Posted on November 30, 2014

ngang lưng tôi tay kia không ngừng vuốt má tôi,, nắm caí vai, sờ trước ngực, vỗ vỗ bên đùi tôi rồi ôm chặt vào lòng, hơi thơm đàn bà thêm cái cánh tay tôi chạm vào ngực dì nây nây, làm cho caí con cu trong quần tôi cứng ngỏng lên, dường như có chạm phải tay dì. Tôi thấy dì đỏ mặt, đẩy tôi ra, cười lớn:
– Má nói đúng đấy! Thằng này lớn quá rồi !
Xong bữa cơm tối, lo sắp xếp đi ngủ. Bà ngoại đi ngủ sớm, dì với tôi còn thức coi Ti vi, hồi đó mới có ti vi của quân đội Mỹ phát sóng bằng máy bay, bay quần quần mỗi tối hai giờ. Dì Út lui cui lấy một lon đậu phộng rang, lại ngồi sà vào bên tôi trên cái ghế xa lông dài, dì dựa bên vai vào tôi, tay dì mân mê bóc vỏ đậu phộng, cho một hạt vào miệng, rồi lại đút vào miệng tôi một hạt. Dì hỏi tôi có nhớ hồi xưa ăn đậu phộng với dì như vầy không. Tôi chưa trả lời, dì quay lại nhìn tôi mỉm cười, khuôn mặt rạng rỡ trong ánh sáng tờ mờ hắt ra từ cái ti vi,, dì hỏi thêm :
– Mày có nhớ hồi tao với mày chơi trò mẹ con Rô bin sơn không ?
Dĩ vãng chợt hiện vè. Tôi nóng phừng má, lí nhí gật đầu. Hồi đó tôi chừng năm sáu tuổi, dì Út còn là cô nữ sinh lớp chín. Dì vừa học được bài Anh văn, nói về gia đình Rô bin sơn trên hoang đảo. Dì rủ tôi ra vườn sau, um tùm nhiều cây ăn trái. Tiệm của bà sẵn có những tấm bạt ni lông, hai dì cháu lấy ra mắc vào mấy cây làm lều, vì không làm được căn chòi trên cành cây như trong truyện. Gia đình Rô bin sơn có cha mẹ, con trai, con gái, nhưng vì chỉ có hai dì cháu, nên dì Út giả làm mẹ, tôi làm thằng con trai. Dì đi trong” rừng”, kiếm được một túi đậu phộng mang về lều. Dì cháu ngồi trong lều dựa gốc cây, rồi dì cứ ăn một hột, lại đút cho tôi một hột. Ăn xong. “ mẹ con “ Rô bin son nằm ngủ.
Dì hỏi tôi :
– Tối mày nằm ngủ với má như thế nào?
Tôi nói”
– Má cho con rúc vào ngực, má ôm con cho con ngủ.
Dì kéo tôi nằm xuống, ôm lấy tôi, tôi rúc vào ngực dì, dì hỏi:
– Như thế này phải không?
Tôi vẫn được má cho bú mỗi tối, nên tôi đáp :
– Dạ, với lại má cho bú nữa. Dì bảo:
– Để tao cởi áo ra cho mày bú.
Dì cởi mấy cái khuy bấm, vạch vạt áo ra. Tôi quen nhìn hai cái bầu vú to tròn của má, nên hơi ngạc nhiên thấy vú của dì nó chỉ hùm hụp phồng phồng lên hai cái mô nho nhỏ, với hai cái nuốm vú nhu nhú hồng hồng. Dì kéo đầu tôi lại :
– Mày bú đi thử coi.
Tôi gục xuống chũm môi lại mà nút một bên nuốm vú của dì. Tôi thấy dì rùng mình, da ngực nổi gai cả lên, dì nói:
-Tao thấy nhột nhột, kỳ kỳ,. mà.. cứ bú nữa đi.
Tôi tiếp tục bú, rồi theo thói quen, đưa một tay lên xoa xoa bên vú bên kia. Dì co quắp người ôm lấy tôi, giọng run run:
– Tay mày xoa vậy cũng thích nữa! Má vẫn bảo mày xoa như vậy hả?. Tôi ngửng lên nhìn dì, mắt dì lờ đờ nhìn ra khoảngkhông miệng hé mở. Tôi nghe hơi thở của dì phì phà trên đầu tôi. Tôi đáp :
-Dạ.
Tay dì ôm lấy tay tôi đưa đẫy chà trên vú. Dì hỏi thêm, giọng nhẹ như hơi thở :
– Má có làm gì nữa không?
Tôi chợt nhớ ra, kéo tay dì xuống dưới bụng:
– Với lại má còn sờ chim con nữa .
Mấy ngón tay thon thon của dì run rẩy rờ rẫm con chim be bé của tôi, tuy nó chỉ bàng ngón tay út, nhưng nó cửng lên nóng nóng trong tay dì. Dì vừa mân mê nó, vừa thì thào:
– Nó còn cứng hơn là lúc tao tắm cho mày nữa! Mày có thích không?
Tôi lụng bụng trả lời, miệng vẫn ngậm cái chũm vú :
– Dạ thích ! Dì cứ sờ nữa đi !
Được một lát, dì đẩy đầu tôi qua bên vú kia, tôi lại tiếp tục bú chùn chụt, tôi thấy thích thú không kém gì những lúc bú má, nước miếng nhểu ra ướt trên vú dì
Cứ thế tôi với dì Út mỗi ù khi nhà vắng vẻ lại rủ nhau ra chơi trò mẹ con Rô bin sơn. Thành ra ban đêm tôi được bú má, ban ngày bú dì. Đến khi má bảo tôi lớn rồi thôi không cho bù nữa, dì cháú tôi hãy còn chơi trò mẹ con Rô bin sơn mãi tới khi dì Út đi lấy chồng. Tôi tận mắt thấy hai cái vú của dì lớn dần, phổng phao hùm hụp lên, hai cái nuốm từ lúc như nhú như hai hạt đậu, sau mấy năm to nẫn lên đỏ hồng hồng, mà mỗi lần tôi bú thì nó mọng những nươc miếng ướt át lại nở to ra dựng đứng lên.
Bây giờ, dì nhắc lại chuyện cũ, dì đang dựa vào tôi, dì không còn là cô gái mới lớn, mà đã là người đàn bà đang độ nẩy nở, hai cái vú nghễu nghện phồm phộp căng phồng không kém gì của má, mắt tôi nhìn ngay từ trên vai xuống thấy hai cái bầu lồ lộ căng tròn. Dì vẫn từ từ vừa ăn đậu phộng, vừa đút cho tôi. Tôi không còn là thằng cháu bé nhỏ ngây thơ hồi trước, nên cơn nứng của tôi bốc lên, trong quần tôi không còn là cái con chim be bé, mà là cái cặc lõ đã lột da, nó vươn ngóc lên, dụng đậy chạm ngay vào tay dì đang để lên đùi tôi. Như bị điện giựt, dì bật ngồi thẳng dậy, quay hẳn lại nhìn tôi, bàn tay dì rờ rờ cái củ lẳng cứng ngắc qua lần vải, tay kia quàng vai tôi kéo lại, dì thì thầm bên tai :
– Trời đất ! Mày mau lớn vậy hả ?
Tôi như lạc hồn vào thế giới của kỷ niệm, những buổi nằm với dì sau vườn được dì vạch áo cho bú, nên lúc dì Út quay sang nói,tôi lơ đãng không trả lời, mà cứ nhìn xuống mảng ngực của dì lồ lộ chỗ cổ áo để hở khuy, he hé hai bầu vú trăng trắng trong ánh sáng mờ mờ. Nhìn thấy tôi lom lom dòm cái vú của dì, dì đỏ mặt lên, mắt dì long lanh ướt, đưa tay nhè nhẹ đập đập đầu con cu ngong ngỏng dưới lần vải quần đang bị đôïi lên, dì cười lẳng lơ, ghé tai tôi nói nhỏ :
– Sợ mày luôn rồi đấy ! Nhưng mà.. coi chừng bà biết thì chết !. Để sáng mai..
Dì với tôi cứ dựa vào nhau, ngồi coi ti vi mãi tới khuya mới đi ngủ.

Sáng hôm sau là ngày rằm. Bà ngoại đi lễ chùa từ sớm. Tôi còn đang mơ màng, thì thấy tiéng dì Út thì thào bên tai, dì đang nằm ôm lấy tôi, cái cảm giác quen thuộc y như lúc nằm với má ở nhà, hơi đàn bà thoang thoảng, những đụng chạm mềm mềm ấm áp của vú, của đùi, của cánh tay làm tôi thấùy lâng lâng :
– Dậy đi Tấn ! Bà đi khỏi rồi. Mình lại làm mẹ con Rô bin sơn đi!
Tôi tỉnh ngủ, nghiêng người chống tay quay sang dì. Dì cởi phanh hai vạt áo ra, hai cái vú bật ra, to đầy, lúc lắc. Tôi vục ngay đầu xuống, nửa người nằm đè lên dì, rồi tay sờ miệng bú, vừa chụm môi nún nún, vừa lấy đầu lưỡi đánh cái nuốm vú đang cương to dần. Dì rít lên khe khẽ:
– Mày ! Mày. .Tao. tao thích quá ! Mày học bú hồi nào giỏi vậy Tấn ?
Bàn tay dì ôm lấy đầu tôi ép mạnh, cái vú bè ra che lấp cả mặt mũi muốn ngộp thở. Dì cứ ưỡn ưỡn mãi cái ngực dí vào miệng tôi :
– Mày làm tao nứng quá Tấn ơi!
Dì quằn quại cả người, hai tay quờ quạng, miệng phều phào :
– Tao !. Tao. tao với mày không làm mẹ con Rô bin sơn nữa ! Tao muốn làm. .vợ chồng. !
Dì hối hả giựt ngược hai vạt áo cởi bung ra, rồi cong hai chân lên lôi tuột cái quần lụa đen ra, dì trần truồng ôm nghiến lấy tôi, hôn chụt lên môi tôi, rồi lần mò cởi khuy áo tôi ra, vừa rên rỉ, vừa lột bỏ hết quần áo tôi ra. Cái cặc lõ của tôi bật dậy như cái cột cờ, đỏ tía, lúc lắc. Dì trợn mắt kêu lên :
– Trời đất !. Mày !. Mày còn bự hơn cả người lớn ! Dì cháu mình chơi vợ chồng với nhau nha!. Bò lên, nằm bò lên tao đi !
Tôi lồm cồm bò lên quỳ giữa hai đùi dì rấùt thành thạo. Cái củ lẳng của tôi nó lòng thòng chạm ngay cửa ***. Tôi đưa tay xuống vạch mép ***, láp nháp mấy sợi lông. Dì Út giống má ngay cả đến cái vú, cái ***. Cũng lông tơ lớt phớt, cũng hai cái mép *** mập mạp dầy dặn, cái lỗ *** khút khít. Mấy ngón tay tôi vừa chạm lỗ ***, dì kêu len oai oái, co giạng bạnh hai cái đùi ra. Tôi không còn ngờ nghệch như lúc mới ngủ với má, tôi cầm con cặc quét lia dọc theo khe *** rôi dú dí ấn nhẹ vào tới cái khấc.Dì kêu “OiÁ!”, hẩy cái mu lên. Mép *** co bóp chật chội, nhớt ướt, nhũn nhũn. Tôi sướng rờn rợn ở đầu buồi. Tôi đã có kinh nghiệm, biết má thích cấi đầu buồi đút vô rút ra nhè nhẹ, tôi cứ thong thả chịn mông xuống cho cái đầu rùa cương cứng thọt vô một chút, rồi lại từ từ nhổm mông lên cho nó cà cà rút ra gần tới cửa ***, bấy giờ mới húc một cái cho vô sâu hơn, mà cũng chưa vô tới đáy. Dì sướng quá, cứ há hốc miệng ra mà thở, nẩy nẩy cả người lên, miệng thì lải nhải:
– Ối ! Ối. sướng quá !. .Mày hay quá Tấn ơi ! . Tao.. sướng. quá.!. Đã. quá. mày ơi !. Mày còn hay hơn cả dượng Út nữa !. Ối . .ối..
Đến lúc tôi tháy rùng rùng Nứng (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net)khắp người không còn từ từ được nữa, đầu óc quay cuồng, người tôi cong ngược lại cứng đơ, hai tay tôi đưa ra bóp hai bầu vú, tôi dộng mạnh cái mu buồi dập phịch vào mu ***, cái bìu giái phèn phẹt trên hai mép ***, củ lẳng đâm phập tuồn tuột ngập lút, cái đầu buồi gờn gợn chạm vào cái mềm mềm nun nũn trong đáy ***, toàn thân dì giẫy lên đành đạch như con thạch sùng bị chặt ngang lưng, hai tay dì bấu lấy hai mông tôi mà ghịt xuống, đầu dì cứ lắc qua lắc lại như cái máy, làm xổ tung mái tóc đen nhánh lòa

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Hinh anh lam chuyen ay , 7 viên ngọc rồng hentai , Cách đút cu vào lồn bạn gái , Hình ảnh lồn có băng vệ sinh , Truyện sex mẹ và chị thi nhau hành hạ tôi

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu