Posted on January 8, 2015

trong này, có mình tao được đụ còn tụi mày không có chịu sao nổi.
– Thì tụi em cũng không biết sao nữa
– Hay vầy đi, để tao nói con Thắm xem, có gì cho tụi mày luôn
– Biết chị Thắ có chịu hông
– Nó khờ chết mẹ biết gì, thôi kệ đi coi như tụi mình lấy chung vợ, tụi mày cũng bằng tuổii nói mà, đừng kêu chị nữa
– Dạ, cảm ơn anh 2
– Cảm con mẹ gì, thôi về
– Dạ

Sau bữa ăn chiều, 2 Lúa đưa vợ ra bờ sông. 2 lúa thủ thỉ
– Thắm nè
– Dạ, Thắm ngơ ngác vẽ ngây ngô
– Cho thằng 3 Ruộng với Tư Đất đụ em với nghen
– Đụ là sao anh
– Là làm giống anh hôm qua đó
– Giống vậy hả…híhíhí…Dạ
– Tụi anh đều là chồng em hết
– Dạ, chồng hí hí hí

2 Lúa đưa vợ lên lều, nói với 2 em
– Tụi mày xuống ghe đi, tao đụ trước rồi lần lượt
– Dạ…3 Ruộng và 4 Đất mừng quýnh
2 Lúa bắt đầu bú liếm vợ, Thắm quằn quại rên rĩ, nước chảy lênh láng, Thắm gào lên và xuất khí, thời bấy giờ đàn bà được xuất khí quả là một chuyện hi hửu. 2 Lúa cầm cu đâm vào cái lô`n mum múp căng tròn của vợ và thục, Thắm khờ khạo nên cô nàng thả hồn theo tình dục và mặc sức kêu la. Tiếng bôm bốp vang lên trong tiết trời chiều. Ngoài kiểu truyền thống 2 Lúa còn biết chơi kiểu banh chân, vác chân lên vai và cả kiểu bò, Thắm cũng khoái chí làm theo chồng.

2 Lúa đặt vợ trên sàn tre, cầm cu đâm vào và nắc như cái máy, lô`n Thắm cắn liên tục cu chồng, rồi 2 Lúa ép sát cu vào lô`n vợ xả khí vào trong đó.

– Mày lên đi, 2 lúa chỉ 3 Ruộng
– Dạ
3 Ruộng lò mò lên, Thắm vẫn lõa lồ nằm đó. 3 Ruộng cởi quần áo và bò lại
– Em đụ (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) chị nghe
– Dạ, anh đụ đi hihihihi
3 Ruộng banh chân Thắm, cái lô`n quá múp, tinh trùng anh 2 nó đang tràn ra. 3 Ruộng vội vàng đút vào…Ôi nó sướng quá, lần đầu nó biết đến cái lô`n là thế nào. Nó bắt đầu đóng, Thắm bắt đầu gào lên, những cái nắc của 3 Ruộng rất mạnh mẽ làm cả 2 mê tơi. Thắm bắt đầu xuất khí lần nữa, nước tràn ra mát lạnh làm 3 Ruộng thua cuộc. Nó đóng từng cái bành bạch rồi ép sat phóng cả núi tinh trùng vào lô`n cô chị dâu mà giờ đã là vợ rồi.

3 Ruộng lăn xuống thở, nó mới thấy vù chị nó đẹp quá, nó sờ sờ nhưng lại thôi vì 4 Đất đang chờ. Nó chu xuống ghe cho 4 Đất bò lên.

Thấy Thắm nằm đó, cũng giống như 3 Ruộng nó quýnh quáng vào khám phá cái lô`n mà trong đời nó mới được sờ lần đầu. Đúng là kiệt tác của tạo hóa, quá to, quá tròn và quá đẹp, nó chả thấy cái lổ đâu chỉ thấy cái rãnh nhỏ, 4 Đất chọt ngón tay vào đó thì cái lỗ hiện ra nuốt chửng ngón tay nó, Thắm rú lên, 4 đất móc khám phá sự nhớp nháp, lợn cợn trong lô`n con chị dâu.

4 Đất cầm cu đâm vào, cũng không biết tã sao nó sướng vô bờ, nó nhịp con cu trong cái lô`n Thắm, tiếng ọp ẹp, ọc cọc vang vang trong đêm tối. Nó trả thù cho Cha Mẹ nó, nó trốn thoát và bây giờ nó được đụ, mà nó đang đụ con gái của lão điền chủ mới đã. Nó xuất khí trong đê mê không xiết

3 Anh em nó lên. Thắm ngồi thu lu trong góc. Thắm dương mắt nhìn 3 anh em họ rồi cười
– EM thích không
– Dạ thích
– Em muốn đụ nữa không
– Dạ nữa
2 Lúa kéo cái mền mỏng ra, Thắm trằng ngần, nó đè xuống làm màn 2. Anh em họ làm theo cảnh thác loạn trong nhà lão điền chủ với con gái lão. Anh em nó xoay vòng hành hạ cái lô`n non tơ của cô gái 15, Thắm kêu la trong khoái lạc và nhận tình trùng từ cu anh em họ phóng vào, phóng vào kín cái lô`n thơm tho của nó.

Thanhks mọi người….Vì mình không muốn làm loãng top truyện…..cứ làm tình nhiều quá gây nhàm nên mình lượt bớt phần đầu….Chỉ đi sâu vào gia tộc bác 2 Lúa thôi….Còn hình thì như bác King nói khó tìm lắm ah….Tính 2-3 ngày nữa mới Post mà mấy bác phàn nàn quá nên làm 1 chap cho vui.

Nói trước là LL nhé, mình cũng như nhiều bác ở đây…đam mê td, rau cỏ đều đều nhưng mình ko tham gia hay cổ động việc LL đâu nhé. Vì mình từng chứng kiến việc LL. Mà thấy báo chí nói LL 2 năm, 3 năm rồi cô gái khóc lóc, hoãng loạn….nhưng con bé mình thấy có khóc đâu, thấy nó khoái lắm….rồi đọc báo, đọc hồi ký của vài bác. Nên mình xin mạo muội tổng hợp một cách không logic lại và làm thành câu truyện cho vui.

Việc LL chưa hẳn đã xấu, vì chả phài Pháp, Nga, Trung Quốc….vẫn cho đấy sao. Nhật, Mỹ cho sản xuất phim LL đấy….Nên mem nào đã, đang hoặc sẽ LL thì đừng coi truyện mình là động lực, nhưng mình cũng chả phản đối, vì với mình thì….chuyện ai nấy biết….hãy sống và làm việc theo pháp luật. Luật Pháp chưa hẵn đã đúng, nhưng nếu ta làm sai thì "đi tù" hahaha.

Đôi lời chia sẽ cùng các mem.

Rồi cái gì đến cũng đến, Thắm có bầu. Cuộc sống khốn khó nơi rừng thiên nước độc buộc anh em nó phải tìm kiếm nơi có người, Tư Đất thành thạo đông y nên ở lại vừa lo cái ăn vừa chăm sóc cô vợ chung. 2 Lúa và 3 Ruộng bắt đầu rong ruổi thuyền đi tìm. Trời cũng không tiệt đường sống của con người, anh em 2 Lúa cũng gặp xóm chài nhỏ, họ trốn cái hà khắc của thời cuộc kèo nhau vào sâu trong rừng nhưng cũng không quá sâu như anh em nó.

Gom góp được chút đỉnh anh em nó tiếp tục rời bỏ nơi ở rong ruổi tìm đường mưu sinh, Ra gần mé rừng, anh em nó dừng lại và tiếp tục khai hoang, ở đây nước ngọt hơn, đất màu mở hơn và không có bóng người. Anh em nó dựng nhà trong rừng và khai hoang cạnh bìa rừng trồng lúa, trồng khoai, thứ mà anh em nó tích cóp được sau mổi lần ra xóm chài. Anh em nó ý thức được cuộc sống của nó khác với những người trong xóm chài nên nó phải xa lánh mọi người, phần nó sợ bị bắt.

Nhờ cố gắn nên lúa và khoai trong nhà nó cũng nhiều hơn, Thắm sinh cô con gái trắng và xinh như mộng. Có cá, có chim, có thú và lúa nên cũng đở khổ. Chỉ có duy nhất muối là anh em nó phải đi xa mới kiếm được, nhưng ở miệt Kiêng Giang, Cà Mau này thì muối cũng không phải là cái gì quá hiếm.

Sinh xong, Thắm lại tiếp tục thú vui xác thịt với 3 ông chồng, cái lô`n căng đầy nay lại lao vào hoang lạc. Những đêm con say giấc thì Thắm lại ân ái với chồng, khi một người có khi cả 3 người. Thắm là cô gái có khả năng tình dục cao nên rất sung mãn, con thì bú vú còn lô`n thì bị đâm thọc.

Thắm có vóc dáng cao cao, mông to, vú to và eo thon. Cái dáng của con đàn bà mắn đẻ, còn anh em 2 lúa thì cao lớn vạm vở, sức lực và tinh lực tràn trề. Có tới 3 ông chồng nên lô`n Thắm không khi nào được nghĩ ngơi, nhưng Thắm không ngại gì, nàng chỉ ở nhà chăm con, nấu nướng và chờ chồng về đụ. Hằng ngày 2 người ra đồng còn một người vừa giăng câu vừa trông chừng 2 mẹ con Thắm. Chiến tranh những năm 50 không quá ác liệt, gia đình họ chỉ nghe tiếng bom tiếng pháo chứ chưa phải dời đi.

Con vợ xinh đẹp, lô`n to vú bự, 3 thằng chồng trai tráng khỏe mạnh, tối ngày cứ phầm phập nên Thắm lại có bầu sau khi sinh con vài Tháng. Đứa thứ 2 cũng lại là con gái, cũng giống Thắm, da trắng môi hồng, xinh như hoa.

Cứ như thế 4 năm thắm cho ra 4 đứa, Thắm như cái máy đẻ, thọc vào là đẻ. Lần có bầu thứ 5 không thành công. Thắm nằm hôn mê mấy ngày, máu chảy nhiều nhưng có lẽ số nàng lớn nên cũng qua khỏi. Cả năm trời Thắm mới khỏe mạnh bình thường lại được. Thắm ăn khỏe, ngủ khỏe nên mập mạp xinh xắn lại, cái lô`n lại bắt đầu hoạt động, một nách 4 con nhưng chỉ mới có 21 tuổi.

3 ông chồng lại có chổ để chơi, lại có chổ để xã nổi buồn thiên cổ. Thắm tịt luôn từ đó, cũng không sao, nhờ vậy mà Thắm và 3 ông chồng mặc sức mà hoang lạc. Họ chặt cây làm nhà rộng ra, làm hẳn một phòng đụ. Đêm đêm, căn phòng ấy, tiếng thở, tiếng rên rĩ không ngừng. Tiếng xột xoạt, tiếng bạch bạch của cái lô`n đầy nước.

Thời gian thắm thoát đã hơn 10 năm, 2 lúa bây giờ đã 30t còn 3 Ruộng và Tư Đất cùng Thắm đã 28. Cô con gái lớn là Bé 2 đã 12 tuổi, các cô em lần lượt là Bé 3, Bé 4 và Bé 5 là 11,10 và 9 tuổi, đó là vào năm 1964. Nhìn cô con gái mập mạp, bụ bẩm 2 Lúa nhớ lại cái thời hoang lạc của Lão Điền chủ, cái việc Lão đưa con gái cho mấy tên tây đụ rồi rình xem làm 2 Lúa nãy ra ý định kỳ quái và tội lỗi. 2 Lúa nói chuyện với 2 em và thật kỳ lạ 2 người em ủng hộ nhiệt tình. Mua một ít rựu anh em họ nhậu, 2 Lúa mở lời
– Con Bé 2 nó lớn rồi, lớn chút nữa mà gả đi thì…
– Thì sao, 3 Ruộng lè nhè
– Thì uổng, 4 Đất chêm vào
– Uh, Tao tính hay là tụi mình….
– Sao anh 2, 3 Ruộng và 4 Đất đồng thanh hỏi
– 4 đứa con gái, ngu gì gả đi…để lại mà đụ chứ sao
– Đúng đó….Mình làm thành 1 gia đình lớn luôn, ở cái nơi khỉ ho có gáy này thì lấy đâu ra thằng nào mà gả
– Hay, đúng đó…Zô nè
– Ủa khi nào thù đụ được anh 2
– Bây giờ, mày thấy nó cao lớn chưa, 2 Lúa chỉ tay về Bé 2 đang ngồi gở lưới. Thằng ba đụ trước đi, khi nào con bé 3 lớn 12t thì cho thằng 4.
– Dạ

3 Ruộng lại gần Bé 2, con bé tròn mắt nhìn ba nó, nó ngu ngơ hỏi
– Ba 2 nhìn gì con vậy, Nó gọi 2 Lúa là Ba lớn, 3 Ruộng là Ba 2 còn 4 Đất là Ba út.
– Theo Ba xuống ghe đi
– Dạ ba chờ con chút, nó đứng

Trang: 1 2 3 4 5 6 7
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Chồng thủ dâm cho vợ , Mẹ ruột con đẻ địt nhau có bầu , Lồn phụ nữ chảy nước , Lộ hàng 100% của sao nước ngoài , Đụ lỗ đít vợ có sướng không?

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu