Posted on November 30, 2014

mệt!
Tôi cảm thấy sung sướng, tràn đầy hạnh phúc, tôi mơ màng đi vào giấc ngủ. Lơ mơ tôi thấy mấy ngón tay mềm mại của má lách dưới dấy thung quần rờ rẫm cái con cu tôi nắn nắn vuốt vuớt, đầu ngón tay má chạm vào cái đầu rùa tôi thấy con cu cưng cửng lên và tiếng má thì thào:
– Rồi má con mình lại sướng với nhau nữa nghe cưng!
Tôi mệt qúa, ngủ thiếp đi.

( Hết Phần 1. Xin mời đón xem tiếp Phần 2)
Cả ngày hôm sau, tôi chỉ mong cho chóng tối, hy vọng giống như tối qua, được má cho nằm lên má mà bú vú, lại được dí cái con cu xuống bụng má, cho nó sướng bủn rủn cả người ra, sướng hơn là nằm đè vào gối mà thủ dâm. Đến tối, ăn cơm xong, má không phải xuống tiệm rượu, vì có tin Việt cộng tấn công, lính bị cấm trại hết cả nê n tiệm đóng cửa. Tôi tắm rửa xong rồi ngồi học bài. Má ở nhà tắm ra, mặc cái áo ngủ kiểu Mỹ bằng xa teng màu hồng, dài xuống tới ống chân, chỉ có hai vạt vắt chéo, có giây ngang lưng thắt cho khỏi bung ra. Má tươi cười, nhún nhảy đi về phía tôi, vừa đi vừa giang tay ra chờn vờn, má hỏi:
– Áo má mới nhờ mua ở PX đấy ( PX là hợp tác xã mua sắm của lính Mỹ ). Đẹp không con?
Nhìn má đẹp như tiên, tôi gật đầu:
– Má đẹp quá!
Má cười, tiến tới ôm đầu tôi áp vào ngực :
– Thiệt không? Cái áo đẹp, hay là má đẹp?
Tôi sung sướng rúc rúc cái đầu cà vào ngực má, trả lời rất thành thực:
– Áo đẹp. Mà má cũng đẹp nữa! Má là đẹp nhất ở tiệm đó !
Má cúi xuống hôn chụt một cái bên má tôi:
– Lớn rồi có khác. Biết nịnh má nữa !
Má kéo tôi về giường:
– Lại đây cưng !
Má tắt ngọn đèn lớn, căn phòng chỉ còn lờ mờ ánh sáng của cái đèn con góc nhà, trong lòng tôi hí hửng hồi hộp chờ đợi.. Đợi má kéo cho nằm đè lên bụng má như tối qua.
Nhưng không , má ngồi bên mép giường, đùi hơi giang ra, má kéo tôi lại cho ngồi kẹp một bên đùi má rồi cởi cái giây lưng áo ngủ, lật một bên vạt aó ra để hở một bên ngực, cái bầu vú ngồn ngộn trắng lồm lộp tròn đầy. Má kéo vít đầu tôi xuống, tôi đã quen rồi úp ngay mặt vào mà bú cái vú mềm mềm nây nẩy ép vào mặt. Tôi đưa tay gạt cái vạt áo kia ôm lấy bầu vú bên kia mà sờ, bàn tay ngón tay tôi rà rà trên làn da mịn màng của bầu vú, mân mê cái chũm vú núng nính đang nở to dần. Cái vạt áo ngủ lỏng lẻo, nên khi tôi gạt ra thì cả phía dưới bụng cũng hở ra, cả cái bụng và một bên hông, bên đùi của má da thịt phơi trần phơi trần ra, lờ mờ chỗ háng mấy sợi lông đen đen lòa xòa lấp ló nơi vạt áo chưa bung ra hết.. Tay má ôm đầu tôi ghì chặt, má cứ ưỡn mãi cái ngực ra, cái đùi má giang rộng thêm ra, hơi thở dồn dập, hổn hà hổn hển. Tôi như cái máy, lè lưỡi ra mà liếm, đầu lưỡi đánh vào chũm vú bật lên bật xuống. Má run giọng:
– Ối con ơi! Ừa, bú nữa đi con! Mút nữa đi con! Má thích như vậy đó !
Bên dưới cái con cu cứng ngắc của tôi nó vươn dài thòi lòi ra khỏi ống quần xà lỏng, cọ trên da đùi đầy đặn của má. Má nẩy nẩy người lên, đưa tay xuống chà vào con cu nóng hổi của tôi, nắm cứng lấy nó. Má cúi xuống, mắt lờ đờ nhìn, rên rỉ:
– Mới có mấy năm nay má không tắm cho con, mà sao của con nó bự lên như thế này hồi nào không biết !
Má đưa cả hai bàn tay run run tiếp nhau bóp nắn con cu tôi, vuốt ngược từ đầu buồi tới sát bụng, làm cho nó lại càng cứng mãi lên, nở to vươn dài mãi ra nóng hôi hổi mà đỏ lừ lừ. Má lẩm bẩm như nói một mình :
– Đầy hết ca bàn tay ! Cứ như người lớn ấy thôi! Còn bự hơn cả ba nó hồi xưa nữa! Nằm ra cho má coi một chút đi!
Má vừa nói vừa kéo tôi nằm ngửa ra, má ngồi ngang hông tôi, hai cái vạt áp ngủ xốc xếch để hở cả gần nửa thân thể má từ trên xuống dưới. Má không còn nghĩ đến sửa lại vạt áo, vì đang mải mê một tay kéo cạp quần tôi xuống, tay kia lôi cái củ lẳng tôi ra, nó lúc lắc dựng đứng trong tay má. Rồi không biết nghĩ thế nào, má cởi tuột quần tôi xuống rút phắt ra khỏi chân tôi, tôi nằm tênh hênh trần truồng ra đó. Má lom khom đưa tay mân mê cái củ lẳng rồi rà rà rờ rờ cái bìu giái tôi đang săn cứng làm đau tức cả phần dưới bụng tôi, giựt giựt thon thót làm cho mông tôi cứ hích ngược lên mà cả người râm ran nứng lên tột độ. Đôi mắt má như người mất hồn, má nói trong hơi thở phì phào:
– Má.. má muốn.., má với con..
Hai tay má vụt giựt lột ngược cái áo ngủ ném văng ra khỏi giường, má trần truồng lồ lộ làm tôi mê mẩn đầu óc quay cuồng lần đầu tiên thấy ngay trước mắt từ cặp vú thỗn thện xuống đến mông tròn đầy tới mảng bụng trắng hếu rồi như hút mắt tôi lại cái vùng tam giác lớt phớt lông hùm hụp cái mu *** lờ mờ hai mép giữa cặp đùi phốp pháp. Tôi mụ cả người đi như trong cơn mê, tay chân run rẩy. Má quay người lại, bạnh chân ra quỳ ép bên ngoài hai bên hông tôi, người cúi xuóng làm cho hai cái vú thõng xuống ngay tầm mắt tôi, một tay chống xuống giường ngay bên tay tôi, tay kia cầm cái củ lẳng của tôi đưa ngược lên cho chấm ngay vào giữa vùng lông *** má, má cứ đưa cái đầu rùa tôi cho nó cà cà dọc theo cái khe *** mềm ướt mà mông của má thì cong cỡn lên uốn ngược cho cọ mạnh vào đầu buồi tôi. Miệng má kêu “ hự hự..” mông má nhận xuống, cái đầu buồi tôi trong tay má thấy nhích sâu dần len lách vào cái lỗ *** chật chội, tôi thấy cái gì mềm mềm ướt ướt bóp khít lấy đầu buồi, sướng bằng trăm bàng nghìn những lúc tôi thủ dâm một mình. Cứ thế cái đầu buồi tôi đâm ngược lên, thọc sâu hơn nữa, tôi nghe má rú lên :
– Chết má rồi con ơi! Sao mà sướng thế này !..Má con mình hư với nhau nha! Sướng với nhau nha! Hư nữa đi! Sướng nữa đi! Má. sướng..!
Má giập mạnh đánh “ Hịch” một cái, cái buồi tôi lọt tuốt luốt ngập lút, má rướn người miết rịt cái mu *** vào mu buồi tôi, lắc lư dồn dập, hai cái đùi mập mạp của má nây nây nhận trên đùi tôi, giang bạnh ra, nước *** lép nhép từ trong lỗ *** ứa ra cửa *** nhê nhếp dính bết bát từ đùi non của má chảy rịn rịn xuống đùi xuống háng tôi, lông *** lông buồi dính nhớt nhát, tôi nứng cuồng lên cứ cong người mà hích ngước cái buồi lên thọc phầm phập vào bên trong lỗ *** của má. Má áp người thấp xuống một tay nâng bầu vú đưa đẩy cho ngay ngang tầm miệng tôi, má nói trong hơi thở gấp gáp:
– Bú vú đi! Bú mạnh đi con!
Tôi chồm đầu lên chũm môi ùbậm chặt miệng lại mà bú chùn chụt. Có tia sữa ri rỉ chảy từ nuốm vú vào miệng tôi, nước rãi tôi lẫn với sữa trào ra ướt bên mép dính cả ra bầu vú. Có tiếng má la lên:
– Sướng cái vú quá con ơi! Sướng cái *** quá ! Sướng vú quá!
Má cong cỡn cái mông lên mà giập xuống càng lúc càng nhanh càng mạnh, tôi mê đi cũng cong cứng người mà hích ngược lên, tiếng hình hịch hình hịch mu chạm mu, phành phạch phành phạch đùi chạm đùi, tiếng rên ư ử hừ hừ của tôi với má thành âm thanh thác loạn cuồng điên dâm dật, càng lúc càng mê cuồng tôi lơ lửng bay bổng rồi cơn Nứng (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net)rùng rùng từ bìu giái từ đầu buồi rần rần rủn tỉ cuồn cuộn thắt bụng thắt mông lại, cái củ lẳng tôi như muốn nổ bung ra trong những thớ thịt bên trong lỗ ***, nó giựt lên như kinh phong rồi tinh khí phóng ra rào rạt, phùn phụt . Tôi như bốc lên trời cao, rồi lả người ra, cái thân thể trần truồng phốp pháp của má cũng rung lên rồi nằm phục đè nặng trên người tôi, hơi thở của má hầm hập trên mặït tôi . Hai tay hai chân má buông thả ra rã rời
Nhớ bấm Thanks để ủng hộ mình nhé. Sắp ra tiếp phần 3&4

Phần 3&4
Hồng mệt rã rời tơi tả, chân tay xóng xoài nằm phủ phục úp mặt lên bờ vai vạm vỡ của thằng con hai cái vú to đầy ép lên ngực nó, da bụng chạm nhau, còn ở bên dưới kia, cái con cu đã mềm mm của nó còn nhây nhớt ướt lem nhem cả vào mớ lông buồi lông ***. Thằng Tân cũng mệt lử, nhưng nó sức trai mới lớn, nên nó có thấy mẹ nó đè nặng đấy, nhưng lại thấy khoan khoái sau khi vừa lên tít trời cao, nó lâng lâng đi vào giấc ngủ. Hồng sướng ngất ngư như mê như sảng, một lát hơi tỉnh lại, nàng lật người nằm ngửa xuống giường, hai mẹ con trần truồng nằm tơ hơ bên cạnh nhau mà ngủ mê mệt.
Hồng lơ mơ tỉnh giấc thì đã gần sáng. Nàng thấy đau ê ẩm ở bụng, ở lưng vì những động tác huỳnh huỵch ban tối, nơi cửa mình cũng râm râm mọng lên mà hơi ran rát lại pha lẫn vái cảm giác tê mê ngưa ngứa làm nàng đưa bàn tay xuống xoa xoa rờ rờ cào cào nhè nhẹ, nước *** bắt đầu ứa ra nhờn nhớt mấy đầu ngón tay, cơn nứng như một luồng điện tỏa ra khắp người. Nàng lim dim mắt, dưa hai bàn tay rà rà hai cái núm vú đang tưng tưng, cái bầu vú cương cương tưng tưc muốn được liếm mút, sờ nắn Mấy ngón tay nàng chũm lại mà bóp vú. Như người ngưa ghẻ càng gãi càng ngứa, cái vú nứng bóp càng đã lại càng muốn bóp nữa, nàng gồng tay lên bóp thật mạnh nhào như nhào bột, rồi xoắn bàn tay mà véo cái bầu vú đền hằn cả vết bầm lên. Hồng oằn oại người, mở mắt ra nhìn thằng Tấn nắm bên. Nó haỹ còn đang ngủ say, trông dễ thương làm sao! Mới mười lăm tuổi mà nằm dài bằng má rồi, bắp thịt ở ngực ở tay đã nổi lên gân guốc.

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Địt nhau như thế nào cho phụ nữ sướng nhất , Bo chong du con dau luc nua dem , Học sinh lớp 6 làm chuyện ấy , Nữ phù thủy mặt trăng sex , Chồng thủ dâm cho vợ

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu