Posted on January 8, 2015

theo nữa…Nhục dục là đây, họ sống bằng phần con, họ vứt bỏ phần người. Mà ở cái thời đại này thì có mấy người trên dãi đất hình chử S thật sự là người đâu, thì anh em họ không là người nhưng ít ra họ còn là chính mình với sự tự do làm việc, tự do hoang lạc. Họ là thú nhưng là loại thù sung sướng.

Tư Đất lật con gái lên trên, bản năng dạy cho con bé biết phải làm gì. Nó ôm ba nó, cái mông tròn lẳng nhịp nhàng lên suống cho cái lô`n căng bành ọc ọc những cái nuốt khó nhọc con mồi cứng ngắt.

Đặt con gái nằm ngiêng, gối đầu lên cánh tay to của Hắn, tay còn lại hắn vòng qua eo giữ cái mông con bé. Hai cha con nằm ngiêng đối mặt nhau. Hắn nắc vào đồng thời tay hắn kéo đít con gái lại tạo nên sự khít khao vô đối, Con bé nâng chân thật cao cho ba nó đâm dể hơn, tất cả đều rất ăn ý.

Tư Đất đặt con bé ngay ngắn, banh chân ra và kéo sát lại mép giường. Hắn đứng dưới cầm cu đâm vào, cái lô`n non nớt đã biết thực hiện chức năng đàn bà, nó hả họng ngoạm lấy con cu cong vòng và nuốt chửng. Tiếng kẻo kẹt của chiếc giường tre, tiếng rên ư ử của 2 cha con và tiếng bạch bạch bạch của lô`n và cặc. Những tiếng bạch bạch thưa thưa rồi nhanh hơn, nó nhanh đến nổi không còn nghe rỏ khoảng trống giữa 2 từ bạch bạch. Tư Đất gầm lên như con hổ vừa bắt được con mồi làm cả đám nhóc rình ngoài vách giật mình, Tư Đất xả vào người con bé dòng tinh trùng nóng âm, nâng niu cái tam giác vàng ngọc, đưa Bé 2 lên con đường nhục dục, từ đây hằng ngày cái lô`n bé nhỏ kia sẽ liên tục được cho ăn, từ đây cái mép mềm mại kia sẽ liên tục phát ra những âm thanh dcụ vọng, cái mu trắng ngần cao vút kia sẽ được yêu thương và những sợi lông măng trăng kia sẽ sẩm lại đón chào người đàn bà thứ 2 trong căn nhà.

Tư Đất nhìn xuống, từ mép lô`n xinh đẹp của con gái tràn ra dòng tinh trùng trắng đục. Hắn cúi xuống liếm thử, hơi tanh và nhớt nhớt, hắn khoái chí dùng miệng hút hết số tinh trùng rồi truyền qua miệng con gái, Bé 2 giương mắt nhìn ba nó
– Nuốt đi, Tư đất bảo. Bé 2 nhăn mặt và nuốt sạch số tinh trùng trong họng, tư Đất lại bới móc tìm những gì còn sót lại truyền hết cho con. Lượng dinh dưỡng trong tinh trùng là rất lớn, một số vào lô`n còn lại vào bụng thì Bé 2 sẽ mau chóng lớn thôi.

Bé 2 vòng tay ôm lấy tấm lưng to rộng của ba nó, lô`n nó tiếp tục làm cái nhiệm vụ thiêng liêng. Người nó giật mạnh sau từng nhịp nắc, nó hơi mệt nhưng cũng thấy lạ lắm, không biết đấy là gì nhưng nó thích thế. Ba nó đen nhẻm, to đùng phủ lên tâm thân trắng ngần bé nhỏ của nó, cái của nợ lù lù chạy trong người nó, những cái thúc mạnh vào miệng lô`n, con bé non nớt của nó căng ra chịu đựng……Đám nhóc rình ngoài vách cứ rúc rích, chỉ có bé 3 là đỏ mặt, máu dâng lên, lô`n đầy nước…nó chờ tới lượt nó vào năm sau.

Những nhu yếu phẩm trong nhà đã hết, anh em 2 Lúa lại phải tiếp tục chèo chống băng qua cánh rừng già. Lần đi này ngoài 2 Lúa và 3 Ruộng còn có thêm Bé 2. Anh em họ chuẩn bị những thứ cần thiết để trao đổi với những người trên chợ.

7h sáng, cơm nước xong 2 Lúa và 3 Ruộng cùng con gái lớn lên thuyền, chiếc ghe lắc lưa đưa 3 con người đi xa dần. Anh em 2 Lúa thay phiên nhau chèo, trên ghe có chèo chân, chèo tay và chèo mủi…3 người họ cứ thay nhau chèo, dòng nước trong rừng chảy rất yếu. Trời đã về chiều, ba người thay nhau tắm, vì chỉ có mổi bộ đồ nên phải cởi ra tắm rồi mặc lại. Đấn lượt Bé 2 tắm, 3 Ruộng ngồi trong khoang nhìn ra, trước mủi ghe, con gái hắn trắng ngần đang múc từng ca nước xối lên mình…Đã 3 tháng sau cái ngày hắn phá trinh, con bé liên tục bị làm tình nên có vẽ đẩy đà hơn, cặp vú bé xíu nhưng đã có thể nhìn thấy từ xa, cái mu lô`n đã xẩm màu vì những sợi lông tơ chuyển từ màu trắng sang màu nâu. 3 Ruồng bò ra sau lái, hỏi 2 Lúa
– Mình đụ bé 2 hen
– Uh…mày làm trước đi.
3 Ruộng ra trước, bò lại gần vòng tay ôm lưng caon gái, mái tóc đen láy, cái dáng người thon thon trắng bóc, cí mu nhô nhô đến là ngon, 3 Ruộng thì thầm
– Mình đụ nghe con
– Dạ….BA vô đi, con vô liền
3 Ruộng bò vào trong, chỉ chút xíu là Bé 2 vào tới. LẬt ngữa con gái, 3 Ruộng bú vú nó, hôn môi nó và bú lô`n nó. 2 cha con lăn lóc dưới sạp, 2 Lúa vừa chèo vừa nhìn em mình đụ đứa con chung. Bé 2 đã thành thục cái công việc giao phối này, nó bú cu ba nó, nó bú vú rồi sục cu cho ba nó.

Bé 2 quay đít về mặt ba nó, nó bu con cu to dài của BA Ruộng. BA Ruộng, ngắm nhìn cái lô`n thơm tho của con gái, nó đã thành thục cái công việc giao hoang nên trên mu lông đã xuất hiện dù chỉ sơi sẩm màu. Miệng lô`n đã biết hả ra chứ không khép kín nhưa lúc đầu, Ba Ruộng áp miệng mình vào miệng lô`n con gái, một dòng nước trong veo nhớn nhớn tràn ra, hắn liếm, miệng lô`n mềm mại được hắn bú liếm say sưa.

Ba Ruộng dùng 2 ngón tay nhét vào trong lô`n con gái làm Bé 2 run lên, những thớ thịt nhạy cảm trong lô`n bị kích thích dữ dội. Nước liên tục trào ra ngoài theo kẻ tay của Ba Ruộng, cái lô`n 12t thật nhỏ bé và gon lành, BA Ruộng nứng quá rồi
– NẰm xuống đi con, ba nứng quá rồi
– Dạ,

Nó nằm ngữa ra, hai tay giữ chân banh ra cho ba nó đụ, con cu to dài của 3 Ruộng không làm khó được nó nữa, chỉ một cái ọt là nó nuốt ba nó vào trong ngon lành. 3 Ruộng nắc, nó rên ư ử như con heo nái động đực. Những cái thúc mạnh và liên tục, hai mép lô`n mềm mại của nó giúp cho cả BÉ 2 và ba nó không bị đau, tiếng khua nước mái chèo của 2 Lúa bị chìm vào tiếng nắc bạch bạch và tiếng rên Ư Ư của cha con 3 Ruộng. Con cặc to dài cắm vào lô`n như khúc cây cắm vào ụ cát. Chân dài, bụng phẳng, lô`n sâu, đó là những tuyệt phẩm của con gái BA Ruộng.

Bé 2 lật ba nó xuống, nó leo lên nhét cu vào lô`n nhịp…Nó nhìn 2 Lúa đang chèo ghe, nó cười, 2 Lúa cũng cười,nó nháy mắt tinh nghịch làm 2 Lúa chết điếng, Hắn dừng chèo, khóa bánh lái rồi mặc cho con thuyền lững thững trôi theo dòng nước.

2 Lúa cởi quần, móc con cu To bự nhưng ngắn của hắn ra, đây là con cu Bé 2 thích nhất, nó rất to nhưng lại khá là ngắn làm cho cảm giác đâm vào rất chật chội nhưng lại không quá sâu. 2 Lúa bước ngang ngực 3 Ruộng, đứng trước mặt Bé 2, nó vén mái tóc đen óng và dày của nó sang một bên, cầm cu ba nó bú say sưa. Nó nâng mông lên cho có khoảng hở để 3 Ruộng nắc, còn nó thì bú cu ba lớn của nó, 3 con người như 3 con thú hoang kêu gào giữa dòng sông hiền hòa lững thững giữa cánh rừng. Miệng dưới một con cặc, miệng trên 1 con cặc, cả hai cứ liên tục phi mã trong 2 cái miệng của con bé. Anh em 2 lúa có lẽ phải cảm ơn lão Điền chủ, hắn đã dạy cho anh em nó cách làm tình và còn gã cô con gái tuy khờ khạo nhưng rất xinh đẹp. Để giờ đây anh em nó sỡ hửu nhưng cổ máy tình dục xinh đẹp tuyệt trần.

Bé 2 bò, 2 ba của nó người quỳ trước, người quỳ sau. Một con cu cắm vào lô`n, một con cu cắm vào miệng, nó ở giữa bị 2 ba thục liên tục vào 2 cái lỗ. Con bé giữ người mình cố định để 2 ba của nó hoạt động, cái công việc tưởng chừng như nhàm chán lại kích thích tột độ. Nó đứng dạng háng, hai tay bám vào cái thùng khô, mùi hắc của cá khô xộc lên làm nó khó chịu nhưng cũng rất quen thuộc, phía sau những cái đâm vào lô`n cũng khó chịu nhưng rất quen thuộc.

BÉ 2 nằm ngữa, cái lô`n của nó liên tục bị đâm thọc, 2 con đực một con cái nên việc giao phối diễn ra khá lâu. Miệng lô`n không phút nào được nghĩ ngơi, hết con cu này đến con cu kia rồi ngược lại. Nó nhìn 2 ba của nó, người ngồi nghĩ để người kia hoạt động, rồi người kia lăn ra nghĩ để người này vào làm việc. Cái cộng việc cắm con cu vào lỗ lô`n mà làm cho 2 ba của nó như thể mệt mỏi lắm vậy.

Bé 2 như đã biết cái trách nhiệm của nó trong nhà, nó thích thú và thoải mái với công việc banh lô`n cho ba nó đụ. Giờ nó lại thích thú cái việc uống tinh trùng,cứ đụ (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) xong là ba nó phải hút hết lên nhả vào miệng nó. Giờ trước khi nuốt nó còn liếm láp hưởng thụ vị béo ngậy của tinh trùng.

2 ba của nó lần lượt đổ gục như cây chuối, nhìn thật tội, mới hùng dũng là thế nay thảm hại như tàn quân thua cuộc. Con cu mới cứng như khúc cây thọc phá lô`n nó thì nay mềm nhủn, íu xìu. Nó ra trước chèo ghe cho 2 ba nó ngủ, trời vẫn còn ánh sáng, nó chèo rất nhẹ nhàng, nó mỉm cười trong không gian tỉnh lặng, tiếng ba nó ngáy khò khò…giờ thì là chồng rồi.

Thời gian cứ thế trôi đi, cái thời hạn chờ đợi 1 năm của 4 Đất cũng đến. Số hắn có lẽ là may nhất vì Bé 3 xinh đẹp nhất, cao lớn nhất và tỏ ra dâm dục nhất.

Con bé sau 1 năm bị mò mẩm nên có phần đầy đặn hơn, vú mớm nhú lên tốt hơn cô chị lúc bấy giờ. Tờ lịch đã điểm cái ngày mà chị 2 nó tàn đời con gái thì bây giờ tới lượt Bé 3, khác với chị nó, nó biết rất rỏ việc gì sắp đến và nó háo hức chờ đợi nhưng nó không ngờ rằng cái việc làm đàn bà lại đau đớn đến vậy.

Hôm đó là một ngày đẹp trời, Cơm nước nghĩ ngơi

Trang: 1 2 3 4 5 6 7
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu