Posted on January 28, 2015

của em.”
“Cô này khôn nhỉ ! Thôi được, đàn chị phải làm gương chứ ! Nhưng tôi cũng phải kiếm cái gì thủ thân chứ ? Cô chạy làng mất thì sao ?”
“Chị muốn em ký quỹ cái gì cũng được. Em không xạo đâu !”
“Chị lấy cái này làm con tin nè !”
Nàng kéo ống quần rộng của Tâm lên tính lách ngón tay vào trong xì líp để sờ ***. Tâm không mặc đồ lót nên nàng chạm ngay vào mòng đóc, lại còn dạng đùi cho Hồng day nhẹ lên đó. Tâm cũng thọc tay vào trong quần chị qua ngã thắt lưng dây thung. Lông *** Hồng rậm như rừng. Tâm lại tắc mắc hỏi :
“Cái rừng lông này chắc cũng nhờ khí đàn ông đấy, phải không chị ?”
“Dĩ nhiên rồi ! Rồi nàng kể….”
o0o
Năm đó Hồng mười ba, vừa đậu tiểu học, đã trúng tuyển kỳ thi vào trường Áo Tím, nhưng hai tháng nữa mới khai trường. Nhà nàng có vườn rộng bên kia cầu Thị Nghè. Một hôm thơ thẩn ngoài vườn, Hồng thấy con Vện đang đứng thè dài lưỡi cho con con Vàng nhà hàng xóm quắp lấy mông đít với hai chân trước. Nàng nín thở, tim đập thình thịch trong ***g ngực, nhìn say sưa con cặc dài đỏ tía của con Vàng thúc lia lịa vào đít con Vện. Nàng vẫn nghe nói xem chó giao cấu sẽ bị lên chắp mắt, nhưng không cưỡng được trí tò mò của tuổi chớm dậy thì, cứ đứng yên chăm chú quan sát. Hồng bắt đầu thấy kinh từ hồi lên mười, đường kinh đã đều đặn từ hơn một năm nay, nhưng ngực còn lép và mới chỉ có lông măng ở bộ phận sinh dục. Bất ngờ một giọng nói sau lưng làm nàng giật bắn người lên như thể bị bắt quả tang làm chuyện gì phi pháp. Thà là bị bắt ăn trộm mấy trái bầu, trái xoài nàng cũng không sợ bằng chuyện nhìn hai con chó đi tơ này. Người bắt quả tang là chú Mười làm vườn. Mười năm đó 26, gấp đôi tuổi Hồng, cùng quê với ông bà Hai nên được đưa lên chăm lo trại vườn, đồng thời giúp bố mẹ chú bớt một miếng ăn. Chú ở gian nhà lá cuối vườn, hàng ngày chăm nom cây cối và chăn một đàn vịt vì mảnh đất của ông bà Hai chạy dọc theo bờ sông cả trăm thước. Chú Mười nhìn Hồng nghiêm trang nói :
“Tôi phải đi thưa với ông bà là cô Hai nhìn bậy mới được. Chứ chờ mấy bữa nữa, mắt cô Hai lên chắp thế nào tôi cũng bị rầy.”
Hồng tái mặt vì lo sợ. Chú Mười bồi thêm một đòn độc :
“Ai cũng có thể vô tình nhìn chó đụ nhau, nhưng chỉ nhìn lâu, chăm chú như cô Hai mới bị lên chắp thôi.”
Càng nghe càng lo, Hồng chỉ còn cách năn nỉ chú tìm cách giúp mình tránh bị lên chắp mắt để giữ kín chuyện này. Nàng cuống cuồng ôm ngang lưng chú vì chỉ đứng đến nách hắn. Nàng nói, giọng lạc đi :
“Chú giúp Hồng đi, Hồng lạy chú đó !”
Chú Mười gãi cằm tỏ vẻ suy nghĩ rất lung, chậm rãi nói :
“Sở dĩ bị nên chắp là vì khi mình nhìn hai con chó đụ (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) nhau, nhân điện trong mắt người hút hơi ở cặc và *** chó vào mắt. Muốn chữa phải ‘dĩ độc trị độc’ tức là lấy tinh khí của con chó đực thoa lên mi mắt, nếu người nhìn là đàn bà con gái ; hoặc lấy dãi *** của con chó cái bôi lên mi mắt, nếu người nhìn là đàn ông. Mà cô Hai thấy đấy, hai con đang lẹo tẹo thế kia, mình sáp vào nó cắn chết !”
Hồng thắc mắc hỏi :
“Mà tinh khí là cái gì hả chú ? Nếu lấy không được thì biết làm thế nào ?”
“Tinh khí là chất dãi ở cặc chó đực xịt ra lúc nó đụ để làm cho chó cái mang bầu và đẻ con.”
Hồng băn khoăn, miệng mếu như muốn khóc, ôm chặt lấy chú Mười thêm. Hắn dỗ dành bảo:
“Về căn lều cuối vườn để tính, hy vọng được, nhưng không biết cô Hai có chịu không?”
Nàng theo hắn về lều, hăng hái nói :
“Cháu sẵn sàng nghe lời chú miễn là khỏi bị lên chắp để mọi người biết là được.”
Nàng ngồi lên cái chõng tre cạnh chú trong chòi. Mười nói :
“Lấy tinh khí con chó đực kia là không được rồi. Vậy chỉ còn cách hy sinh tinh khí của chú để chữa cho cô Hai vậy.”
Nàng ngơ ngác :
“Tinh khí của chú ở đâu ? Làm sao hút ra được ? Có phải mổ xẻ gì không ?”
“Không khó khăn gì hết. Tinh khí của chú cũng giống như của con Vàng, cô Hai chỉ việc nắm cặc, tuốt tuốt như người ta vắt sữa bò, sữa dê là lấy được.”
Nói xong, Mười nhẹ nhàng cầm tay bé Hồng đặt lên mặt ngoài đũng quần mình. Bé thấy công việc này không phức tạp gì nên vui vẻ chịu ngay :
“Thế thì cháu làm được. Chú không nói từ nẫy để cháu đỡ lo. Bắt đền chú đấy.”
Bé ôm chú dụi đầu vào nách hít hít tỏ dấu cám ơn.
“Thì phải hù cô Hai một chút rồi mới giúp chứ. Mà nhìn hai con chó lẹo tẹo nhau có thích không ?”
Bé đỏ mặt nhõng nhẽo :
“Cháu không biết đâu !”
Mười làm mặt giận :
“Ừ, nếu thế thì thôi vậy ! Khỏi có chữa nữa. Cô Hai đi lên nhà đi. Tôi cũng phải đi chặt mấy cành cây khô ngoài kia rồi ra sông lùa đàn vịt về nữa.”
Mười lừng khừng đứng dậy rồi miễn cưỡng ngồi xuống vì bé níu lại.
“Chú bắt ép cháu quá hà ! Có thích mới nhìn chứ, không thích thì nhìn làm gì ?”
Bé tự động đặt tay vào đũng quần hắn, nói tiếp :
“Chú chỉ cho cháu cách lấy tinh khí ra đi, để chú còn đi làm việc.”
Mười tụt hẳn một bên ống quần ra. Con cặc mầu nâu sậm, nằm rủ xuống giữa hai bẹn, mập ngắn như trái chuối sứ, lòng thòng nhìn đất. Lông trên gò mu dài và rậm. Bìu dái sẫm màu nhất cũng đầy lông. Hồng thích thú được nhìn tận mắt bộ đồ lòng chú Mười mà trước kia chỉ dám nhìn lén mà tưởng tượng.
“Cô Hai vuốt dọc theo chiều dài con cặc đi.”
Bé làm theo một cách nghiêm chỉnh và kính cẩn. Mỗi lần vuốt, con cặc lại dài thêm một chút, phình to, cương lên, đầu cặc đỏ hồng từ từ lòi ra ngoài lớp da mỏng. Bất ngờ con cặc ngỏng hẳn lên trời, lớp da bọc đầu rùa biến mất, đầu cặc đỏ ửng, toàn thân dài và bự bằng một trái chuối già, cứng ngắc, hơi cong lên phía bụng Mười.
“Bé đừng vuốt nữa ! Nắm cặc rồi bóp đi, bóp một cái rồi nghỉ rồi lại bóp tiếp. Tay kia nắn bìu dái, nắn nhẹ thôi. Tay nắm cặc mới bóp mạnh.”
Bé thấy con cặc nở to thêm, cứng và nóng hổi, đầu cặc đỏ khé, nước nhờn trong suốt bắt đầu rỉ ra. Mười chỉ tiếp :
“Bé lấy đầu ngón tay trỏ xoa lên nước dãi ở đầu cặc đi. Không ! Dùng tay kia ! Tay nắm cặc vẫn bóp đều như cũ.”
Bé thấy chất nước tiết ra thật nhờn, thoa dễ dàng lên đầu rùa làm đầu cặc bóng nhẫy. Càng mơn trớn, chất nhờn càng tiết ra nhiều, chú Mười bắt đầu rên rỉ sướng khoái :
“Nước nhờn tiết ra nhiều rồi ! Bé lấy lòng bàn tay tuốt hết con cặc đi. Tuốt mau lên ! Mau lên ! Thụt đi ! Thụt đi !”
Mười nằm ngửa trên chõng, nắm bàn tay Hồng chỉ dẫn cách thụt cặc, chuyển bàn tay trái bé xuống bìu dái. Khi bé đã thụt nhanh đúng nhịp, Mười buông tay nằm thẳng cẳng để bé tiếp tục thụt một mình. Dâm thủy trào ra dàn dụa nên nhịp thụt rất dễ và mau. Mười rên rỉ :
“Trời ơi ! Sướng quá ! Sướng quá !”
Hắn với lấy cái chén con trên mặt bàn gần bên để sẵn lên bụng, rùng mình, từ đầu rùa phọt mạnh lên một tia nước trắng đục, rồi nhiều tia khác theo sau. Hồng giật mình buông tay, Mười la lên :
“Nắm chặt lấy con cặc ! Thụt tiếp đi ! Tinh khí đang xịt ra đó, chú đang hứng đây!”

Hồng định thần thấy không phải là nước tiểu nên nắm lại con cặc thụt tiếp. Khi tinh khí ra hết, con cặc mềm, xìu xuống rồi teo lại bằng nửa kích thước lúc cứng ngỏng oai hùng. Hắn nằm bất động, lim dim như người say nhưng còn kịp đưa chén tinh khí cho Hồng. Bé quan sát chất nước kỳ lạ, chổ đặc thì trắng, chỗ lỏng thì đục như nước cơm, mùi chua như trứng luộc.

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Chị dâu cho làm tình , Anh thợ máy hiếp dâm cô chủ xinh đẹp , Bú cu nhóc 14T , Lồn bà bầu có chửa bụng to , Hút thuốc bằng cái ấy

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu