Posted on January 25, 2015

lại nghĩ về cái chuyện lúc nãy, mình nhớ rõ rang không phải mơ, lúc đó mình nghĩ không lẽ bá chị H, mình nghĩ lại, không lý nào bả có chồng con rồi mà, đang nghĩ tới đó mình có cảm giác ai đang nhìn mình đái thì phải, ngó xung quanh không tháy ai, chắc nghĩ mình đa nghi, nên thôi.leo leen giường nằm ngủ tiếp. Nhưng ngủ không được, em L rửa chến xong bước vô, mình bay ôm liền, tính làm tăng nửa, em nói là đi đưa cho cha mấy cái bao bố đựng lúa,
_ đi chừng nào về ?
_ chắc 1 tiếng hơn,
_ lấy DL đi cho nhanh, rồi về.
_ Thôi đi xe đạp cho chắc, em đâu đi rành chiếc đó đâu. Đương ruộng khó đi nữa…
_ mà tí đi ra chợ mua tí đồ ướp cho con gà nữa, ở nhà ngủ đi. Không có đi lung tung dụ con nhỏ nào đó. Tui mà biết chết với tui.
Vừa nói em vừa liếc xéo mình, mính muốn đè ra làm them tăng ghê, nhưng…
Em đi rồi, mình leo lên giường nằm tiếp, mottj hồi lại mắc đái, chắc nãy do uông trái dừa nên giờ mắc đái hoài. Thế là leo xuống giường tìm chỗ giải quyết tiếp. đi ra nhà sau không thấy ai, đằng trước cũng không thấy ai, nghĩ chắc bà chị H đi về rồi, chiều bả qua lại, vái thằng em ra sau nhà tìm chỗ, đang đái mình nghe tiếp nước trong nhà tắm vang ra (các pác cũng biết, ở dưới quê đâu xây nhà tắm kiêng cố như trên thành phố, chỉ là vài cái lá dừa khô quay lại, rồi cái của nhà tắm là cái bạt được máng lên thôi).
Mình đái mà đấu óc cứ nghĩ lung tung, không lẽ bà H đang tắm, thằng nhỏ cũng tự nhiên cưng cứng mói ghê chứ, rồi mình tiến lại gần xem, mình nhìn trộm qua các khe, của mấy lá dừa, trời ! thì ra bà chị H đang tắm. đúng nhìn trộm con gái đang tắm có khác, cảm giác khó tả lắm các pác à, (mình cũng nhìn em L của mình tắm rồi nhưng không giống như zầy.) thằng nhỏ của mình thì khỏi nói, nó cứng ngắt hồi nào rồi, còn chảy nước nữa mới ghê chứ. Mà hình như bả biết mình nhìn bả tắm hay sao đó, mà tiến lại gần hơn, và còn bóp bóp vú rờ chim bả nữa mới ghê chứ. (nhan săc thì em L của mình xinh hơn bả, bả khoản 7 diểm so với em L của mình, hai chị em đều xinh gái)
Mình nghĩ chắc chắc hồi nãy bả xoa thằng em mình. Mình làm liều luôn, tung cái bạt chạy vô hôn vú bả, bả giật mình cố đẩy mình ra(nhưng mà đẩy như cho có lệ thôi), nói em làm gì vậy, không được đâu, mình chơi chiêu không nghe, không trả lời, cứ thế mà hôn vú bả tới tắp, rồi bả cũng hương ứng luôn, mình hôn vú bả rồi từ từ tới chim bả, công nhận thơm thật, vì đang tăm mà, mình lấy hai ngón tay vén lớp long đen ra hai bên sau đó cho cái lưỡi vô, từ từ liếm xung quanh, lúc đó bả lấy tay ghì chặt đầu mình vào, mình thì thò tay lên bóp hai vú của bả, không xệ lắm, to hơn em L của mình, gái một con như vậy là good lắm rồi, khoản 5p mình đứng lên hôn môi bả, mình lấy tây giữa thọt vô chim bả, rồi ngấy ngấy bên trong, tay kia của mình nắm lấy tay bả đưa vô thằng em cảu mình, bả xoa xao thằng nhỏ, thôi rồi nảy chính bả làm thằng nhỏ của mình đang ngủ, y như nảy bả làm thằng nhỏ của mình, mình nói khẽ vào tai bả:
_ Giờ em cho con cu của em vào chim chị nhé,
_ làm ở đây hả? ( bả tính nằm xuống)
:
_mình nói không càn nằm đau chị
_Đứng được hả
_ được chứ chú chị.
Rồi mình nhấn 1 chân của bả lên sau đó lấy cu mình cà cà vào chim (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) bả, rồi lấy cái đầu cu rà rà tìm lỗ chiu vào, rồi mình thụt 1 phát, thằng nhỏ nằm gọn bên trông của chim bả, bả la 1 tiềng á…á.. không to lắm.. vứa đủ..
Mình hỏi bả đau không? Bả lắc đầu bảo sướng lắm.
Rồi mình nhấp đều đều , rồi từ từ nhanh mạnh, rồi bả cứ rên á..á..
Được khoản 10p mình bắn hết vào trong của chim bả, hai người thở hổn hển, mình tính rút thằng em ra, bả không chịu giữ thằng em mình tỏng đó, khoản gần 1 p thì nó xìu xuồng tụ đọng tuột ra, rồi một loại tân bih của mình cũng trao ra. Cả hai nhìn nhau ngượng ngùng, mình lên tiếng hỏi:
_ em xin lỗi, nhưng em kiềm chế không nổi…
_ chuyện cũng đã rồi, nhung em làm chị sướng quá, chưa lần nào sướng như vậy.
_ ủa anh G không làm chị sướng sao?
_ Của anh ấy (con ku) nhỏ hơn của em, với lại anh ấy làm nhanh lắm, không lâu bằng em.
… với lại lúc nãy em cuối xuống làm bằng miệng chị sướng lắm, em không thấy gớm hả?
_ có gì gớm đâu chị, lúc nãy chim chị thơm lắm,
_thôi tắm đại đi L sắp về rồi, rồi hai chị em tắm vài gáo nước lạnh rồi lên nhà.
Lúc này mình lên ghế ngồi chị ngồi ở cái võng, mình lều hỏi chị:
_ nãy em đang ngủ chị xoa thằng nhỏ của em phải không.
_ mặt chị đỏ ửng lên,rồi cười bẻn lẻn, gật đầu…
Lúc này mình chạy vô võng ngồi kế chị, rồi tay mình xoa vú chị, sau đó, mình luồn vô trong, chị đẩy ra, L nó săp về rồi không được đâu, mình nói L đi ra ruộng rồi đi chợ nữa nên không sao đâu, chị cứ đẩy đẩy ra, mình thì cứ tấn tới, lúc đó giống cưỡng hiếp vậy, cảm giác khác lúc nãy, mình cứ tiến tới hôn môi chị H tay còn lại lòng vào trong xoa đầu ti, chị cứ đẩy ra, mình cầm tay chị đưa xuống thàng em của mình, rồi mình kéo xuống mình xuống ngang gối, để thằng chỏ chị nghịch, lúc này thằng em mình nó cứng nhắc rồi, mình lấy tay thọt vào chim chị, rồi lấy lưỡi liếm chim chị, vẫn còn thơm các pác à, vì mới tắm xong mà, liếm một hồi mình thấy thọt tay vô bên trong ngoáy, thấy chim chị bóp ngon tay mình, rồi thả ra, mình biết là chị đang sướng vì bị co thắt âm đạo, mình ngoáy một hồi, rồi rút ra, đem thăng nhỏ lên miệng chị, mình nói:
_ Chị mút nó đi,
_ cài gì, mút nỏ hả?thôi đi, gớm lắm,
_ có gì đâu mà gớm, giống em làm chị đó. Em cũng mới tắm xong mà có gì đâu.
Chị H nhắm mắt lại, hả miệng ra, giống như bị tra tấn vậy, minh nói:
_ chị làm gì mà cứng người ra vậy, thả lỏng người ra. Bình tĩnh đi…
Sao đó mình đưa thằng nhỏ của mình vào, sao đó lấy tay giúp chị ngậm lại, rồi mình thụt ra thụt vô, được 3 cái chị lè ra, không mút nữa, rồi mình cũng thôi, vì chị không biết làm nên răng của chị đụng ttrungs em mình cũng hơi đâu nên thôi.
Sau đó mình thụt quần chị xuống sâu hơn, chị chụp tay mình lại, chị nói với mình:
_ L sắp về rồi đó…
_ không sao đâu, em làm nhanh lắm mà.
_ được không đó,
Sau đó mình kéo hẳn xuống, rồi nhắc hai chân chị lên khỏi đất, lưng chị đặt tren võng (không biết các pác chơi trên võng chưa)lúc này toàn bộ chim của minhg mình thấy rõ mồng một, nhìn rất hấp dẫn, tren chim chị toàn nước nhờn, sau đó đặt hai chân chị lên vai mình, người chị công như con tôm vạy, mình cằm thằng em mình ra ra lên trên đó, thì nghe chị rên khe khe, thế là…Ực một phát, vào trong chim chị, chị lại á một tiếng, em thì cảm giác rất sướng, vì lú cnayf con ku của em nó đi sâu vô trong đó, em cảm nhận được như vậy, công nhận chiêu này đã thật, các pác không tin cứ làm thử không sướng không viết tiêp.
Mình nhấp được khoản 5p, mình chuyển tư thế, hai chị chị em cùng ngồi trên võng, nhưng chị ngồi cao hơn, lúc này hai cái vú của chị úp vào mặt mình, minh khoog thể xao, mình tay mình đang ôm làm điểm tụa cho chị nhúng nhảy, mình chỉ đưa cái miệng chụp lấy cái vú của chị, mút đáo để, lấy hai cái răng cắn nhẹ nhẹ di di cái ti của chị, được một lát dừng nhún nhảy, chị nói mệt quá,, thế là mình để chị nằm xuống võng, mình lòng hai tay qua vai chị rồi thục con ku mình vào chim chị lien tục, chị rên ư.. ử… mình hăn quá thục mạnh them, mình và chị nghe tiếng cót kéo của cái cây để máng cái võng, thế là mình nói với chị mminhf lên giường trên đi, chứ ở đây gẫy cái cây mất,, chị cười gật đầu,mình rút thằng em ra, dính dầy chất nhờn của em chị em, chị bước xuống võng đi lên,mình đi phía sau lấy thằng ku cạ cạ vào giữa khe mong của chị… chị vừa đi vừa cười với mình.
Lên tới giường, bà chị nắm ngửa ra, mình leo lên giường nằm sát bên, miệng mình chộp lấy vú của chị mà mút, tay mình thọt vào chim chị thám hiểm tiếp bên trong, đang mãi mân mê cái cặp nhủ hoa của chị, mình nghe tiếp chị vừa thở vừa nói, T lamg nhanh.. nhanh..ự..ự.. leennn… L nó sắp về đó, thế là mình lấy tay ra khỏi chim chị, sao đó mình trường người mình lên mình của chị, ( không phải leo nha các pác), bà chị tính dang hai chân ra, mình không cho, mình lấy hai chân kẹp lại, sao đó, mình thả lổng hai chân mình ra, cho chân chị vừa đủ hở ra,rồi mình cầm con ku của mình, cà cạ vào chim chị, sau đó từ từ đưa thằng em của mình vào trong, lúc đó than hình của mình đè lên người bà chị, hai chân mình duỗi thẳng, chỉ có mấy ngón chân chạm xuống mắt giường,để làm điểm tựa di chuyển, hai tay mình lòn qua phía dưới hai tay chị, cập vào vai chị từ phía sau, rồi tiếp đó, mình trường lên xuống tịnh tiến trên thân hình của chị, cặp vú chị cà vào ngực mình, chim của chị lúc này khép lại ốm sát thằng nhỏ của mình hơn, cảm giác sướng thật khó tả.miệng mình thì cứ hôn môi của chị, lâu lâu, mình không hôn nữa để mở miệng ra lấy không khí, chứ không khí thở bằng mũi lúc này không đủ các pác à, hehehe…
Đâu được khoản hai ba phút, mình mõi quá, nên không thể tiếp chiêu này được nữa, thế là mình xoay người chị lại, xoay chỉ 90 độ thôi, một chân chị đưa thẳng lên trời, chân kia hơi co lại, hai tay mình ôm chân

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Game choc pha con gai , Hình sex của Lâm Tâm Như , Chị dâu cho làm tình , Mẹ nhìn coi trai thủ dâm , Boy sục cu lấy tinh trùng

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu