Posted on January 23, 2015

đến ngày làm đám cưới. Nhưng kế bên chuyện quyết tâm không phá trinh nó trước ngày cưới hỏi, chàng cũng muốn tận tụy hướng dẩn nó trên con đường tình dục.

Dần dần chàng dạy nó biết nắm cu chàng, biết bú cặc chàng mặc dù chàng chưa muốn xuất khí trong miệng nó. Chàng nhớ mãi đến kỷ niệm thú vị khi lần đầu tiên để cho con bé ngậm cặc vào miệng : chàng thấy thật hảnh diện khi nhìn cái miệng nhỏ nhắn dể thương vụng về hé ra để ngậm được đầu cặc của chàng. Con bé mau chóng thích nghi với trò chơi đó và nó học cực kỳ nhanh nghệ thuật bú cặc, nghệ thuật mà bà nội của nó đả xử dụng một cách thật điêu luyện ! Ðến độ là sau đó chàng trai không dám cho con bé bú cặc chàng nửa vì chàng sợ không kềm chế nổi mà bắn khí vào miệng nó, điều mà chàng trai nhất quyết không chịu, trước khi làm đám cưới đàng hoàng !

Rồi năm sau, chàng bắt đầu bú *** nó, dạy nó từ từ biết hưỡng khoái lạc, biết xuất khí … Con bé đến với tình dục thật tự nhiên, thật ngây thơ làm chàng trai rất tự hào về vợ tương lai của mình. Lần đầu tiên chàng được bú nó là nhân dịp cả hai đi tắm suối : sau khi đùa giởn với nhau đả đời dưới nước, cả hai leo lên tản đá phẳng nằm thở dốc. Chàng trai hứng tình vén áo ướt của người yêu lên mà ngậm vú nàng vào miệng để mút. Cô bé nhắm mắt mĩm cười thích thú :
– Anh, bú em nửa đi, em thích lắm …

Chàng trai bú vú con bé một lúc rồi thì chàng hứng tình tuột luôn quần của nó để lộ ra dưới ánh nắng cái mu *** dể thương … chàng đặt mủi vào *** con bé hít liền mấy hơi thở thật sâu để tận hưỡng mùi thơm của nó. Xong chàng bắt đầu bú *** nó lần đầu … đến khi con bé kêu lên một tiếng dài đầy bỡ ngỡ xen lẫn nét hốt hoảng : đứa con gái dậy thì vừa biết thế nào là khoái lạc nhục dục, khe *** nhỏ nhắn của nó vừa biết ứa dâm khí lần đầu tiên trong đời …

Một đêm nọ, thấy bà lão buồn buồn, chàng hỏi thăm thì bà nói :
– Năm sau thì con bé nhà tôi sẻ đúng tuổi để cậu lấy nó về làm vợ. Như vậy thì tôi sẻ không còn dịp được săn sóc cho cậu như bây giờ nửa rồi… vì vậy mà tôi buồn.
– Bà ơi, bà đừng nói vậy, cháu muốn giửa bà và cháu không có gì thay đổi hết.
– Cậu không ruồng bỏ tôi chứ ?
– Không bao giờ, bà vừa là bà nội của vợ tương lai của cháu, nhưng … những gì đả trãi qua từ bao nhiêu năm nay, thì đúng ra … bà cũng đối xử với cháu như là người mẹ, mà cũng là người vợ … Cháu không muốn làm bà buốn …
– Tôi an ủi vì thấy cậu có chân tình nhưng tôi đã già rồi, không muốn bận bịu cậu …
Chàng trai ôm bà lão vào lòng mà nói :
– Cháu đả bàn với vợ cháu, chúng cháu muốn bà ở với chúng cháu và phần cháu thì cháu hứa đối với bà vẩn sẻ không thay đổi gì hết.
Vừa nói chàng vừa luồn tay dưới chăn mà xoa bóp mu *** của bà.
– Nhưng mà tôi cũng đả già rồi … Tôi chỉ sợ cậu chê tôi …
Chàng trai không nói năng gì, leo lên người bà rồi đút cặc vào *** bà.
Chàng bắt đầu đụ (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) bà :
– Cháu chỉ biết một điều mà thôi : đó là cháu rất thích được chơi bà. Nều không được chơi bà thì cháu sẻ thấy buồn lắm. Bà hứa với cháu đi : hảy cho cháu được ôm ấp bà mãi mãi …
Bà lão ôm xiết chàng trai vào lòng sung sướng …

Chàng trai giử lời. Khi cưới vợ xong, chàng vẩn đối xử với bà già một cách thân thiêt. Vợ chàng biết thương chồng, thương bà nội nên vẩn để chàng liên hệ ái ân với bà già. Lúc đầu thì cứ vài ba đêm thì chàng sang ngũ với bà già nhưng sau đó ít lâu thì chàng thuyết phục được cả hai người đàn bà nên ngũ chung giường cả ba. Chàng cho đóng một cái giường thật lớn, thật tiện nghi : chàng nằm giửa, bên trái là bà già, bên phải là vợ chàng. Mổi tối chàng trai luân phiên mà chơi hai người vợ của mình. Một chồng hai vợ là tiên trên đời. Cả ba thương yêu đùm bộc lẩn nhau, hạnh phúc giản dị nhưng tràn trề.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Nhà nghỉ Thiên hương Tuyên Quang , Đụ lỗ đít vợ có sướng không? , Bú cu thằng bạn thân , Anh sex vú to lồn bự đẹp nhất thế giới , Đi massage xong bị địt luôn

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu