Posted on November 30, 2014

Da thịt thằng này gióng nàng nên trắng bóc, cái bụng mịn màng như con gái. Lông mu dưới kia đã đầy một mảng loăn xoăn chỗ gốc cái củ lẳng nó qua một đêm vừa dâm dật vừa căng bọng đái, đang dựng đứng như cột cờ. Nó vừa to vừa dài, hệt như ba nó, nhưng của ba nó đen đúa, còn của nó như cái chày ngọc ngà trắng muốt, đầu rùa đỏ tía thòi lòi ra khỏi da qui đầu.Như vậy là nó cũng đã thủ dâm nhiều lần rồi mới lòi đầu rùa ra vậy. Nghĩ đến đó, Hồng thấy kích thích nữa rồi. Nàng nuốt nước miếng, chống khuỷu tay nằm nghiêng qua thằng con, mấy ngón tay bứt rứt, nàng đưa ra, muốn nắm lấy cái con cặc đó rồi nhổm dậy đút cái đầu lõ vào *** mà cưỡi lên nó một lần nữa.. Nhưng vừa chạm vô cái đầu lõ nóng hổi đang lúc lắc, thì thằng nhỏ cựa mình, ú ớ nói trong mơ:
– Má ! Má !
Khuôn mặt nó thật ngây thơ. Hồng giựt mình, văng vẳng mấy tiếng : “ Loạn luân ! Loạn luân !. ” Hồng nằm phịch xuống, đưa mọt tay âu yếm luồn dưới gáy cho nó gối đầu, một tay đưa xuống xòe ra bấu chăt lấy caí cửa mình dằn cơn dâm dục xuống. Hồng nằm yên, thở dài.
” Không biết mắc mớ gì mà mình cứ cuồng lên như con mèo cái động đực vậy? Bảo là tại mình làm ở cái tiệm rượu đầy tộị lỗi này thì cũng chỉ đúng một phần.
“ Có đúng một phần thật. Chả đêm nào mà không có dăm ba anh, Mỹ cũng như ta, nó say sưa rồi đang ngồi với mấy cô chạy bàn, nó la cà lại quầy thâu ngân của mình, rồi sàm sỡ ôm lấy mình, tay thì bóp vú, tay thì ôm ghì mình vào lòng nó, mà mười lần cả mười, nó cố tình cho cái củ lẳng cứng như cái cục củi trong quần nó cà vào ngay cái mu của mình. Mình đâu có ưa gì mấy cái thằng mắc dịch đó. Thế nhưng cái thân xác mình đang đói hơi hướm đàn ông, mình đâu có tự dằn lòng được, cái vú mình bị tay đàn ông chạm vào, nó cứ tưng tưng lên, nó râm ran muốn nổ tung ra, da diết chờ được những ngón tay đàn ông rắn chắc bóp nắn như nhào bột, cái nuốm vú nở vươn lên ứa cả tí sữa ra mong được đôi môi đực rựa nún lấy mà mút chùn chụt. Vậy không phải mình hư, mà cái vú mình nó hư đấy chứ. Ghê gớm nhất là cái củ lẳng đụng vào người dù là có qua hai lần vải. Nó làm mình rởn gai ốc hết cả người, hai cái mép *** mấp máy mưng mưng lên mà nước từ bên trong lỗ *** cứ ri rỉ ướt cả quần xịp. Nứng (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net)đến nóng cả người lên. Mà mình phải cưỡng lại. Nó làm mình bực bội đến phát điên lên được.
Đã vậy, hôm qua thằng khốn Jack còn dúi cho mình tờ báo trong bao bì dán kín, cười nham nhở bảo về nhà hãy mở ra đọc. May sao mở ra thằng Tấn không thấy ! Ôi thôi toàn là hình ảnh Mỹ trần truồng như nhộng làm vợ chồng với nhau. Mà sao nó có nhiều trò quái lạ. Không phải chỉ như vợ chồng mình. Thôi thì xuôi ngược trên dưới đủ cả. Lại còn chổng mông lên như hai con chó lẹo nhau nữa chứ. Xem mà nóng cả người. Có phải vì vậy mà đêm qua mình mới đổ đốn ra mà hư với thằng con của mình như thế?
“Lỗi không phải hoàn toàn vì quán rượu. Là vì cái con lợn lòng của mình nó động cỡn lên từ ngày còn ở Tây ninh lận. Mình tắm cho nó, cái con chim của nó bằng cái ngón tay, nó cửng lên trong tay mình, sao mà mình cũng cứ nứng cả lên vậy? Con chim của nó hồi đó đâu có như bây giờ. Vậy mà mỗi khi nó cửng lên, là mình cứ nuốt nước bọt ừng ực, nứng đờ đẫn ra, khong phải vì muốn con chim bé tí đó thọc vào cho đã, mà vì con chim cửng lên, nó làm mình tơ tưởng những lúc ba nó mỗi khi vè nhà là vợ chồng chỉ đợi mọi người ngủ rồi là cuống quít dục hết quần áo để mà trần truồng vật lộn nhau tơi tả. Vậy là tội lỗi ở chồng mình mà ra, cứ dỗ dành mình là “ anh đi hai năm hiệp thương thì về”. Bây giò là mười mấy năm rồi. Ai biểu nghe xúi khôn xúi dại tập kết ra Bắc bỏ con vợ trẻ hơn hớn xuân tình ở nhà vò võ. “ Gái một con, cửa *** mấp máy “. Quen hơi hướm chồng rồi, con cặc của thằng chồng đêm đêm đút vô, bây giờ nhịn sao cho thấu. Lại ngày ngày cho con bú, cái miệng be bé nó cứ nún nún mut mút chũm vú, cái tay nó bóp nó mân mê, làm cho mình nứng lên. Mình cũng có thèm muốn xác thịt như gái một con khác chứ ?. Mình vẫn ôm thằng Hòa cho nó ngủ, Những lúc lên cơn như vậïy, cứ ôm nghiến lấy thằng nhỏ thôi..
“ Bây giờ.. Thằng này tuổi nhỏ mà tác lớn. Nó cao bằng mình rồi. Đêm qua nó đè xuống bụng mình. Vừa to vừa cứng như sắt. Mà dài dễ chừng cả gang tay chứ không ít !. Dễ chừng còn hơn cả ba nó nữa. Mà nó thành người lớn thực sự rồi. Tinh khí phọt ra ướt dầm dề ngấm sang cả quần mình. . “
Hồng lại thở dài. kép chặt hai đùi lại, đầu óc như mụ mẫm không biết ngĩ sao cho phải.
Nàng vào nhà tắm rửa ráy rồi choàng áo vào, trở lại giường lượm cái quần xà lỏong của thằng con bị đạp rớt xuống đất hồi tối, lui cui mặc lại quần cho nó. Hồng nhắm mắt không dám nhìn cái dùi cui đầu lõ đỏ ướt nhẫy vẫn nghễu nghện lúc lắc dựng đứng như thách thức, như mời mọc.. Nàng đưa tay nâng mông nó lên để mặc lại cái quần cho nó, cái củ lẳng nó đội quần dựng đứng như chóp lều vải. Thằng Tấn cựa mình, mở mắt lờ đờ nhìn má nó, cái bụng, cái vú, bờ vai, hai cánh tay tròn lẳn, trần truồng trắng muốt .

( Hết Phần 3. Xin mời đón xem tiếp Phần 4)
Tôi ngủ như chết, lúc tỉnh dậy có cảm giác cái gì mềm mại âm ấm bên hông, tôi mở mắt thì thấy má đang ngồi bên tôi, mặc quần cho tôi rồi, hai tay còn để hai bên hông tôi. Thấy tôi đã tỉnh, má cúi xuống hôn nhẹ lên môi tôi, cặp môi mềm ướt chạm vào môi tôi, rồi cái vạt áo ngủ hớ hênh lòa xòa lồ lộ hai bầu vú lõng thõng ngay trước mắt, khiến tôi như kẻ mộng du không suy nghĩ gì cả, chầm chậm đưa tay lên rờ rờ vào vú má.
Nhưng má cầm lấy tay tôi, má cúi xuống hôn tôi lần nữa, má nằm xuống bên tôi, quàng tay ôm lấy vai tôi, thủ thỉ:
– Con biết má thương con lắm không?
Tôi cảm thấy hạnh phúc trong vòng tay của má,tôi nằm nghiêng lại rúc đầu vào ngực má, gật gật cái đầu, đầu tóc tôi cà cà vào vú má. Má xoa đầu tôi :
– Con má hư quá ! Cứ làm cho má nứng mãi lên thôi!. .Làm cho má lại muốn hư với con nữa nè!Má thích cứ như tối qua mãi chứ ! Thế nhưng mà, con biết không..
Má thở dài ôm chặt đầu tôi vào ngực, má nói một hơi, như phải cố gắng nói cho hết ý :
– Má con mình mà cứ như vậy là loạn luân, con biết không,. .là hư đốn lắm đấy ! Ai mà biết thì chết! Vậy mình thôi không được hư nữa nha! Mà con chớ có nói cho ai biết nha!
Tôi không biết trả lời sao, nên nằm im, trong lòng tôi thì tiếc là không được sướng với má nữa. Má cho là tôi buồn, hai bàn tay má ôm đầu tôi cho ngửng lên, má hỏi:
– Con có buồn má không?
Tôi lắc đầu. Má lại ôm tôi vào ngực, một tay vạch vạt áo ngủ cho phơi hẳn một bên vú, má thì thầm:
– Thôi má chiều con, cho con bú lần này nữa thôi nha!
Tôi hớn hở vục đầu vào vú má mà nút lấy nún để, tay thọc vào vạt áo bên kia xòe ra mà bóp vú, năm ngón tay bóp ngấu nghiến. Hình ảnh tối qua má trần truồng ngồn ngộn cưỡi lên bụng tôi lại hiện ra rõ mồn một, cái con cặc tôi nó ngỏng cửng lên chạm vào bụng má. Tôi giật mình cong mông lùi lại, nhưng tôi thấy bàn tay má đưa xuống nắm lấy nó vuốt ve qua lần vải, làm nó càng cứng lên thêm nữa. Nghe tiếng má thở dài, bàn tay má luồn vào trong cạp quần thọc xuống cọ vào lông mu của tôi rồâi mấy ngón tay má mân mê cái đầu buồi tôi đang nóng hôi hổi rồi cứ tuốt ngược cái buồi tôi, bàn tay má bỗng cứng ngắc, má rên lên:
– Má !. Má lại muốn.. muốn hư với con nữa ! Một lần này nữa rồi thôi nha!
Má giựt cái quần tôi tuột xuống, tay kia má ôm chặt lấy tôi, má nằm ngửa ra kéo tôi nằm úp sấp lên người má. má cởi bung cái giây lưng áo ngủ, rồi vạch phanh hai vạt ra hai bên, hai chân má giang bạnh ra thành ra tôi nằm lọt hai chân vào giữa. Giống như buổi tôi được nằm đè lên má mà bú, nhưng lần này không vướng víu quần áo, bụng tôi bụng má, đùi tôi đùi má cọ cựa vào nhau. Tôi sướng nằm trên bụng má mà chân tay run lẩy bẩy, tuy rằng cái củ lẳng của tôi thì cứ chĩa ngay cái đám láp nháp những lông nhê nhếp ướt giữa hai bắp đùi nở nang của má. Tôi đã có kinh nghiệm từ hôm trước, nên nhổm mông lên để chĩa đúng cái đầu buồi vào giữa khe ***, nhưng cái đầu rùa nó ngúc ngoắc, cứ chạm cái mép *** mây mẩy bên này, lại chạm vào đùi non bên kia.
Má hẩy hẩy cái mu lên, nhích qua nhích lại, nhưng cái đầu con cu tôi nó vẫn không vô đúng chỗ. Má luồn tay xuống nói nhỏ:
– Con nhổm cái mông lên chút !
Tôi theo lời chống đầu gối xuống khom lưng lên, một tay má nắm lấy cái đầu rùa tôi, một tay rờ rẫm vạch hai mép *** ra rồi đưa đẩy, cái đầu rùa tôi chạm vào mấy sợi lông rạo rạo, quệt quệt nơi cửa *** nần nẫn nung núc mềm mềm ươn ướt, cái củ lẳng tôi nó như chạm điện cứ giựt giựt cứng lên. Má xuýt xoa:
– Ối sướng quá ! Nhận cái mông xuống tí đi con! Nhè nhẹ thôi nha!
Tôi run rẩy ấn dí con cặc xuống, má cũng hẩy cái mu lên,cái khấc cặc lõ chui tọt vào giữa khe ***. Má ôm hai bên hông tôi, đưa đẩy lên xuống, tôi theo

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Âm hộ đã ẩm ướt nhiều nước , Vợ chồng địt nhau thế nào sướng nhất , Làm tình với em cùng công ty , Trai đẹp khoe của quý , Cách dụ trai thẳng

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu