Posted on January 23, 2015

thích thú, bà đả quên mất cảm giác đó rồi và không ngờ là nó lại có cơ hội bùng dậy trong cơ thể bà. Bà cố chống chọi với lý trí một lúc nhưng rồi sau cùng bà cũng đưa tay nhè nhẹ nắm tay chàng trai mà luồn vào áo để đặt nó lên bụng trần của bà …
Ôi thật là tuyệt vời … cảm giác mạnh quá làm bà lão sây sẩm mặt mầy. May là bà nằm trong giường chứ nếu không chắc bà té quỵ xuống. Da bà nổi ốc, nổi gai cùng mình, y như là đứa con gái mới lớn được người tình nắm tay lần đầu tiên !
Chàng trai ú ớ vài tiếng làm bà lão lo lắng, nằm im không dám nhút nhích …
Chàng trai giao động một lúc rồi nằm im lại. Bà lão thở phào an tâm.
Bà lại càng thích thú hơn khi thấy bàn tay tự động mò mẫm đưa lên tìm vú của bà. Bà lão thiếu điều muốn nghẹn thở. Ðiều bà không dám mơ ước lại đang hình thành một cách thật đột ngột ! Bà luống cuống : đả mấy chục năm rồi, có bao giờ bà được bóp vú đâu, đến độ bà quên luôn là mình có vú như bao người đàn bà khác.
Bà lại trân người ra không dám thở mạnh khi bà cảm nhận là người con trai vừa tĩnh giấc ! Bà cảm thấy rỏ ràng là chàng trai định rút tay về, bà thất vọng nhưng nghỉ đó cũng là điều đúng đó thôi : chàng ta rờ vú mình trong cơn ngũ mê chứ bây giờ đả thức dậy thì chàng ta rút tay về là phải đạo mà thôi, bà nghỉ mình cũng cứ giả bộ ngũ mê để anh ta đừng mắc cỡ.

Nhưng một điều lạ lùng là chàng trai sau vài giây do dự, lại tiếp tục để tay trên vú bà. Ðả vậy hình như anh ta còn xoa bóp nhè nhẹ. Bà lão mừng đến hoa mắt, bà nghe núm vú mình từ từ cương lên dưới bàn tay người con trai. Bà lảo lịm người sung sướng, bà không dám động đậy để cho chàng trai yên tâm bóp vú bà. Trời ơi, sao mà sướng quá như vậy? đến từng nầy tuổi mà còn được một người đàn ông bóp vú mình, bà lảo mừng quá, nhắm nghiền mắt lại …

Bà còn ngượng ngùng thêm khi cảm nhận hạ bộ chàng trai ép nhè nhẹ vào mông đít mình, và …ôi thần thánh ơi, chàng trai lại đang nứng (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) cặc ! con cặc cứng đang áp vào mông đít bà ! Bà mừng rở, lại càng không dám động đậy.
Phần Phúc thì chàng cũng hơi ngượng ngùng khi lợi dụng bà lão đang ngũ mà bóp vú bà, chàng lại càng ngượng hơn khi thấy mình bắt đầu nứng cặc. May là bà lão ngũ mê ! chàng ấn con cặc vào đít bà … sướng thật ! Chàng tự nghỉ :
– Dù sao cũng là đàn bà ! tuy đả gần 70 nhưng xem bà vẩn còn phong độ, vả lại bà đối xử với mình thật là tốt, xem mình như người nhà. Mình lẻ loi gặp được gia đình này là hên cho mình lắm. Có điều bóp vú bà như vầy, khi bà tĩnh dậy biết được thì không biết bà có giận dử mà xua đuổi mình không ?

Chàng nhào nặn vú bà lão một lúc thì núm vú đả cứng ngắt. Phúc kín đáo vén áo lên nhìn, vú bà già tuy đà hơi nhăn nhúm nhưng vẩn còn vun tròn, đầu núm vú màu nâu xẩm … Phúc chịu không nồi hé miệng ngậm một núm vú vào miệng. Chàng mừng lắm nhưng không dám bú sợ bà già thức giấc, chàng chỉ ngậm núm vú trong miệng mà thôi. Chàng thấy bà già hơi rúng động nhưng bà vẩn tiếp tục ngủ.

Phúc có biết đâu là bà lão phải cố hết sức trân mình chịu trận để giả bộ ngũ !!! bà biết chỉ như vậy thì chàng trai mới dám tiếp tục nâng niu bà. Cơ hội ngàn vàng cho bà, làm sao bà dám vọng động để phá vở nó cho được. Ðược bú vú bởi một người đàn ông là một điều khó tưỡng tượng được ở lứa tuổi già nua của bà ! không những vậy người đàn ông đó lại là một chàng trai vậm vở đẹp trai thì thật là có nằm mơ bà cũng không thấy được. Vậy mà ngây giờ phút này, sự thật đang diễn ra đó, bà không nằm mơ chút nào : vú bà đang được chàng trai trẻ ngậm trong miệng ấm áp của chàng.
Bà lão muốn rên lên, muốn đưa tay ra vuốt tóc chàng con trai, nhưng bà không dám, sợ chàng trai hoãng sợ bỏ chạy. Bà đành cắn răng khép chặt đùi mà chịu trận, bà nghe *** mình ngứa ngấy khó chịu, một cảm giác mà cà chục năm nay bà đả quên hẳn…

Sau một lúc, Phúc không dám tiếp tục nửa mà nhã vú bà già ra. Chàng rón rén đứng dậy bước ra sân sau. Bà già thở phào, mặt bà nóng ran. Bà không ngờ mình lại được hưỡng giây phút tuyệt vời vừa qua. Bà ngượng ngùng đưa tay xuống rờ ***. *** bà đả ướt nhẹp từ hồi nào !

Phúc ra sau thì thấy đứa bé gái như thường lệ đang nấu nước, chàng bước đến bên nó và đưa tay ra nắm tay nó. Con bé mỉm cười nhìn chàng. Phúc đứng sau lưng nó mà ôm gọn nó vào lòng, con cặc của chàng vẩn còn đang nứng như khúc gổ sau khi rờ vú bà nội con bé. Chàng ấn con cặc vào khe đit giửa hai mông đít con bé cho đả thèm. Con bé ngây thơ dựa vào lòng chàng trai. Chàng thuận tay thò bàn tay dưới áo con bé mà xoa hai gò vú bé tí của nó. Chàng tự nghỉ :
– Mình hên thật, vừa ngậm vú bà nội xong lại được bóp vú đứa cháu gái. Hai vú khác nhau nhưng cái nào cũng tốt hết !
Con bé tin tưởng, để cho Phúc tha hồ mà xoa vú nó. Nó chưa có cảm nhận gì đặc biệt, chỉ thấy thích thú được một người lớn quan tâm đến nó.

Chiều đến, sau một ngày hoạt động, Phúc hối hả về nhà. Chàng bắt đầu yêu thích không khí gia đình nơi đây. Bà già và con bé chạy ra đón chàng ngoài cửa làm Phúc càng thấy vui. Chàng mở vòng tay ra đón hai bà cháu. Bửa cơm thật ấm cúng, cả ba cười đùa vui vẻ. Bà già chú ý hỏi han đến công chuyện của Phúc, trong khi con bé gái cứ gắp món ăn cho chàng. Ðến giờ đi ngũ, thấy Phúc chần chờ trước ngưỡng cửa phòng mình, bà già cười và nói :
– Tối qua, cậu đi lộn vào ngũ trong phòng tôi. Nếu cậu muốn thì tối nay cứ vào ngũ trong giường tôi, nếu cậu thích …
Phúc vụng về :
– Tối qua cháu đả làm phiền bà, không bị bà la là hay lắm rồi, đâu còn dám …
Bà già không dám nhìn vào mắt chàng trai :
– Tôi không phiền cậu chút nào đâu. Hơn nửa, có cậu nằm chung tôi thấy đở lạnh.
Phúc mừng rở :
– Nếu vậy thì tối nay cháu vào ngũ cùng giường với bà.
Bà lão cũng mừng rở, nắm tay Phúc dẩn vào phòng mình.

Khi đã vào giường, cả hai hơi ngượng ngùng, lúng túng. Ðến khi Phúc giả bộ đùa :
– Bà nói bà bị lạnh thì để cháu ôm bà. Bà cho phép cháu nghe.
Nói xong chàng đưa tay ôm nhẹ bà già. Chàng quàng tay qua bụng bà già. Bà già thích thú nói :
– Ừ cậu làm vậy tôi thích đó, chứ ngũ một mình mùa này thiệt đôi lúc cũng lạnh lẽo lắm.
Cả hai nằm im một lúc, không ai nói tiếp. Phúc kín đáo đưa tay lên úp vào ngực bà già, chàng khẩn trương chờ đợi phản ứng :
– Thì kệ mà ! lúc này bà có đẩy tay mình ra hay rầy la mình thì mình giả bộ lở tay xin lổi cũng không sao !
Nhưng bà già không những không đẩy tay chàng trai ra mà còn đặt tay mình lên tay chàng. Phúc mừng thầm, chàng luồn tay dưới áo bà già mà vân vê vú bà. Bà già rùn mình, nằm xoay lại cho Phúc dể dàng bóp vú mình hơn. Phúc được dịp kéo áo bà già lên rồi tham lam ngậm núm vú vào miệng. Lần này chàng không còn lo lắng bà lão la mắng nửa, chàng bú vú bà chùn chụt. Bà lão không cầm được tiếng rên nhỏ, tiếng rên của mừng rở và của sung sướng. Bà đưa tay lên cảm khái vuốt tóc Phúc. Có thể nào bà ngờ được là hôm nay bà lại được một người đàn ông bú vú như vầy ?

Phúc ngước đầu lên nhìn bà :
– Bà ơi, bà có thích được cháu bú hay không ?
– Cậu còn hỏi ! tôi thích được cậu bú vú lắm, bú tôi nửa đi !
Phúc ngoan ngoãn cúi đầu xuống tiếp tục bú vú, chàng còn đưa tay kia sang vân vê, xoa bóp vú còn lại … Chợt bà lão bị mặc cảm, bà lo lắng hỏi nhỏ :
– Cậu nè, vú … tôi, vú … tôi chắc làm cậu không vừa lòng, đâu bằng vú mấy cô gái cậu quen !
– Không đâu bà, cháu rất thích vú bà. Vú bà tuy không cứng như vú mấy cô gái trẻ nhưng chaú thích bú vú bà bây giờ.
Bà lão yên tâm nằm yên cho Phúc bú bà. Bú đả xong, Phúc thiếp mắt ngủ vùi, miệng vẩn còn ngậm núm vú.

Sáng hôm sau, cả hai thức dậy, bà già nhìn Phúc, hơi ngượng ngùng :
– Cậu ngũ có ngon không ?
– Dạ cháu ngũ ngon lắm.
Sau giấc ngũ, Phúc thấy mình thật sung sức, chàng thấy thật yêu đời, những gì xẩy qua tối hôm qua làm chàng thấy thật sung sức, chàng cảm nhận con cặc đang từ từ cương lên. Chàng sung sướng ôm bà lão vào lòng :
– Bà ơi, cháu thích lắm.

Bà lão cũng vừa cảm nhận con cặc cương cứng của người con trai áp vào đùi bà. Bà hơi luống cuống vì bất ngờ. Mọi việc xẩy đến mau quá làm bà hơi bị quýnh quán. Nhưng bà không cầm lòng được, cũng rón rén thò tay xuống nắm con cặc qua làn vải quần. Bà run người lên, đả bao nhiêu năm nay mới tìm lại được cảm giác thần tiên được nắm một con cặc đàn ông trong tay. Bà tự nhủ con cặc này to quá, hơn hẳn con cặc ông chồng quá cố của bà.

Phúc nằm thẳng lưng ra mà thở phào khoang khoái. Ðược nắm con cặc như vậy thật thích thú. Không thể nào so sánh với những lần được mấy đứa con gái bóp cu trong ổ điếm. Chúng nó làm một cách máy móc, hoàn toàn không có tính cách lãng mạn trử tình gì cả. Còn đây tuy là với một bà già, nhưng bà nắm cặc chàng thật nhẹ nhàng đầy thương yêu, bà luồn tay kéo quần

Trang: 1 2 3 4 5 6 7
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Bo chong du con dau luc nua dem , Phim sex Phi công trẻ lái máy bay Bà già , Đẹp trai nằm sục cu một mình , Học sinh lớp 6 làm chuyện ấy , Áo dài thủ dâm

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu