Posted on January 25, 2015

Mình là dân Sài Gòn, làm tại công ty XYZ, mình có quen 1 em ở công ty mình, em là người quê ở Tiền giang, em của mình thì xinh lắm các bác à, con gái quê miền sông nước nhưng da của em thì trắng hồng lắm, chứ không đen hay ngâm gì đâu. Sau một thời quen nhau thì em cũng đã vài lần về quê em rồi, em của mình có bà chị ở cùng phòng, và chồng của bả ở chung, nhưng có phòng riêng. Chị của em minh tên là H nhỏ hơn mình 1 tuổi nhưng do quen em nen mình cũng gọi là chị luôn. Quen L (L là tên em của mình) được 2 năm thì chị H lấy chồng, chồng bả bằng tuổi mình, đám cưới đó mình cũng về quê tham dự, ở dưới khỏang4 ngày, và mọi chuyện vẫn bình thường, sau đó mấy tháng mình được công ty cử đi nhật đào tạo 2 năm. Mỗi năm công ty cho về nhà một lần (nhưng mình về 2 lần). 1 lần thì công ty lo hết các pác à lần kia thì mình tự mua vé bay về, nói chung cũng sướng.
Sau hai năm buôn ba ở xứ người, cũng tới ngày mình về quê hương, mình về nước vừa ngày tết nguyên đán VN, thế là từ mồng 1 đến mồng 5 không đi đâu được,vì ở nhà tiếp họ hang hoặc qua nhà họ hàng chúc têt. Đến mồng 6 thì đi làm lại, do mình có chế độ đặc biệt vì đi nhật đào tạo nên có phép được nghỉ 2 ngày thế là mình quyết định xuống nhà em L chơi vì không khí ở miền quê khác với không khí ở tp thứ 7 tuần đó mình đi về quê em luôn, em mình cũng xin nghỉ, thế là hai đứa cùng về quê chơi. (bắt đầu sảy ra chuyện)
Về đến nhà thì nhà không có ai hết, em mính nói chắc đi mừng (làm) ruộng rồi, ruộng nhà thì xa đi xe máy khoảng 15-20 phút, còn đi xe đạp thì khoản hơn nửa tiếng.mà dân quê họ đi xe đạp đi mừng ruộng không à. Em gọi điện báo cho cha mẹ biết đã về, họ nói chiều mới về được. Thế là hai đưa thay đồ nằm nghỉ ngơi. Thế là đè em ra làm 2 tăng (cuối năm nay hai đứa lên xe bông rồi). Tăng đầu chắc do lâu quá không làm hay sao mà chí có 5phút là mình đã out. Đến tăng hai mình đỡ hơn làm gần 30 phút thằng em minh mới chịu đầu hàng. Xong hai đứa nằm ngủ.
Lúc mình ngủ thì có bàn tay xoa xoa thằng em mình, mình ngủ lúc đó không mặc đồ, mình nghỉ họ đi tới chiều lận nên không them mắc đồ vào, mihf nghĩ là em L của mình xoa thằng nhỏ, mình có mở mắt ra nhưng mở kiểu buồn ngủ và đang phê phê nên cứ để vậy rồi ngủ lúc nào cũng không hay.
Đến lúc 12h mấy em L kêu mình dậy ăn cơm, mình kêu em lại ôm và bóp vú, mình hỏi:
_ nãy anh đang ngủ mà làm gì anh hả?
_ Em có làm gì đâu,
_ Xạo hả, nghịch ngợm thằng nhỏ còn chối hả? (vừa nói vừa lòn tay vô sờ vú em L mình).
_Nãy anh ngủ em đi chợ chứ có làm gì anh đâu. Làm người ta mệt muốn chết rồi ai dám đụng vào nó nữa chứ. Chắc anh mơ sản hả?
_ Hay chấc dụ con nào vô đây rồi đỗ thừa tui hả? (vừa nói vừa nhéo mình).
__ làm phát nửa rồi ăn.
_ Chị H đang chờ ngoài kia kìa, làm cái gì mà làm.
ở dưới đây lạ lắm các pác à, con cái ở trên tp mà về quê thì anh em hay tu tập lại nhà cha mẹ của mình rồi ăn uống ca hát, thậm chí ngủ lại luôn các pác à. Con cái cũng ngủ ở lại luôn. Các bà chị thì ngủ chung 1 giường, còn các ông chồng thì ngủ chung 1 giường, còn mình thì chắc họ biết mình dân Sài gòn không có ngủ chung kiểu đó nên họ dành riêng cho mình cái giường, ở trên đằng trước nhà.
Thế là mặc đồ vô đi ra ăn cơm.
_ Chào chị lâu quá không gặp, chị khỏe không?
_ vẫn khỏe em,
_ thằng cu của chị đâu sao không dẫn theo, chác giờ lớn rồi hả chị
_ Ừh, nó được hai tuổi mấy rồi, tí nó đi với cha nó qua.
Sau khi ăn xong, mình đi vòng vòng cái vườn (chủ yếu tìm chỗ để đái, ở dưới quê đâu có wc nhu trên tp đâu, thấy ko có ai thì tè đại thôi, còn nữ thì vô nhà tắm ngồi đái). Đang đái, mình lại nghĩ về cái chuyện lúc nãy, mình nhớ rõ rang không phải mơ, lúc đó mình nghĩ không lẽ bà chị H, mình nghĩ lại, không lý nào bả có chồng con rồi mà, đang nghĩ tới đó mình có cảm giác ai đang nhìn mình đái thì phải, ngó xung quanh không tháy ai, chắc nghĩ mình đa nghi, nên thôi. Leo lên giường nằm ngủ tiếp. Nhưng ngủ không được, em L rửa chén xong bước vô, mình bay ôm liền, tính làm tăng nửa, em nói là đi đưa cho cha mấy cái bao bố đựng lúa.
_ đi chừng nào về ?
_ chắc 1 tiếng hơn,
_ lấy DL đi cho nhanh, rồi về.
_ Thôi đi xe đạp cho chắc, em đâu đi rành chiếc đó đâu. Đương ruộng khó đi nữa…
_ mà tí đi ra chợ mua tí đồ ướp cho con gà nữa, ở nhà ngủ đi. Không có đi lung tung dụ con nhỏ nào đó. Tui mà biết chết với tui.
Vừa nói em vừa liếc xéo mình, mính muốn đè ra làm them tăng ghê, nhưng…
Em đi rồi, mình leo lên giường nằm tiếp, một hồi lại mắc đái, chắc nãy do uông trái dừa nên giờ mắc đái hoài. Thế là leo xuống giường tìm chỗ giải quyết tiếp. đi ra nhà sau không thấy ai, đằng trước cũng không thấy ai, nghĩ chắc bà chị H đi về rồi, chiều bả qua lại, vái thằng em ra sau nhà tìm chỗ, đang đái mình nghe tiếp nước trong nhà tắm vang ra (các bác cũng biết, ở dưới quê đâu xây nhà tắm kiêng cố như trên thành phố, chỉ là vài cái lá dừa khô quay lại, rồi cái của nhà tắm là cái bạt được máng lên thôi).
Mình đái mà đấu óc cứ nghĩ lung tung, không lẽ bà H đang tắm, thằng nhỏ cũng tự nhiên cưng cứng mói ghê chứ, rồi mình tiến lại gần xem, mình nhìn trộm qua các khe, của mấy lá dừa, trời ! thì ra bà chị H đang tắm. đúng nhìn trộm con gái đang tắm có khác, cảm giác khó tả lắm các pác à, (mình cũng nhìn em L của mình tắm rồi nhưng không giống như zầy.) thằng nhỏ của mình thì khỏi nói, nó cứng ngắt hồi nào rồi, còn chảy nước nữa mới ghê chứ. Mà hình như bả biết mình nhìn bả tắm hay sao đó, mà tiến lại gần hơn, và còn bóp bóp vú rờ chim bả nữa mới ghê chứ. (nhan săc thì em L của mình xinh hơn bả, bả khoản 7 diểm so với em L của mình, hai chị em đều xinh gái)
Mình nghĩ chắc chắc hồi nãy bả xoa thằng em mình. Mình làm liều luôn, tung cái bạt chạy vô hôn vú bả, bả giật mình cố đẩy mình ra(nhưng mà đẩy như cho có lệ thôi), nói em làm gì vậy, không được đâu, mình chơi chiêu không nghe, không trả lời, cứ thế mà hôn vú bả tới tắp, rồi bả cũng hương ứng luôn, mình hôn vú bả rồi từ từ tới chim bả, công nhận thơm thật, vì đang tăm mà, mình lấy hai ngón tay vén lớp long đen ra hai bên sau đó cho cái lưỡi vô, từ từ liếm xung quanh, lúc đó bả lấy tay ghì chặt đầu mình vào, mình thì thò tay lên bóp hai vú của bả, không xệ lắm, to hơn em L của mình, gái một con như vậy là good lắm rồi, khoản 5p mình đứng lên hôn môi bả, mình lấy tây giữa thọt vô chim bả, rồi ngấy ngấy bên trong, tay kia của mình nắm lấy tay bả đưa vô thằng em cảu mình, bả xoa xao thằng nhỏ, thôi rồi nảy chính bả làm thằng nhỏ của mình đang ngủ, y như nảy bả làm thằng nhỏ của mình, mình nói khẽ vào tai bả:
_ Giờ em cho con cu của em vào chim chị nhé,
_ làm ở đây hả? ( bả tính nằm xuống )
_ mình nói không càn nằm đau chị
_ Đứng được hả
_ được chứ chị.
Rồi mình nhấn 1 chân của bả lên sau đó lấy cu mình cà cà vào chim bả, rồi lấy cái đầu cu rà rà tìm lỗ chiu vào, rồi mình thụt 1 phát, thằng nhỏ nằm gọn bên trông của chim bả, bả la 1 tiềng á…á.. không to lắm.. vứa đủ..
Mình hỏi bả đau không? Bả lắc đầu bảo sướng lắm.
Rồi mình nhấp đều đều , rồi từ từ nhanh mạnh, rồi bả cứ rên á..á..
Được khoản 10p mình bắn hết vào trong của chim bả, hai người thở hổn hển, mình tính rút thằng em ra, bả không chịu giữ thằng em mình tỏng đó, khoản gần 1 p thì nó xìu xuồng tụ đọng tuột ra, rồi một loại tân bih của mình cũng trao ra. Cả hai nhìn nhau ngượng ngùng, mình lên tiếng hỏi:
_ em xin lỗi, nhưng em kiềm chế không nổi…
_ chuyện cũng đã rồi, nhung em làm chị sướng quá, chưa lần nào sướng như vậy.
_ ủa anh G không làm chị sướng sao?
_ Của anh ấy (con ku) nhỏ hơn của em, với lại anh ấy làm nhanh lắm, không lâu bằng em.
… với lại lúc nãy em cuối xuống làm bằng miệng chị sướng lắm, em không thấy gớm hả?
_ có gì gớm đâu chị, lúc nãy chim chị thơm lắm,
_thôi tắm đại đi L sắp về rồi, rồi hai chị em tắm vài gáo nước lạnh rồi lên nhà.
Lúc này mình lên ghế ngồi chị ngồi ở cái võng, mình lều hỏi chị:
_ nãy em đang ngủ chị

Hú hí với bà chị của vợ

Bạn đang đọc Truyện sex – Hú hí với bà chị của vợ tại http://vgat.net

Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Cho cô giáo uống thuốc mê để cưỡng bức , Đụ nhau có sướng không ? , Con trai sờ bướm Con gái , Địt nhau như thế nào cho phụ nữ sướng nhất , Game choc pha con gai

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu