Posted on January 25, 2015

chân em lên, nhét thằng ku vào. Nhưng nó không cứng lắm nên không lầm mà chỉ nhét vô rồi nằm su đầu dé,

mõi tay quá tính viết tiếp

tiếp bài bà chị vợ sắp cưới

mình đảy em mình nằm nghiêng quay cùng hướng với mình,và nhấc chân em lên, nhét thằng ku vào. Nhưng nó không cứng lắm nên không làm mà chỉ nhét vô rồi nằm su đầu dé, su một hồi thì ngủ nào không hay.
_ đến hơn 5g em mình kêu dậy mặc quần áo vô rồi ngủ tiếp, vì cha sáng rồi, em cũng về giường bên trong ngủ với mấy đưa cháu, trời gần sáng nó hơi lạnh nên chụp lấy cái chăn đắp, không mặc đồ luôn vì đang buồn ngủ quá, với lại năm nay trời khác mọi năm, tháng hai rồi mà vẫn còn hơi lạnh vào buổi sáng mà ở dưới quê còn lạnh hơn một chút.
_ mình nướng đến 7g mấy giụt mình dậy, thấy trời sáng chưng, nhìn xung quanh ko thấy ai, lồm cồm bò dậy mắc quần áo vào, rồi nằm tiếp nhưng chả ngủ được nên đi xuống nhà đánh răng rửa mặt. đi xuống dưới thấy em mình đang ngồi đung đưa cái võng, mình hỏi:
_ mọi người đâu rồi?
_đi mừng ruộng rồi.
_ còn chị H và ông G đâu?
_ về rồi, tối ổng bả không ngủ ở đây, mẹ chồng kêu về. (chị H và chồng bả không làm ruộng mà lên SG làm)
_ vậy ổng bả có qua nữa không?
_ không biết nữa , mà chắc có. Chắc chiều chiều mới qua.
Vừa nói mình vừ tiến lại sát bên em mình, ngồi và lòn tay vô áo em su đầu dé tiếp, em mình nói:
_ làm gì nữa đó? Dụ tui nữa hả?
_dụ gì mà dụ hả?
_ di đánh răng rồi đi tắm đi, người hôi quá. Toàn mùi rượu bia không.
Mình lấy tây còn lại thọt vô quần em, em đẩy ra, nói:
_Giờ có đi tắm không? Hay đợi ăn cây ha?
_ có. Dữ thấy sợ…
_ Đi di nhanh lên.
Tui đứng dậy đi tắm. em nói tiếp.
_ hai an hem lỳ như nhau, tối qua thì thằng em lỳ sáng tới thằng anh.
……
Sau khi tắm rửa xong tui nói em đi ăn sáng, hia đứa chạy ra thị xã ăn, vì giờ đó khu này hết bán đò ăn sáng rồi, họ chuẩn bị ăn trưa rồi, 10g là họ chuẩn bị ăn trưa rồi, mới đầu mình xuống dưới cũng thấy lạ lắm, bh thì thấy bthuong rồi.
Đi ăn về em và mình làm thêm 1 phát nữa, nhưng làm hoài thằng nhỏ khoog chịu ra, với lại mình cảm thấy mệt nữa nên không cố gằng làm tiếp, để thằng ku nằm trong chime m của mình rồi su đầu dé tiếp, lâu lâu thì đẩy vài cái rồi nằm sờ ti và mút ti tiếp. rồi bật ti vi xem phim hồng kông, phim cảnh sat mới ra trường chiếu trên đài. Đang xem thì thằng ku của mình tuột ra ngoài, và nằm chéo queo, em hỏi uống dừa không em chặt cho uống, rồi em xuống nhà chặt cho tui trái dừa xuống và xem phim. Hết phim em nói tui chở ra siêu thị mua đồ về làm tối ăn. Thế là cùng nhau đi siêu thị, em gọi đt cho chị H hỏi có qua nữa không? Có thì qua sớm sớm phụ làm bếp tiếp. mình hỏi em mình có qua không? Em nói có, khi nào về thì bả qua. Mình cũng mừng thầm trong bụng…nhưng nghĩ vợ mình ở đây sao làm ăn gì được, nghĩ một lúc rồi mình không nghĩ tới nữa vì đang lái xe và nói huyện với vợ mình.
Khi về tới nahf thì thấy chị H và chồng đã qua, ông chồng thì ngủ trên giường với thằng con (không biết có làm phát nào không mà nằm ngủ ngon lành), bả thì đang nằm chỗ cái vỗng, em mình hỏi:
_ qua lâu chưa? Sao sớm thế.
_ qua cũng nữa tiếng rồi. mẹ kêu ổng ra phụ làm lúa, nên ổng chở đi luôn.
_mày mua gì vậy?
….
Hai chị em ra sau nhà chuẩn bị đồ… mình thì nằm trên võng đó đu đưa, tính ngủ, nhưng không ngủ được, nằm suy nghĩ về chuyện đó với chị H tiếp, không dám làm liều như hôm qua nữa. hehehe…
Đang suy nghĩ thì bà chị H đi lên nhà gọi ông chồng dậy, mẹ kêu ra đó phụ kìa…
Rồi chông bả cũng đi ra đồng, còn thằng con đang ngủ, Chị H lại ra sau bếp làm tiếp. trong thời gian đó mình cũng hay đi ra sau bếp ngồi chơi và để ý chị H, mãi thì cũng có cơ hội tiếp cận, sau khi làm xong hết thì để đồ trong bếp, đợi chiều mọi người nấu lên, và làm vài thứ lặt vặt nữa,thì em mình lên nhà nằm ngủ, chị H cũng thế. Mình vẫn nằm cái võng đó, sau đó mình nằm hoài không ngủ dduocj nên đi lên nahf thì thấy vợ mình đã ngủ, mà không thấy chị H đâu, mình thấy vậy đi tìm, thì thấy chị đang đưng hái mấy cái trái gì đó, mình chậy lại nhìn xung quanh, không thấy ai tiếp tục chậy lại ôm đằng sau chị, chị H giựt mình và đẩy mình ra, và nói với mình,:
_ không nên làm chuyện đó nữa, tháy không được tốt và có lỗi.
Làm mình chưng hửng và mất hứng, mình thấy cũng đúng. Mình chưa kip nói lại thì chị H chạy vào tròng nhà.mình đứng một lúc rồi cũng đi lên nhà vào võng nằm tiếp.
Và thời gian cứ thế trôi qua, mình lại lên SG tiếp tục công việc, và vẫn hay gặp chị H vì vợ mình vẫn ở chung mà, đến một hôm, hôm đó là thứ 5, công ty mình thi 4h30 là về rồi, mình chạy qua nhà em mình chờ em đi làm về, vì em mình tăng ca, qua đó thì thấy không khóa cửa ngoài, mình mới nhớ là ổng bả làm ca 3 tối mới đi làm. Mình gõ cửa thì thấy chị H ra mở cửa, ông thấy ông chống đâu. Mà chi H đang ngủ, thấy mình qua thì không ngủ nữa, dậy đi tắm, mình ngồi một mình mag nghĩ tới cảnh quan hệ với chị làm thằng ku nó dựng đứng lên, nhưng mà mình lại nghĩ chị H đã nói không làm chuyện đó nữa, nên làm mình cũng chùn bước. đang còn đang đấu tranh tư tưởng thì chị H bước ra, mùi thơm của xà bong làm mính hưng hơn nữa, lúc đó chị chuẩn bị xới cơm ăn, mình tiếp lại sát bên, vong tay ôm eo chị và gửi mùi hương thơm trên người chị. Chị đẩy mình ra miệng thì nói không được, nhưng vì lúc đó mình ôm eo chị cứng ngắt, và lúc chị đẩy ra không mạnh giống như chị đẩy lần ở dưới quê cách đây hơn 1 tuần. mình thấy thế liền lòn tay vô áo thun đi làm của chị mà bóp hai cặp vú chị, miệng mình hôm lên sau gáy chị, thằng em mình thì cạ cạ vào mông chị, sau đó chị đặt cái chén xuống bàn,

Và thời gian cứ thế trôi qua, mình lại lên SG tiếp tục công việc, và vẫn hay gặp chị H vì vợ mình vẫn ở chung mà, đến một hôm, hôm đó là thứ 5, công ty mình thi 4h30 là về rồi, mình chạy qua nhà em mình chờ em đi làm về, vì em mình tăng ca, qua đó thì thấy không khóa cửa ngoài, mình mới nhớ là ổng bả làm ca 3 tối mới đi làm. Mình gõ cửa thì thấy chị H ra mở cửa, ông thấy ông chống đâu. Mà chi H đang ngủ, thấy mình qua thì không ngủ nữa, dậy đi tắm, mình ngồi một mình mag nghĩ tới cảnh quan hệ với chị làm thằng ku nó dựng đứng lên, nhưng mà mình lại nghĩ chị H đã nói không làm chuyện đó nữa, nên làm mình cũng chùn bước. đang còn đang đấu tranh tư tưởng thì chị H bước ra, mùi thơm của xà bong làm mính hưng hơn nữa, lúc đó chị chuẩn bị xới cơm ăn, mình tiếp lại sát bên, vong tay ôm eo chị và gửi mùi hương thơm trên người chị. Chị đẩy mình ra miệng thì nói không được, nhưng vì lúc đó mình ôm eo chị cứng ngắt, và lúc chị đẩy ra không mạnh giống như chị đẩy lần ở dưới quê cách đây hơn 1 tuần. mình thấy thế liền lòn tay vô áo thun đi làm của chị mà bóp hai cặp vú chị, miệng mình hôm lên sau gáy chị, thằng em mình thì cạ cạ vào mông chị, sau đó chị đặt cái chén xuống bàn, tay chị xoa xoa thằng ku của tui nhưng mà ở ngoài quần, mình thì mân mê tiếp cặp vú của chị, sau đó mình thấy tình hình có vẻ ổn ổn mình lột áo thun của chị ra, rồi hôn tấm lưng trắng ngần của chị, tiếp đó mình hôn từ từ xuống mông chị, sau đó hôn ngược lại lên gáy chị, rồi lại hôn ngược trở xuống, nhưng lần này mình kèo theo hôn đó là kéo suych-pi-tuye và cái nút quần của chị ra, vừa hôn vừa kéo quần chị xuống, sau khi kéo xuống hết thì mình cũng hôn tới mông chị nhưng vẫn còn cái quần sịp của chị, tui quay người chị lại đối mặt với mình, thì thấy trong 1 chùm lông đen thui nẳm phía trong quần sịp, mình dung lưỡi liếm bên ngòi quần sịp, sau đó, mình banh hai chân chị ra, và liếm sau hơn vào phía dưới đụng và chim chị, chị giựt mình 1 cái, lúc đó chhim chị chảy nước ra ướt cả quần sịp, tiếp đó mình vén cái đáy quần sịp sang một bên, lòi chim chị ra và nước chủa chị ướp nhèm nhẹp như con sò tiếc chất nhờn vậy, mình dung lưỡi liếm sau hơn vào bên trong chim chị, tay mình thì day day vào chỗ phía trên chim (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) chị, chỗ mà chị dung để đi đái đó các pác. Độ khoản 1 phút thì mình không liếm nữa, mình đứng dậy, lần này có lẽ chị hiểu mình nên đã chủ động cỡi thắt lưng và quần mình xuống, chỉ cong mõi cái quần sịp và cái áo, thằng ku mình đã phồng to ra trong cái quần sịp, rồi chị cũng cới nốt cái quần sịp đó xuống, và thằng ku mình vương thẳng vào mặt chị, tiếp đó chị cho vào miệng, cũng như lần trước, chị làm mà cứ trúng răng nen mình đã nói chị:
_ chị làm thế em đau thằng nhỏ lắm,
_ chứ làm sao?
_ chị mút như mút kem ấy.
_chứ trúng răng nó đâu, dung lưỡi liếm giống em làm đó.
Thế là chị mút cỏ phần giỏi hơn thằng ku nó phê quá, được 1 lúc thì mình thấy cũng sắp sữa em mình về nên kéo chị đứng dậy, mình lấy 1 chân chị đặt lên bậc cầu thang (vì phòng trọ của em mình có cái gác lửng, em mình ở trên đó, còn hai vợ chồng ở dưới) người chị hơi ngả về phía cầu thang, mình đứng đằng sau đâm từ phía sau, mình thọt một phát,

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Đụ nhau cả ngày không chán , Nhà nghỉ Thiên hương Tuyên Quang , Ca nhac nguoi mau khong mac gi , Khỏa thân trần truồng trước mặt nó , Clip sex sinh viên đại học Huế

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu