Posted on January 31, 2015

Em năm nay 22 tuổi, tên H. Khu em sống là 1 khu gia đình những cán bộ sĩ quan hải quân ở một vùng ngoại thành ven biển của một tỉnh trung bộ. Ai mà có cha, mẹ làm bộ đội thì chắc là sẽ biết được những điều này đó là mấy ông sĩ quan thì đi vào doanh trại cả tuần mới về 1 lần, có ông đơn vị ở xa, có ông thì ở gần nhà, nói chung là mỗi người mỗi nhà mỗi cảnh. Giới thiệu đại khái là thế và giờ câu chuyện của em xin bắt đầu từ những việc diễn ra bình thường trong cái khu gia đình cán bộ này :mrgreen:

Gia đình em có 4 người, ba mẹ, em và 1 đứa em út. Ba e làm bên hải quân nên được chia đất và vào khu gia đình này xây nhà từ lúc khu này được phê duyệt nên cũng coi như cốt cáng ở đây. Gia đình em chơi thân với một số gia đình và tạo thành 1 nhóm, thường xuyên giúp đỡ nhau cũng như ăn uống vui chơi này nọ đều có nhau. Trong số đó thì nhà e thân với nhà cô T nhất. Cô năm nay 40 tuổi , người Đà Nẵng có chồng cũng người Đà Nẵng luôn. Nhà cô ở cách nhà e 3 dãy nhà. Cô có dáng người cao ráo, chắc cũng phải 1m65, cô mà đứng kế bên e thì ngang ngửa e đây vì e cũng có nhiêu đó thôi :mrgreen: Lùn lắm các thím :( . Để e miêu tả chút về cô, cao ráo thì e nói rồi, mặt cô thì e cho khoảng 7d nhìn nói chung là đẹp so với lứa tuổi của cô bay giờ, tạng người múp múp, vòng 1 hơi nhỏ vì có nhiều lần e để ý mỗi khi cô cúi người xuống mà mặc áo cổ rộng thì lộ ra toàn áo thôi nhưng ông trời luôn công bằng bù lại cô có 1 vòng 3 hoàn hảo, vì cái vòng 3 này của cô mà bao nhiêu sinh linh tội nghiệp của em đã chết vì nó, phải nói là múp lắm, chân cô dài như kiểu mấy con người mẫu ấy, nhìn em chỉ muốn ăn thôi. Gia đình cô với nhà e thì rất thân nên cô hay qua nhà e chơi và e cũng hay ghé cô giúp đỡ này nọ các việc. Cũng vì thế mà e cảm giác cô luôn dành một tình cảm đặc biệt và những nụ cười dành cho em, e cũng nghĩ đó chỉ là tình cảm hàng xóm láng giềng với nhau thôi nhưng cũng hy vọng nó có gì đó một chút. Cũng nhiều vụ nhưng e kể lại vài vụ thế này, nhớ hôm đó cô xuống nhà e chơi, ngồi chém gió với mẹ e các kiểu, mấy bà này mà gặp nhau thì có trời sập mới ngăn nổi mấy vụ này. Say sưa một hồi thì cô đi về, trước khi về cô gọi e và nói:
– Trưa rãnh xuống nhà cô hái vú sữa nha! Vú sữa nó chín quá trời rồi mà ko có ai hái hết con à, tí rãnh xuống cô ha kèm theo đó là ánh mắt và nụ cười trìu mến. E ngoan ngoãn:
– Dạ tí con ghé cô, con cũng đang them vú sữa nhà cô quá trời nè hehe :mrgreen: và cũng ko quên nhìn lại cô đầy ẩn ý.
Cô về thì e cũng bay zô phụ mẹ nấu cơm rồi chờ con e nó đi học về rồi ăn cơm. Khoảng 1h mấy sau khi ngủ dậy thì e chạy xuống nhà cô, lòng đầy rạo rực. Từ xa xa nhìn thấy nhà cô là đã thấy thích rồi, nghĩ đến vú cô à nhầm vú sữa :mrgreen: công với mấy lời nói khi sáng của cô thì e tà dâm e lại nổi lên rồi. Tới rồi, e bấm chuông, bấm những 2 3 cái liên tiếp như để cô biết là con đang muốn ăn lắm rồi cô ơi. Ra rồi, ra rồi có người ra mở cửa, cái DM e tí nữa thì phun ra.

Khu tôi sống những máy bay lớn tuổi

Bạn đang đọc – Khu tôi sống những máy bay lớn tuổi tại http://vgat.net

– Dạ cháu chào chú, chú mới về ạ?
– Uh bữa nay chú nghỉ bù mới về hồi sáng, cô nói con xuống hái vú sữa hả? thôi vô nhà nhanh nắng lắm. Vừa đi chú vừa nói:
– Cô vừa chạy ra quán tí rồi. ( À quên để mình nói, chú thì làm hải quân, cô có mở 1 quán cà phê cũng khá lớn ở trong phố, nhà cô chú có 2 đứa con gái 2 chị e đứa nào cũng có nét đẹp kế thừa từ cô, 2 đứa đều đang học DH ở thành phố lâu lâu mới về nhà).
Đậu má bà này troll mình à, sao sáng nay bã kêu mình xuống mà giờ chạy đi đâu rồi. Thôi lỡ xuống rồi thì hái luôn chứ sao, loay hoay, leo trèo mãi cũng làm được 2 rổ vú sữa, hái xong 2 chú cháu cũng làm mỗi người vài trái, ngon vãi các bác ạ :mrgreen: e thì thích ăn vú sữa lắm, mùa nào nhà cô chin e cũng xuống hái ăn no cả bụng. E vừa dắt xe ra cổng thì cô về, nhìn từ xa con AB là e biết ngay. Cô thấy e rồi cười cười nói:
– Vú sữa ngon không con? Dm không lẽ mình làm lại câu có ngon chắc cũng không bằng vú cô đâu.
– Dạ ngon cô ơi hehe, mà sao cô tưởng trưa nay cô ở nhà chứ, kêu con xuống rồi chạy đâu mất tiêu luôn.
– À cố việc gấp nên cô ra quán tí, với lại chú mới về hồi sáng , có chú ở nhà mà?
– Dạ thôi con về. Không chờ cô nói lại mình lên xe về mẹ luôn, bỏ lại ở đằng sau cô ú ớ gì đó. Thôi giận đéo quan tâm, chờ kịch hay xảy ra
Đúng như dự đoán, tối cô nhắn tin cho mình đại loại là: Giận cô hã? cô xin lỗi, tại cô có việc gấp nên quên nói con. Hehe thành con mẹ nó công luôn, ngon rồi, kì này a tới luôn
– Dạ con có giận gì đâu, vú sữa ngon quá trời sao giận cô được. Con thích vú sữa nhà cô lắm hehe.
– Trời làm cô tưởng làm con giận rồi chứ, nhà ăn có khen ngon ko hay lại điêu đấy?
– Có cô, mẹ với pé T ( em của em) khen ngon lắm, hết sạch rồi. Mai cô có nhà không con xuống hái tiếp nhé?
– Ông con, ăn gì lẹ vậy? Mà sao phải có cô ở nhà mới xuống hái, có chú không được à?
– À đâu có, tại con nói chuyện với cô thôi hehe.
– Hay quá, vú sữa nhà cô mà làm như ở rừng ấy, muốn xuống là xuống hã? Thôi mai chú có nhà chắc cô chú đi công chuyện rồi ra quán. Bữa khác nha!
Tự nhiên đọc tin nhắn này tôi lại thấy buồn buồn, giờ là mấy giờ rồi? 10h27, chắc cô chú cũng sắp đi ngủ. Bữa nay ổng về, chắc lại xử cô rồi, cái định mệnh tức quá, giờ này còn nhắn tin chém gió với mình. Tí nữa lại nằm lăn lộn với ông kia. Hic con gato với chú quá chú ơi.
– Dạ thôi để bữa khác vậy, thôi trễ rồi cô ngủ đi không chú chờ. Bb cô!
Chờ xem bã nhắn lại cái gì, không biết có hiểu ý mình không? Đéo nhắn lại luôn, buồn vãi. Chắc chưa kịp nhắn lại ông kia vật mẹ xuống rồi cũng nên, mình thì nghĩ đến chuyện đó lại nhớ đến thân hình của cô, khuôn mặt của cô. Máu tà dâm lại nổi lên, bật thư mục ẩn lên, làm cái cho đỡ chán. Phê vl, mấy clip seri My Wife coi sướng vãi, toàn e ngon, bữa nay e MayaMikami phục vụ mình, e có nó nét giống Jiyeon nhóm t-ara vãi. Nằm nghĩ lại, bà này sao chuẩn bị ngủ còn nhắn tin cho mình? Có lỗi phải mẹ gì đâu mà xin trời? Hay là có ý gì với mình? Thôi chắc hoang tưởng chứ làm đéo gì có, ai bã cũng nhìn với nói thế thì sao? Bã bán café mà, ko thế chắc gì có khách? Thôi cứ hoang tưởng tí cho sướng vậy cũng phải mệt mệt ngủ mẹ lúc nào không hay :mrgreen:

Và rồi cơ hội cũng đến, bữa đó nhân ngày gì mình cũng không nhớ, mấy gia định tụ lại với nhau rồi ra quán ăn uống nhậu nhẹt, được cái mỗi khi có dịp là tụ tập đông đủ lắm nhưng lần này thì thiếu 1 người, đó là chú chồng của cô. Mình thì chuẩn bị lên trường thế nên mag đồ theo luôn ( 1 tuần mình về nhà 1 lần vì trường khá gần nhà, cách 40km) Ngồi vào bàn thì e ngồi cuối dãy của cánh đàn ông, cô ngồi kế bên rồi tới phụ nữ và trẻ em. Lúc đó e sướng vãi, kiểu như cảm giác vợ ngồi kế chồng ấy, e toàn gắp đồ ăn cho cô thôi, cô cười với e hạnh phúc lắm. (À mà bữa đó không có 2 đứa con của cô là vì tụi nó bữa đó xuống nhà người quen gì đó của cô nên cũng vắng mặt luôn) Mẹ e thì ngồi kế e 3 chỗ, thấy cũng có lỗi vãi, mẹ mình thì mình ko gắp đồ ăn cho toàn gắp cho người ta, nhưng thôi con đang sướng mẹ thông cảm :mrgreen: . Bữa đó mấy ông mấy bà nhậu quá trời, chúc tục nhau các kiểu này nọ rồi chém gió. Mấy ông bà này lớn tuổi rồi nên nói chuyện bựa kinh, toàn chém chuyện đó ko nghe mà hứng vê lờ. Còn bảo có tụi nhỏ ở đây mà nói thế hả? Mình thầm: “Con còn ghê hơn mẹ với mấy cô nhiều ấy chứ ở đó mà sợ ”. Mình bữa đó cũng uống kiểu chúc tục rồi hưởng ứng nhưng không uống say, hơi tê tê thôi để còn chạy lên trường nữa, xỉn cái là chết mẹ luôn. Cô thì lúc đó cũng ngà ngà rồi, bữa nay không có chồng ở bên nên uống giùm chồng luôn, tội cô lắm. Tự nhiên cô ghé tai vô mình rồi nói:
– Tí chở cô về nhà nha, cô mệt quá chắc cô về sớm thôi.
– Dạ để tí con chở cô về rồi lên trường luôn.
Mình ngồi thêm tí nữa rồi đứng dậy xin phép về với lý do lên trg sớm không chiều mà mưa đi mệt lắm. Cô cũng nói xin phép mọi người để e chở về luôn tại chiều cô còn phải ra quán cà phê nữa. Trước khi đi mẹ dặn e chở cô về rồi đi đường

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Boy sục cu lấy tinh trùng , Đưa vợ mình cho thằng khác chơi , Phim sex có cốt truyện hay thì đọc truyện sex nhé , Bú cu nhóc 14T , Xec viet nam

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu