Posted on January 28, 2015

– Ừ, chị cho hai đứa mười điểm bú vú chị đó, thôi đừng nói nữa bú tiếp đi cho chị xem nào. Nhớ khi bú thì nhè một ít nước miếng ra bôi lên đầu ti của chị cho trơn, nếu không hai ép nút môi vào nhiều quá là chị bị đau ở đầu vú đó
Liên liếc nhìn vào háng của hai đứa, nàng ngạc nhiên khi thấy con cặc của hai thằng không to hơn ban nãy là bao, tuy khi Liên thử rờ tay vào thì cả hai cái bộ phận giống đức của hai đứa em nàng đều cứng hơn và nóng hơn rất nhiều chứ không mềm xèo như ban nãy.
– Hai đứa này khó cương lên thật, chả trách chúng nó mới lo sợ là bị liệt dương. Không sao ngày xưa mình nhớ là má cũng phải phục vụ mãi con cặc của ba mới ngóc lên, nhưng đã ngóc lên rồi thì không biết cụp lại bao giờ hết. – Liên nghĩ thầm, tủm tỉm cười trong lúc không ngồi nửa mà đã nằm ngửa hẳn dang chân dạng tay ra giường cho hai đứa em nghịch ngợm vui đùa với bầu ngực căng mọng của nàng. Bản thân Liên không lo lắng lắm vì nàng biết, với cái loại cặc như của hai đưa em nàng, tuy khó cương lên nhưng cũng sẽ rất dẻo dai khi địt đàn bà, nhất là khi đã lên hết cỡ rồi thì sẽ to và cứng vô cùng. Tự dưng Liên thấy lo khi nghĩ đến lúc hai cái chày thịt ấy giã vào *** nàng, hai con quái vật chưa định hình ấy mà đóng vào chỗ kín của nàng thì chịu sao thấu. Ngay từ đầu khi quyết định cởi quần áo ra hướng dẫn cho hai em, Liên đã xác định trước là sẽ phải cho hai đứa địt nàng rồi. Học làm tình mà không được thực hành chỉ có lí thuyết thì làm sao có hiệu quả được. Cái này Liên đúc kết được từ thực tế của chính nàng, sau khi má Liên chỉ dẫn cho nàng cách hầu hạ đàn ông, Liên đã quyết định tìm tới ngủ với một cậu bạn cùng lớp để áp dụng những lí thuyết mới học được. Khi làm tình thực tế, Liên thấy mình vỡ ra nhiều điều hơn hẳn khi chỉ ngồi nghe má giảng giải suông.
– Chị ơi, cho chúng em được bú *** của chị nhé, chúng em bú vú nãy giờ chán rồi.
Hiếu bẽn lẽn đề nghị thay cho cả hai, nó bị Liên dí ngón tay vào trán trách yêu
– Chưa gì đã chán chị rồi, hư lắm, được rồi, nhưng các em phải biết cách chuyển khéo léo vùng kích thích từ vú xuống *** của chị chứ không được bỏ ngay cái vú mà nhào xuống dưới đâu, làm thế người đàn bà sẽ bị hụt hẫng lắm.
Liên hôn lên môi của cả hai đứa rồi hướng dẫn chúng rà lưỡi từ vú xuống *** nàng. Đến bây giờ thì nảy sinh rắc rối, nàng có hai cái vú nên có thể chia cho mỗi đứa một bên vú của mình, nhưng cái *** thì Liên lại chỉ có một, hai đứa em chí choé tranh nhau được thử trước cái mùi vị nơi đó của nàng khiến Liên lại phải đứng ra hoà giải. Có điều, nàng nói kiểu gì hai đứa cũng không đứa nào chịu nhường lại cái *** của chị cho đứa kia, cuối cùng Liên đành phải đưa ra giải pháp dung hoà.
– Thế này nha, vì cả hai em đều muốn trước mà chị có mỗi một cái, không thể hai em cùng chụm đầu vào một chỗ đó của chị cùng lúc được. Thôi một đứa tập bú *** cho chị thôi, còn đứa kia trèo lên mặt chị rồi đút cặc vào mồm của chị, chị sẽ ngậm…ngậm cái ấy cho nha được không.
Liên ngượng nghịu, vốn trước nay nàng thích nhất là làm việc này, nhất là hai con cặc còn non tơ kia thực hấp dẫn. Nhưng nàng không ngờ được là món quá nàng dùng để “an ủi” lại hấp dẫn quá, lúc nãy hai đứa em của Liên tranh nhau bú *** nàng, giờ thì chúng nó chẳng màng đến cái của ấy của chị nữa mà lại quay sang tranh nhau đút cặc vào mồm Liên. Trong lòng thì đã rạo rực hừng hực mà cứ phải nghe hai đứa nhỏ cãi nhau khiến Liên gắt lên giận dữ
– Hai em có biết suy nghĩ không, còn quậy phá nữa thì chị không dạy dỗ gì tiếp đâu. Thôi Trung là anh, em nhường cho Hiếu chọn đi, lát nữa đằng nào chị cũng sẽ đổi lại vai trò của các em cơ mà.
Liên nằm lại ra giường rồi vẫy tay cho Hiếu ngồi chảng háng trên mặt nàng, con cặc nó đặt trước cái miệng xinh xắn của Liên nhổng lên một chút so với ban nãy chờ đợi chị mở miệng ra. Liên quát thằng Trung vẫn đang ấm ức ngồi ở dưới chưa thèm bắt đầu bú nàng, ganh tỵ ra mặt với thằng em đang tươi roi rói chờ chị bú cu cho. Nó thấy Liên bực thì cũng vội quỳ úp mặt vào cái háng dạng to, hai chân chổng lên trời của Liên và bắt đầu cạp cạp cái miệng vào *** nàng. Liên thấy nó bắt đầu bú *** nàng thì nàng cũng há miệng ra bú cho thằng Hiếu, nàng nghe thấy tiếng nó tru lên khi con cặc nằm gọn lỏn trong cái miệng nóng ấm của Liên.
Liên lấy lưỡi liếm dọc con cặc của thằng em, nàng làm việc ấy với tất cả tình thương của người chị gái với em mình. Liên nghe thấy tiếng thằng Hiếu rên lên sung sướng
– Chị ơi cái buồi của em nó to lên hết cỡ rồi, to quá chị ơi, em sướng quá đi mất….
Liên như được những tiếng kêu rên vào đời của em mình thôi thúc, nàng bú nó nhanh hơn, siết chặt hơn bằng môi của mình, không chỉ thằng Hiếu mà ngay Liên cũng thấy sung sướng khi thấy con cu của nó to lên rất nhanh trong mồm nàng, đã không còn là mẩu thịt nhỏ bé khi nãy mà nó đã trở thành một cái dùi cui nóng hổi tự động tọng vào miệng nàng.
– Em ra chị ơi, chết em rồi chị ơi..ưm..ưm..ư ư
Hiếu run rẩy sợ sệt khi dòng tinh khí của nó phọt vào miệng chị gái như những đợt sóng mãnh liệt, con cặc nó co giật liên hồi và nhả vào trong cổ họng nàng không biết bao nhiêu là sữa, trắng đục, hơi tanh nhưng với Liên, chưa bao giờ nàng thấy tinh khí của đàn ông lại ngọt ngào như thế, vì đó là sản phẩm máu mủ ruột rà của chính nàng.
Liên ngồi dậy há miệng nhè đống khí của thằng Hiếu ra tay rồi nhìn quanh, nàng với tay lấy cái áo ngủ của mình bôi đống nước ấy lên, quay sang em nhìn trìu mến
– Thế nhé, em thấy chưa, cái đó của em bự ghê chưa, nó vừa rồi lấp đầy hết cả miệng chị rồi nè. Thôi bây giờ Hiếu xuống dưới chân chị tập bú *** nha, để chị còn chiều Trung nữa.
Liên quay sang phía thằng Trung đang hơn hở chờ câu nói này của Liên
– Nào em, leo lên đây chị bú cho, nhưng nhớ khi nào xuất ra thì báo cho chị biết trước nha, lúc nãy chị suýt nữa bị chết sặc đó
– Em không chịu đâu, lúc nãy chị cho nó xuất hết vào miệng chị thì giờ chị cũng phải cho em thoải mái chút chứ, chị không có được thiên vị à nha.
– Hi hi, hai em của chị lớn rồi mà vẫn còn ganh tị nhau nhị trẻ con vậy sao, phải tỏ ra đàn ông một chút thì con gái mới thích chứ. Chị yêu cả hai em lắm, yêu như nhau..ưm..ưm
Thằng Hiếu lấy tay vạch hai mép thịt nơi *** của Liên ra rồi đặt lưỡi vào nghí ngoáy, nước *** nàng tiết ra khi nãy thằng Trung bú nàng khiến nó có thể đùa nghịch với cái *** của chị gái một cách trơn tru. Thằng Trung cũng không chờ nổi Liên nói hết câu đã ấn cái buồi của nó và miệng chị gái bắt Liên bú cho nó, con cu của nó to hơn và cũng phổng phao nhanh hơn của thằng Hiếu nhưng hình như cũng vì thế mà nó cầm cự kém hơn. Liên mới liếm dọc con cặc nó vài cái rồi lấy tay khẽ vuốt vào chỗ hòn dái săn cứng của nó là nó đã bắn toé tung tinh khí lên mặt mũi nàng, khí của nó đục và đặc sệt hơn nhiều so với của thằng Hiếu, nhưng như thế lại càng làm khổ Liên hơn khi lau chùi sau này.
Liên thoả mãn khi đã chứng minh được sự bình thường khoẻ mạnh về sinh lý của hai thằng em, nàng trìu mến nhìn hai đứa nằm lăn ra cạnh nàng. Liên khúc khích cười khi nàng thấy con cặc của hai đứa đã lại ngỏng lên đòi hỏi. Giờ thì Liên ao ước hai khúc gân đó phang ngay vào *** nàng, giúp nàng rên xiết lên nhưng nàng sợ hãi gạt ngay ý tưởng loạn luân ấy ra khỏi đầu.
Liên đánh giá việc nàng làm những chuyện vừa rồi cho hai em là để giúp hai đứa nó tự tin hơn khi vào đời, nhưng còn việc để hai đứa nó địt nàng thì không được.Ban đầu Liên nghĩ việc để cho chúng làm tình với nàng thì cũng chỉ là tiến thêm một bước so với những việc nàng “hướng dẫn” chúng khi nãy mà thôi. Nhưng bây giờ thì Liên thấy, giữa việc nàng thổi kèn cho chúng và việc cho chúng đút vào *** nàng cái của ấy là cả một khoảng cách tội lỗi lớn lao. Liên sợ hai đứa không kìm được, mà cũng sợ cả bản thân nàng không giữ được đạo làm người giờ phút này, Liên đẩy hai đứa ra khỏi giường, đuổi chúng về phòng lấy cớ để nàng còn tắm rửa.
Hai thằng vơ quần áo rút lui nhưng Liên vẫn đọc được sự tiếc nuối trong mắt cả hai đứa, chúng nó muốn đi tiếp, Liên biết, nhưng nàng không đủ dũng cảm dắt chúng đi tiếp nữa, như thế tội lỗi quá.
– Chúng em cảm ơn chị đã giúp chúng em….- Hai thằng đỏ mặt nhìn Liên lí nhí, cố lom khom người để che đậy khúc thịt chỉa thẳng lên giữa chân hai thằng.
– Chị là chị hai em cơ mà, nhưng biết rồi thì phải tự tin lên nha, nhưng cũng phải chú ý học cho giỏi chớ đừng ham hố chuyện này mà sao nhãng việc học hành nha hai em, đừng làm phụ lòng ba má và chị Hai.
Liên thở phào nhẹ nhõm, nàng rùng mình nghĩ lại việc mình vừa suýt nữa thì đã không kìm lòng để sa xuống vự sâu tội lỗi. Chờ cho hai đứa em đi khỏi, Liên mở hộc tủ lấy con cặc cao su ra đút vào *** mình để thủ dâm, trong đầu nàng cố tưởng tượng ra cảnh mình đang bị kẹp giữa hai đứa em trai đáng yêu. Liên tìm lại đống tinh khí ban nãy hai thằng em xuất ra lấy tay quệt đưa vào miệng nhân nha, cái mùi vị ấy sao mà tuyệt vời

Trang: 1 2 3 4 5 6 7
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Quần công sở nữ bó sát lồn , Nhà nghỉ Thiên hương Tuyên Quang , Thích địt nhau trên giường hay trên ghế sofa , Bố chồng bắt nàng dâu hầu hạ , Chị dâu cho làm tình

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu