Posted on January 24, 2015

như thể cô còn ở tuổi đôi mươi, một lớp lông măng mịn màng trên đôi cánh tay, đôi bầu ngực xinh xắn phập phồng, cặp đùi nõn nà. Đã qua một lần làm tình, cô không còn quá e lệ để che đậy cơ thể tênh hênh trước mặt anh, nhưng vẫn nhắm nghiền mắt lại.

Anh ôm lấy cô, thì thào âu yếm:
– Em đã trao trinh tiết cho anh.
Cô cũng ôm lấy anh:
– Anh là người xứng đáng để em trao thân. Anh đối xử với em tốt quá!

Bản năng phụ nữ lại nổi dậy, Xuân quờ quạng tìm quần áo định mặc vào. Anh chận tay cô lại:
– Cứ nằm ôm ấp nhau như thế này không sướng hay sao? Được ôm người mình thương mến thì đủ làm anh sướng ngoài việc làm tình.

Bản năng phụ nữ lại khiến cho cô đỏ mặt. Anh thấy cô đáng yêu quá, ôm lấy thân người trần truồng của cô một cách trân quý. Rồi anh nói:
– Lúc em nựng anh, anh cũng sướng như khi chơi em.

Xuân hiểu “nựng” là như thế nào và “nựng” cái gì, riêng bản thân cô cũng thấy thích. Cô lần mò đưa tay nắm lấy dương vật anh. Dương vật đã thu nhỏ lại, làn da mịn màng của đầu khấc khiến cho cô bỏ qua mọi e lệ, hết đưa tay vuốt lên vuốt xuống trên thân dương vật rồi vò nắn đầu khấc. Cô nói nhỏ:
– Lúc nãy nó to quá làm em có phần hãi!

Anh thì thào:
– Chứ em muốn nó phải như thế này sao? Thế này thì làm sao em có con được? Phải cương như lúc nãy thì em mới có hy vọng.

Xuân ửng hồng đôi má:
– Anh nói đúng. Mà… anh có… thích không?

Anh lặng người trong niềm hạnh phúc, nhớ lại tuần rồi Hoa cũng hỏi câu đó. Hóa ra phụ nữ khi trao thân cho ai thì vẫn muốn người đó được sướng. Nhưng anh không muốn lặp lại câu bỡn cợt với Hoa. Anh ôm lấy hai vai cô, nhìn vào mắt cô:
– Anh thích tê dại, anh sướng tê người… Em hài lòng khi thấy anh sướng phải không?

Xuân tỏ ra nghiêm túc hơn ngày thường:
– Còn phải hỏi! Em đâu có thích anh giúp em một cách gượng gạo.

Anh cười:
– Em đừng lo, anh không thể gượng gạo được. Hoặc là làm được thì sướng, hoặc là không làm được, có thế thôi. Nếu không có tình cảm giữa hai người thì anh không làm được.
Cô ngạc nhiên:
– Thật vậy sao? Nhưng khi anh có nhu cầu cần giải quyết thì vẫn làm được chứ gì?

Một tay cho cô tựa đầu vào vai mình, tay kia xoa nhẹ vú cô, anh nói:
– Nói thật em nghe, khi không có chút tình cảm nào thì anh làm không được. Chính vì thế mà anh không thích tìm gái mãi dâm. Có lúc anh đi tìm họ nhưng không làm được.

Cô chớp chớp đôi mắt nhìn anh:
– Thế thì không phải chỉ do dục vọng, mà anh còn có cảm tình với em nữa. Em cảm kích lắm!

Anh nghe lời cô nói ngọt ngào, niềm xúc động lại dâng lên, dương vật anh lại cương trong lòng bàn tay cô.

Xuân lại thở nhanh:
– Ôi anh… anh cứng nữa rồi.
Anh cũng thở nhanh, vẫn nói ngôn ngữ tình tứ:
– Ừ, em làm cho anh cảm động phấn khích. Anh muốn làm tình với em nữa… Bây giờ mình thử cách khác nhé?
– Dạ.
Lại tiếng “dạ” nghe nhũn người.

Anh lật Xuân nằm sấp rồi nhấc người cô lên, cho cô quỳ hai chân hai tay trên mặt giường. Anh quỳ phía sau cô, vươn hai tay nắm lấy hai bầu vú nắn bóp khiến cho cô thở nhanh, rồi anh đi sâu vào trong cô thụt ra thụt vào. Anh rên lên:
– Anh sướng… chơi Xuân anh sướng…

Xuân bó chặt lấy anh nhưng anh vẫn đưa được vào thật sâu. Cô thở dồn dập, dâm thủy ra ướt đẫm khiến cho cảm giác của anh dịu lại.

Anh lật Xuân nằm lại, vươn tay lấy chiếc khăn lau lớp dâm thủy ướt đẫm trên dương vật anh và âm hộ cô, rồi lại đưa vào trong cô. Anh khô trong khi dâm thủy ướt vừa phải khiến cho cảm giác của anh tăng cao. Anh thúc dồn dập, lên xuống, qua lại, hổn hển:
– Xuân ơi, em cho anh làm tình, anh sướng lắm… Vú em anh bóp cũng sướng…
Rồi anh lại xuất tinh sâu trong cô khiến cho cô run rẩy cả người.

Nằm nghỉ mệt một hồi, anh vừa vân vê hai núm vú cô vừa nói:
– Bây giờ em chuẩn bị cho anh nhé?
Xuân lại thở dồn dập, giọng nói đứt quãng:
– Chuẩn bị… gì… hở anh?
Anh tinh quái nói:
– Ý em đoán là chuẩn bị gì?
Xuân vẫn đờ người ra:
– Em không biết. Anh đã… đã… hai lần rồi.
Anh mỉm cười, nhái giọng cô:
– Anh đã… đã… hai lần rồi mà em không biết cần chuẩn bị gì sao? Để anh nói cho nghe.

Anh kéo Xuân sát vào người mình, rồi ghé vào tai cô nói nhỏ:
– Không lẽ chuẩn bị cho anh kiệt sức sau lần thứ ba? Anh cần em chuẩn bị cho anh ăn sáng!

Xuân đỏ mặt ôm đống quần áo chạy ra khỏi phòng ngủ. Anh nghĩ: “Ngày thường em hay chọc tôi. Bây giờ có dịp tôi chọc lại cho biết tay!”

Sau bữa ăn trưa, trong khi hai người vẫn mặc nguyên quần áo, anh luồn tay dưới lớp vải xoa nắn khắp cơ thể Xuân, hít lấy hương thơm khắp làn da. Cả hai đều phê, mắt lim dim tận hưởng cơn khoái cảm. Người cô vặn vẹo uốn éo nhưng anh muốn cô dưỡng vết thương ở màng trinh. Anh chỉ ôm cô, nằm lặng yên. Cô nhìn lên trần nhà trong khi anh thiếp đi, có lẽ cô cũng chìm vào giấc ngủ sau đó.
Buổi tối, cô nấu cho anh một bữa ăn tuyệt vời, lại thêm thứ rượu đào làm cho anh lâng lâng một cách lạ lùng. Rửa bát đĩa xong, Xuân đi tắm. Cô tắm hơi lâu khiến cho anh sốt ruột. Trời đã tối, không khí lành lạnh, cô vừa uống rượu, ngộ nhỡ… Cô bước ra khỏi phòng tắm, vẻ mặt tươi tắn, những giọt nước còn đọng trên bờ vai trần, người cô chỉ quấn chiếc khăn tắm. Anh cầm một chiếc khăn khô, tiến đến:
– Để anh lau người em, người ướt như thế dễ cảm lạnh lắm.

Anh lau phía sau cổ cô rồi lần xuống hai bờ vai. Khi xoay người cô lại rồi lau phần trên ngực cô, anh thấy hai giọt lệ trên đôi mắt long lanh. Xuân thổn thức:
– Em chưa từng được ai chăm sóc như thế này.

Anh trấn tĩnh cười:
– Có gì đâu em. Như người ta lau cho em bé vậy thôi.
– Khác chứ anh. Anh không muốn lột em ra, mà lại lau cho em tử tế, cho thấy anh tôn trọng em. Tâm tình anh như thế, em hiểu lắm chứ!

Anh không ngờ người con gái này bình thường hay tinh nghịch cười đùa mà lại sâu sắc đến thế. Hay là cô muốn thử anh? Đúng là anh đã muốn lột ngay chiếc khăn tắm quấn quanh người cô rồi chơi cô ngay một trận nữa. Nhưng rồi khi nhìn vẻ khả ái hiền dịu của cô sau khi tắm rửa, dục vọng anh dịu xuống, anh chỉ muốn tỏ lộ chăm chút cho cô.
Anh nắm lấy hai bờ vai cô, làn da cô mát lạnh, có vẻ quá lạnh là khác. Anh dìu cô đi vào phòng ngủ:
– Vào đây cho ấm, ngoài này hơi lạnh.

Trong phòng ngủ, một bóng đèn tròn dưới chụp đèn màu hồng cam tỏa ánh sáng thật lãng mạn. Anh đẩy cô nằm xuống giường, kéo chiếc khăn tắm ướt lạnh khỏi người cô, rồi kéo tấm chăn quấn lấy cô. Anh vội vã cởi bỏ hết quần áo của mình rồi chui vào tấm chăn, nằm lên người cô, hai đùi anh quấn lấy hai đùi cô, hai tay xoa bóp khắp cùng cổ, vai, ngực, rồi vòng quanh hai bờ vú. Anh chà sát hai đùi cô, chà quanh cửa mình cô rồi đưa dần lên bụng cô, chỉ muốn giúp cô ấm lại chứ không có ý dâm dục. Thân hình nhỏ nhắn của cô như bị chìm lấp hết dưới anh. Mắt cô nhắm nghiền, hơi thở gấp gáp, người cô uốn éo, ưỡn lên dập xuống.

Anh thầm thì:
– Anh có xem một phim thấy cách họ chữa người bị lạnh là dùng thân người áp vào người kia. Bây giờ em thấy ấm chưa?
Xuân vòng hai bàn tay ôm lấy khuôn mặt anh, hôn nồng nàn lên miệng anh. Biết cô sung sướng, anh đắc chí nói:
– Em ấm lại rồi đó.

Cô lắc đầu:
– Không, em không ấm.
Anh ngạc nhiên:
– Vậy mà vẫn chưa thấy ấm! Để anh tiếp tục.
Rồi hai bàn tay anh chà sát hai bầu vú cô mạnh hơn, để cô hứng tình cho người cô ấm thêm.

Xuân lại hôn anh nồng nàn rồi hổn hển nói:
– Em không ấm, mà nóng quá rồi!
Trong niềm hạnh phúc dâng trào, tính tinh nghịch lại nổi dậy, cô muốn bỡn cợt với anh!

Anh cười:
– Hóa ra anh chọc em nên bây giờ em chọc lại anh!
Xuân ngạc nhiên:
– Anh chọc em hồi nào?
Anh cười lớn:
– Trời ơi, anh đã khổ công lấy cặc (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) chọc *** em hai lần mà em xem như không có gì!

Xuân đấm thùm thụp lên lưng anh:
– Anh này ăn nói ghê quá!

Anh hôn lấy hôn để môi cô, mắt cô, khắp mặt cô, rồi lại luồn lưỡi vào quấn lấy lưỡi cô. Hơi thở cô thơm ngát. Nước bọt hai người ứa ra, chảy ra hai bên khóe miệng mà cả hai cảm thấy như vẫn chưa đủ. Anh đè cô xuống rồi đi luôn vào trong cô, dịu dàng đằm thắm trong khi cô kêu ư ử trong cổ họng như mèo con. Cuối cùng, dương vật anh chỉ nhỉ một ít tinh dịch nhưng anh biết nếu trứng cô rụng đúng lúc thì cô vẫn thụ thai được.

Vẫn để nguyên dương vật đã xìu trong âm đạo cô, anh lại tiếu lâm:
– Cứ để đó rồi tiếp tục chơi luôn!
Cô khúc khích:
– Anh dâm quá!
Rồi hai người ôm nhau chìm vào giấc ngủ.
Ngày Chủ Nhật, sau khi ăn sáng anh kéo cô vào phòng ngủ, nói:
– Mình nói chuyện tâm tình chơi.
Cô mở tròn mắt ngạc nhiên.

Anh lột hết quần áo hai người rồi ôm Xuân, bàn tay và môi lưỡi không cử động gì cả, anh thật sự muốn trò chuyện nhưng vẫn muốn cô làm quen thêm với thân thể anh. Cô đoán vì anh đã làm tình ba lần (theo anh là hai lần rưỡi!), bây giờ cần dưỡng sức để có thêm tinh trùng cho cô vào buổi chiều. Thực ra, anh muốn sống lại thuở hẹn hò thời tuổi trẻ, khi hai người trong mối tình đầu sờ soạng nhau mà không đi đến kết thúc. Rồi hai người ôm nhau mà thủ thỉ trò chuyện, càng lúc càng thân thương với nhau thêm.

Sau bữa ăn trưa, cô đoán anh sẽ làm tình với mình lần nữa.

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Truyện hentai liên minh huyền thoại , Địt nhau với em giúp việc đang làm trong bếp , Chồng thủ dâm cho vợ , Game choc pha con gai , Người và chó đụ nhau có thai không

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu