Posted on November 30, 2014

đà nhấp nhổm cái mông, cái đầu buồi tôi nó cứ cù cưa cọ cọ bên trong *** sướng rờn rợn khắp cả da thịt. Má chắc cũng sướng lắm, cái mặt má lờ đờ, đôi môi mọng hé mở, miệng má mấp máy :
– Ừa, má thích như vậy đó! Tụt ra tụt vào như vậy đó ! Nhanh nhanh lên tí nữa ! Ối sướng quá con ới! Đừng cho nó tuột ra ngoài ! Ấn sâu vào tí nữa đi ! Tí thôi!. Như vậy đó . Thụt ra thụt vào nữa đi ! Cứ nhè nhẹ như vậy ! Ối con tôi giỏi quá ! Con tôi làm tôi sướng qua! Nhận sâu vào tí nữa đi ! tí nữa !. .Ối Ối!
Tôi mê man chỉ còn văng vẳng nghe tiếng má, rồi thọt buồi như cái máy, cái con cặc cương căng cứ nong mãi cái lỗ *** chật ních, càng đâm sâu thì càng tháy những vằn ngang bên trong gờn gợn cạ cạ vào da buồi mỏng tang của tôi gây cảm giác rờn rợn sướng rủn cả tỉ ra. Cái lỗ *** co bóp liên hồi, cái mông má dập dình lên xuống, tôi bỗng thấy má ưỡn cong ngược người lên,đùi giạng mãi ra đầu gối cong lại, hai bàn chân đạp xuóng mặt giường, má bấu hai tay xuống giường mặt má vốn trắng bóc bây giờ hai má đỏ rừng rực, má ưỡn cái ngực lên, thở hào hển :
– Bóp! Bóp cái vú cho má đi !
Tôi ngả người xuống đưa thẳng hai tay bóp hai bên vú, nhào như nhào bột, hai cái bầu vú nần nẫn bè bè nhún nhún dưới mấy ngón tay của tôi, mà nuốm vú thì cương to dựng đứng lên đỏ hồng hồng lại rỉ rỉ ươn ướt
Cái mông má hích ngược lên càng lúc càng mạnh, má la lên:
– Đâm vào đi ! Đâm sâu nữa đi ! Đâm mạnh đi ! nữa đi con ơi!..Nữa!.
Tôi bậm miệng cong mông lên rồi đâm phập xuống như chày giã cối. Cái con cặc tôi ngập tuốt luốt lút cán, mu *** mu buồi chạm nhau nghe cái “ hịch “, đầu rùa bên trong lỗ *** gờn gợn chấm tới đáy mềm mềm ướt sũng. Hai bàn tay má ôm rịt lên mông tôi kéo xuống làm cho hai cái mu buồì mu *** cứ miết riết vào nhau, bụng tôi bụng má áp khít rịt, má bạnh ngược đùi lên quặp chân lên trên hai mông tôi ghịn xuống, người má nẩy lên đành đạch, tôi như mê đi, hùng hục dộng cái buồi càng lúc càng hăng, tiếng má hét to:
– Ối! Ối.. Con ôi!. Má !..Má!.Sắp ra..rồi ! Giập mạnh nữa đi ! Nữa đi ! Đừng…ngưng. nghe con !
Tôi làm sao mà ngưng được nữa ! Tôi sướng phát điên phát cuồng lên rồi, hai tay vẫn vần vò hai cái vú của má, người tôi theo đà nẩy nẩy của má nằm bên dưới, củ lẳng cứ rút ra gần tới chóp lại phòm phọp đâm ngập trườn trượt lút tới đáy ***, cứ thế mà nhún nhẩy dập dình, cái bìu giái tôi nó đập phầm phập vào *** má, nó bóp bóp hai cái hòn đang cương lên tưng tức rồi toàn thân tôi cứng đơ, rồi như có luồng điện rùng rùng cuồn cuộn như nước vỡ bờ, rào rào ngược lên dưới bụng phóng tuồn tuột theo ống đái, phùn phụt từ đầu buồi tôi rờn rợn từng tia như vòi chữa lửa, phóng ngập lỗ *** tràn trề cả ra nhớp nháp đám lông mu, ướt cả háng cả đùi. Mơ màng văng vẳng tiếng má kêu thất thanh :
– Ối!. Ối !. má.. sướng !. ***.. sướng.. má. .sướng!..*** má. .sướng ! Má…ra…rồi..
Tôi thở hắt ra, người mềm nhũn, tôi nằm phục lên tấm thân đẫy đà mâp mạp của má. Tôi cảm thấy êm ái dưới thân thể tôi, hai cái vú nây nây đỡ dưới ngực, da bụng da đùi má êm êm, cái vùng mu ướt át lạo xạo, tôi gục xuống bên cổ trắng ngần của má, hơi thở tôi phà lên bờ vai tròn lẳn của má, tôi thấy hơi thở phì phà của má bên cổ tôi, tôi lịm đi trong khi hai bàn tay mềm mại của má âu yếm rờ rờ xoa từ lưng tôi xuống dưới mông rồi lách xuống nắn bóp nhè nhẹ con cu tôi bây giờ vừa mềm lại, những ngón tay má ướt lép nhép những khí *** khí buồi mân mê vuốt ve. Tay má vân vê làm cho con cặc tôi lại bắt đầu nở cương to vươn dài ra trong bàn tay má. Má thì thào:
– Sao mà con tôi mạnh thế ! Nó…nó muốn nữa nè con !.
Tôi không ngờ con cặc tôi nó cứng lại mau như vậy. Mọi khi thủ dâm, sau khi nó teo đi, cũng cả nửa ngày sau có cơ hội tôi mới lại làm lại. Bây giờ mấy ngón tay má tiếp tục mân mê tuốt lên tuốt xuống, lại nằm đè lên người má, hơi hướm thơm tho của má ngột ngạt, cái khúc gân vươn dài ra, to cứng ra, ngứa ngáy. Tôi ôm xiết hai vai má, nhấp nhổm cái mông, má cầm đút cái đầu rùa vào giữa lỗ *** hãy còn ướt sũng, tôi đâm phập xuống, má hât ngược lên kêu phạch phạch.. Thế là má con tôi lại một phen nữa, buồì *** cọ xát co bóp, thân xác trần truồng mồ hôi nhễ nhại, tay chân quấn quít quờ quạng ghì nhau, quặp vào nhau, hơi thở gấp gáp hào hển, tiếng rên la khoái lạc hòa với tiếng cọt kẹt giường nệm rung rinh :
– Hự. hư!
– Sướng !..sướng nữa hả con?..Ừa, má cũng muốn !..Nữa đi !. Nữa đi con ơi!. Con !Má.lại. ra…ra…nữa…rồi..
– Má ! . má !.
Có lẽ má hối hận vì chuyện má con loạn luân, nên buổi tối, má kéo tôi lại ngồi bên, má ôm vai tôi tỉ tê tâm sự. Má cho tôi biết cái dằn vặt của người đàn bà trẻ xa chồng, má cũng nói má không hề gian díu với người nào cả mười mấy năm nay, ngay cả với những anh lính Mỹ sẵn sàng cung phụng tiền bạc, có anh còn đòi cưới má mang về Mỹ. Má cũng nói má thích như tối qua má con âu yếm nhau, để má khỏi lang chạ với người ngoài, nhưng má nói là như thế là loạn luân không được. Má dặn tôi đừng nói với ai. Rồi má quay qua hôn lên má tôi:
– Hôm trước má tầm bậy hẹn hò má con mình sướng với nhau, nhưng bây giờ thì thôi nha! Má với con thôi không được hư nữa nha!
Đêm đó nằm ngủ má không cho tôi bú nữa, tuy hai má con vẫn nằm cùng giường. Thế nhưng chỉ được mấy ngày. Đang ngủ say tôi vô tình theo thói quen đưa tay sờ vú má, mơ mơ màng màng thấy nứng cặc, tỉnh giấc thì đã thấy má yên lặng vạch vú ra ôm lấy tôi cho tôi bú tự hồi nào. Thế là tôi Nứng (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net)lên, má cũng nứng lên, thế là má con tôi lại hư với nhau suốt cả đêm, để rồi sáng hôm sau má lại hối hận.
Cứ cả tháng như vậy, đến kỳ nghỉ hè, má quyết định cho tôi về ở Tây ninh với bà ngoại. Má nói để qua mấy tháng hè cho tôi ở xa cho quen đi, rồi năm học tới, má con ngủ riêng giường. Tôi không vui gì, nhưng cũng nghe lời má về nghỉ hè với bà.
Các bạn chờ đón đoc phần 5&6 nhé

Tôi về tới Tây ninh thì chỉ có bà ngoại ở nhà. Bà ngoại hãy còn mở tiệm chạp phô như trước. Từ ngaỳ má con tôi đi, dì Út về ở với bà, vì dượng út bị chết trong chiến trận Hạ Lào. Nhưng bữa nay dì Út về bên nội ăn giỗ ở dưới quê chưa lên. Bà cứ khen tôi mau lớn, cao gần bằng bà rồi. Bà năm nay ngoài năm mươi rồi, nhưng vì không phải lam lũ, nên trông còn mượt mà lắm. Bà giống má, đẫy đà mà không mập, nước da mịn mà trắng bóc, miệng cười rất tươi, và vì buôn bán giao thiệp nên phấn son trang điểm duyên dáng không kém gì những bà ở Sài gòn. Bà cứ nắm hai vai tôi, vừa lắc lắc, vừa hỏi đủ thứ chuyện, chuyện học hành của tôi, chuyện làm ăn của má.. Bà dục tôi đi tắm rửa cho mát, rồi ăn cơm.
Buổi tối đi ngủ, bà lo dọn giường buông mùng, lấy thêm cái gối cho tôi. Nhà có hai cái giường kê sóng nhau, để chừa lối đi hẹp. Giường nhỏ bên kia là của dì Út. Tôi ngủ với bà cái giường lớn hơn. Bà hay đi ngủ sớm, mà tôi cũng mệt nên đặt mình xuống là ngủ liền. Nhưng đêm chợt tỉnh giấc, tôi thấy bà nằm nghiêng quay lưng lại, tôi thì đang ấp lưng bà mà một bàn tay vòng qua ôm một bên vú bà từ hồi nào. Cái vú bà cũng êm êm ấm ấm như vú má, mà to tròn dềnh dàng hơn. Bàn tay tôi như không tự chủ được, xòe ra mà bóp nhè nhẹ, nhưng khi tỉnh hẳn biết là đang nằm với bà, thì tôi cũng sợ, nên vội rụt tay lại. Tuy vậy tôi vẫn nằm sát lưng bà, cái mông cái đùi chè bè của bà áp vào người làm tôi thấy dễ chịu khoan khoái. Tôi lại rón rén đưa tay ôm lấy bà nhưng để bàn tay lui xuống ôm lấy cái bụng. Thân thể bà trong vòng tay làm cho tôi có cảm tưởng như đang nằm với má. Sao mà tôi nhớ má quá, làm cho tôi nứng lên, con cu của tôi nó lại vươn dài ra muốn đụng phải mông bà rồi. Tôi vội vàng thụt mông lại. Cứ thế, cái con cu tôi vươn ra cọ đít bà, tôi nhích lui lại, nhưng rồi một hồi tôi cũng ngủ thiếp đi.
Cả ngày hôm sau, tôi nơm nớp lo sợ cái vụ tôi sờ vú bà ban đêm, nhưng bà vẫn vui vẻ như thường. Đến chiều thì dì Út về.Nhà cửa nhộn nhịp hẳn lên. Dì Út đệp gái lắm, có phần còn đẹp hơn má nữa. Dì đã từng là ca sĩ cho phòng Năm Quân đội, rồi nghỉ sau khi lấy chồng. Bây giờ dì buôn hàng lậu từ bên Miên, mua hàng vùng biên giới, rồi giao lại cho khách hàng từ các tỉnh tới. Hồi trước còn ở Tây ninh, khi tôi lớn rồi thì dì Út ở dưới vùng Bốn, nên tôi không nhớ lắm. Nay gặp lại dì, sao mà thấy dì giống má như đúc. Mặt đã giống, lại cùng dáng người, cũng cái dáng đi ưỡn ưỡn cái ngực ra phía trước, làm tôi càng nhớ má day dứt.
Bà gọi tôi lại bảo đứng bên dì rồi cười, nói với dì Út:
– Hai dì cháu cao bằng nhau rồi ! Mói ngày nào tao còn phải tắm cho nó mỗi ngày đấy!
Dì Út cũng cười:
– Thì hồi con chưa ở riêng, con cũng tắm cho nó chớ bộ ! Cáí thằng vẫn vậy. Con trai gì mà cứ trắng tinh như con gái !
Rồi dì gọi tôi:
– Lại đây tao coi nào!
Tôi lại, dì kẹp tôi đứng giữa hai đùi dì, một tay ôm

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Đụ đàn bà ế chồng , Phang chi dau luc nua dem , Vo chong dit nhau kieu nao thi suong , Con gái khi nứng sẽ như thế nào! , Phi công trẻ địt máy bay bà già

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu