Posted on January 23, 2015

có định kiến hạn hẹp như bao người khác. Chàng chỉ biết là mổi ngày chàng được bú cặc, săn sóc thật ân cần, đem lại cho chàng sự ấm cúng thâm tình mà chàng thiếu thốn. Chàng cũng ưa thích thật sự được âu yếm sờ bóp vú bà già vì đối với chàng vú nào cũng được, miễn là vú đàn bà con gái.
Với lại mổi buỗi sáng, lợi dụng bà lão quen thói dậy trể, chàng thường ra sau bếp để đùa giởn với đứa con gái. Con bé đả quen là mổi buổi sáng, chàng trai ra tập thể dục rồi đến hàn huyên với nó. Cùng lúc chàng quen thò tay vào bóp vú nó. Sau một tuần như vậy thì con bé đả không còn dững dưng với trò chơi đó nửa ! nó đả bắt đầu thấy thích thích khi được Phúc bóp vú nó. Ðầu vú nó đả thấy ngưa ngứa … Phúc nói :
– Vú bé nhỏ quá, phải làm sao cho nó nẩy nở hơn mới giống vú đàn bà được !
Con nhỏ ngây thơ hỏi :
– Vậy phải làm sao chú ?
Chàng trai cười hì hì :
– Có một phương pháp hay lắm là đưa cho chú bú để tạo điều kiện.
Con bé quá ngu ngốc, dể bị nghe lời, liền đồng ý đưa vú nó cho chàng trai bú. Lần đầu tiên đó chàng dẩn nó ra sau vườn, sợ bị bà già đột ngột ra mà bắt gặp. Xong chàng biểu nó nằm xuống tấm ván dài rồi chàng vén áo nó lên mà bú vú con nhỏ. Bây giờ chàng đả có nhiều kinh nghiệm bú vú đàn bà nên chàng bú nó thật nhẹ thật chậm làm con nhỏ nóng ran cả người.
Xong chàng đắc ý nói với nó :
– Thấy chưa, vú của bé phồng lên hơn một chút rồi đó !
Con bé đồng ý gật đầu.
Vừa được bú vú hơi nhão của bà lão cùng gò vú còn sượng cứng của đứa bé gái, chàng trai càng gắn bó với gia đình này.

Như vậy mà hai tuần đả trôi qua thật nhanh.
Bà lão càng ngày càng thêm tự tin khi thấy chàng trai trẻ không so đo gì với bà và vẩn kính trọng và tự nhiên đối với bà. Thấy chỉ còn lại một tuần trước khi Phúc phải trở về thành phố, bà vừa buồn vừa tiếc nuối : người tình trẻ mà đi thì đời bà lại đi vào ngỏ tối như cả chục năm qua ! Bây giờ đả được nếm mùi nhục dục, bà lại càng thấy không thể nào chấp nhận được. Bà nghỉ cách để giử chân chàng trai. Suy đi nghỉ lại, bà già định bụng sẻ dùng hết mọi phương kế nằm trong tay mình để thực hiện ý đồ.

Hôm sau bà hỏi trước Phúc để biết chàng sẻ công tác ở khu vực nào rồi đến trưa, bà đem lên rừng nơi nhóm thanh niên thiếu nử nghỉ xả hơi, một gói đồ ăn riêng cho Phúc. Phúc mừng rở cảm động, đem chia các món ăn cùng các bạn đồng nhóm. Cả bọn vổ tay cám ơn bà già và khen Phúc có phước. Chờ cho Phúc ăn xong, bà kiếm cớ biểu chàng dẩn bà đi xem quanh trại.

Khi đi khuất xa, bà lão giả bộ bị đau ngực nên ngồi xuống gốc cây mà kêu chàng trai xoa bóp cho đở đau. Lẻ dỉ nhiên là Phúc nghe lời, đưa tay vào xoa ngực cho bà. Thấy bà bớt đau, chàng nổi hứng bóp luôn vú bà. Ðược bóp vú đàn bà trong rừng là một điều mới lạ làm chàng trai hứng tình, tự nhiên nứng cặc ! Thấy ý đồ đả thành công, bà già mỉm cười hỏi chàng trai :
– Tôi thấy cậu có vẻ như muốn được « săn sóc » phải không ?
Chàng trai mừng rở thấy bà già hiểu ý mình, chàng gật đầu :
– Bà ơi, bà thật đóan đúng ý của cháu.

Bà già biểu chàng trai đứng dựa vào gốc cây, nhắc chàng phải canh chừng lở có ai đến gần. Xong bà quỳ xuống, tháo dây nịt rồi tuột quần chàng trai đến đầu gối. Con cặc hùng dũng bung đầu ra. Bà lão không chần chờ, ngậm ngay con cặc vào miệng. Chàng trai thở phào khoan khoái. Lần đầu tiên được bú cặc ngoài thiên nhiên thật là tuyệt cú mèo ! Chàng đưa tay âu yếm vuốt mái tóc trắng của bà lão như để thầm cám ơn người đàn bà đả đem đến cho chàng sự sảng khoái đặc biệt nầy !

Bà dùng tất cả kinh nghiệm để bú cho chàng được sung sướng nhất trần gian. Không bao lâu sau, chàng rùng mình rên lớn rồi bắn khí vào sâu trong cổ họng bà. Bà mút nhè nhẹ để dòng khí tràn vào miệng mình, không để mất một giọt nào … Chàng cảm nhận như sự sống từ người chàng tuôn trào sang miệng của bà già. Chàng trai ra khí đến sây sẩm mặt mầy, phải dựa lưng vào thân cây cho khỏi quỵ xuống …

Chàng tiễn đưa bà một đoạn đường, trước khi chia tay, chàng hôn nhẹ vào má bà lão. Bà cười ẩm ờ :
– Tối nay tôi có món quà đặc biệt cho cậu.
Phúc cố hỏi nhưng bà đả nhanh chân đi khuất.

Sau khi ăn cơm tối xong, cả hai vào phòng ngũ. Bà lão hôm nay trông thật hồng hào, tươi tắng, gương mặt bà có vẻ như hơi ngượng ngùng lo lắng. Chàng trai có hỏi bà cũng chỉ cười…

Leo lên giường trước, bà biểu chàng tắt bớt đèn chỉ để ngọn đèn cầy nhỏ rồi mới chịu cho Phúc leo lên giường. Chàng còn đang ngạc nhiên thì bà nắm tay chàng mà luồn dưới chăn đặt lên mu *** trần truồng của bà. Chàng kêu lên một tiếng mừng rở, thì ra bà đả cởi quần trước, bà đả chịu cho chàng xem *** của bà !

Phúc mừng rở vuốt ve mu *** rồi chàng bật tung cái chăn để nhìn cho đả mắt. Mu *** bà lão vẩn còn chắc nịt, có lẻ vì không được sừ dụng từ lâu. Bà vẩn còn nhiều lông thật, chùm lông màu xám tro làm chàng trai cứ trân trân ra mà nhìn … Bà ngượng quá lấy cái gối che mặt. Chàng trai tuy đả được nhìn *** đàn bà vài lần nhưng chưa bao giờ được nhìn gần như vầy. Chàng thích quá, đặt đầu lên đùi bà già để chiêm ngưởng ! Chàng vạch hai múi *** của bà ra để nhìn thật tường tận khe *** bà lão. Chàng hỏi :
– Bà ơi, nghe nói đến hột le, bà chỉ cho cháu xem đi, cháu không biết là gì !
Bà lão lấy hai ngón tay vạch mép *** ra để lòi hột le đỏ hồng ra cho chàng trai trầm trồ.
Con cặc của chàng cứng như khúc gổ, chàng nhìn bà lão như van xin. Bà hơi lúng túng nói :
– Tôi suy nghỉ cả mấy hôm nay. Tôi thấy cậu thật tình với tôi quá làm tôi cũng muốn làm vừa lòng cậu. Nhưng tôi do dự vì là tôi không quen người đàn ông nào từ cả mấy chục năm nay. Tôi muốn để cho cậu chơi tôi nhưng tôi sợ vì thấy con cu của cậu bự quá. Nhưng cậu làm tôi cũng thèm được chơi. Tôi bất chấp, vậy tôi cho cậu tất cả đó …
Tiếng bà thật nhu mì, càng nói càng thấp giọng xuống …
Chàng trai mừng quá, chàng leo lên người bà, bà lão bẹt hai đùi ra. Thấy chàng trai còn vụng về, bà kín đáo thò tay xuống mà hướng dẩn con cặc đặt vào khe ***. Bà thầm thì :
– Cậu làm nhẹ nhẹ, đừng làm tôi đau …
Chàng trai nghe lời, nhưng đúng như bà già suy đoán, *** bà không được sử dụng nên teo lại giống như *** con gái dậy thì, mặc dù trước khi lên giường bà đả kín đáo trét dầu trơn vào khe nhưng khi đầu con cặc chui vào hang thì bà nhăn mặt, không cầm được tiếng rên đau đớn. Chàng trai không dám đụ (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) tiếp nhưng bà già can đảm kéo người tình ấn vào *** mình. Khe *** hé ra thêm được một chút. Cứ từ từ như vậy, từng phân một, con cặc chật vật trườn mình vào hang *** ấm cúng …
Bà già rên rì không ngớt … Qủa thật *** bà hẹp quá vì đả không được sử dụng từ lâu. Sau một lúc bà đau quá chịu không nổi bèn thều thào nói với chàng trai :
– Hay là … cậu để tôi nằm lên cậu như vậy … tôi tự kiễm soát dể dàng hơn .

Phúc nghe theo. Bà cẩn thận ngồi chàng hảng qua người chàng trai rồi bà đặt con cặc to cứng vào cửa mình. Xong bà từ từ ngồi xuống để con cặc trườn vào khe ***. Nhờ tư thế tạo điều kiện cho bà dể kiễm soát cường độ xâm chiếm của con cặc nên tuy vẩn còn đau nhưng bà chịu đựng được không khó. Rồi con cặc củng vào được tận cùng hang …

Bà lão nằm phủ phục lên ngực chàng trai mà cố nén tiếng rên đau đớn :
– Ồ, cậu ơi … tôi đau quá … ui da …

Chàng trai ôm bà vổ về… Chàng trai mừng quá, con cặc chàng được ốp thật khít, cảm giác thật tuyệt diệu. Tuy là bà già nhưng *** bà còn khít khao hơn *** mấy con điếm mà chàng đả được chơi.

Dần dần rồi cơn đau cũng dịu xuống … bà già bắt đầu bốt đau, bà từ từ tìm lại được cảm giác bỏ quên khi được con cặc đàn ông lấp chặt khe ***. Bà già bắt đầu nhấp lên con cặc thật chậm …Bà đưa tay vuốt ngực người tình trẻ, trong lòng mừng rở, vẩn tưỡng mình đang nằm mơ. Bà có thể nằm đây suốt đêm để hương thụ cảm giác khổng lồ được có con cặc to cứng nằm sâu trong *** mình. Bà nằm lăn qua bên kéo chàng trai nằm lên người bà và khuyến khích chàng đụ mạnh hơn :
– Tôi … hết đau rồi … cậu chơi tôi đi …
Chàng trai không do dự nửa, chàng bắt đầu nhồi mạnh … Cũng may cho bà già, là chàng trai đả được ra khí hồi trưa rồi nên chàng chơi dai, đủ thời gian để bà theo kịp chàng. Bà mấp mấy môi, lim dim mắt mà nghe cơn khoái cảm đang từ từ chổi dậy, lan truyền từ cái *** đang được cày bừa một cách mạnh bạo, lan truyền thật nhanh … đến khi nó nổ bùng trong đầu bà làm bà kêu lên rối rít, hai đùi bà khép rồi mở ra hổn loạn… Bả không nhớ là xuất khí lại thần tiên như vầy. Cả khi hồi cỏn trẻ, hình như mình đâu có ra khí một cách điên cuồng như vầy …

Cùng lúc chàng trai cũng cầm không nổi nửa … chàng âu yếm ôm bà mà bắn khí tung tóe vào đáy *** bà … Cả hai ra khí nhiều quá, mà *** bà già lại nhỏ, nên làn khí tràn ra theo mép ***, chảy theo khe đít mà đọng thành một vũng nhỏ trên giường. Chàng trai vẩn để con cặc trong khe ***, không nở rút nó

Trang: 1 2 3 4 5 6 7
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Video hiep dam vo thang ban , Xem quan hệ làm tình trong nhà nghỉ , Máy bay bà già Sài Gòn tìm phi công trẻ , Mẹ thèm cặc con trai , Sục cu lấy sữa

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu