Posted on January 10, 2015

– Ừ anh cho đó
Trang cầm con cặc của tôi lựa đúng lỗ *** rồi từ từ ngồi xuống .Con cặc tôi từ từ banh hai mép *** ra rồi đi vào trong.Cảm giác âm ấm lại hiện về một cách rõ rệt.

Trang bắt đầu nhấp nhè nhẹ cho con cặc tôi ngoáy trong lỗ *** ẩm ướt .Con cặc của tôi được cái âm đạo xinh xinh ngậm chặt càng làm khoái cảm của tôi dâng trào .Bây giờ dâm thủy của Trang đã chảy ra ướt hết những sợi lông ở gốc cặc tôi .
– Ư…ư.ư….ư…ư cặc anh cứng quá anh Nam ơi …làm ..*** .em …sướng quá… đã…quá… địt…mạnh …nhé anh… tê…quá…đó .
Một lúc sau thì Trang dường như không chịu nổi nưa lên gào lên
– Em ..ra .rồi…anh Nam ..ơi ..ra rồi….. nè đã …quá anh …nam ơi … không chịu..được… sướng … quá… đó .
Tôi cảm thấy lỗ *** của Trang co thắt thật dữ dội ,tuy nhiên *** lai không mót bằng của Nhung.Trang nhấc người lên khỏi con cặc của tôi nằm ra bên cạnh thở hổn hển.
– Khiếp cặc gì mà dài thế không biết đâm tận vào tử cung người ta làm người ta sướng ghê cơ
– Sao thế ! Em còn muốn anh địt tiếp nữa không
– Địt thì địt chứ sợ gì
Tôi bảo Trang nằm ngửa ra giường đưa hai chân lên vai tôi .Ở vị trí này cái *** của Trang đã được nhấc lên khá caovì vậy tôi đút con cặc nóng hổi vào cái *** ướt nhẹp một cách dễ dàng và bắt đầu nhấp thật mạnh
_Á ..á.á..á…á. em không ..chịu…được ..đâu á …á…. sướng …qúa… đó…..cặc anh chm…tử cung…em rồi …đau quá…. sướng quá địt mạnh. …vào anh..ận a.a.a.a.aaa…. nữa đi anh ơi… nữa… đi… anh… Nam ..ôi .. sướng …quá… quá.
Do không quen với tư thế này lên không lâu sau tôi đã phóng ồ ạt tinh trùng của tôi vào trong *** của Trang . Trang hạ chân xuống lấy ngóc tay ấn vào lỗ *** vét tinh trùng của tôi ra mà liếm mà mút .
– Tinh trùng của anh ngon thật .À mà bây giờ anh còn thích địt em nữa không , *** em đang ngứa .
– Thôi anh chịu thua anh đi vào tắm đây .
Tôi vào trong nhà tắm xả nước ra bồn rồi ngâm mình vào trong đó .Do nước khá mát lạnh lên làm tôi dần dần lấy lại sức .,concặc của tôi đã trở lại bình thường . Tôi đứng dậy lau người sạch sẽ ra định gọi Trang vào tắm thì thấy Trang đang nằm trên giưường đọc tạp chí mà thân hình thì vẵn trần như nhộng .
– Sao bây giờ em còn thích địt nữa không ,anh cho em biết thế nào là lễ độ.
– Chuyện nhỏ , em thách anh đấy, ra hai lần rồi mà còn cố à
– Em hơi bị khinh thường anh đấy ,bây giờ thì em quỳ xuống chổng mông thật cao lên anh xem nào
– Được thôi
Trang làm như lời tôi bảo .Tôi đến chỗ mông nàng cầm con cặc dí chúng vào lỗ đít màu nâu nâu của Trang mà cắm vào.
– Á..á..á…á.. anh làm cái gì vậy em..có c…ho anh …địt chỗ…này …đâu… rút..cặc …ra đi…. đau em … rút ra nhanh .lên ..đi anh .
Tôi mặc kệ trước lời kêu la của Trang mà cứ thế nhấp mạnh vào ,khoảng 15 phút sau thì không thấy Trang kêu đau nữa mà lại đang rên rỉ
Ư..ư.ư..ư… sướng quá…địt…vào…trong đi. .. anh ngứa…quá …mót ..quá…thốn ..quá… dã …dịt …mạnh …vào …nhanh …lên cắm sâu vào đi anh..
Trong khi nói như vậy nhưng Trang vẫn không quên dùng hai ngón tay của mình vào lỗ *** mà ngoáy mà móc .Nước *** ứa hết cả bàn tay nhỏ cả xuống tấm ga giường trắng tinh. Một lúc sau thì tôi bắn thằng tinh trùng vào lõ đít của Trang . Tôi ngồi xuống thở hổn hển vì đây là lần thứ ba trong buổi tối tôi bắn tinh . Trang ngồi dậy tinh trùng của tôi trong lỗ đít của Trang chảy ra khá nhiều vì vậy Trang phải lấy giấy thấm thấm hết rồi mới vào trong nhà tắm để tắm .Khi tắm song Trang bảo tôi .
– Anh nam ơi anh em mình sang xem Hà Anh và Nhung nó hành hạ anh Long như thế nào đi
– Thôi anh buồn ngủ lắm rồi em thích xem thì sang mà xem anh đi ngủ đây
Trang khoác chiếc khăn tắm lên người rồi ngúng nguẩy bỏ sang phòng của Long , còn tôi thì ngủ luôn .
Sáng hôm sau thức dậy tôi thấy Trang vẫn chưa về .Tôi bèn khoác chiếc áo ngủ rồi sang phòng Long gõ cửa .Nhung ra mở cửa cho tôi rồi mời tôi vào phòng .Cảnh tượng đập vào mắt tôi đầu tiên là hà Anh đang ngồi trên cặc của Long còn trang chổng mông cho Long liếm *** ,Nhung bây giờ thì ngồi trên ghế cầm con cặc giả bằng cao su cố nhét vào *** của mình..Nhung bảo tôi
– Hôm qua đến giờ là trân thứ 6 rồi đấy anh ạ .Đêm hôm qua em ngủ mỗi một tí mầnh ấy đã gọi em dậy tống cái con cặc to tổ bố vào *** cảu em còn chị Trang thì bắt em mút *** nữa chứ , *** em giờ vẫn ê ẩm đây này .
– Em bỏa *** em ê ầm mà vẵn cầm con cặc giả to như thế kia đút vào à
– Nhưng em không chịu được cảnh họ làm thế kia mà không cho em tham dự
Bêm cạnh đó thì Hà Anh cũng rên lên..
– Anh nam…đợi…bọn..em một…chút…nhe…em sương …quá…. bon…em sắp …song rồi…
Tuy nói vậy nhưng HÀ Anh vẵn không quên nhấp người mình xuống cặc của Long.còn Trng thì vẫn cứ nhấn cả cái *** của mình xuông mặt của Long.Nhung ngồi đó đang cho con cặc vào *** mà ngoáy .
Tôi quay lại bảo Nhung
– Thôi em không cần dùng cặc giả đâu ra đây anh địt (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) cho một cái nào .
Nhung bẽn lẽn đi ra giường quỳ xuống thì tôi bảo
– Em không cần làm kiểu đó đâu ra đây anh bế là được rồi .
Nhung nghe lời tôi nhảy lên người tôi rồi dùng chân quắp chặt ngang hông tôi .Tôi đư nhè nhẹ con cặc của tôi vào trong cái *** ướt nhẹp của Nhung rồi bắt đầu đõ hai mong Nhung mà nhấp . con cặc của tôi được cái *** của nhung vuốt ve e ấp đến tận gốc ,Nhung đã bắt đầu rên lên vì khoái cảm dâng trào
– Ư ….ư.ư….ư.. sương…quá,,,anh ơi..bóp ..mông em .mạnh..vào ..đi anh… em sướng… chọc..con cặc …thật sau ..vào *** cảu…em đi phê quá …đã quá.. a..a.a.a….
Bêm dưới thì hà Anh cũng dổi chỗ cho Trang .Trang ngồi lên cặc cảu Long mà ngoáy mông co con cặc của Long khua khoắng mọi ngóc ngác trong *** .Không lâu sau thì tôi và Long phóng tinh trùng vào *** của nhung và *** của Trang .
Chúng tôi rủ nhau đi tắm rửa rồi đi ăn sáng xong ai về nhà lấy .Mấy ngày sau chung tôi gặp mặt nhau trên giảng đường , tôi tiến lại phía Lonh để nói chuyện
– Sao hôm gì ông thấy có sướng không hả?.Được hai em phục vụ sướng nhé
_Sướng thì có sướng thật nhưng mệt không thể tưởng tượng nổi ông ạ, nhất là khi tôi địt Nhung *** thì bé mà lại khép chân lại nữa khiến tôi chỉ địt mấy phát đã ra rồi .LẠi còn cái *** của Trang nữa , lúc ở phong ông sang trang bắt tôi bú nước *** chảy ra sợ quá ông ạ làm tôi tý chết ngộp .MÀ ông cảm thấy địt Trang thế nào sướng chứ
Ừ cung được *** cũng hẹp đấy nhưng không hẹp bằng *** của Nhung chỉ mỗi nước *** nhiều thôi
– Đấy tôi bảo rồi mà
Chúng tôi nói chuyện với nhau được một lúc thì chia tay .Đây là mùa hè thú vị của tôi nó đã làm tôi trưởng thành khá nhiều .Tôi hi vọng trong năm học này còn có khá nhiều chuyên hay để kể với các bạn .
Hết
:):):):)

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Hình ảnh lồn có băng vệ sinh , Khỏa thân trần truồng trước mặt nó , Đụ lỗ đít vợ có sướng không? , Đi massage xong bị địt luôn , Bo chong du con dau luc nua dem

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu