Posted on January 11, 2015

Chap 1.
Năm 2009, sau khi tốt nghiệp cấp 2, tôi cũng như bao học sinh khác chuẩn bị ôn thi bào trường cấp 3. Do nhà tôi có điều kiện và tôi cũng là một học sinh học khá giỏi, nhất là toán với anh văn. Ba mẹ tôi quyết định cho tôi lên thị xã và thi vào trường chuyên.

Trước ngày lên đường để đi thị xã cùng ba đăng kí lớp ôn, cũng như tìm nhà trọ để ở, tôi và đám bạn trẻ trâu đã có một tiệc chia tay nhỏ, nói đúng hơn là đi nhậu thả gas ấy.
– Ty này, lên trên đó học nhớ cuối tuần về với anh em nha, đừng lên đó rồi bỏ rơi anh em à. ( Ty là nickname hip hop của tôi, tôi là một bboy, bác nào tập cái này thì hiểu)- thằng Trường phát biểu.
– Mày khỏi lo, anh em làm sao tao bỏ tụi bây được, bọn mày cũng học tốt vào, cấp 3 không dễ học đâu.
– Biết rồi chú Ty cứ nói mãi, mà lên đó có ai chơi mày cứ gọi bọn tao. Bọn tao lên tiếp mày, không lại thì còn có anh tao nữa mà, khỏi lo.- thằng Phát lên tiếng
Anh thằng Phát cũng là một tay số má ở cái huyện của tôi và ảnh cũng quý tôi lắm, thường xuyên mời qua nhà ảnh chơi và dạy ảnh học tiếng anh. Nghe ảnh nói là để nâng cao trình độ, khoe với bọn đệ
– uhm, nếu có như thế, tao sẽ gọi bọn mày, thôi nâng ly nào.

Buổi tiệc cũng tàn, tôi về nhà lăng đùng ra ngủ cho đến chiều, ăn cơm và chuẩn bị mọ thứ mai còn lên thị xã. Và cũng không quên online yahoo báo với Trân một tiếng ( bx iu của tui, hjhj). Nói về Trân một tý, em sống trên thị xã, bằng tuổi tôi, học chung khối, có một giọng nói rất là ngọt như kẹo bông gòn ấy. Tôi thì chỉ biết về em thế thôi và em cũng biết về tôi như thế, nhiều lần xin webcame em ấy không cho, nên đành chịu. Vì sao tôi lại gọi em ấy là bx ? Chuyện là như thế này, tôi quen em ấy một lần chơi game boom online, cả hai vào chung phòng đấu solo với nhau, qua bao nhieu ván thì em ấy toàn thua, dù acc rất pro hehe. Lí do ư ? Vì acc tôi cũng ddau kém cạnh tôi cũng là cao thủ boom
– U chơi sao hay quá zạ ?- em ấy chat trên thanh công cụ
– Tớ cùng chơi thường thôi mà
– U khiêm tốn ghê, hj hj
– thanks
Chat với em ấy một lúc thì hứng máu rủ em kết hôn để hoàn thành cái nhiệm vụ cặp đôi hoàn hảo, em ấy cũng đồng ý vì cũng đang tìm người kết hôn.
– này từ đây gọi Tớ là ox đó nhe
– xí ai thèm gọi- em ấy chảnh lại
– Không thì hoàn thành nhiệm vụ, tui ly hôn
– hj hj, đùa tý mà nổi nóng rồi, ox tên gì thế ?
– Ox tên tôn mà bx cứ gọi là ox ty là được, còn bx tên chi ?
– Bx tên trân

Cuộc trò chuyện kéo dài, và trở thành cuộc tình ảo suốt năm lớp 9 của tôi và càng dài hơn thế.

– hi, bx ah mai ox lên trên đó đăng ký ôn rồi đó
– thế hả, vui ghê, ox định thi vào trường gì nè ?
– vui gì, có được gặp mặt đâu mà vui, ox thi vào trường chuyên, lớp chuyên Anh.
– uhm, ox cố lên
– thế còn bx thi trường nào, để ox biết mà còn tìm gặp nữa.
– bx chắc học công lập quá.
– uhm trường nào cũng được, mà bx hứ giữ lời hứa với ox đó nhe.
– biết rồi nói mãi, khi nào giáng sinh thì cho gặp, cắm ox điều tra thông tin về bx nghe chưa.
– uầy, biết rồi, ai rảnh đi điều tra. Bla bla với em trời cũng tối, tôi đi ngủ sớm để còn đủ sức mà lên thị xã.

Chap 2

Lên thị xã, tôi cũng không bở ngỡ lắm vì nó cũng như cái thị trấn ở huyện thôi, có điều nó lớn hơn và vật chất dành cho con người đầy đủ hơn. Đến nộp hồ sơ đăng kí, đóng tiền lớp ôn và nhận lớp ( lớp học ngày hôm sau) xong thì về. Ba tôi cũng kịp tìm được chỗ trọ cho tôi, cũng gần trường, phòng rộng rãi, cửa nẻo an toàn.
– thôi cố ôn để thi đầu vào tốt nghe con trai, cuối tuần ba lên thăm.
– dạ, con sẽ cố gắng.
– uhm, ba tin con làm được, khi nào thi đậu vào học ba mua cho chiếc xe mà chạy.
– wow, thank daddy, hjhj- tôi cười nịnh ba
– bố mày chơi tiếng anh với tao nữa, thôi ba về.

Tiễn ba về tôi bắt tay vào việc dọn phòng và nấu cơm để ăn (tôi cũng khéo tay viẹc nấu ăn lắm đấy). Sáng mai đến trường, tập vào mắt tôi là sân trường đông nghẹt học sinh, phỏng trừng cũng trên 500.
-” đông thế này cơ ah, sau nhiều học sinh thi vào trường chuyên thế không biết, thi rồi đậu được bao nhiêu đứa đây- tôi nghĩ thế trong đầu”

Vào phòng mình ôn, thì dãi trên đã kín bạn ngồi, còn có cái bàn cuối còn một chỗ trống, tôi tiến lại gần:
– chào bạn, hết bàn trống rồi cho tui ngồi đây được không ?
– uhm, ngồi đi- bạn ấy nói cụt ngũng. Bố này sau cọc tính thế
Tôi ngồi xuống thì bạn nữ bàn trên quay đầu xuống, khẽ cười chào tôi, và tôi đã bị đứng hình trong 3s, sau đó gật đầu chào lại.
-” girl này sao xinh quá thế, gương mặt trắng mịn, khuôn mặt trái xoan và trông đáng yêu vô cùng với máy tốc ngố rất phù hợp- tôi nghĩ vu vơ”
– chào bạn mình tên Ngân, bạn bỏ qua lời nói vừa nãy của bạn mình nghe, tính tình Phong như thế đấy- em ấy lên tiếng.
– uhm, không sao đâu, tớ cũng để bụng đâu, tớ tên Tôn còn bạn đây tên Phong ah- tôi quay sang bạn nam
– uhm, tên Phong
– hai bạn cấp 2 học chung lớp sao ?- tôi thắc mắc sao em ấy nói bạn mình, chỉ có học chung hoặc chơi thân mới nói thế.
-uhm, bọn mình học chung lớp hồi cấp 2 và cũng ôn thi chung vào lớp chuyên anh luôn, hjhj.
– ra là thế, tớ ở dưới huyện xx, lên đây học có gì tớ không biết giúp tớ nha,
– dưới huyện lên đây học ah, chắc cũng học pro lắm đay- Phong lên tiếng
– tớ học cũng đỡ đỡ.
– hjhj, Tôn khiêm tốn thế, tự nhiên đi có gì mà phải ngạy chứ, có gì Tôn cần giúp bọn giúp được sẽ giúp- em ấy sao nhiệt tình thế, ấn tượng tốt rồi nha.

Và kể từ ngày đó cho đến hết một tháng trời ôn luyện, cuối cùng ngày thi tuyển sinh lớp 10 cũng đến…

Chap 3
Ngày thi đầu tiên, sáng thi văn – chiều thi anh. Môn văn thì tôi học cũngntafm tạm mong là làm bài 6đ trở lên để đủ điều kiện vào học lớp chuyên anh, còn anh văn và toán thì thôi khỏi bàn, tôi đéo sợ.

Qua 120 phút vật vã cuối cùng cũng làm bài xong. Câu3 viết cũng dài, bản thân thấy cũng đỡ đỡ. Trông khi người ta ngồi viết hì hụp thì tôi đã làm xong từ phút 90 rồi, ngồi ngáp nhìn ngó xung quanh, cũng có vài thằng như mình nằm vật nằm vựa cái bàn chờ hết giờ. Còn lại cái bọn con gái nó viết mãi, không biết trong đầu nó chữ ở đâu mà nó tuông ra nhiều thế không biết ?

Ngồi không cũng chán, tranh thủ thời gian ngắm gái xung quanh. Cũng có vài con cá xấu, thùng phi, vài nhỏ cũng xinh phết và tôi để ý nhất chính là con nhỏ ngồi ở cái bàn thứ hai của dãy gần cửa vào. Nhỏ này tóc dài đen mượt, chắc là có đi duỗi quá vì nó thẳng tới tấp. Da trắng mịn, cao khoảng trừng 1m62 và nhỏ vẫn đang không ngừng cho ra đời từng chữ trên tờ giấy thi.
-” con gái sống trên thị xã đúng là phát tướng sớm thật, nice style nữa chứ, một trời một vực so với bọn con gái học chung cấp 2 chỉ có vài đứa chịu trưng diện”- tôi nghỉ vu vơ

Cuối cùng thì loa trường cũng thông báo hết giờ, nộp bài tôi tót qua phòng của Ngân thi hỏi thăm và nghỉ ngơi đọ chiều thi anh văn.

Đến chiều, giám thị đọc tên theo danh sách vào phòng thì tôi để ý đợi nhỏ bước vào, để biết nhỏ tên gì khi giám thị đọc đến danh sách các cuối, khúc đầu không thấy.
– T T Trân- giám thị gọi tên.
Nhỏ bước vào. Ra là nhỏ tên Trân, tên cũng đẹp nhỉ, giống tên bx mình ghê, đợi đến giáng sinh được gặp bx, mong là bx đẹp như nhỏ thì sướng quá chừng.( đợi đến tận 5 tháng luôn, khổ, gặp mà nhìn không được thì anh xin rút cho chắc kẻo lại khổ )

Làm bài môn anh, 30 phút thì tôi đã làm xong tất cả, chắc có bị trừ điểm cũng là trừ phần viết ( wirting) thôi. Ngó lên thì nhỏ cũng làm xong và đang ngồi vẽ tàu lau ( chiều sắp chỗ, tôi ngồi cùng dãy sau bàn của nhỏ ). Hết giờ làm bài, ra alo về cho ba mẹ tình hình, rồi qua hỏi thăm Ngân với Phong làm bài được không. Đợi ngày thi cuối môn toán sẽ làm quen với nhỏ. Nhưng ai ngờ điều tồi tệ lại xảy đến…

Chap 4
Ngày thi cuối môn toán, giám thị gọi vào phòng tôi với nhỏ lại ngồi chung dãy nữa chứ. Hôm nay thì người ngồi trên là tôi chứ không phải là nhỏ, nhỏ ngoài phía sau tôi. Làm bài được 30 phút thì nhỏ khiều tôi.
– bạn ơi, cho mình mượn máy tính được không ? Mình quên đem.
– nè bạn.- tôi quay xuống đưa nhỏ cái máy tính.
– cảm ơn.
Nói thật là tôi cũng không có dùng đến máy tính cho mấy, vì thi tuyển sinh lớp 10 môn toán thì toán lớp 9 có gì đâu mà bấm máy, có bấm cũng chỉ là để giải hệ phương trình, giải phương trình thôi, mà tôi thì toàn tính tay đem máy tính theo cho có lệ vậy thôi, có mấy bài toán lớn thì khi nào giải xong bấm cái kịch là có kết quả rồi, nên tôi cũng không ki bo mà cho nhỏ mượn.

Làm thêm 30 phút nữa hầu như là hoàn thành bài thi, chỉ còn lấy cái casio bấm kết quả ghi vào thôi.
– bạn ơi, cho tui lấy lại cái máy tính- tôi quay xuống nói với nhỏ.
Trông nhỏ có vẻ chần chừ vài giây rồi cũng trả lại cái máy tính. Tôi quay lên và bấm máy.

Truyện sex Lớp chuyên Anh Văn của tôi và em

Bạn đang đọc Truyện sex – Lớp chuyên Anh Văn của tôi và em tại http://vgat.net

Nhập số click…click…click rồi = kết quả đã có.
Ok done, nộp bài thôi…
– sao em nộp bài sớm thế còn tận

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Sex trung quốc thời phong kiến , Máy bay bà già Sài Gòn tìm phi công trẻ , Clip sex sinh viên đại học Huế , Cách đút cu vào lồn bạn gái , Clip sex sinh vien bao chi hcm

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu