy bố mẹ đang sửa sửa cái gì đó. Tôi chào to:

– Cháu chào bác ạ, bác cho cháu lên chơi với anh chiến ạ.

Thấy bố mẹ ông chiến mỉm cười bảo:
— Ừ cháu lên chơi với anh đi, anh với thằng H vừa lên gác đó.

Tôi leo lên gác, leo lên run thấy sơ, có phải như là cầu thang bây giờ đâu. Một cái thang gỗ được mắc lên trên để đi lên. Tôi dũng cảm lắm mới dám leo lên, mà bước vào bên trong có thấy ai đâu. Đang nhìn quanh ngơ ngác thì thấy thằng H vỗ vào đầu tôi, nó nói nhỏ:
— Ê, ông T béo, tôi đây mà. Quay lên trên, thì ra còn một cái nắp. đó là lối lên trên trần nhà để thi thoảng nhà có lến sửa cái ăngten tivi. Hồi đó nhà nào cũng khổ sở vì thi thoảng phải quay quay chình cái dàn ăngten hoài. tôi hồi đó béo, mà thực ra giờ vẫn béo hehehe. Thằng H phải kéo tôi mới đu lên cái nắp trên trần bé tí. Leo lên thấy mình đang ở trên sân thượng, nhìn từ trên cao ra xung quanh cũng thấy vui vui. Mà thằng H không để tôi mơ màng lâu. nó bảo:
— Em cho anh xem, không được nói cho cai bố em biết , kể cái Linh biết nữa nhé. ( Linh là em nó, kém nó 1 tuổi).

Tôi ngây thơ bảo:

–Ừ, mà em cho anh xem cái gi thế.
Nó đáp:

— Anh cứ cúi người xuống, nhìn vào nhà bên kia, cách 2 nhà mình đang đứng, cái nhà có đèn đỏ đỏ, anh thấy không.
Nói là cách 2 nhà nhưng thật ra cái nhà

Trang: 1 2 3 4 5 6 7
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Làm tình với em cùng công ty , Mẹ thèm cặc con trai , Địt nhau trên giường nước nôi toe toét , Người và chó đụ nhau có thai không , Âm hộ đã ẩm ướt nhiều nước

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu