Posted on January 8, 2015

túy nhất bên trong lâu đài ấy. Những sợi lông đen như những súc tua bao phủ hết cánh cửa, tràn lên nóc lâu đài. Hắn kéo ra, lớp da mỏng màu hồng bên trong bị kéo theo ra và kèm theo đó là nhớp nháp nước, hắn đẩy vào toàn bộ những thứ đấy bị đẩy vào chỉ có nước là kẹt lại bên ngoài và bám vào lông hắn. Sột soạt, sột soạt…Hắn ghe như có gì đó gần hắn, hắn quay ra
– Đi lên nhà, nhìn gì tới tụi mày hết bây giờ. Hắn la đám nhóc con hắn, chúng ù té chạy lên chỉ duy nhất Bé 3 là lững thửng đi lên, nó ngoái đầu nhìn lại cảnh chị nó đang nằm ngữa banh lô`n cho Ba nó đụ, nó có vẽ biết chuyện, nó phổng phao hơn cả chị nó cơ.

Hắn bắt đầu nắc, hắn nện những cái mạnh không thương tiếc vào lô`n con gái, con bé cứ rú lên những âm thanh đau đớn và mệt mõi. Con bé ôm chặt lấy ba nó, nó phải chịu đựng bởi cuộc chiến này sẽ lâu dài và rồi sẽ có hàng loạt cuộc chiến khác khi nó là vùng đất mới và có đến 3 tên tướng mà ai cũng muốn nếm trãi cuộc sống đầy hứa hẹn trên đồi cát trắng đầy rẫy những nhục dục.

BA Ruộng tọng những phát mạnh vào lô`n con gái, mặc cho con bé run rẩy hắn cứ cho con cu lao vào không thương tiếc. Ông trời đã ban cho hắn những cái lô`n xinh đẹp thì hắn phải hưởng thụ. Hắn cứ nắc như cái máy, lô`n bót, mà lại là hiệp 2 nên rất lâu va rất sướng.

Ba Ruộng lật xấp con gái hắn xuống, cầm cu đâm vào. Bé 2 không ra nước nhưng cu hắn quá cứng và quá khỏe nên đâm vào khá dễ và vì cái miệng nhỏ nhắn ấy quá đổi mềm mại.
– Ba đụ (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) kiểu này con chịu hông
– Dạ, con bé ngoan ngoản

BA Ruộng kéo đít con gái lên, con bé bò như lúc nhỏ. Hắn đứng sau dâm vào lô`n con bé, hắn nắc rất mạnh, cây gậy của hắn lút sâu vào lô`n con bé, nó đau tức ghê gớm nhưng nó không dám kêu la, nó ngoan ngoản phục vụ ba nó. Trời sinh ra nó có cái lô`n, nó lại rất đẹp và rơi vào căn nhà này thì việc cái lô`n của nó làm việc trước tuổi là điều bình thường.

BA Ruộng lật ngữa con gái ra, hắn đặt cu lên mu, con cu hắn rất dài, đầu cu vươn lên tận bụng dưới thật kinh khủng, hắn cười vì cái sự ghê tởm ấy, vậy mà cái lô`n với cái lổ nhỏ hơn ngón tay mà nuốt ngon lành. Hắn kéo xuống miệng lô`n, rất dơn giản, cái lô`n hả họng bành ra nuốt chửng con cu vào trong, những cái sóc mạnh làm cái lô`n phát ra những tiếng ộp ộp. BA Ruộng ôm con gái thì thầm
– Lô`n con đụ đã quá
– ….BÉ 2 ôn chặt ba nó
– Ba đụ vầy con có đau hông
– Da…hơi tức trong bụng
– Uh, mấy bữa là hết ah
– Dạ
– BA sướng quá, ba sắp ra rồi, ab đụ mạnh nghen
– Dạ…BÉ 2 thấy hơi sợ vì be nó đòi đụ mạnh.

Bé 2 đã biết con cu như thế nào và dùng để làm gì, nó đã biết đụ là như thế nào, nó cảm nhận được sự ma sát giữa cặc và lô`n dù rằng còn mới mẽ lắm, đau đớn lắm. 3 Ruộng cứ ngồi rồi lại nằm lên cơ thể bé nhỏ của Bé 2, lô`n bót chặt con cu hắn, vất vã nhưng đê mê.

3 Ruộng tiếp tục xã vào lô`n con gái những cơn mê, hắn giữ im nghe sự phóng thích cơn sướng vào hang sâu ma thuật của con bé xinh tươi nõn nà. Hắn ngã sang một bên, tinh trùng từ lô`n con bé tràn ra, cu hắn ngẻo đầu sang một bên nhìn lô`n, đã hoàng thành nhiệm vụ rồi nhé, hắn cười thích thú. Cha con hắn lên nhà, cửa đã mở, Thắm đang loay hoay dưới bếp, 2 Lúa và 4 Đất đang ngồi uống nước ở bàn. 3 Ruộng ngã ra sạp tre, 2 Lua cất tiếng
– Sao rồi, đã không
– Quá đã…3 Ruộng hít một hơi dài
– Mai tới em, 4 Đất phấn khích
– Thôi đụ đở bả đi, cho con bé nghỉ vài ngày, 2 Lúa không đồng ý. 4 Đất tiu nghỉu, hắn ngồi thừ ra rồi xuống ghe.
– Em đi hái thuốc
– Đi với ai
– Con 3
– Không được làm gì nghe, đúng 12 tuổi mới được. Nó là của mày nên mày phải giữ đó.
– Dạ…4 Đất kếu bé 3 đi, con bé xinh đẹp nhất trong 4 chị em, nó thừa hưởng vóc dáng của 3 anh em Tư Đất nhưng lại mang gương mặt xinh đẹp và làn da trắng trẻo của bà Ngoại nó, cô vợ bé của Lão Điền chủ. Thắm khá giống mẹ nhưng so với Bé 3 thì con bé hoàng hảo hơn.

Tư Đất xem bé 3 như bà vợ chưa cười, hắn chỉ Bé 3 cách làm thuốc và nhận dạng thuốc. Hắn nhìn con bé lấp ló cạnh hắn trong rừng sâu, gương mặt như nàng công chúa dù lấm lem. Hắn lau mặt cho con gái, gương mặt trắng ngần, hắn hôn lên má, con bé đứng im, hắn hôn lên môi, Bé 3 lí nhí
– Ba làm con giống Ba 2 làm chị Bé 2 hả
– BA…Ủa con thấy rồi hả
– Dạ lúc nãy con thấy Ba và chị Bé 2 dưới ghe
– Con thích không
– Con không biết
– Ba….Tư Đất ôm chầm con bé hôn ngấu nghiếng, tay hắn sờ soạn lên cơ thể non nớt của con bé. Tay 4 Đất mò vào lô`n, con bé nắm chặt tay ba nó run rẩy
– Ba làm con giống như lúc làm với má hen, Bé 3 nói
– Con coi Ba với Má hả
– Dạ, coi nhiều lần rồi, Má với Ba lớn, Ba 2 và cả Ba nữa.
– Con thích giống vậy không
– Con không biết
– Nhưng Ba lớn không cho…năm sau mới được, thôi mình ráng chờ nghen
– Dạ…Giờ có hung nữa không Ba
– Thôi đi hái thuốc…Hung nữa chắc con tiêu với Ba quá
– Hihihi, tiêu là giống Ba 2 với Chị Bé 2 hả Ba
– Uh…hỏi nữa tiêu bây giờ
– Hihihi…Dạ

Nhà có 4 cái giường tre để sát nhau, mổi người lớn ngủ với một đứa con. Từ ngày quyết định tạo nên một gia đình khép kín, 3 anh em 2 Lúa mặc sức hôn hít mò mẩm mấy cô con gái nhưng chỉ làm bên ngoài, không được tấn công vùng cấm và đương nhiên đúng 12 tuổi mới được ăn thịt.

Có thêm cái lô`n mới nên Thắm không được ưu ái nữa, cô phải ra đồng cùng 2 ông chồng, để lại một người ở nhà, vừa trông 4 đứa con vừa làm việc vặt và đương nhiên là làm thịt đứa con gái lớn. Thắm làm phụ chồng đến gần giờ cơm thì về nấu. Do Thắm không biết chèo ghe mà cánh đồng cách nhà cả 30p chèo xuồng nên phải có người đưa về. Anh em 2 Lúa cũng đã kiếm thêm được một cái ghe nữa phục vụ cho gia đình. Để mua sắm được vật dụng cho nhà anh em hắn phải đi xuyên qua cánh rừng già với hành trình cả nữa tháng trời, những thứ đem đổi là khô, anh em hắn làm rất nhiều khô..từ khô cá, măng khô rồi cả thịt thú rừng làm khô nữa. Em em hắn mang ra chợ bán và mua về chủ yếu là Muối, vải và chỉ may đồ. Thắm tuy khờ khạo nhưng cũng không đến nổi nào, may vá tuy xấu nhưng cũng đủ để che thân.

Một tuần sau khi bị 3 Ruộng phá trinh, giờ đấn lượt 4 Đất ở nhà. Hắn kéo Bé 2 vào buồng, căn buồng tình dục mà anh em hắn dựng lên thật tuyệt diệu. Hắn đặt con bé ngay ngắn trên gường tre rồi ngồi ngắm. Con bé trần truồng, trắng tinh với một vẽ non tơ của búp măng mới nhú, cái lô`n mới đúng là kiệt tác, tuy khá đơn giản nhưng là một kho đầy ma quái sẽ vặt kiệt tinh lực của hắn trong chốc lát nữa thôi.

Hắn hôn lên môi và bắt đầu màn bú liếm cơ thể con bé, cái vú mới hơi sưng lên tí xíu hắn cũng không bỏ qua, rồi mai đây nó sẽ căng to như Thắm mà thôi. Hắn kéo đít con bé lại sát mép giường, cái lô`n hả họng nhìn gon lành, hắn vục mặt vào bú, liếm cái hang thiên thần. Lô`n trắng quá, ngon quá nước cứ đua nhau trào ra, hắn bú hăn nuốt hết những tinh túy của con gái hắn. Hắn ngồi lên giường
– Cởi đồ cho ba đi con
– Dạ. Con bé leo xuống cời áo và quần cho ba nó. Con cu 4 Đất cong ngược lên, con bé thấy lạ lắm…Cu ba bị cong
– Uh, nhưng đâm đã lắm…con bú nó đi
– Dạ.Con bé quỳ xuống, vén tóc sang một bên và bắt đầu bú cu…Nó đã biết bú rồi nên cũng không quá khó và vì cu 4 Đất nhỏ hơn 3 Ruộng nên cũng không quá mỏi.
– U u u…Con của ba giỏi quá…U u u. Tư Đất rên rĩ

Hắn xốc nách nâng con bé lên cao rồi ôm chặt, con bé tuy đã phổng phao nhưng quá nhỏ so với hắn. Hắn ngã ngữa ra giường, con bé nằm trên hắn, nó ngốc đầu lên rồi nhìn mặt ba nó, nó cười nụ cười rất đẹp. Hắn thì thầm
– Lô`n con gái Ba đẹp quá, Ba đụ nghen
– Dạ…Con bé khẽ nhắm mắt sau tiếng dạ, nó nhớ lại cảm giác đau đớn của 3 Ruộng, nó hơi rùng mình nhưng nó biết là nó phải làm thế và sẽ làm như thế cho tới khi em nó đủ 12 tuổi, nó sẽ được chia bớt đi nhưng đó là chuyện 1 năm sau, còn bây giờ lô`n nó tả tơi cái đã.

Tư Đất banh chân con gái, cầm con cu cong như cái móc câu móc vào miệng con cá rô trắng ngần. Cu 4 Đất hơi nhỏ nên cũng không quá đau và vì nó đã biết, nước ra nhiều nên cũng đở hằn, con cu cong nên có phần không dài như 3 Ruộng nhưng lại khốn khổ thay nó cứ móc ngược lên, ép âm đạo cong theo.

Bé 2 nằm im nghe con cu ba mình chạy trong cơ thể, nó móc lên điểm G của con gái làm con bé tê rần. Nước ra được nên hành trình của cái pít tông thịt có phần nhẹ nhàng hơn và cái cối của Bé 2 cũng sướng hơn mặc dù đỉnh cao của nhục dục nó vẫn chưa với tới.

Tiếng rên rĩ, tiếng va chạm của 2 bộ phận sinh dục vang lên, tiếng sột soạt của đám nhóc rình ngoài vạt tre tạo nên một cơn sóng tình vang dội. Rồi tất cả sẽ hòa làm một, cuộc tình sẽ lan khắp căn nhà, những cô con gái sẽ là vợ của ba chúng…rồi thế hệ tiếp

Trang: 1 2 3 4 5 6 7
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Truyện hentai liên minh huyền thoại , Cho cô giáo uống thuốc mê để cưỡng bức , Hình ảnh lồn có băng vệ sinh , Anh sex lon xuat tinh , Hình sex liên minh huyền thoại

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu