Posted on January 23, 2015

rỉ đứt khoảng của bà nội. Tiếng rên soắn mạnh vào tai nó làm lùng bùng lỗ tai nó. Tiếng rên như tiếng thở mong manh … Bà nội nó ngửa đầu ra sau để chàng trai hôn hít vào cổ mình. Con bé nhìn mà tự nghỉ nó cũng thèm được hôn vào cổ như vậy … Vẩn tiếp tục đụ thật chậm, chàng trai lại cúi đầu xuống mà ngậm núm vú bà nội nó. Cái nầy thì nó biết rồi, ngày nào nó cũng được chàng trai bú vú nó mà, nhưng nó mặc cảm thấy vú bà nội nó vung đầy hơn cặp vú nhỏ xíu của nó. Nhìn chàng trai bú vú, nó thèm thuồng đưa tay lên bóp vú của mình cho đở khó chịu …

Sáng hôm sau, khi vừa thấy chàng trai bước ra sân sau, con bé đả vội vã kéo tay chàng chạy ra sau vườn, chàng trai ngạc nhiên đi theo nó. Con bé nằm xuống cái ghế dài rồi vén áo mình lên. Nó hấp tấp kéo đầu chàng trai xuống mà thì thầm :
– Anh bú vú em đi … giống như tối hôm qua anh bú vú bà nội vậy …
Chàng trai mĩm cười, nghe theo lời con bé.

Cuộc đời cứ như vậy mà trôi qua thật an lành. Phúc chỉ chờ cuối tuần là lấy xe lên thăm hai bà cháu. Cả ba sống trong niềm hạnh phúc thật đơn sơ. Bà lão là người được hưỡng nhiều nhất. Từ lúc có được người tình đem lại cho bà một cuộc sống tình dục thật đầy đủ thì bà trẻ hẳn ra, bà sung sướng được chăm sóc cho chàng trai như một người mẹ : bà nấu những món ăn thích khẩu nhất cho chàng, bà khâu vá quần áo cho chàng, bà lo lắng từng ly từng tí … Song song với vai trò đó, bà lại là người vợ lý tưỡng cho chàng : bà chìu chàng trong chuyện chăn gối, chàng muốn gì bà cũng chịu ! ngay cả những lần chàng có những đòi hỏi làm bà phải mắc cở, lúng túng.

Như lần chàng đòi chơi đứng bà trong lúc bà đang làm bếp ! lúc đầu bà lắc đầu quầy quậy nhưng rồi bà cũng dể dải chìu chàng nhân tình trẻ của mình. Bà để cho chàng tuột quần mình xuống chân rồi bà dạng chân ra cho chàng trai từ phía sau đút con cặc vào *** mình. Sau một lúc chật vật, con cặc vào được tuốt trong tận cùng *** bà già. Chàng trai ôm xiết bà trong vòng tay vậm vở. Ðầu óc bà chếnh choáng quây cuồng vì cảm giác thật quá mạnh : bà cố nén tiếng rên rỉ … một mặt bà lo lắng, sợ đứa cháu gái về sớm mà bắt gặp tình huống nầy, tuy bà ít câu nệ trong phòng kín, nhưng lần nầy, giửa ban ngày mà để cho chàng trai chơi đứng mình bên bếp, bà cũng biết xấu hổ ! Nghỉ là nghỉ vậy chứ nhanh chóng, chàng trai đụ (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) bà mạnh quá làm bà không còn biết trời đất gì nửa, không còn biết xấu hổ xấu hiếc gì nửa. Bà bấu tay một cách tuyệt vọng vào vách bếp, cố nén tiếng rên của mình đến khi chàng trai bắn khí tung tóe trong *** bà … Bà không còn sức, phải quỵ đầu gối xuống, để mặc cho dòng khí tuông ra lai láng, nhỏ giọt lên sàn nhà bếp …

Cũng chính chàng trai đã năn nỉ bà cho phép chàng cạo sạch lông *** của bà vì chàng nói thích nhìn một cái *** trơn trụi, hồng hào hơn là một cái *** bị che khuất vì có quá nhiều lông. Lúc đầu bà cũng không đồng ý vì cho rằng Ông Trời sanh con người ra sao thì phải giử y như vậy không thôi bị Ông Trời phạt … nhưng khi thấy chàng trai buồn buồn thì bà lại không nở ! chịu cho chàng cạo hết lông *** của mình. Phúc thích thú vô cùng khi được rờ bóp *** không lông của bà già, chàng cứ chắc lưỡi khen hoài làm bà già cũng thấy ngượng mà vui.

Một lần khác, nhân một dịp cả hai đi rừng để hái nấm về bán, đến trưa, cả hai ngồi nghỉ dưới một gốc cây mát. Tự nhiên Phúc nhìn bà già mà cười vui. Bà hỏi thì chàng trai càng cười lớn hơn :
– Cháu ngồi đây nhìn bà … mà lại thấy rõ là bà không bận quần lót !!!
Bà già giựt mình, kéo váy mình lên, cúi đầu nhìn xuống … bà ngượng quá khi thấy thật sự mình không có quần lót, thành ra nẩy giờ ngồi chồm hổm … để cho chàng trai thấy hết *** của mình. Bà chợt nhớ là hồi sáng, trước khi ra đi, chàng trai còn dùng dằng trong phòng, bắt bà cởi quần cho chàng rờ bóp *** một lúc … rồi sau đó bà quên bẵng luôn, không mặc lại quần lót … Bà mắc cở đứng phắc dậy :
– Tại cậu đó …
Phúc nằm xuống cỏ :
– Nhờ vậy hồi nẩy giờ cháu mới được chiêm ngưỡng cái đẹp … Bà ơi, bà ngồi xuống như hồi nẩy đi ! cháu năn nỉ bà đó mà .

Bà già biết rỏ là khi chàng trai năn nỉ bà thì trước sau, sau trước gì rồi bà cũng chìu theo. Bà lưỡng lự một lúc, rồi ngồi xuống tựa lưng vào gốc cây trước mặt Phúc, bà từ từ dạng hai đùi ra … để lộ khe *** ra cho chàng trai nằm đó mà ngắm. Gió mát thổi nhẹ luồn dưới cái váy đen của người dân bản xứ làm bà già thấy nhồn nhột. Thật ra thì bà mắc cở lắm, có bao giờ bà ra khỏi nhà mà lại quên không mang quần lót đâu, rỏ thật là người tình trẻ nầy làm bà điên cái đầu, quên trước quên sau … đả vậy ngồi đây, hở hang cho chàng ta ngắm nhìn khe *** !!! Bà cảm thấy ngượng nhưng lại vừa thấy phơi phới vui vui.

Chàng trai cười cười :
– Bà ơi, bà tự rờ *** của bà cho cháu xem đi

Bà già nghe lời đưa tay vuốt ve *** của mình, bà vẩn chưa quen mu *** nhẳn thín, không còn cọng lông nào hết. Bà thấy thích thích. Với lại được chàng trai nhìn mình, làm bà càng thấy rộn ràng hảnh diện hơn. Bà đưa ngón tay vào khe ***, vuốt thật nhẹ. Cảm giác làm bà không cầm được tiếng thở mạnh … Bà nhắm mắt lại … ngón tay rụt rè tiếp tục … Bà nhớ lại thửơ xưa, lúc mới mất chồng, bà bị rây rức lắm, có đêm vì trằn trọc ngũ không được, phải thò tay vào quần mà thủ dâm. Nhưng sau vài lần thì bà thấy không có hứng thú chút nào, mà còn lại bị nhức đầu nên bà không thủ dâm nửa.

Bây giờ thì lại khác, bà thủ dâm nhưng vì được người tình trẻ khuyến khích chứ không phải thủ dâm lén lút nên bà thấy thích thú vô cùng. Bà hé mắt nhìn thấy chàng trai trố mắt nhìn vào bàn tay của mình đang xụt ***, ánh mắt đầy hân hoan trầm trồ. Bà yên tâm nhắm mắt lại chú tâm vào động tác của mình. Bà ngồi chàng hảng, hai bàn chân chấp vào nhau, hai đùi bẹt ra. Cái váy đen được cuốn lên đến ngang bụng. Tư thế thật là tục tỉu nhưng bà lại thấy hảnh diện vì bà xem đó như là một món quà đầy thâm tình cho người tình trẻ của mình.

Ngọn lửa càng lúc càng nóng rần lên, lan tỏa từ khe *** ra khắp cơ thể bà, làm bà giao động không ngừng. Rồi cái gì phải đến đả đến ! bà kêu lên mấy tiếng nhỏ khi bà không cầm được dòng khí đang ầm ỉ đòi tràn ra. Bà cố giử hai đùi bẹt ra cho chàng trai được tiếp tục ngắm nhìn mình. Thật là lạ lùng, có lẻ tư thế đó đả ảnh hưỡng hay sao mà lần nầy bà ra khí như đàn ông, một vòi khí nhỏ xịt ra từ khe *** của bà, vòi khí thật nhỏ, không mạnh bằng làn khí của đàn ông nhưng đó là một điều thật hiếm làm chàng trai há hốc miệng ra mà chiêm ngưỡng … Bà già càng cố giử hai đùi bẹt ra thì khí càng ra nhiều, bà bắn khí ra lần thứ nhì rồi lần thứ ba … bà xây xẫm mặt mày, nằm ngã qua bên mà ngất xỉu vì cảm giác quá mạnh.
Lần đó Phúc phải ẩm bà già mà bồng về nhà vì bà không còn sức lực để mà đi được ba bước ! Bà ngượng ngùng nói nhỏ vào tai chàng trai :
– Cũng tại cậu đó, cậu làm tôi điên cái đầu !

Mấy tháng sau, chàng trai nói với bà lão :
– Bà ơi, cháu đả suy nghỉ chính chắn rồi, cháu thấy mình thật sung sướng được sống ở trên này. Vậy năm sau, khi cháu ra trường, thì sẻ được vào làm cơ quan Nhà Nước rồi cháu xin thuyên chuyển lên đây mà làm việc. Nhà Nước có chủ trương đó nên cháu sẻ được chấp nhận mà còn được tiền phụ trợ nửa. Như vậy cháu sẻ được ở bên bà và em.

Bà lão mừng rở thấy chàng trai gắn bó thật sự với gia đình mình. Bà hỏi :
– Cậu có thâm tình thật sự với con bé nhà tôi không ?
– Dạ thưa bà, cháu muốn có em ở bên cạnh suốt đời.
– Tôi thấy cậu thật đàng hoàng nên tôi đồng ý gả nó cho cậu. Nhưng cậu phải chờ cho nó lớn khôn hơn.
– Cháu sẻ chờ đến khi em trưởng thành. Từ đây đến lúc đó, cháu hứa sẻ giử gìn cho em, không làm gì tổn hại dến em. Cháu mong muốn đến ngày đám cưới thì sẻ cưới được một người vợ còn trinh tiết đầy đủ.
– Tôi tin tưỡng cậu. Nhà tôi có phước lắm.

Mọi việc xẩy ra đúng như dự tính của Phúc. Ðược chàng hổ trợ nên căn nhà của hai bà cháu được xây lại, bề thế hơn và cuộc sống vật chất cũng dể dàng hơn nhiều. Năm con bé được 16 tuổi thì bà lão nói với hai người trẻ :
– Từ hôm nay cứ một tuần một lần bà cho phép hai đứa ngũ chung với nhau. Bà muốn cháu gái của bà được hướng dẩn từ từ trên phương diện trai gái để cho nó được lớn khôn hơn !

Con bé mừng quá, ngượng ngùng xà vào lòng bà nội mà làm nủng.

Tối hôm đó, lần đầu tiên chàng trai được ôm thân thể trần truồng của người yêu vào lòng. Chàng thấy con bé run rẩy như bị lạnh mặc dù cơ thể nó nóng bừng. Chàng âu yếm ôm ấp vuốt ve đến khi con bé an lòng, dịu người lại. Lúc đó chàng mới đưa tay xuống khám phá *** của con bé. *** nó đả có lông lưa thưa, chàng vân vê mấy cọng long đen mịn như tơ tầm làm con bé quíu đầu mấy ngón tay ngón chân.
Phúc rất trọng chử tín nên chàng thật sự muốn giử trinh tiết toàn vẹn cho con bé

Trang: 1 2 3 4 5 6 7
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu