Posted on January 28, 2015

lần một tuần nhưng nếu chị phát hiện ra hai đứa còn làm bậy ở ngoài thì chuyện này sẽ chấm dứt…mãi mãi. – Liên nhấn mạnh hai chữ ” mãi mãi ” như một lời đe doạ trong lúc hai thằng em vẫn còn chưa hết bàng hoàng.
Hai đứa đứng há hốc mồm nhìn Liên kéo mạnh chiếc dây thắt quanh bụng rồi từ từ banh hai vạt áo sang hai bên. Liên tủm tỉm nhìn hai đứa em đứng chôn chân một chỗ há hốc mồm không tin nổi vừa nãy chị còn mắng chửi chúng như thế mà bây giờ đã lại cho chúng được nhìn toà thiên nhiên tuyệt mĩ đến thế này. Nếu đem so sánh cặp mông, bầu vú của chị chúng với ả gái điếm mà chúng địt hồi chiều thì quả là một trời một vực, hai thằng lắp bắp mãi không thôi ” Đẹp, đẹp…đẹp quá….có thật chị “cho” chúng em không hả chị?”
– Kìa, sao hồi nãy chị trông hai đứa địt người ta thì điệu nghệ như thế mà giờ như gà mắc tóc thế hả, làm tới với chị đi chứ, chị cho hai đứa hết đó.
Liên phải động viên thì hai đứa mới dám tụt hết hai cái quần tà lỏn ra rồi nhào tới thân thể trần truồng của nàng, nhưng sau đó thì Liên không cần nói thêm nữa, tự hai đứa đã biết được cần phải làm gì. Liên đưa tay lần sờ vuốt ve hai khúc thịt cứng ngắc của hai đứa, nàng từ từ tuột lớp da quy đầu mân mê cái đầu khấc xôm xốp căng nóng đang bắt đầu rỉ nước ra của hai đứa em. Liên ra hiệu cho hai thằng ngồi cạnh nhau trên giường còn nàng thì quỳ xuống đất trước mặt chúng, chiều cao đúng tầm vừa khéo để hai con cặc trẻ trung tươi mát đặt ngay trước cái miệng xinh xắn bóng bẩy của Liên.
– Chị ơi, chị bú buồi cho chúng em thiệt hả chị..ứ..ứ..ưm..chị ơi chị đừng ngậm chặt như thế em chết mất chị ơi…..
Liên hì hục mút hai cái buồi của hai đứa em trai, bây giờ nàng không còn nhớ chút gì về những trò mà hai con cặc này đã làm hồi chiều, nàng đã quên hết, không còn nhớ là chính những khúc thịt trong miệng nàng hiện giờ mới cách đó chừng vài tiếng đồng hồ còn đút vào lỗ *** lỗ đít của một con đĩ vô cùng dơ bẩn. Khi nàng mút một cái buồi thì nàng dùng tay mân mê sục xắc thật mạnh cái còn lại, phải phục vụ cùng lúc cả hai cái buồi tham lam thèm thuồng khiến Liên lúc nào cũng bận rộn nhưng chính nàng cũng rất thích.
– Chị ơi, mình chơi nối đuôi giống dạo trước chị nha, chị quỳ lên giường bú cho thằng Trung đi để em bú *** chị cho.
Liên đồng ý, nàng há miệng cố gắng kham hết con cặc to tổ chảng của thằng Trung tọng vào miệng trong lúc rướn đít ra đằng sau cho thằng Hiếu hôn hít cái *** ngập ngụa dâm thuỷ của nàng.
– Chị ơi, *** chi xuất ra bao nhiêu là nước nè, chị ơi cho em uống hết chị nhé, sao mà thơm quá chị ơi, lại còn ngậy nữa…sao nước *** của chị giống sinh tố quá vậy nè….
– Chị ơi, bú sâu nữa đi, chị ráng cho hết cả chiều dài cái của em vô miệng đi chị….
Tiếng hai đứa em la hét ỏm tỏi khiến Liên cũng phải nhè con cặc ra khỏi miệng rên rỉ, la hét theo chúng trong một chốc lát, cũng là khoảng thời gian quý báu để nàng lấy hơi, cái buồi vừa to vừa dài ngốn hết mọi chỗ trong miệng khiến Liên khó thở vô cùng, cái đầu khất bốc mùi hơi tanh tanh chạm cả vào cuống họng của Liên. Liên để mặc cho hai đứa em xoay vần thân thể nõn nà của bà chị liên tục, những bàn tay, những ngón tay, rồi thì lưỡi, miệng của hai đứa liên tục kích thích những điểm nóng nhất trên cơ thể nàng. Liên cảm thấy những con cặc căng cứng chọc lung tung vào cơ thể nàng, nó chọc vào miệng, chọc lên mặt, lên mắt, lên mũi, chọc lung tung vào vú, vào bụng nàng trong lúc hai thằng vầy vò chị chúng.
– Á..Á..A..A Thôi thế đủ rồi hai đứa, chị không chịu nổi nữa rồi….
Liên ngồi bật dậy đẩy hai con đực đang vây lấy nàng ra, thở hồng hộc, Liên nói như van vỉ
– Chị không thể nào chịu nổi cái kiểu hia đứa chấm mút chị như thế đâu, lúc chị bú cặc thì không cho chị cắn răng, không cho chị mút chặt, thôi thì đủ mọi yêu cầu. Nhưng đến lúc tới lượt hai đứa thì sao, chọc ngoáy bét nhè chị như thế thì ai mà chịu nổi, người ta cũng là con người cơ mà….- Liên ném về phái hai đứa em cái nhìn ướt rượt dâm vô cùng khiến cho hai con cặc giữa hai chân của hai đứa rung lên bần bật vì bị kích động.
– Chị cho chúng em mút thêm một tí nữa thôi, chúng em sẽ nhẹ nhàng thôi có được không chị
Liên bật cười khi nom thấy cái điệu bộ khổ sở của hai đứa, nàng dịu dàng xoa đầu cả hai trìu mến
– Chị có nói là không cho hai đứa bú mút chị nữa, nhưng có bảo là sẽ cho hai đứa ra rìa hẳn đâu mà lo quýnh lên thế. Đêm nay không giống với hôm nọ, chị đã nói rồi mà, hai đứa không chỉ được bú mà chị còn cho hai đứa địt chị nữa cơ.
– Chị..chị …chị nói gì cơ hả chị….
– Ghét ghê cơ, hai đứa học thói ba láp từ bao giờ vậy. Bắt chị nhắc lại chị xấu hổ lắm…chị..chị..chị cho hai đứa được địt chị, được đút cặc vào chị ngay bây giờ đấy…có thích không
Hỏi vậy thôi chớ Liên không chờ câu trả lời lắp bắp đã biết trước của hai đứa em trai, nàng đã ngửa ra đón chờ hai đứa trèo lên nàng rồi, chưa bao giờ nàng thấy sẵn sàng cho chuyện làm tình như bây giờ.
– Chúng em cảm ơn chị, chị..chị ơi chúng em địt chị đây nè
– Ờ, hai đứa địt chị mau lên, cho hết hai đứa đấy, nhưng từ từ từng đứa một thôi, chị không cho hai đứa địt *** địt hậu môn chị cùng một lúc như cái con đĩ ban chiều đâu, chỉ cho địt vào *** chị thôi nha
– Vâng chị, thế với chúng em cũng đủ lắm rồi, chị ơi, em sắp đút vào đây, chị dạng chân ra một chút nữa cho em đi vào với
Liên khẽ mở to háng, hai chân nàng chưa bao giờ cách xa nhau đến thế trong đời, Liên rùng mình cảm thấy cái đầu thịt nóng rực đã đặt lên môi âm hộ của nàng, như một khẩu súng đả lên nòng chuẩn bị nhả đạn. Liên rên rỉ với cảm giác của một tử tội chuẩn bị chờ giây phút xử bắn cuối cùng.
-A A..A ..em vào rồi nè chị ơi, cái *** của chi đang nuốt hết cái buồi của em rồi…
Khi con cặc của thằng Trung vào được gần hết mới khiến Liên giật mình nhớ ra một điều, nàng cố vùng vẫy hất cái tảng thịt trên bụng nàng ra nhưng nó cứ ghì lấy nàng không rời
– Xê ra đi em, chị quên không bắt hai đứa mang bao cao su vào đã rồi mới được địt chị…
– Không cần đâu chị, chúng em với chị là chị em ruột, sợ gì bịnh tật như nãy chị nói, chúng em chỉ mang bao khi chơi người ngoài thôi. Chả lẽ chị sợ chúng em mang bịnh truyền cho chị..
– Không phải thế…Hự hự…nhưng chị sợ..hự hự chị sợ mang thai lắm hai em ơi
Liên vẫn bị một đứa hôn hít giữ chặt chân tay trong lúc đứa kia địt (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) nàng, không sao dứt được, giờ thì nàng hoàn toàn yếu thế hơn. Mặc dù Liên biết nếu làm căng thêm chút nữa thì hai thằng sẽ phải chịu mang bao vào nhưung chính nàng cũng không thích thế vì vướng lắm. Liên chỉ còn biết nằm im cho chúng làm tình, mồ hôi bắt đầu rịn ra như thường lệ mỗi khi nàng lên cơn động tình với đàn ông ở trên giường
– Hai đứa không chịu mang bao cũng được, nhưng lát nữa phải xuất tinh ra ngoài *** chị đó…A..A..A mạnh nữa lên, đúng rồi… nong *** chị ra đi hai em ơi……

Hoàn toàn buông thả mình, Liên thả lỏng tay chân nằm dạng ra trên giường. Hai đứa em nàng lần lượt leo lên người nàng, đút những con cặc khổng lồ của chúng vào *** nàng. Liên nhắm nghiền mắt tận hưởng cảm giác no nê mà chưa bao giờ nàng được hưởng. Nàng không biết hai đứa em, đứa nào đang đút buồi vào *** nàng, đứa nào đang thò tay mân mê những múi thịt đang bị căng ra hết cỡ nơi cửa mình nàng.
– Chị sướng quá hai em ơi, các em địt hay quá, đứng có ngừng lại, mạnh nữa lên cho chị đi các em ơi…..
Hai đứa em sinh đôi của Liên giống nhau như đúc, bình thường đã khó phân biệt, giờ đứa nào đứa nấy đều trần truồng, người ướt đẫm mồ hôi vây lấy chị. Liên mụ cả người, hai đứa em nàng làm tình hay quá, mới có mấy hôm mà không hiểu sao chúng lại tiến bộ đến thế này. Ngay bản thân Liên cũng không còn có thể nhận ra được hai cậu bé ngây thơ mà nàng biết, thay vào đó là hai con đực lực lưỡng đang ấn mạnh vào người nàng, siết lấy nàng.

Liên thấy mình bị nhấc bổng lên, không rõ là đứa nào, con cặc vẫn không rời khỏi *** nàng, vẫn ép mạnh vào bên trong nàng như là người ta đang giã gạo vậy. Làn da trắng nõn của Liên nhớp nhúa mồ hôi, ánh đèn phản chiếu da thịt loang loáng, nàng ôm chặt lấy cổ đứa em đang làm tình với mình, người rung lên theo nhịp nắc của nó
– Trung à, hay Hiếu đấy, ai đang địt chị thế…- Mắt Liên như hoa lên không còn phân biệt nổi, chỉ biết rên siết trong vòng tay của một người đàn ông trần truồng, nàng biết trong căn phòng lúc này, chẳng còn có đứa bé nào hết, chỉ có nàng cùng với hai người đàn ông khoẻ mạnh và rất giỏi làm tình.
– Em là Hiếu đây, chị có….có thấy sướng không
– Có… có, chị sướng lắm em ơi, các em giỏi ghê, chị sướng…úi da..
Liên nhón cả người vì bị thằng Hiếu thọt cả cái chày vào tân cùng của nàng, có cảm giác như ruột gan Liên bị dí một luồng điện vào vậy, cái thốn đau ấy sao mê li thế không biết.
Thằng Hiếu bắt đầu rút dần con cặc của nó ra khỏi *** nàng, Liên thấy mình bị bế xốc lên rồi bị truyền cho thằng Trung, hai đứa em nàng bế chị gái đưa cho nhau như đang làm với một con búp bê mập mạp vậy. Hai chân Liên nãy giờ vẫn chưa được chạm đất, nàng vẫn cứ lơ lửng trên không, bị ôm gọn trong vòng tay của các em,

Trang: 1 2 3 4 5 6 7
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu