Posted on December 25, 2014

Lang thang trên mạng sưu tầm được bản Hán- Việt. Đọc thấy hay nên dịch cho anh em xem.

Do trình độ dịch thuật có hạn, nếu có gì bất cập xin thông cảm.

Lưu ý: truyện loạn luân ai ko thích đừng vào.

17 tuổi
Tác giả: không biết.

Dịch giả: what???

Năm nay tôi 17 tuổi, gia đình chỉ có 3 người: mẹ, cha và tôi. Gia đình rất khó khăn, tất cả tài sản chỉ có căn nhà chưa tới 40 mét vuông. Cha lại nghiện rượu nặng nên tất cả mọi việc từ cơm, áo, gạo, tiền điều do 1 tay mẹ gánh vát; vì vậy tôi rất thương mẹ và cực ghét cha, thầm nhủ đợi có cơ hội sẽ cho ông ta biết tay.

Năm mẹ được 17 tuổi thì quen biết cha. Mặc dù lúc đó cha rất nghèo, lại lớn lên trong cô nhi viện nhưng hai người vẫn rất yêu nhau. Mặc những lời can ngăn của bạn bè và ông bà ngoại, mẹ vẫn 1 mực phải gả cho cha.

Sau đám cưới, hai người cố gắng làm ăn, dành dụm mấy năm thì có đủ tiền mua căn nhà nhỏ rồi dọn ra riêng. Nhưng sự đời mấy ai biết trước chữ ngờ, năm tôi lên 6 tuổi, cha bắt đầu nghiện rượu, tiền bạc làm ra mỗi ngày chỉ đủ cho ông mua rượu uống.

Từ lúc ấy đến nay đã hơn 10 năm, cha mỗi ngày điều xem rượu như mạng, đối với mẹ con tôi thì ko thèm điếm xỉa đến, lại còn hay mắng chửi mẹ làm tôi rất tức. Đặc biệt do rượu chè quá nhiều nên bây giờ ổng đã bị liệt [điều này thì mãi những năm gần đây tôi mới biết].

Nói một chút về mẹ tôi: nàng tên Lâm Mẫn, người ko cau lắm nhưng bù lại dáng rất cân đối, mặt mài cũng khá đẹp, đặc biệt là làn da rất trắng. Mặc dù năm nay đã hơn 34 nhưng vẫn còn rất hấp dẫn, rất quyến rữu.

Do nhà chỉ có một phòng ngủ, nên từ nhỏ đến giờ tôi luôn ngủ chung với cha mẹ. Và tôi còn nhớ khi tôi khoảng 13 hay 14 tuổi gì đó; có 1 đêm, đang ngủ ngon thì bị tiếng động lạ làm tôi giậc mình thức giấc; tôi từ từ mở mắt, thấy vẫn còn tối mịt, tôi nằm im 1 lúc cho cặp mắt quen dần với bóng đêm.

Và rồi tôi thấy cha đang nằm trên người mẹ, thở hỗn hển và liên tục nhấp nhô; còn mẹ thì lo lắng nói nhỏ:

-Nhẹ một chút, đừng làm ồn, coi chừng a Bình thức thì chết.

Cha ko trả lời, vẫn tiếp tục nhấp nhô càng lúc càng nhanh làm mẹ cũng từ từ thở hỗn hển theo,… nhưng chỉ được 1 lúc thì tôi thấy cha dừng lại làm mẹ nức nở trách:

-Ngươi lại ko được nữa rồi, sau này ít uống rượu chút đi, uống nhiều ko tốt cho sức khoẻ.

Cha vẫn ko đáp tiếng nào, chỉ thở dài một hơi, sau đó từ trên người mẹ lăng qua một bên nhấm mắt ngủ.

Tôi vẫn nằm im vờ ngủ và âm thầm quang sát cha mẹ. Qua một lúc lâu, tôi thấy cha đã ngáy điều đi vào giấc ngủ, nhưng mẹ thì vẫn còn thức [sau này tôi mới hiểu thì ra là do nàng còn uất ức vì chưa được thoả mãn nên khó ngủ]. Lúc này, tôi thấy 2 tay mẹ bắt đầu hoạt động: tay phải thì liên tục xoa bóp cặp vú, trong khi tay trái đã luồn vào giữa háng mà vuốt ve âm đạo….

Được vài phút, bỗng dưng tay phải nàng rời bỏ cặp vú và giơ sang sờ lên bụng tôi; làm tôi hoảng hốt, tôi ko biết phải làm sao, chỉ có thể tiếp tục giả vờ đang ngủ và hé thật nhỏ cặp mắt mà tiếp tục quang sát hành động của nàng.

Sờ bụng tôi 1 lúc, nàng từ từ luồn tay vào trong quần mà vuốt ve con cặt. Lúc này, tôi ko thể kiềm chế được nữa, cặt tôi từ từ cương cứng trong tay mẹ, làm nàng thoáng giậc mình dừng lại tất cả động tác của 2 tay [tôi nghĩ là vì nàng sợ tôi thức hay là nàng giậc mình vì ko ngờ rằng cặt tôi khi cứng lại lớn đến vậy- lớn hơn cả của cha].

Qua 1 lúc, có lẽ nghĩ tôi vẫn ngủ, mẹ dần lớn mật; nàng bắt đầu vuốt ve cặt tôi từ từ, trong khi tay trái vẫn tiếp tục sờ vuốt âm đạo,… khoảng 3 phút sau, hai tay nàng bắt đầu hoạt động nhanh hơn, mạnh hơn. Lúc này, tôi cảm thấy con cặt nóng như bị lửa đốt, quy đầu tê rần, và rồi một dòng tinh nóng cháy bắn thẳng ra làm ướt hết một mảng quần lót,….

Cơn sướng trôi qua, tôi nhìn sang mẹ; nàng lúc này cũng đang tận hưởng cơn cực sướng, cặp mắt nhắm nghiền, mũi hít thở liên tục, tay trái đã ngừng đâm vào, rút ra nhưng lúc này lòng bàn tay đã ướt đẫm dâm thuỷ, còn bản thân tay phải thì vẫn sờ vuốt con cặt lúc này đã mềm lại của tôi,…. ‘nàng thật đẹp’- tôi thầm nghĩ.

Ngấm nhìn mẹ một lúc, tôi nhấm mắt và từ từ đi vào giấc ngủ. Đêm đó tôi ngủ say như chết.

Hết phần 1.

Mời đón xem phần 2.

Sáng hôm sau, khi tôi thức dậy thì cả cha mẹ đều đã rời giường. Tôi vẫn giả vờ như ko biết gì cả, sau đó tắm rửa thay quần áo như thường lệ. Lúc ăn sáng, tôi thầm quan sát mẹ, thì thấy hôm nay mặt mài của nàng có vẻ đặc biệt hồng hào, đương nhiên sẽ càng thêm quyến rữu; khi nàng nhìn tôi, thì ánh mắt có vẻ như rất ngượng ngùng [tôi nghĩ có lẽ do nàng mắc cỡ vì sợ tôi phát hiện việc xấu mình làm].

Truyện sex [loạn luân] 17 tuổi

Bạn đang đọc Truyện sex – [loạn luân] 17 tuổi tại http://vgat.net

Lúc này, tôi phát hiện cảm giác trong lòng đối với mẹ đã có đôi chút thay đổi: tôi luôn tìm cách gần gũi, tiếp xúc với nàng mõi khi có cơ hội, và rất thích chọc cho nàng cười,… những khi gần gũi mẹ, tôi có cảm giác giống như khi ở trường được ngồi cạnh các bạn học nữ vậy, có khi còn cảm thấy thích hơn đó chứ.

Từ đó về sau, cứ cách hai ba ngày lại một lần. Chờ sau khi cha ngủ, mẹ liền nhanh chóng hành động: một tay thì luồn vào quần tôi mà vuốt ve con cặt, còn lại một tay thì cho vào giữa hán mà tự an ủi bản thân cho đến khi cả hai đạt cực khoái mới thôi. Và giữa tôi với mẹ như có một khoả thuận ngầm là: cho dù có biết hay ko, cũng ko ai nói với ai câu nào.

Thế nhưng việc vui chẳng thể kéo dài. Ko biết là cha có phát hiện ra điều gì bất thường hay ko, hoặc là nghe theo tên khốn nào nói là: tôi đã lớn và ko thể cho ngủ chung với cha mẹ nữa. Thế là lão dọn dẹp một góc trong phòng, sau đó kê thêm cái giường và bắt buộc tôi phải ra ngủ riêng từ đó [cay thế].

Và thế là từ đó về sau, tôi chỉ có thể: một bên lắng nghe tiếng động giường bên cạnh, còn một bên thì tự thủ dâm và tưởng tượng đến thân thể trần truồng của mẹ, đến những hành động nàng vẫn làm cho tôi khi trước. Nhưng càng thủ dâm và tưởng tượng nhiều chừng nào thì tôi lại càng thấy nhớ và yêu nàng nhiều chừng nấy. Rồi tôi ao ước đến một ngày nào đó mình sẽ thực sự chiếm được nàng, sẽ thực sự thay thế cha và tôi nhất định sẽ một mực yêu thương, chăm sóc nàng cả đời,…

Từ đó đến nay đã gần 4 năm trôi qua, tôi vẫn cứ sống trong sự đau khổ và chờ đợi…. cuối cùng, ‘trời ko phụ người có lòng’, đã cho tôi một cơ hội ko thể tốt hơn nữa. Hôm ấy, trong lúc mẹ con tôi vẫn ngồi chờ cha về ăn cơm tối như thường lệ, thì có một người bạn của lão đến báo cho chúng tôi biết: lão đã uống rất say, tối nay ko thể về được và bảo mẹ con tôi cứ ăn cơm, rồi ngủ trước đi.

Tôi như mở cờ trong bụng, vội cùng mẹ ăn xong bữa tối [vừa ăn vừa nghĩ xem làm cách nào để có thể chiếm được mẹ ngay đêm nay]. Sau đó, ngồi chờ mẹ dọn dẹp, rửa chén và tắm rửa xong xuôi; tôi nhanh chóng đóng cửa và khoá trái cẩn thận [sợ lão già về giữa chừng thì chết]; rồi cùng nàng đi ngủ.

Ban đầu, tôi định bụng sẽ ngủ một giấc đến nữa đêm thì ra tay. Nhưng nằm mãi trên giường trần trọc một lúc lâu, tôi vẫn ko tài nào ngủ được. Một phần do hôm nay trời quá nóng, một phần do tôi muốn nghĩ ra cách tốt nhất để nữa đêm hành động [tôi phải bắt đầu như thế nào và nếu lỡ bị nàng phát hiện tôi sẽ nói ra sao,…].

Nhìn sang giường bên cạnh, tôi thấy mẹ cũng giống như tôi, vẫn liên tục trở mình qua lại và vẫn chưa ngủ được. Suy nghĩ 1 lúc, tôi nói:

-Mẹ, tối nay ta khó ngủ quá. Ta có thể qua đó ngủ cùng ngươi hay ko ?

-Tiểu ngốc tử, ngươi đã 17 tuổi đầu mà vẫn còn muốn ngủ chung với mẹ hay sao ?- mẹ tức cười hỏi lại.

-Ko phải, đã lâu ko ngủ cùng ngươi nên ta rất nhớ. Đêm nay, cha cũng ko có nhà, cho phép ta ngủ chung với ngươi nhé- nói xong cũng ko chờ mẹ đồng ý, tôi nhanh chóng chạy sang nằm cùng giường với nàng.

-Thôi được rồi. Bình nhi, ngủ sớm đi.- ko còn cách nào khác, mẹ đành cười nói. Sau đó, kéo chăn đấp cho tôi và vỗ về đầu tôi giống như ru trẻ con ngủ.

Nằm mãi một lúc lâu, tôi vẫn ko tài nào đi vào giấc ngủ được. Dưới ánh trăng chiếu sáng, thân thể mẹ đẹp một cách lung linh, kỳ ảo làm tôi cứ phải ngây ngốc mà ngấm nhìn; lại thêm mùi thơm từ trên cơ thể mẹ cứ liên tục bay vào lỗ mũi,… khiến cho tôi lúc này đã rất bức rức, rất khó chịu. Tôi rất muốn vươn tay kéo nàng ôm vào lòng mà hảo hảo yêu thương một trận, nhưng do ko có đủ can đảm nên tôi đành nằm đó mà suy nghĩ cách khác.

Suy đi nghĩ lại, tôi quyết định: trước cứ cố nén dục vọng, nằm đó giả vờ ngủ và chờ đợi nàng ra tay trước.

Hết phần 2.

Mời đón xem phần 3.

Quả nhiên đúng như tôi dự tính, khoản 1 tiếng sau, có lẽ nghĩ rằng tôi đã ngủ. Mẹ liền hành động: cánh tay đang vỗ về trên đầu tôi di chuyển từ từ xuống cổ, rồi đến ngực, sau đó vuốt ve phần bụng. Để chắc chắn rằng tôi đã ngủ, vừa vuốt ve bụng tôi, mẹ vừa kề sát tai tôi hỏi nhỏ:

-Bình nhi, con đã ngủ chưa, sao hôm nay mẹ khó ngủ quá,…

Một lúc sau, đinh ninh rằng tôi đã ngủ, mẹ liền nhanh chóng hành động bước cuối: tay nàng như con rắn mềm mại và giảo hoạt từ từ bò vào trong

Trang: 1 2 3
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Truyện tranh sex conan , Sex Campuchia sướng điên người , Phim con dau len vao phong bo chong , Truyện tranh sex 7 viên ngọc rồng , Áo dài thủ dâm

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu