Posted on November 30, 2014

xòa trên mặt. Tinh khí phùn phụt phóng vô bên trong ***, tôi chịn cái mông xuống một lần chót, một đợt khí nữa lại phùn phụt ra cho đếùn khi tôi mệt lả, nằm phục trên cái thân thể trần truồng của dì lúc này cũng phờ phạc, rã rời. . Tôi ngủ thiếp đi một lúc khi tỉnh dậy thấy hai dì cháu đang nằm tơ hơ bên nhau.

Má dự tính cho tôi ở Tây ninh đến hết hè, nhưng mới đựợc một tháng má đã đến đón tôi về. Dì Út buồn ra mặt. Lúc ra vườn sau phụ dì kéo nước giếng, dì cầm tay tôi, mắt nhìn tôi rưng rưng. Dì nói:
– Con đi rồi, Út nhớ con muốn chết được ! Mà thiệt xui nghe,, ngày mai là ngày bà đi lễ chùa, sao má không về trễ đi, một hai ngày !
Dì cháu không dám ở ngoài giếng lâu, vì bà với má đang đợi.

Ăn cơm tối xong, dì Út lo giăng mùng. Vì có má, nên dì sang ngủ với bà, nhường cái giường của dì cho má con tôi. Má đi đường mệt, nên đi ngủ trước, bà ngọai vẫn ngủ sớm. Chỉ còn tôi với dì Út ngồi coi ti vi với nhau.. Một lúc lâu, nghe chừng bà với má đã ngũ say, dì ngồi nhích sát lại bên tôi, quay sang một tay quàng cổ tôi kéo lại, làm cái bầu vú núng nính của dì đè ngay vào cánh tay tôi, dì hôn chùn chụt lên má lên cổ tôi, môi mọng ướt chạm vào làm tôi nứng ngay lên. Đã vậy, dì còn đưa tay xuống rờ rờ cái bìu díai săn săn, nắn nắn hai cái hòn cho nó nhúc nhích ở mấy đầu ngón tay, dì nhìn tôi âu yếm hỏi:
– Có đau không?
Mấy đầu ngón tay mịn màng của dì làm cái bìu tôi nó rờn rợn sướng khóai, tôi lắc đàu :
– Nhe nhẹ vậy, con thấy thích thích.
Dì ấp cả bàn tay xoa tròn tròn bên dươi cái bìu, rồi nắm gọn cái cổ ngỗng cứng như sắt của tôi mân mê cái chóp đỏ nhẫy, rồi vuốt vuốt nhẹ nhẹ tuốt ngược cái củ lẳng càng lúc càng cứng, dì liếc mắt âu yếm nhìn tôi, hỏi :
– Thích không ?
Tôi gật đầu :
– Dạ ! Còn thích hơn là sờ bên dưới nữa.
Dì nheo mắt cười :
– Thằng quỷ !
Rồi tiếp tục cứ nắm cái buồi tôi mà vuốt lấy vuốt để, làm cho nó cứ căng cương mãi như muốn nứt ra nóng hôi hổi, ngóc ngóc lên mãi, tôi thấy sướng rủn cả người, rung rung cuồn cuôn từ cái bìu lên tới bụng, cái cảm tưởng cơn phóng tinh sắp ào ào tới không cách gì ngưng được.. Tôi đưa một chân lên quắp lấy đùi dì, tay bá lấy cổ dì, toàn thân rung lên :
– Dì ôi ! Con …sắp. . con…sướng quá ! Con…..ra ! .

Má tôi ap vào má dì, tôi thấy dì cũng rung lên, bàn tay nắm con cặc tôi cứng ra vẫn vuốt càng lúc càng mạnh càng nhanh hơn, tôi cong ngửa người ra dí dí con cặc vào tay dì mấy cái ròi phóng tinh ra dầm dề, ướt lết bết hết cả bàn tay dì nhầy nhụa ra quần ra đùi tôi, lết bết cả vào quần dì. Dì ôm lấy tôi, nựng nịu, xoa lưng tôi như em bé, tôi ngoan ngõan ngả người vào dì. Được một lát, dì ghé tai tôi nói thầm:
– Đã không con?

Tôi gật đầu. dì hôn lên má tôi. Tôi thấy dì đưa tay xuống cởi cái giây lưng quần, ròi cầm bàn tay tôi cho nó luồn trong quần dì kéo tuốt xuống qua bụng chạm vào cái mu *** rạo rạo mấy sợi lông. Bàn tay dì úp lên bàn tay tôi, đẩy qua đẩy lại, dì nói nhỏ, gấp gáp :
– Xoa cho dì đi con.
Tôi xoa xoa cái mu mây mảy mum múp gan bàn tay lạo xạo cọ lông ***. Dì ngả người ra hảy cái mu lên, hơi thở hào hển, dì cầm bàn tay tôi đè ngón tay trỏ tôi vào giữa hai mép ***, thì thào:
– Mày gãi gãi chỗ này cho tao!
Tôi theo lời móc ngón tay vào giữa cái khe, cào cào len lách giữa hai cái múi mập mạp ướt át, nước *** làm ướt lép nhép ngón tay tôi. Dì ôm chặt lấy tôi, hất ngược cái mông lên, tôi cứ phải đè bàn tay ghìm lại, nhưng vẫn say sưa móc móc cái khe *** bây giờ mềm nhão. Dì rít lên khe khẽ:
– Thọc ngón tay vô đi ! Đâm mạnh vô đi !.

Tôi duỗi ngón tay thọc vô lỗ ***, bên trong nong nóng chật chội khút khít, Ngón tay tôi rút t ra đút vô, trơn trượt những nước, *** dì co bóp xiết lấy ngón tay tôi. Dì rền rỉ :
– Thọc cả hai ba ngón vô cho tao !
Tôi chụm ba ngón tay lại, cái lỗ *** nhỏ quá, tôi phải lấy sức nhận thiệt mạnh, mấy ngón tay mới lọt vô, tôi cố cựa quậy cái bàn tay cho nó vô sâu bên trong, cái *** ngậm cứng tay tôi, bóp bóp lien hồi. Dì hẩy hẩy cái mu lên, hai tay níu lấy cổ tôi :
– Ứa, vậy đó !. Tao…. Tao đã quá mày ôi !. …Thọc mạnh lên đi !. Ngóay ngóay bên trong cho tao đi !.
Tôi cong mấy ngón tay bên torn glỗ *** chật chội mà ngó ngoáay, dầu ngón tay cào cào bên trong ***.. Dì nứng qúa hét to lên, nhung dì vội lấy tay tự bit miệng lại, ú ớ trong long bàn tay :
– Ú…. Ú. .
Tôi nứng cặc trở lại, nó lại to cứng lện rồi. Ngón tay tôi vẫn tiếp tục thọc… thọc… ngóay. . Ngóay. . Dì ôm nghiến lấy tôi làm tôi muốn nghẹt thở, tòan than dì quẫy lên như con cá, một tay tay vẫn bịt miệng, mắt trợn ngược miệng há hốc ra, thở hồng hộc. Dì nẩy nẩy lên mấy cái, cứng đơ người ra, rung lên rồi ngả người ra lưưng ghế, thở hắt ra, nói phều phào :
– Tao !. tao ra…..Út ra. . Ra. rồi !

Cơn Nứng (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net)của tôi cũng lên cực độ, luồng tinh khí lại sung sục từ cái bìu rổn rảng rùn rung cuồn cuộn phùn phụt ra hết cả người dì tưới cả xuống ghế.
Lúc đi ngủ vô giường với má, tôi theo thói quen rúc vô ngực má. Trong cơn ngủ, má đưa một tay kéo vạt áo lên, tay kia ôm lấy đầu tôi. Tôi sung sướng ngậm vú má mút chùn chụt, làm má tỉnh giấc. Má hôn lên trán tôi, một chân má đưa lên gác lên người tôi, cái cảm giác nằng nặng êm ái thích thú, tay má đưa xuống móc trong ống quần xà lỏong rờ rờ con cu tôi. Cái củ lẳng vừa mới lâm trận bắn pháo tới hai lần, vậy mà cũng cứng lên được. Má thì thào thật nhỏ :
– Mai về Sài gòn, má con mình….
Tôi như người lên mây, lơ lửng…. rồi mệt quá ngủ thiếp đi lúc nào không hay.

( Hết Phần 6. Xin mời đón xem tiếp Phần 7)

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Truyen bo chong hiep dam con dau , Hình sex của Lâm Tâm Như , Ca nhac nguoi mau khong mac gi , Download phim sex về máy tính , Game choc pha con gai

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu