Posted on January 23, 2015

đùi chàng xuống rồi trầm trồ kêu lên :
– Ồ cu của cậu đẹp quá !

Bà già vuốt ve con cặc to cứng mà tự nghỉ quả là năm nay là năm hên, đầu năm trúng mùa bán được cả lô trái cây kiếm được một số tiền kha khá, đủ nuôi mình và đứa cháu đến vài tháng, và bây giờ ! bây giờ đang được nắm một con cặc đẹp ngất ngư ! Mùi nồng nặc của con cặc xông lên làm bà chới với. Bà lão chịu không nổi nửa, bà nằm xuống ngang hạ bộ chàng trai đặt đầu lên đùi chàng để được ngắm và ngửi mùi cặc cho thõa chí. Ôi tưỡng là mình đến chết không còn dịp được nhìn cặc đàn ông vậy mà bây giờ ông trời xui khiến cho mình cơ hội ngàn vàng này. Không thể chờ được nửa, như sợ cơ hội bay bổng, bà già há miệng ra ngậm con cặc vào miệng.
Bà lo lắng nằm yên … bà lo lắng vì sợ chàng trai đẩy bà ra mà ruồng bỏ bà …

Nhưng Phúc chỉ rên lên một tiếng sung sướng. Tuy đả đi chơi đỉ vài ba lần nhưng chưa bao giờ chàng được bú cặc lần nào. Chàng không ngờ là hôm nay lại được bà lão ưu đãi đến mức này ! Cảm giác thật là tuyệt vời, không có gì có thể tả cho được …

Bà lão lim dim mắt để thưỡng thức cảm khoái có được một con cặc to cứng như vầy trong miệng. Lúc còn trẻ đẹp 16, 17 tuổi, bà đả từng bú cặc người tình của mình, nhưng từ khi cưới nhau thì chồng bà vì lo làm việc quá mức, tối về không còn thời giờ để lo thú vui chăn gối nửa, chỉ đụ (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) bà thật nhanh rồi lăn ra mà ngũ làm bà thất vọng lắm. Từ lúc cưới, bà không có dịp được bú cặc, thành ra nhẫm tính đả qua 40 năm rồi chứ đâu phải ít ! Bây giờ làm sao mà bà không hạnh phúc tràn đầy cho được khi có con cặc vừa trẻ vừa hùng hồn như vầy để được bú. Bà phải chật vật lắm mới ngậm được cả con cặc vào miệng. Rồi bản năng người đàn bà trở lại, bà nhanh chóng nhớ lại cách bú cặc đàn ông. Càng bú bà lão càng thích thú, nhất là bà nghe rỏ mồn một là chàng trai đang rên rỉ. Bà hảnh diện đem lại được thú vui nhục dục cho chàng trai dể thương đang đi vào cuộc đời bà. Bà cảm khái, vừa bú cặc vừa cám ơn thánh thần.

Phúc rên rỉ vì ngạc nhiên vì cảm khoái. Chàng không ngờ là được bú cặc lại sướng đến mức độ này, chàng không ngờ là bà lão lại điêu luyện như bậy, làm chàng tối tăm cả mặt mày. Con cặc được bú nút căng lên tối đa, Phúc cúi đầu xuống nhìn con cặc nằm tuốt trong miệng bà già, chàng đưa tay ra vuốt tóc bà mà hổn hển :
– Bà ơi, bà làm cháu sướng lắm … cháu thích được bà bú.

Con cặc trong miệng run rẩy, co giựt báo hiệu là chàng trai đang lên khí. Bà lão ngừng lại một chút để hưỡng thụ cái cảm giác tuyệt vời đó, con cặc đầy ấp miệng bà … chất nhờn được bà âu yếm mút hết … con cặc lại co giựt vài cái trong khi chàng trai rên rỉ như năn nỉ bà lão … Bà cứ vờn con cặc như mèo vờn chuột. Cứ khi chàng trai gần ra khí thì bà ngừng, nhấp nhấp con cặc trong miệng làm cho chàng trai kêu la …

Khi thấy chàng trai không thể nào cầm cự được nửa thì bà lão bú thật chầm chạp nhưng cũng thật mạnh dạn. Phúc rên rì không ngớt, chàng bấu vào máo tóc trắng của bà lão mà chờ đợi … đến khi con khí nổ bùng trong đầu, trong từng tế bào, làm chàng la lên một tiếng trong khi làn khí bắn ra tung tóe trong miệng bà lão. Bà sung sướng nuốt lấy nuốt để, chàng ra bao nhiêu thì bà âu yếm nuốt lấy bấy nhiêu, bà cố ven vét hết khí trong hai hòn dái để nuốt, lầy tay bóp nhè nhẹ hai hòn dái để đẩy khí ra cho bà nuốt thêm. Phúc rên rỉ không ngớt, chưa bao giờ chàng ra khí sung mãn như hôm nay, chàng ra khí liên miên bất tận …

Xong rồi thì bà già lấy chăn đấp lên người Phúc, chàng trai sung sướng lịm đi vào giấc ngủ …

Cả ngày hôm đó, Phúc vui như đi trên mây làm các bạn trong nhóm cứ chọc ghẹo chàng. Phúc chỉ chờ làm xong công tác là hối hả chạy về nhà.

Phần bà lão thì cũng như vậy, bà vui như chưa bao giờ đứa cháu gái được thấy, nó phải ngạc nhiên mà hỏi thì bà chỉ cười mà không trả lời. Cái vui của bà lão cũng dễ hiểu mà thôi : được bú cặc và nuốt khí của chàng trai làm sự sống ào ạt nổi dậy trong cơ thể bà, sáng nay bà nhìn quanh thì thấy như mọi vật đều thay đổi hết, cái gì thấy cũng đẹp hơn cũng sáng sủa hơn một cách lạ kỳ. Có lúc bà có ý nghỉ lạ lùng là chuyện vừa xây ra chỉ là do óc tưỡng tượng của bà mà thôi. Bà phải chạy vào phòng, cầm cái quần đùi của chàng trai để lại trong giường mới dám tin là mình không mơ ! Bà bước lên bàn thờ để đốt 3 nén nhang cám ơn thần thánh đả cho bà điều đại hỷ này.

Bà lão đi ra đi vào, thấp tha thấp thõm chờ chàng trai trở về … Bà như cô gái dạy thì !
Ðến chiều Phúc xong công tác chạy nhanh về nhà, vào bếp thấy bà lão đang làm cơm, chàng chạy đến ôm bà vào lòng mà cười. Chàng kêu lên :
– Bà ! cháu mới về đây !
Bà lão cũng sung sướng nhìn chàng :
– Cậu có gì vậy ?
– Bà ! cháu thèm muốn chết …
Bà lão hiểu ý, bà hơi đỏ mặt, bà ngượng ngùng :
– Cậu thiệt là trai tráng, tham lam quá đi …
nhưng bà cũng vội vàng kêu cháu gái vào tiếp bà nấu cơm, xong bà đi vào phòng, Phúc nhanh nhẹn đi theo. Bà đóng cửa phòng rồi kéo Phúc đến bên giường, bà ngồi xuống tuột quần của Phúc ra, để lòi con cặc cương cứng. Bà sung sướng biểu Phúc đứng đó cho bà bú cặc. Chàng trai vì đả chờ đợi từ quá lâu nên chỉ cần bà lão bú vài phút là chàng vịn tay vào đầu bà lão mà bắn khi ra từng đợt vào miệng bà. Ðây cũng là lần đầu chàng đứng mà ra khí nên tình huống kích dâm làm chàng ra khí thật sung mãn. Bà lão âu yếm nuốt hết khí của chàng xong rồi biều chàng đi tắm trước khi ăn cơm.

Tối vào ngũ, Phúc năn nỉ bà lão cho chàng xem *** bà. Bà lão hơi ngượng, nhỏ nhẹ nói với chàng :
– Cậu nè, tôi nghỉ không nên. Tôi để cho cậu bú vú vậy là nhiều lắm rồi. Phần tôi thì tôi hạnh phúc lắm được bú cậu. Chuyện đó lúc nào tôi cũng sẳn sàng để làm cậu sung sướng. Còn ngoài ra thì mình nên dừng tại đây.
Chàng trai ngoan ngoãn nghe theo, chàng không đủ kinh nghiệm để hiểu tâm lý bà già. Thật ra thì bà lão lo lắng vì bà nhiều mặc cảm. Bà sợ Phúc thấy thân thể trần truồng của bà thì sẻ nhận ra được tuổi cao của bà, sẻ chê bai cái cơ thể đó. Với lại vì không được đụ từ cả mấy chục năm nay bà lo lắng không biết mình có còn đủ phong độ để tiếp nhận chàng trai hay không. Mọi việc đến quá nhanh làm bà không kịp chuẩn bị tâm lý. Thành ra bà chỉ mong được bú cặc chàng là cũng mản nguyện lắm rồi.
Phúc không hiểu hết nên chàng không ép uổng bà, chứ nếu chàng thật sự năn nỉ thì bà già làm sao mà từ chối người tình trẻ của mình được !
Tối hôm đó và cả những tối hôm sau, Phúc chỉ thích thú thò tay ra bóp vú bà rồi nút vú bà chứ không dám luồn tay xuống mà rờ *** bà, mặc dù chàng rất thèm thuồng.

Bà già đả hứa là bà sẳn sàng bú cặc Phúc và bà đả giử đúng lời hứa. Chàng được sống một chuổi ngày thật thần tiên. Chàng là một đứa con trai đầy nhựa sống nhưng sống trong một môi trường gia đình khó khăn, dù có nhiều đòi hỏi về tình dục nhưng cũng không được giải tỏa thỏa đáng, họa hoằn dành dụm được vài trăm ngàn thì vài tháng mới được đi chơi điếm một lần, còn không thì chỉ đành lâu lâu thủ dâm để bớt đè nén nhưng chính Phúc cũng không mấy thích việc thủ dâm, coi đó như là một phương sách hạ đẳng, cùng lắm mới phải sử dụng.

Bây giờ thì khác hẳn, trong chuyến công tác xã hội này, chàng được bú cặc hằng ngày, trong mọi tư thế, làm con cu của chàng được tôn vinh như một ông vua. Nó ra khí liên tục, may là chàng rất sung sức, hệ thống sản xuất tinh khí làm việc không ngừng để cung cấp đầy đủ tinh khí. Ðể cho bà lão được hưỡng hằng ngày. Thật vậy được bú cặc và nuốt tinh khí của chàng trai tạo cho bà già một sức hồi xuân thật bất ngờ. Lúc trước thì tuy dáng dấp còn tạm được, nhưng vì đả buông thả phần nử tính của mình nên bà già xem rất bình thường, không có gì đáng chú ý. Còn bây giờ, từ hôm được ngũ cùng giường với một chàng trai tráng và được ôm ấp cùng bú cặc chàng thì bà xem như cây khô được tưới nước, hoa lá gặp mùa xuân ! sức sống lưu thông mạnh mẻ trong cơ thể bà đến nổi đứa cháu gái phải hỏi bà :
– Bà ơi sao mấy ngày hôm nay con thấy bà trẻ ra lạ lùng.
Bà cười vui vẻ mà không trả lời đứa cháu gái. Mổi ngày đến gần chiều thì bà bước ra bước vô, chờ đợi lúc Phúc trở về nhà. Bà rất thích thú khi được chàng trai ôm bà vào lòng mà hỏi han bà hoặc kể cho bà nghe công chuyện của chàng trong ngày. Xong cái thói quen của bà là kéo chàng trai vào phòng để bú cặc chàng trước bửa cơm chiều : bà thích bú cặc chàng khi chàng còn mồ hôi, mồ hám chưa tắm rửa … lúc đó con cặc còn đầy mùi nồng nặc, cái mùi mà bà ưa thích, thèm thuồng.
Rồi tối đến, bà nằm trong chăn, thích thú để cho chàng trai nâng niu, vuốt ve bà, sờ vú, bóp vú bà đả đời.

Phần Phúc thì chàng không đòi hỏi gì hơn, cuộc đời như vậy là quá thần tiên đối với chàng. Vấn đề tuổi tác chênh lệch giửa bà lão và chàng không quan trọng gì vì chàng không

Trang: 1 2 3 4 5 6 7
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Phim con dau len vao phong bo chong , Phim sex Phi công trẻ lái máy bay Bà già , Anh sex choi tec lon , lông lồn lưa thưa , Chuyen sex loan luan me va con moi nhat

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu