Posted on April 27, 2015

Từ ngày Thủy (người yêu tui) ra đi lòng tôi nhớ nhung, không bao giờ quên. Đi đâu cũng nghĩ đến nàng, mỗi con đường mà tôi đi qua lại hiện về những kí ức của tôi và thủy. Cảm giác buồn tẻ, cô độc hiu quạnh không một ai chia sẽ, lòng tôi lúc nào cũng lo lắng cho thủy. Hằng đêm khuya thì là giây phút tôi hạnh phúc nhất khi gặp lại thủy ở trên mạng. Tuy gặp nhau trên mạng thôi những cũng không là gì hết vì có gặp nhau tân mặt đâu ? tuy có vui nhưng thời gian cũng phai dần. Thủy đã lạnh nhạt không còn muốn gặp tôi nữa. Nàng dần muốn quên tôi đi muốn bắt đầu tìm đi tìm hạnh phúc mới. Mỗi một ngày tôi chờ nàng…… trên mạng là mỗi một đêm tôi mất một hy vọng, càng ngày tôi không còn gặp thủy nữa lòng tôi buồn lắm.
Như thường lệ vào mỗi buổi chiều tôi hay ra lang cang sau nhà trông xa xa về phía chân trời mong nhớ một người… Đột nghe tiếng thằng cu Bo nhà kế bên…
– Mẹ ơi… mẹ… tôi quay qua bên phải nhìn thấy chị Vy một dáng người cao ráo, chị là một người phụ nữ thực sự, nhưng dù năm nay đã 28 tuổi nhưng vẫn còn e ấp gương mặt xinh đẹp của chị. Chị rất xinh với dáng người cao, thon thon mà ốm, mái tóc của chị xã xuống ngang vai… trên gương mặt của chị hấp dẫn nhất với tôi là đôi mắt to 2 mí, với chiếc lông mi công dòng… mũi thì lại cao, đôi gò má lúc nào cũng ửng hồng. Tôi quay lại thấy chị gật đầu chào chị.
– Chị phơi đồ à…?
Chị mỉm cười với tôi chị bảo:
– Em hôm nay không đi học sao ? Làm gì đứng ngoài đây vậy…
– A em học mới về, giờ này ra ngoài này hóng gió cho nó mát/
– Uhm, trơi mấy ngày hôm nay nóng quá, mới đi làm chị tranh thủ đi tắm cho nó mát nè…
– Mới đi làm về à, sao về sớm vậy.
– Uhm công ty chị đang đình công… mọi người ở công ty họ không ai làm, thôi chị cũng về sớm luôn… gần cuối năm mà không có thưởng gì hết. Về còn tranh thủ mà còn lo cơm nước cho chồng con nữa chứ.
– Hihi… lo cho chồng con quá ha…
– Mẹ ơi! Lấy cho con hộp sữa đi…lấy con hộp sữa đi.
– Uhm ngoan, mẹ phơi đồ xong xuống lấy cho con.
Tôi bảo: Bo …ú ù…. suốt ngày chỉ ăn với uống là sao…
Thằng nhóc gương mặt nhăn nhó, nó lè lưỡi lêu lêu tôi chứ. Chị vy đang phơi đồ trên sào với những quần áo của chồng và bo, tôi thấy chị đang cầm chiếc quần xilip mỏng màu xanh lá của chị trên tay mà vắt nước…phũ phũ, mấy cái rồi phôi lên sào. Tôi nghĩ chắc đây là chiếc quần của chị mới thay. Chị phơi đồ xong bước xuống nốc tôn, rồi dắt cu bo vào nhà.
– Chị chào nam nha.
Chị Vy là người chị nhà hàng xóm gần cạnh nhà tôi, chị có chồng là anh Hải. Hai vợ chồng được 2 năm rồi dọn về đây, do nhà của anh chị là của ông bác Nhân là ba của anh hải, để lại cho hai vợ chồng nên về đây ở. Thằng nhóc Bo được 2 tuổi, nó rất lanh lợi, và ham ăn…. ú ù mà…. hay đòi người này người kia ở gần xóm, nó dễ thương lắm. Thật ra tôi và chị vy là hàng xóm tuy gần nhà nhưng tôi cũng ít nói chuyện nhau lắm, từ lúc có thằng cu bo tôi thấy nó dễ thương nên cũng hay chọc nó mà dần dần bít chị. Mẹ tôi hay qua nhà chị nói chuyện, tâm sự…, nói chung thì gọi là ngồi lề đôi mách đó 😈 . Mỗi lần đi học hay đi đâu về gặp thằng cu bo là tôi giởn với nó, nó dễ thương vậy nhưng tôi thấy chị cũng dễ thương không kém gì… 
Nhiều lần nhìn lén chị, với cặp ngực đầy đặng của chị một thân hình mảnh mai…tuy đã có con nhưng vẫn giử được vóc dáng của mình…người ta nói gái một con trông mòn còn con mắt…. quả thật là không sai.
Chiều qua đi thật nhanh, tôi tắm rửa ăn cơm xong. Tối hôm đó, tôi bước ra khỏi nhà mình đi ra phía trước nhà tính rủ thằng Minh đi chơi thì thấy chị đang đứng trước nhà mình đúc cơm cho thằng cu bo ăn. Tôi lại chọc thằng nhóc. Chị vy thấy tôi gật đầu chào: … Nè bo, ăn cơm đi nè không anh nam đánh đó… Tôi hù thằng nhóc: Ăn…ăn… không, ăn đi không anh nam….
Thằng nhóc bo nó nge tôi nói vậy nó há hộng ra cho chị đúc cơm cho nó ăn một cách ngon lành.
Tôi cười nói: uhm… không ăn là anh nam không thương bo nge chưa.
– Uhm, bo ăn giỏi nha anh nam thương. Tí anh nam mua yahou cho bo ăn ha…
– Tôi cười: làm gì, có tiền mà mua cho.
– Thì nói cho nó đi, để cho thằng nhỏ nó ăn.
– Thôi đi ! chị dụ hay quá…
Chị cười tôi thấy chị cười rạng rở trông xinh quá. Chị mặc bộ đồ hai dây xách nách màu đen, với chiếc áo mỏng mặc ở nhà…tôi thấy là da của chị trắng và rất mịn màng.
– Uhm, em ăn cơm chưa định đi đâu đó.
– À, mới vừa ăn cơm xong, ra ngoài trước hẻm rủ thằng minh đi chơi nè. Thấy chị với thằng bo thì em ngồi đây chọc tí.
– Uhm em ngồi đây với chị cho nó ăn cơm hết đi.
– Sao nó ăn cơm thì hay chê, chứ ăn vặt thì cái gì nó cũng táp…
– Uhm nó ăn vật thì giỏi.
Tôi nói chuyện với chị vì từ trên cao nhìn xuống tôi thấy chị đang đúc cơm cho thằng bo không biết gì? Chị đưa tay cho bo ăn, nhìn xuống cổ áo, tôi thấy một bên vú lộ ra với chiếc núm vú nho nhỏ xinh xinh, trông nó nhọn nhọn thấy chị dâm dâm sao đó. Vì trời tối tôi không thấy rõ cho lắm cũng không biết núm vú chị màu gì?. Chưa gì thì chị đã bỏ tay xuống. Nhìn là muốn cắn núm của chị rồi.
– Anh hải giở chưa đi làm về hả chị ?.
– Uhm, ảnh về trễ lắm, nhìu khi đi làm về đến tôi lun.
– Ảnh về trễ vậy.
– Nhiêu khi bỏ cơm nước lun. Hôm nào về trễ là về đến nhà mùi rượu nồng nặc.
– Mệt với ảnh lắm em ơi.
– Chắc tại đi làm…gặp đối tác thì phải uống một chút mới làm ăn được chị ạ.
– Uống một chút à, về đến nhà ói cả đóng…bắt chị dọn dẹp chăm sóc…con trai như em lúc nào cũng nói thế.
– Thôi……. thôi mà đừng bàn nữa.
Thằng bo sặc sụa hự …hự, nge chuyện đó làm như chị bực dộc, đúc cơm cho thằng bo khá mạnh làm nó ho.
– Thôi ăn cơm xong rồi bo của mẹ giỏ quá. vào với mẹ xem hoạt hình he…
– Anh nam đi chơi đây…bo giỏi quá… thương bo ha.
– ủa, …… quên gì rồi à không mua cho thằng nhỏ yahou gì hết à…
Thằng bo nó nge vậy: anh nam mua yahou cho bo đi.
Tôi nhìn chị nói: cái thằng nhóc này.
Chị cười: hô hô hố…mua cho bo ăn đi. Bo ăn cơm xong rồi mà anh nam không hứa gì hết…

Nhìn lén chị Vy hàng xóm tắm...

Bạn đang đọc Truyện sex – Nhìn lén chị Vy hàng xóm tắm… tại http://vgat.net

– Uhm, anh mua cho bo… thằng bo cười hí hửng. Tôi chạy lại tạp hóa mua 1 lốc cho thằng nhóc. Tôi thầm nghĩ bà chị vy này lanh thật…nhưng vậy thì mới đáng yêu và dễ mến. Cũng vì tôi thích thằng bo nó cũng dễ thương tôi hay cho nó đồ …cứ lâu lâu là tôi cũng hay dắt nó đi ăn.

Tôi đưa 1 lốc yahou cho nó.
– Cảm ơn anh nam đi con. Thằng nhóc lật đật chạy vào nhà…nó cáu kỉnh thật. Chị chay theo nó bắt nó lại.
– Cám ơn anh đi, mai mốt anh không thương bo đâu đó.
– ạ anh đi.
– Ạ….
Tôi xoa đầu thằng nhóc và nói với chị thôi chào chị nha.
– Uhm chào em.
Tôi chào chị đi ra đầu hẽm là nhà thằng minh… tôi cầm điện thoại gọi nó:
– Ra ngoài đây chơi mày, đứng trước nhà mày nè đi chơi không?
– Đợi tao tí tao ra liền.
Thằng minh chạy ra trước nhà tôi: – suốt ngày chơi, đi đâu mày.
– Tối nay MU – LIVERPOOL đi xem đá banh sẵn kiếm tiền chơi…
– Vậy thì đi, mà café nào đây.
– Đi gần nhà nè. Cái quán Thảo gần nhà mình nè.
– Ok…come on.
Quán café gần nhà cứ cuối tuần là lúc nào cũng đông khách, hâu như khách đến đây chủ yếu là xem bóng đá…. và mấy anh bắt độ ở đây tập trung chủ yếu là kiếm tiền vài trận. Tôi chỉ biết quán này có hai chị em là chủ quán, 2 em rất đẹp mà phải nói là rất Bén. Chúng tôi vửa đên quán, mọi người đã ngồi kín hết chỗ…họ đang chờ xem cái trận derby nước anh mà lúc nào cũng nẩy lửa. Sau đêm nay, chắc cũng phải nhiều người mà nhà không cánh mà bay 😈 .
Bước vào quán một cô em bước lại chúng tôi, cô em mặc chiếc ao thun trắng ôm sát người với chiếc quần đùi quá ngắn, chắc có thể thấy được quần bên trong của em. Đôi chân dài trắng nõn nà của em làm tôi đê mê mà nhìn trầm trầm hoải chắc không biết chán.
– Mấy anh đí mấy người.
– Có hai người à em.
– Vậy hai anh ngồi đây ha…… em dọn bàn ghế ra, anh thông cảm. Quán đông quá.
Nhìn cô em chất lượng thật da thì trắng… đặc biệt cặp ngực to quá khủng… gương mặt ngây thơ… nhìn em giống tiểu thư.
– Hai anh uống gì ?
– Cho anh cafe sửa đi. Uống gì mậy.
Thằng minh: uhm cho anh ly café đá. Gọi xong cô em bước vào kêu chị mình làm hai ly sữa…. tôi nhìn vào thấy cô chị cũng mặt chiếc áo thun màu trắng mặc chiếc quần đùi giống cô em, hai chị em mặt đồ giống nhau thật. Nhìn cô chị cũng không kém gì cô em…tuy thấy lớn hơn cô em một chút, nhưng phải nói là không đáng chỗ chê…. chất lượng thật…cô chị mặt thì xinh người cao ráo…da thịt đầy đặn cặp ngực cũng quá khổ…hai chị em nhà này phải nói nếu như lấy được một trong hai chị em này về nhà làm vợ thì phải nói là sung sướng không còn gì bằng.
Nhìn lên tivi thấy hai đội đang bước ra khỏi sân.

Theo dõi full truyện tại bên dưới để coi Nam có chịch được chị Vy không nhé 😆

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Đưa vợ mình cho thằng khác chơi , Làm chuyện ấy khi vợ chưa đồng ý , Lộ hàng 100% của sao nước ngoài , Lồn bà bầu có chửa bụng to , Hiếp dâm mẹ kế khi đang ngủ

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu