Posted on January 23, 2015

ra …

Phúc sung sướng cực kỳ, chưa bao giờ chàng lại được khoái cảm mạnh như lần này, chơi bà già còn sướng hơn chơi mấy con nhỏ choai choai nhiều. Nghỉ vậy chàng cảm khái, cúi xuống hôn vào má bà lão. Chợt chàng ngạc nhiên vì thấy bà đang âm thầm khóc, nước mắt chảy dài trên gò má. Chàng áy náy :
– Ủa, cháu đả có gì không phải làm bà buồn ?

Bà lão lắc đầu, chỉ biết ôm xiết chàng trai mà tiếp tục khóc. Sau một lúc bà nín khóc rồi nhoẻn miệng cười :
– Không có gì đâu, tôi khóc vì hạnh phúc quá đó thôi, được cậu … chiếu cố đến, tôi không ngờ là mình vẩn còn sức để hưởng cái thú vui của người đàn bà. Cậu … cậu … làm tôi nổi gai nổi ốc cùng mình …
Giọng bà đầy thâm tình làm Phúc cảm động, con cặc đang xìu trong khe *** lại ngốc đầu lên. Chàng hảnh diện nhìn bà lão. Bà chắc lưỡi trầm trồ :
– Ồ, cậu thật là sung sức …

Bà cúi đầu xuống nhìn, Chàng trai nhít con cặc ra vài phân … ánh sáng lung linh của ngọn đèn cầy đủ cho bà thấy cảnh tượng huy hoàng của con cặc to bự đang làm căn phồng lên hai mép *** của bà. Ðám lông đen của chàng trai đan xen với đám lông xám của mu *** bà. Bà lão thích chí, nhìn không chớp mắt. Không thể nào ngờ là với tầng tuổi tác này mà bà còn được một con cặc to đẹp hùng dũng như vầy lấp kín khe *** !
Và một lần nửa, bà lại được chơi đến làm rung rinh cái giường gổ.

Những ngày còn lại của tuần đó thật là hạnh phúc cả cho bà già lẩn chàng trai trẻ. Cả hai ngụp lặn trong một cuộc chơi nhục dục mà cả hai đều là người thắng cuộc. Bà già càng ngày càng trẻ ra, bà tìm lại được những nét yêu đời của một người đàn bà được hưỡng một cuộc sống tình dục đầy đủ. Ðược nuôi dưỡng bằng tinh khí chàng trai trẻ thân hình bà dường như săn lại, vú bà không còn nhão nửa và nhất là *** bà cứ đỏ hồng lên như *** con gái. Bà quấn quít săn sóc cho chàng như một người mẹ, như một người vợ. Bà lên rừng tìm những thảo mộc, củ trái có chức năng làm tăng dương khí người đàn ông, làm dồi dào tinh khí cho chàng trai. Do đó tuy ngày nào cũng ra khí vài ba lần nhưng khí chàng vẩn dồi dào bất tận.

Phần Phúc thì có thể nói là chưa bao giờ chàng lại sung sướng như lúc nầy. Sống trong một không khí ấm cúng của một gia đình thật sự, được nuông chìu o bế như một ông vua con, chàng xúc động và rất biết ơn bà lão. Mổi ngày chàng được bà bú cặc buổi sáng và tối đến thì được đụ bà. Ðả vậy, càng ngày chàng càng gắn bó với đứa bé gái. Sáng nào chàng cũng không quên rờ bóp vú nó và nếu có thời giờ thì chàng đặt nó nằm xuống mà ngậm vú nó để bú. Có lẻ nhờ vậy mà vú con nhỏ dạo sau này nẩy nở hẳn ra. Con nhỏ cũng quấn quít chàng. Nó ngây thơ nên dù biết là chàng trai tối nào cũng vào ngũ chung giường với bà nội và có nhiều đêm nó lắng nghe bà nội nó rên rỉ thật lạ lùng, nhưng nó cũng xem đó là điều tự nhiên.

Chỉ có một lần nó lo lắng nghe bà nó kêu la quá lớn nên nó vội vã chạy vào phòng bà nó mà thăm hỏi, tưỡng bà nó bị sự cố gì. Cảnh tượng làm nó khựng người lại : chàng trai đang nằm lên người bà nó và cả hai đều trần truồng, bà nó đẫm mồ hôi mặt dù thời tiết về đêm cũng đả lạnh rồi. Thấy nó đứng xớ rớ bên giường, bà nội nó mĩm cười trấn an nó :
– Không có gì đâu mà cháu, anh đây đang làm sung sướng bà chứ không phải làm bà đau đớn đâu ! Con về ngũ đi.
Trong khi bà nói chuyện với nó, nó thấy chàng trai cứ tiếp tục nhấp bụng dưới vào bụng dưới của bà nội nó vừa nhìn nó mà cười. Dưới những cú nhấp, cả cơ thể bà nội nó rung động không ngừng, cặp vú của bà nhồi lên nhồi xuống … Không hiểu sao, nó thấy nóng ran trong người. Nó đứng trân trân nhìn một hồi rồi mới chịu về phòng mình. Thật ra thì rỏ ràng là người Thượng Du không câu nệ nhiều về lãnh vực tình dục như người Kinh. Thành ra cũng dể hiểu là bà lão để đứa cháu gái nhìn mình trần truồng được chàng trai đụ (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) mà không quan tâm cho lắm.

Phần chàng trai thì chàng thấy thích lắm khi mọi việc được thoáng như vậy : để đứa bé gái nhìn chàng chơi bà nội nó làm chàng thấy hứng tình hơn lúc thường. Trong đầu óc chàng đả mơ hồ mường tượng một ngày nào đó được ôm ấp đứa cháu gái của bà già …

Bà già đắn đo nhiều trước khi ngập ngừng nói với Phúc :
– Cậu nè, hai bà cháu của tôi buồn lắm khi cậu về thành phố … không biết có thể nào lâu lâu cậu lên thăm chúng tôi hay không ?
Chàng trai mừng rở :
– Bà ơi, cháu nghe bà nói mà cháu cảm động lắm. Tiện đây cháu muốn nói là khi cháu về thành phố, mổi cuối tuần, cháu muốn chạy xe lên thăm bà và em, rồi tối chúa nhật lấy xe chạy về để đi học. Không biết bà có cho phép không ?

Bà già mừng quá, chạy đến ôm chàng trai vào lòng mà ứa nước mắt :
– Cám ơn Thánh Thần đả nghe lời cầu nguyện của tôi. Nếu được như vậy thì tôi đâu còn muốn gì hơn nữa !

Xong công tác, Phúc quay trở về thành phố, nhưng 3 tuần sau chàng giử lời hứa, trở lên gặp lại hai bà cháu. Gặp lại nhau cả ba mừng mừng tủi tủi. Tối hôm đó hai thân thể trần truồng thích thú và sung sướng được gặp lại nhau và run run ôm xiết lẩn nhau. Chờ đợi gần cả tháng, bà lão tiếp đón con cặc chàng trai một cách cực kỳ sung sướng, còn phần Phúc thì chàng xúc động thấy mình thật sự gắn bó với bà lão, không những trên phương diện xác thịt mà cả trên phương diện tinh thần.

Tối hôm đó, chàng xin bà lão để được bú *** bà ; chàng đả có dịp đòi hỏi chuyện đó nhưng bà lão lúc nào cũng từ chối vì mặc cảm tự ti, nhưng hôm đó thì bà lại cảm nhận được thâm tình của chàng trai trẻ nên bà đồng ý cho chàng bú *** mình. Bà ngượng ngùng và lo lắng như cô gái trẻ vì thật ra là chưa bao giờ bà được bú *** ! chồng bà lúc trước rất cục mịch, đâu bao giờ biết đến những thú vui thanh tao như vậy đâu ?

Chàng trai biết bà lo âu nên hết sức thận trọng, nhưng chính chàng cũng có quá ít kinh nghiệm bú ***. Chàng nằm vào giửa hai đùi bà lão, lấy hai tay ngón tay vạch hai mép *** của bà ra để lộ ra khe *** trắng hồng, chàng đưa lưỡi liếm nhẹ vào khe *** làm bà lão quíu tay quíu chân, đưa tay ra định đẩy đầu chàng trai ra … nhưng chàng vịnh chặc vào hai mông đít của bà.

Xong chàng ngậm hột le của bà già mà bú nhè nhẹ …

Bà sướng đến độ khi ra khí bà sây sẫm mặt mày và kêu lên một tiếng trước khi bất tĩnh. Phải một lúc sau bà mới mở mắt ra, nhìn chàng trai mà cười ngượng ngùng vì đả không tự kiễm soát được.

Suốt buổi sáng hôm sau, cả hai quấn quít, không chịu ra khỏi giường.

Nhưng rồi chàng trai cũng muốn gặp riêng con bé nên chàng xin phép bà lão. Bà lão cũng biết tình cãm đang nẩy nở giửa chàng trai và cháu gái mình nên bà vui vẻ đồng ý. Chàng trai dắt tay con bé mà đi dạo quanh vùng. Con bé sung sướng cứ ngước nhìn chàng trai mà cười. Từ lúc chàng trai về thành phố, nó cứ trông ngóng chàng … nó cứ ra cửa nhìn về hướng con đường lớn. Hôm qua gặp lại chàng, con tim nó như muốn nổ tung ra. Bây giờ nó thấy thật an lành khi được nắm tay chàng mà đi dạo trong rừng. Nó lờ mờ hiểu là nó sẻ không thiếu vắng được chàng trai này trong đời của nó.

Chàng trai quàng tay qua eo của nó làm nó thích thú dựa người vào chàng. Bàn tay của Phúc lợi dụng cơ hội luồn dưới áo của con bé để bóp nhẹ vú của nó. Con bé thở dài khoan khoái. Bây giờ nó mới nhận rỏ là nó thèm được bàn tay xoa bóp vú nó, thiếu vắng gần cả tháng nay, nó cứ thấy ngứa ngấy khó chịu nơi vú.
Nó kéo chàng trai ngồi xuống với nó trên một thãm cỏ xanh. Xong nó ngây thơ nói nhỏ vào tai chàng :
– Nè, chú ơi, chú ngậm vú của cháu vào miệng đi, cháu nhớ lắm …
Chàng trai vui vẻ nghe theo lời con bé. Chàng đặt nó nằm xuống, vén áo nó lên để nhìn cặp vú bé tí. Chàng trầm trồ thấy hai gò vú đả lớn thêm một chút, hai núm vú đả đổi màu, hơi xậm hơn. Ngắm nghía đả xong, chàng ngậm một đầu vú mà bú thật âu yếm. Con bé vươn vai khoan khoái, nó thấy mình như đả thành một người lớn khi được một chàng con trai bú vú mình như vầy, nó đưa tay vuốt nhè nhẹ mái tóc của chàng trai…
Sau đó cả hai leo lên đồi ngồi nhìn phong cảnh an lành của thung lũng dưới chân họ … Con bé tựa đầu vào vai chàng trai …

Tối hôm đó, hai bà cháu dọn một bửa ăn thật thịnh soạn để đãi chàng trai trở về nhà, có thịt rừng, bắp ngọt và rượu. Sau bữa ăn, con bé nũng nịu xin bà nội được vào ngũ chung phòng với bà và chàng trai. Bà già lưỡng lự nhưng nhờ Phúc xin nên con bé cũng được phép kéo giường nó vào phòng của hai người lớn :
– Nè chỉ được một lần nầy thôi nghe ! với lại từ đây cháu đừng gọi « chú » nửa mà phải gọi là « anh ».

Nửa đêm, con bé thức tĩnh vì nghe tiếng động là lạ. Nó nhìn sang và thấy chàng trai đang chơi bà lão thật chậm … ánh sáng mờ mờ của ngọn đèn cầy cho nó nhìn thấy con cặc to cứng của chàng ra vào thật hùng mạnh trong khe *** của bà nội nó. Nó trân mắt ra nhìn con cặc mà lần đầu tiên nó được thấy … nó thấy ngứa ngấy khắp toàn thân … Tai nó nghe rỏ mồn một tiếng rên

Trang: 1 2 3 4 5 6 7
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Xem phim sec dac biet , Anh sex lon xuat tinh , Anh lon bi tham do dit nhieu , Truyện tranh sex conan , lông lồn lưa thưa

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu