Posted on January 28, 2015

lát nữa phải trả em thêm tiền đấy, anh nào đang đút vào lỗ đít của em thì nhẹ thôi. đau lắm…
– Đụ mà nó anh ơi, chơi đít nó còn sướng hơn chơi ***, bót lắm…
– Ờ lát nữa mày đổi cho anh cái lỗ của mày để anh thử..
– Anh bảo nó xoay ngửa người lại mà chơi chứ em không nằm ở dưới đâu…em nghĩ lần sau mình dành tiền chơi loại gái tốt hơn chút đi nah, chơi em này chán quá
Thằng Hiếu bĩu môi chê bai trong lúc cô gái kia sừng sộ
– Thôi đi hai cha nội, có mấy chục đồng mà bắt người ta phục vụ cả hai cha, thế là tốt lắm rồi. Thôi xuất ra nhanh lên, sắp hết giờ thoả thuận rồi, trên phim người ta cũng phọt ra rồi kia kìa.
Liên thấy hai em mình dập nhanh hơn, nàng quan sát thấy khuôn mặt của hai thằng dại đi, mất hẳn vẻ lanh lợi thường ngày. Liên thở dài, đã định quay đi để khỏi phải chứng kiến những cảnh còn lại nhưng đến nước này thì nàng không chịu nổi nữa. Liên nghe thấy hai đứa em rống lên những tiếng mà đối với nàng là sự xúc phạm vô cùng to lớn
– Giá chị Liên cho hai anh em mình chơi thế này thì tốt nhỉ anh Trung
– Ờ, vừa đỡ tốn tiền mà lại còn sướng hơn chơi con đĩ già này nhiều.., nhưng chắc chị ấy chỉ cho hai anh em mình sờ soạng giống hôm nọ là hết cỡ rồi…
Liên đẩy tung cửa vào giận dữ, hai đứa em trai nàng vừa xuất xong dang nằm dài ra vội vàng chụp lấy mấy thứ quần áo che thân. Liên càng tức khi thấy cô gái điếm vẫn nhơn nhơn chẳng hề ngượng ngùng, điềm nhiên phô bày thân thể trần truồng trước mặt Liên. Nàng phát mửa, mông, vú cô ta chảy xệ, khuôn mặt đầy son phấn rẻ tiền cố che đi tuổi tác, Liên đoán cô ta phải ba mươi hơn, có khi là gần bốn mươi tuổi rồ. Cô ta trông bệ rác xấu xí vậy àm hai đứa em nàng có thể thuê về nhà để địt chung được, đã thế lại còn so sánh cái mớ thịt bầy hầy kia với nàng thì làm sao Liên không thấy tức cho được.
– Hai em đang làm cái chuyện gì vậy, tính chị về muộn nên đem gái về nhà mình bày cái trò này ra sao, hai đứ không thấy con mụ này tởm à
Liên gào lên như mất trí, cô gái điếm mặc lại quần áo chìa tay ra xin tiền
– Cho bốn chục, cộng với một chục trả công cái lỗ đít khi nãy, tổng cộng là năm chục.
Liên vứt mớ tiền cho cô ta rồi đẩy cô ta nhanh chóng nhất có thể ra khỏi cửa, nàng quay lại mắng như tát nước vào mặt hai đứa em
– Các em có biết cô ta là loại gì không, là loại đĩ hạng bét, hai đứa thấy chơi cô ta có sướng hay không mà rước cái của ấy về tận nhà. Ba má linh thiêng biết chuyện hai đứa có thấy được không.
– Chúng em có nhu cầu thì phải giải quyết, chính chị dạy chúng em đấy thôi.
– Tao dạy chúng mày không phải để làm những chuyện này, hai đứa vào đi tắm ngay, tởm lợ…- Liên đổi giọng vì nàng quá phẫn uất
– Chị đừng chửi chúng em vầy, chính chị cũng bỏ nhà đi ngủ với giai cả đêm hôm qua đấy thôi. Chị không phải ba má , làm gì có quyền mắng tụi em…
Liên tát cho hai đứa em mỗi đứa một cái nảy lửa rồi bưng mặt khóc chạy ra ngoài. Chưa bao giờ mối quan hệ giữa ba chị em Liên lại căng thẳng như lúc này, chưa bao giờ chúng lại khiến nàng đau khổ tủi nhục như thế khi dám chửi lại nàng dù Liên luôn yêu thương vị tha hết mực với chúng. Liên có cảm giác như mặt đất đang sụt ra dưới mỗi bước chân của nàng.

Liên chải lại mái tóc vẫn còn đang thấm ướt sau khi tắm của mình, mỗi lần có chuyện gì không vui thì nàng thường dùng cách này để khiến cho tâm hồn thư thái hơn. Nghĩ kĩ lại thì chính bản thân Liên cũng thấy khi nãy mình mắng mỏ hai đứa em hơi quá lời, dù gì thì chúng cũng vẫn còn là hai đứa trẻ mới lớn, chưa thể có suy nghĩ một cách chín chắn được. Liên nghĩ lại ngày xưa, ở vào lứa tuổi của chúng sáu bảy năm trước, khi mới bắt đầu dạy thì, chính nàng cũng đã từng giấu ba má dắt bạn trai về nhà làm tình, cũng ở chính cái phòng khách mà khi nãy nàng đã tận mắt chứng kiến cảnh cụp lạc của hai đứa em trai với cô gái điếm. Liên thở dài, dù gì thì chúng cũng không có lỗi, có chăng chỉ là nàng đã dạy dỗ chúng không đến nơi đến chốn cách làm một người đàn ông mà thôi.
Liên đưa tay se se lên hai đầu vú căng cứng, chính bản thân nàng cũng bị thôi thúc bởi những ham muốn con người, không biết là do dư âm của trận làm tình nảy lửa đêm hôm qua với người yêu hay là do chính việc nàng thấy hai đứa em địt (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) tập thể một con đĩ hồi chiều gây ra trong nàng, chỉ biết chính Liên cũng đang cần một cái vật ấm nóng đầy sức sống đút vào chỗ đó của nàng, mà nếu là hai cái cùng một lúc thì càng tốt.

Liên mặc vào người chiếc áo ngủ có dải dây thắt quanh vòng eo thon lẳn, chiếc áo sa tanh ôm lấy thân hình trần truồng của nàng một cách vô cùng khêu gợi. Hai bầu vú nàng nhô cao sau lớp vải đội lên mời mọc trong lúc cặp mông nuột nà phô bày gần như trọn vẹn nhờ chỗ hông thít chặt của cái áo. Liên che đậy một cách sơ sài thân thể trần truồng của mình rồi bước vào căn phòng ở cuối hành lang. Đây vốn là căn phòng ngủ xưa kia của ba má Liên, là căn phòng mà nàng đã không biết bao nhiêu lần mở lén cửa xem trộm. Liên cảm thấy tâm trạng mình hết sức phân vân khi thắp nén hương lên bàn thờ ba má, tự bản thân nàng cũng vừa xấu hổ, lại vừa tự hào vì những việc mình đã làm và sắp làm. Chỉ có điều sau khi suy nghĩ rất lâu, Liên biết những việc đó không hề tội lỗi mà nó là tất cả tình thương của một người chị dành cho các em của mình. Nàng biết đã đến giai đoạn mà hai em của nàng dậy thì phát triển, nhu cầu làm tình đã là không thể thiếu giống như chính Liên. Có điều vì hai đứa là trai nên không thể dễ dành thuyết phục một người khác giới nào đó giúp chúng thoả mãn những nhu cầu đó của mình giống như Liên ngày xưa luôn có hàng tá đàn ông vây quanh quỳ xuống chân xin được phục vụ nàng.
Liên bước vào phòng của hai đứa em trong con mắt lo sợ và cả ngạc nhiên của hai đứa, Liên nghĩ có lẽ hai đứa nghĩ nàng vào để lại la mắng chúng như hồi chiều, trong bữa ăn tối khi nãy, vẻ mặt lầm lì lạnh lùng của Liên đã khiến chúng rất hối hận về việc dắt gái về nhà để địt rồi, Liên biết vậy. Có điều nàng vào đây không những không la mắng chởi bới gì mà thậm chí, sẽ cho hai đứa những sung sướng mà bản thân Trung, Hiếu hai đứa em nàng không thể ngờ tới
– Chúng em xin lỗi chị, chúng em không những đã sai mà lại còn cãi lại chị lúc ban chiều. Chúng em sẽ không lặp lại nữa, chị đừng mắng tụi em nữa có được không.
Thằng Hiếu bước lại gần chị lí nhí xin lỗi trong lúc thằng Trung cũng cúi gắm mặt không dám nhìn vào đôi mắt Liên, đôi mắt giờ đã không còn chút cáu giận nào hết mà đang phừng phừng lửa dục. Liên xăm xoi nhìn vào phần háng của hai đứa em trai, chúng chỉ mặc có độc chiếc quần xà lỏn, thân hình đang lúc trổ mã của chúng khiến hai má Liên chuyển dần sang hồng rồi sang đỏ, nàng cảm thấy như có trăm ngàn con rận đang bò vào chỗ kín của nàng nhột nhạt.
– Chị không vào đây để trách cứ hai em, chị nghĩ hai đứa đã đủ lớn để biết suy nghĩ rồi, chị hy vọng việc chiều nay chỉ là sai lầm nhứt thời của hai đứa thôi nhé. – Liên cố gắng lắm mới ngắt được những tiếng hổn hển kích dục ra khỏi giọng nói của mình,Liên kéo hai đứa em ngồi xuống hai bên cạnh mình, ba chị em cùng ngồi lên chiếc giường đơn nhỏ của thằng Hiếu.
– Các em phải biết chơi bời lung tung như vậy rất dễ mang bịnh vào người biết không, các em chơi chung một ả giang hồ như thế mà không sợ AIDS hay bịnh hoa liễu à.
Hai đứa cùng lắc đầu rất ngây thơ không biết nhưng Liên nghĩ là hai đứa hiểu những gì nàng nói, có điều chúng không dám thú nhận mà thôi. Chúng quá cần một người đàn bà để thoả mãn trong lúc số tiền dành dụm ít ỏi chỉ có thể giúp hai đứa thuê một ả vừa già vừa “nát” về để địt, Liên vừa trách vừa thương hai đứa, hai đứa em sáng sủa đẹp trai của nàng xứng đáng được hưởng những tấm thân đàn bà xinh đẹp, sạch sẽ hơn thế, và…miễn phí.
– Từ giờ các em không được qua lại với loại đàn bà rẻ rách như hồi chiều nữa đó, nếu hai đứa thấy có cô bé nào dễ thương thì có thể đứa về nhà, nhưng tuyệt đối không được qua lại với gái điếm, rõ chưa.
Liên chờ cho hai đứa tươi cười gật đầu lia lịa xong mới nói tiếp
– Nhớ là phải được sự đồng ý của người ta mới được vật người ta ra rõ chưa, chớ có làm bậy kẻo công an họ tóm cổ hai thằng đấy. Khi làm tình cũng nhớ phải mang bao cao su cẩn thận.
Liên thấy mình vừa như một cô giáo, vừa như một bác sĩ tâm lí nhưng cũng vẫn là một người chị đảm đang khi dặn dò cẩn thanaj hai ông tướng. Liên để vứt lên bàn học hai đứa em một hộp lớn bao cao su, loại hộp có 100 cái nhưng Liên cũng biết là chẳng mấy chốc mà cái hộp này sẽ hết, chúng có hai đứa cơ mà.
– Chúng em hứa với chị…..
– Chị không cần hai đứa hứa hẹn, chị muốn hai đứa chứng minh cho chị thấy ngay bây giờ. – Liên ra lệnh, không chỉ hai đứa em bất ngờ mà chính Liên cũng không hiểu tại sao mình lại nói như vậy. Nàng hành động theo đúng những gì mà nàng đã dự kiến từ trước, nhưng không hiểu sao vẫn hơi thấy ngại ngùng.
– Chị không muốn hai đứa dính bệnh vì chơi gái lung tung nên từ giờ chị sẽ cho hai đứa chơi chị ba

Trang: 1 2 3 4 5 6 7
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Đẹp trai nằm sục cu một mình , Hình sex liên minh huyền thoại , Đụ bà già có sướng không ? , Bố chồng bắt nàng dâu hầu hạ , Tôi đã thủ dâm trước mặt cô em vợ

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu