Posted on January 24, 2015

ngôi nhà, nấu cho anh bữa tối rồi chuẩn bị từ giã. Cô nhìn sâu vào mắt anh, không nói lời gì, đôi mắt long lanh ngấn lệ. Trời đã chạng vạng tối.
Bất giác anh thốt lên:
– Vợ chồng mình giã biệt nhé!

Hoa ôm chầm lấy anh, òa lên nức nở. Anh hôn hít khắp cùng mặt mũi mắt môi cô, cố nhắp vào môi từng giọt lệ rồi nuốt gọn. Cô lả người trong tay anh, cúc áo trên chưa kịp gài, đôi gò ngực rung động nhấp nhổm, mùi hương từ cơ thể cô tỏa ra ngào ngạt trong mũi anh. Cô áp sáp người vào anh, bấu víu lấy vai anh, lưng anh, không nhận ra dương vật đang cương lên áp vào âm hộ cô cách mấy lần vải.

Anh bế xốc Hoa lên sofa, hấp tấp tốc váy, cởi xì líp cô xuống rồi làm tình với cô trong khi đôi mắt cô chưa khô hết lệ. Cả hai ghì xiết lấy nhau, trao cho nhau những nụ hôn nồng nàn, nút lưỡi nhau cuồng loạn.
Rồi anh phóng tinh mãnh liệt sâu trong cô.

(Hết Phần 1 … Xin mời đón xem tiếp Phần 2)
từ từ sẽ có phần 2 nhé

Phần 2
Tuần thứ hai

Anh nhìn Xuân đang ngồi trước mặt, khép nép bên mép giường của mình. Cô này trẻ nhất, tình nguyện đi Thanh niên Xung phong lúc mới 17 tuổi, chỉ được 3 tháng thì chiến tranh chấm dứt. Nên bây giờ cô mới 32 tuổi, chỉ hơn anh vài tuổi. Trong mấy ngày làm việc, Xuân là người tinh nghịch nhất cả bọn, thế mà giờ đây lại ngồi im lìm, e ấp. Anh nghĩ thầm: “Ngày thường chị hay phá em, bây giờ em phải phá lại chị cho mà biết! Vị thế cả hai đã xoay chiều!”

Trước khi Xuân đến, anh đoán cô nàng đã hỏi han Hoa để biết cách đáp ứng với anh. Anh biết đàn bà con gái hay kể chuyện phòng the của mình cho nhau nghe. Anh nghĩ thầm: “Bây giờ mình sẽ thay đổi chiến thuật cho cô bất ngờ chơi!”

Thế nên khi Xuân gõ cửa vào buổi sáng, anh nói vọng ra từ phòng ngủ:
– Cửa không khóa, cứ vào đi.

Khi Xuân mở cửa vào, anh lại nói:
– Em vào đây. Anh thức dậy, đánh răng rửa mặt xong rồi không biết làm gì, lại nằm đây.

Sau phút lưỡng lự, Xuân bước vào phòng ngủ. Vừa nhìn thấy Xuân, anh sững người: hôm nay cô trông khác quá! Chiếc váy ngắn để lộ đôi chân trắng trẻo, áo thun bó khá sát làm nổi lên vòng ngực trinh nguyên. Trông cô như là sinh viên đại học thay vì là người đã trải qua cuộc chiến. Cô bối rối đứng yên nhìn anh. Ngày thường cô lí lắc nhí nhảnh, hôm nay trông đằm thắm hẳn.

Mãi một lúc anh mới định thần lại, đưa tay đập lên mép giường, ra hiệu cho cô ngồi xuống đó. Khác với Hoa, Xuân nhìn lên trần nhà. Anh im lặng nhìn cô, nhìn hàng mi dễ thương, sóng mũi nhỏ nhắn xinh xinh, nhìn xuống bầu ngực đang phập phồng khi hiện diện lần đầu tiên trong phòng ngủ một người đàn ông sẽ làm tình với mình.

Thình lình, anh hỏi thẳng:
– Em có hiểu biết chuyện tình dục không?
Xuân bất ngờ hoàn toàn, vì theo lời Hoa kể thì diễn tiến khác với lần anh tiếp Hoa: lo ăn sáng trước, lúc đầu nói chuyện vẩn vơ đâu đâu. Anh đã thay đổi chiến thuật. Cô lí nhí:
– Em biết chút đỉnh.
– Nhờ đâu mà em biết? Chắc là nhờ xem phim ngoài luồng chứ gì?

Xuân không ngờ anh nói toạc sự thật. Trước khi đến với anh, chị Năm đã kiếm băng ngoài luồng cho ba cô xem. Chị ý tứ kiếm những băng trình bày phim cấp ba, không thấy rõ hai bộ phận sinh dục nhưng các hoạt động nút lưỡi, bóp vú và rút ra đẩy vào thì đầy đủ hết. Xuân còn nhớ sau khi xem một hồi, xì líp cô ướt đẫm… Bây giờ đã bị lật tẩy, cô đỏ bừng mặt thú nhận:
– Cũng có…
Anh thấy Xuân đáng yêu quá, lại muốn trêu đùa thêm:
– Vậy thì em biết anh sẽ làm gì với em chứ?
– Dạ, em biết…
Lại thêm tiếng “dạ” khiến cho anh nhũn người ra. Nhưng anh vẫn tinh nghịch:
– Thế thì em nói xem, anh sẽ làm gì?
Xuân chớp chớp mắt, nói lí nhí:
– Thì… thì anh ngủ… với em.
Anh mỉm cười:
– Anh ngủ đã giấc rồi. Bây giờ mà ngủ lại thì… đâu có làm gì được!
Bản tính tinh nghịch dần trở lại với Xuân vì cô biết anh muốn đùa với cô cho không khí bớt căng thẳng. Nên cô bắt đầu bộc trực:
– Thế thì… anh sẽ làm tình với em…
Anh nhất quyết dồn Xuân vào thế phải nói thẳng cho anh nghe:
– Anh làm như thế nào?
Xuân đỏ bừng mặt:
– Thì… thì… anh đưa vào trong em.
– Anh đưa cái gì vào cái gì của em?
– Anh đưa… đưa cu anh vào… chim em.
Anh đoán Hoa đã kể cho cô nghe việc mình thích “nói tục” nên anh thay đổi chiến thuật:
– Cũng được, anh đưa cu vào chim em hay cặc anh đụ (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) *** em thì cũng thế thôi.
Anh biết là ngôn ngữ tình dục dễ xóa bỏ mọi rào cản và cũng dễ kích dâm phụ nữ, nhưng bây giờ anh có ý khác. Anh nhích lại gần Xuân, cầm lấy bàn tay cô đẩy vào bên trong quần đùi mình, cho bàn tay cô chụp lên dương vật anh.
Xuân nhắm mắt lại, bàn tay không động đậy. Anh lại nắm lấy các ngón tay cô dưới lớp vải quần đùi, vần vần các ngón tay cô để chỉ dẫn cho cô.

Xuân hiểu ý anh, vẫn nhắm nghiền mắt nhưng các ngón tay cô nắm lấy đầu khấc, xoa xoa nắn nắn. Làn da đầu khấc mịn màng, cảm giác thật lạ kỳ thinh thích mà cô chưa từng cảm nhận bao giờ. Dương vật từ từ cương cướng, thẳng đuột khiến cho cô thở dồn dập thêm.

Trong cơn hứng tình Xuân bạo dạn hơn, nói thầm thì:
– Nó to quá!

Xuân không thể tưởng tượng làm thế nào nó chui được vào người mình. Khi tắm rửa cô thấy cửa mình cô vẫn khép kín, bé nhỏ, vậy mà cái này nó to thế! Nhưng bóp nó thật là đã! Cô thở mạnh, mặt đờ đẫn.
Tuy đang phê phê, anh trông thấy hết phản ứng của Xuân. Anh ghé vào tai cô, nói nhỏ:
– Anh đoán chim em cũng ướt rồi.

Anh lần bàn tay vào bên trong lưng chiếc váy cô rồi hạ thấp xuống, mấy ngón tay khẽ khảy trước cửa mình cô. Anh hôn lên môi cô:
– Đúng là chim em đã ướt… Em hứng tình rồi đó. Như vậy anh mới làm được.
Sau một thời gian dài thiếu thốn tình dục, ba lần làm tình với Hoa tuần rồi đã đánh thức bản năng tình dục mạnh mẽ trong anh. Anh quên bẵng việc ăn sáng, sau giấc ngủ dài chỉ cảm thấy đòi hỏi tình dục. Anh hấp tấp lộn áo T-shirt cô lên rồi mở nịt vú, phía dưới anh vén cái váy lên rồi tuột xì líp cô xuống. Anh ôm hai bầu vú Xuân, áp mặt vào cổ cô để che giấu nụ cười rồi nói:
– Em cởi áo anh đi.

Xuân hoàn toàn bất ngờ. Ngần ngừ một chút, rổi cô đưa tay run run cởi hàng cúc trên chiếc áo pijama của anh. Anh cầm lấy hai bàn tay cô rà lên xuống trên ngực và bụng mình, cho các ngón tay cô quẹt qua lại trên hai núm vú đăng bắt đầu săng cứng. Anh muốn Xuân làm quen dần với cơ thể người đàn ông đầu tiên trong đời cô, mà cũng làm cho anh kích thích. Anh đưa các ngón tay vân vê hai núm vú cô.

Khi anh buông tay ra, Xuân hiểu ý anh muốn gì, hai bàn tay cô tiếp tục ve vuốt hai núm vú anh đã căng nhọn. Cô cảm thấy kích dục lây, mắt lim dim, miệng khẽ há mở thở mạnh, hai bầu ngực phập phồng dưới làn áo.

Anh vội vã tuột quần đùi mình xuống rồi dùng hai đùi quắp lên đùi Xuân, miệng phủ lấy miệng cô, một tay se se núm vú, tay kia cầm lấy dương vật đẩy mạnh vào.

Xuân không ngờ anh hối hả đến thế, không giống như những gì Hoa đã kể cho cô nghe: hai người khỏa thân toàn bộ khi làm tình nhẹ nhàng, còn bây giờ cô vẫn còn áo thun cuộn lên phía trên và váy cuộn xuống phía dưới, và anh cũng chưa thoát y hết mà đã tiến hành mãnh liệt!

Phản ứng nhanh gọn của anh làm cho âm đạo cô vừa đẫm dâm thủy thì lập tức tiếp nhận ngay dương vật cương cứng của anh chọc sâu vào. Cô rên “Ối” một tiếng, cảm thấy đau xé, nước mắt trào ra.

Anh dừng hẳn lại, hai tay ôm lấy hai bên má cô, hôn nhẹ lên đôi mắt ướt đẫm của cô. Anh biết tỏ lộ tình cảm theo cách này sẽ làm cho cô dịu cơn đau. Anh thầm thì bên tai cô:
– Không phải anh vũ phu với em, mà làm nhanh như thế cho em chóng qua cơn đau. Em thư giãn đi…

Xuân khẽ gật đầu, nói nhỏ:
– Em cảm ơn anh.

Anh hôn nhẹ lên làn môi đang căng mọng:
– Chưa gì hết mà đã cảm ơn!

Giọng điệu bỡn cợt giúp cho Xuân thật sự thư giãn. Cơn đau dịu xuống. Cô vòng hai tay ôm lấy người anh, tỏ lộ lòng cảm kích.

Anh vùi mặt trên ngực Xuân, dùng răng cắn nhè nhẹ từ đầu vú này qua đầu vú kia. Anh biết làm thế sẽ giúp cho Xuân hứng tình mà quên đi cơn đau.
Mũi anh hít cùng khắp ngực cô một lúc rồi dịch qua một bên. Thình lình một mùi hương thoảng qua mũi anh. Mùi nách của cô! Anh nhớ ra cô đã đi bộ một quãng đường dài dưới ánh nắng, đến nơi chưa kịp chuẩn bị lau rửa lại thì anh đã gọi vào phòng ngủ. Anh rất dễ bị kích thích bởi thứ mùi từ nách phụ nữ miễn là mùi không nặng, chỉ thoang thoảng là đủ cho anh cương lên. Thế là anh dụi mặt từ bên này sang bên kia, hai bàn tay sờ mó nắn bóp khắp cùng cơ thể cô, rồi bắt đầu giao hợp với cô.

Quá kích thích lại thêm ý thức là không nên kéo dài trong lần đầu của cô, nên anh đẩy thật sâu trong cô, rồi rút ra rút vào dồn dập cho đến khi anh xuất tinh trong cô.

Xong xuôi, anh lấy tấm khăn ướt mà anh đã chuẩn bị sẵn ở đầu giường để lau cửa mình cô rồi lau cho anh. Tấm khăn nhuốm màu hồng tươi. Xuân chớp chớp mắt vì sự chăm sóc của anh.

Anh bỗng nổi tính nghịch ngợm, kéo rèm cửa sổ ra một ít, lột hết các mảnh trang phục của Xuân rồi nhìn ngắm say mê cơ thể trần truồng mịn màng dưới ánh sáng dìu dịu. Thân người cô nhỏ nhắn nhưng chắc nịch, không chỗ nào có lớp mỡ dư thừa. Làn da mơn mởn

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Lần đầu làm chuyện đó với người yêu , Xem lồn to nhất thế giới , Con trai sờ bướm Con gái , Quần công sở nữ bó sát lồn , Phim con dau len vao phong bo chong

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu