Posted on January 25, 2015

sướng tê chim, mình đâm lien tục, và nhanh nữa, được một lúc thị từ từ nghỉ xa hơi, rồi tiếp tục đâm nhanh lien tục, chị mình cứ rên ư ử… làm mình hứng gì đâu, và mình làm mạnh hơn nữa, nghe tiến phạch phạch phát ra giữa mông chị và bụng của mình, sau đó, mình kéo chị lên phía trước nhà, vì chỗ đó cũng là nhà bếp luôn, chỗ hơi hẹp., vừa đi vừa để thằng ku trông đó, sau đó chị chống hai tay xuống đât, chổn mông lên vì thằng ku vẫn đang ở trong đó nên mình phang tiếp, hai tay giữ lấy mông chị, lâu lâu chim chị lại báu lấy thằng ku mình, (còn gọi là co thắt âm đạo đó các pác)mình biết chị đang rất sướng, mình đảy một hồi thì mình rút thằng ku ra và đặt chị nằm xuống nền đất, mắt chị liêm dim, mình lấy hai chân chị đặt lên vai mình, lúc này lưng chị công như con tôm, chim chị thì lộ hẳn lên,

tiếp và hết nè các pác (bà chị của vợ sắp cưới của mình

Thế là chị mút cỏ phần giỏi hơn thằng ku nó phê quá, được 1 lúc thì mình thấy cũng sắp sữa em mình về nên kéo chị đứng dậy, mình lấy 1 chân chị đặt lên bậc cầu thang (vì phòng trọ của em mình có cái gác lửng, em mình ở trên đó, còn hai vợ chồng ở dưới) người chị hơi ngả về phía cầu thang, mình đứng đằng sau đâm từ phía sau, mình thọt một phát, sướng tê chim, mình đâm lien tục, và nhanh nữa, được một lúc thị từ từ nghỉ xa hơi, rồi tiếp tục đâm nhanh lien tục, chị mình cứ rên ư ử… làm mình hứng gì đâu, và mình làm mạnh hơn nữa, nghe tiến phạch phạch phát ra giữa mông chị và bụng của mình, sau đó, mình kéo chị lên phía trước nhà, vì chỗ đó cũng là nhà bếp luôn, chỗ hơi hẹp., vừa đi vừa để thằng ku trông đó, sau đó chị chống hai tay xuống đât, chổn mông lên vì thằng ku vẫn đang ở trong đó nên mình phang tiếp, hai tay giữ lấy mông chị, lâu lâu chim chị lại báu lấy thằng ku mình, (còn gọi là co thắt âm đạo đó các pác)mình biết chị đang rất sướng, mình đảy một hồi thì mình rút thằng ku ra và đặt chị nằm xuống nền đất, mắt chị liêm dim, mình lấy hai chân chị đặt lên vai mình, lúc này lưng chị công như con tôm, chim chị thì lộ hẳn lên, mình thì nằm úp duỗi hai chân thẳng ra sau, đè lên chị, hai tay mình chống xuốn nền gạch, giống như tư thế hít đất vậy đó, rồi mình lấy thằng ku đang căng cứng đâm sau và trong chim chị đang đầy nước, mình làm liền hồi, mình vừa làm vừa nhìn chị thấy mặt chị nhăn nhăn, mình tưởng chị đau, nên mình hỏi:
_ chị đau hả?
_ không…ự…ự…
Thế là mình nghỉ tạm thời lấy sứ tiếp, được vài giây, chị thì thào vào tai mình:
_ Làm nhanh đi em, L cũng sắp về rồi đó,
Mình mỉm cười rồi lập úp chị lại, giống như chiêu mình làm với chị ở dưới quê, chị nằm úp, mhai chân hơi dạng ra, mình thì ngồi lên mông chị, lấy thằng ku cạ cạ vào mông chị, rồ mình tuột dần ra sau đùi chị, lấy hai tay manh mông chị ra tìm chim (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) chị, sau khi banh hai mông chị ra thì thấy chim chị lộ ra, minh lấy ngón tay thọt vô, sau đó càm thằng ku nhét vào, hay tay vẫn càm mông chị banh ra, khi thằng ku vào bên trong mình ngã người lên trước hai tay lòn vào hai cặp vú chị và đẩy từ từ, rồi nahnh dần đều, tiếp đó là nhanh hơi một chút, do hai tay bóp hai vú ko có thế nên đc một lúc thì bỏ ra, và chụp lấy eo chị và đẩy lien hoàng cước, mình rất thích làm tư thế này vì cảm giác chim chị bao phủ thằng em mình cảm giác rất sướng mình cảm giác thăng ku mình đang lên cao độ, mình dồn sức lực cuối cùng thụt một cái thật mạnh và rồi á…á… ự..ự… thằng em mình đầu hàng, lúc mình thụt cái thật mạng mình nghe tiếng chị kêu lên á… một cái. Mình đẩy từ từ nhẹ dần nhẹ dần rồi kiệt sức ngã lên người chị hai tay lòn vào ngực chị nắn nắn hai cái vú chị, mình nằm trên lưng chị độ khoản hơn 1 p thì chị nói mình leo xuống cho chị vô rửa chim, bảo mình mặc quần áo vô em mình sắp về,
Chị vào nhà tắm rửa ráy chim xong đi ra xói chén cơm và ngồi ăn mình nằm xem ti vi nhưng không nói lời nào vì mình và chị cũng hơi ngại vì lần trước chị cũng đã nói không làm nữa, khoản 5p sau thì em mình về, chị vẫn ngồi ăn cơm và xem ti vi, sao đó em mình đi tắm, chị và mình vẫn im lặng đến lúc em mình tắm xong ra thì hòa vào nói chuyện chung luôn, tiếp đó chồng chị về và ngồi ăn cơm, mình và vợ mình chở nhau đi ăn, sau đó về nhà thì hai vợ chồng đề đã đi làm. Mình và em mình làm thêm 1 phát nữa thì mình về nhà.
Từ hôm đó tới giờ mình và chị vẫn thỉnh thoảng quan hệ với nhau, nhưng không còn ngại nữa, quan hệ xong mình và chị nói chuyện bình thường đôi khi nằm ôm ấp với nhau.
Thông qua em thì mình biết là sau khi mình và em mình lấy nhau (tháng 12) thì hai vợ chồng về quê sống, vì ông chồng bả tháng 10 này ổng cũng ra trường về quê làm, chắc qua tết là chị về luôn. Thôi kệ hưởng tới đâu hay tới đó. Còn sau này thì chăc đợi về quê mới có cơ hội quá hehehe…
Đó là câu chuyện của mình muốn chia sẻ cung các pác,

còn đây là toàn bộ bài viết của mình

Chào các pác đồng dâm, mình tham gia LX cũng lâu rồi, và có đọc một số chuyện của các pác gửi, hôm nay mình cũng muốn kể cho các pác nghe về chuyện của mình, không biết các pác tin không chứ cái chuyện em kể này là hoàn thật 200%. Chuyện này sảy ra cách đây nửa năm và hiện nay vẫn còn các pác à.
Mình là dân SG, làm tại công ty XYZ, mình có quen 1 em ở công ty mình, em là người quê ở TG, em của mình fthif xinh lắm các pác à, con gái quê miền sông nước nhưng da của em thì trắng hồng lắm, chứ không đen hay ngâm gì đâu. Sau một thời quen nhau thì em cũng đã vài lần về quê em rồi, em của mình có bà chị ở cùng phòng, và chồng của bả ở chung, nhưng có phòng riêng. Chị của em minh tên là H nhỏ hơn mình 1 tuổi nhưng do quen em nen mình cũng gọi là chị luôn. Quen L (L là tên em của mình) được 2 năm thì chị H lấy chồng, chồng bả bằng tuổi mình, đám cưới đó mình cũng về quê tham dự, ở dưới khỏang4 ngày, và mọi chuyện vẫn bình thường, sau đó mấy tháng mình được công ty cử đi nhật đào tạo 2 năm. Mỗi năm công ty cho về nhà một lần (nhưng mình về 2 lần). 1 lần thì công ty lo hết các pác à lần kia thì mình tự mua vé bay về, nói chung cũng sướng.
Sau hai năm buôn ba ở xứ người, cũng tới ngày mình về quê hương, mình về nước vừa ngày tết nguyên đán VN, thế là từ mồng 1 đến mồng 5 không đi đâu được,vì ở nhà tiếp họ hang hoặc qua nhà họ hàng chúc têt. Đến mồng 6 thì đi làm lại, do mình có chế độ đặc biệt vì đi nhật đào tạo nên có phép được nghỉ 2 ngày thế là mình quyết định xuống nhà em L chơi vì không khí ở miền quê khác với không khí ở tp thứ 7 tuần đó mình đi về quê em luôn, em mình cũng xin nghỉ, thế là hai đứa cùng về quê chơi. (bắt đầu sảy ra chuyện)
Về đến nhà thì nhà không có ai hết, em mính nói chắc đi mừng (làm) ruộng rồi, ruộng nhà thì xa đi xe máy khoảng 15-20 phút, còn đi xe đạp thì khoản hơn nửa tiếng.mà dân quê họ đi xe đạp đi mừng ruộng không à. Em gọi điện báo cho cha mẹ biết đã về, họ nói chiều mới về được. Thế là hai đưa thay đồ nằm nghỉ ngơi. Thế là đè em ra làm 2 tăng (cuối năm nay hai đứa lên xe bông rồi). Tăng đầu chắc do lâu quá không làm hay sao mà chí có 5phút là mình đã out. Đến tăng hai mình đỡ hơn làm gần 30 phút thằng em minh mới chịu đầu hàng. Xong hai đứa nằm ngủ.
Lúc mình ngủ thì có bàn tay xoa xoa thằng em mình, mình ngủ lúc đó không mặc đồ, mình nghỉ họ đi tới chiều lận nên không them mắc đồ vào, mihf nghĩ là em L của mình xoa thằng nhỏ, mình có mở mắt ra nhưng mở kiểu buồn ngủ và đang phê phê nên cứ để vậy rồi ngủ lúc nào cũng không hay.
Đến lúc 12g mấy em L kêu mình dậy ăn cơm, mình kêu em lại ôm và bóp vú, mình hỏi:
_ nãy anh đang ngủ mà làm gì anh hả?
_ Em có làm gì đâu,
_ Xạo hả, nghịch ngợm thằng nhỏ còn chối hả? (vừa nói vừa lòn tay vô sờ vú em L mình).
_Nãy anh ngủ em đi chợ chứ có làm gì anh đâu. Làm người ta mệt muốn chết rồi ai dám đụng vào nó nữa chứ. Chắc anh mơ sản hả?
_ Hay chấc dụ con nào vô đây rồi đỗ thừa tui hả? (vừa nói vừa nhéo mình).
__ làm phát nửa rồi ăn.
_ Chị H đang chờ ngoài kia kìa, làm cái gì mà làm.
ở dưới đây lạ lắm các pác à, con cái ở trên tp mà về quê thì anh em hay tu tập lại nhà cha mẹ của mình rồi ăn uống ca hát, thậm chí ngủ lại luôn các pác à. Con cái cũng ngủ ở lại luôn. Các bà chiij thì ngủ chung 1 giường, còn các ông chồng thì ngủ chung 1 giường, còn mình thì chắc họ biết mình dân SG không có ngủ chung kiểu đó nên họ dành riêng cho mình cái giường, ở trên đằng trước nhà.
Thế là mặc đồ vô đi ra ăn cơm.
_ Chào chị lâu quá không gặp, chị khỏe không?
_ vẫn khỏe em,
_ thằng cu của chị đâu sao không dẫn theo, chác giờ lớn rồi hả chị
ừ, nó được hai tuổi mấy rồi, tí nó đi với cha nó qua.
….
Sau khi ăn xong, mình đi vòng vòng cái vườn (chủ yếu tìm chỗ để đái, ở dưới quê đâu có tlet nhu trên tp đâu, thấy ko có ai thì tè đại thôi, còn nữ thì vô nhà tắm ngồi đái). Đang đái, mình

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Phim sex Phang chị Dâu lúc nửa đêm , Địt nhau với người yêu đầu tiên , Phim sex Phi công trẻ lái máy bay Bà già , Hình ảnh lồn có băng vệ sinh , Mẹ thèm cặc con trai

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu