Posted on March 17, 2015

Chuyện bắt đầu khi mình học lớp 9, mình có một đứa em gái bà con, nó nhỏ hơn mình 1 tuổi. 2 đứa cùng học chung trường. Vì nhà nó gần trường nên mình hay qua nhà nó ăn trưa, ngủ trưa để chiều học tiếp đó mà. Vì 2 đứa chạc tuổi nhau nên cũng khá thân và mình cũng chơi với đám bạn của nó nữa.
Thế là vào cái ngày đặc bik ấy, buổi sáng mình cũng đi học bình thường, trưa về nhà con em bà con chơi (Mình định ở đây chơi đến chiều sẽ đi karaoke với em bà con và tụi bạn nó) Mọi chuyện xảy ra bình thường cho đến khi chuẩn bị tới giờ đi ca. Em mình nó lên phòng ba mẹ nó tắm, mình thì ngồi xem tivi. Ngồi mà tự nhiên khó chịu (vì hôm nay chỉ có 2 đứa ở nhà), thế là mình mò lên phòng ba mẹ nó. Cửa phòng thì không đóng nên mình thấy sướng trong bụng rồi, thế là tấn công vào. Vì là phòng ngủ, nên vào là thấy phòng tắm liền, may mắn lần nữa là phòng tắm cũng không đóng cửa (chắc con em mình ỷ y là không ai lên nên nó để vậy). Thế là mình tiến thẳng đến, tim mình đập mạnh như bị kêu lên trả bài ý, đúng như mình đoán, nó đang tắm, không 1 mảnh vải che thân, vì nó đang còn teen, nên vú múp, lông thì loe hoe, không rậm như mấy em mình gặp sau này, nhìn mà thằng em mình biểu tình liền. Khi nó thấy mình, nó giựt mình rồi la lên, mình cũng giả bộ nói là:
– Trâm, con Phụng kêu mình lẹ lên kìa, tối về nó phải đi đám cưới với mẹ nó nên nó kêu mình đi sớm.
Thế là con em mình cũng trả lời:
– tao mới vô tắm à, mày xuống dưới đi, đứng đây làm gì (anh em mình kêu nhau là mày tao không à)
Khi nó nói xong, mình cũng định đi xuống dưới, nhưng mà máu dâm của mình nổi lên, cơ hội đang hiếm, mình không thể xuống dc. Thế là mình cởi đồ, rồi chui vô tắm chung với nó lun. Vừa vào nó lại la lên:
– Tao đang tắm mày vô đây làm gì, ra ngoài mau.
Mình cũng nói lại:
– Tụi nó hối quá, mà phòng tắm ở dưới cửa bị kẹt ròi, tao vô không được, nên tao tranh thủ vô tắm chung với mày luôn.
Lúc này thì thằng nhỏ mình cương cứng hết cỡ, chắc do ghiền nãy giờ. Nó nhìn thấy mới nói:
– Gì vậy pa, sao của mày lên ghê vậy, nhìn ghê quá à.
Mình mới nói nó gì đâu mà ghê, trước giờ mày chưa thấy của con trai thì tao cho mày thấy lun đó. Rồi tui mò vú nó, lúc này nó chẳng nói gì, vú nó còn nhỏ, nhưng săn lắm, núm vú lại hồng hào nữa (tuổi teen có khác) thế là tui bú vú nó, lúc này nó cũng không la tui nữa mà chỉ rên nhẹ nhẹ. Thế là mình mò xuống lồn nó, vì lúc này 2 đứa đang tắm nên mình không thấy nước nhờn đâu cả (chắc do nước vòi sen cuốn trôi ròi). Nhưng mình mới vuốt ve dc xíu thì nó không cho nữa, nó sợ mất trinh. mình nghĩ nó nói cũng đúng nên không vuốt nữa, tiếp tục mò vú nó. Lúc này mình nói:
– Mày sờ thử hàng của tao đi, cho bik của con trai ra làm sao!

Dì út chỉ cách dùng bao cao su

Truyện được dì Út chỉ cách dùng bao cao su

Nó trả lời:
– Thôi, khùng hả mày, ghê thấy mồ, biết làm gì?
Nó nói vậy, nhưng mình cầm tay nó, rồi kéo xuống cho nó cấm hàng mình, thế là nó cũng cầm. Rồi mình chỉ nó cách sục. Trời ơi! cảm giác lúc này của mình thật là phê, sướng quá trời lun. Mình kiu nó bú thử đi, nhưng có nói cách mấy nó cũng không chịu, nó nói chỉ làm với chồng nó thôi. Thế là mình cũng không ép nó. Nó sục mình dc khoảng 5phut thì mình cũng out (chắc hổi nhỏ sung không kiểm soát dc). Nó còn chê tinh dịch của mình ghê nữa chứ. Sau khi tắm xong 2 đứa mặc đồ đi hát karaoke và coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Mình bik chuyện này là không đúng, nhưng cũng may chỉ dừng lại ở đó thôi, hơn nữa chắc…… hix hix
Chuyện xãy ra với dì út thì sau này rồi, lúc mình đã học lớp 11 rồi. Lúc này thì mình với con em họ không còn thân nữa (nó cho mình lần đó rồi thôi à). Trong dịp nghỉ hè, mình về quê ngoại chơi, dĩ nhiên dì út mình cũng ở đó. Do ngoại tôi đẻ nhiều con nên dì út tôi chỉ lớn hơn tôi có 6 tuổi thôi à. Mà tính tình thì mấy pro biết đó, cũng nhí nhảnh giống teen lắm (em gọi đó là hội chứng teen khùng) nhưng dc cái dì đẹp và tướng đã lắm.
Em có máu dâm cao qua chuyện với nhỏ em họ rồi đó, nên em cũng ghiền dì lắm. Do thành công với nhỏ em, nên giờ em cũng liều mạng lắm, nhìn dì chạc tuổi mình nên cũng ham lắm, thế là em cũng rình mò. Mấy ngày đầu thì chỉ dám nhìn lén lúc buổi tối thôi (vì tối thì dì không mặc áo lót ngủ, nhưng mà mình cũng thấy sơ sơ thôi). vi nhà ở quê nên không có nhiều phòng, tối tôi phải nằm ngủ với dì. Thế là quá trúng ý tui ròi, khuya đến mà tui không tài nào ngủ dc, cứ nằm bức rứt. Canh lúc dì ngủ say, tôi giả bộ lăn qua ôm dì (giống như ôm gối ôm, nhưng chỉ gác tay thôi, tui không dám gác chân vì sợ dì thức giấc). Lúc đầu run lắm, tim đập liên hồi, tui chỉ dám gác tay lên bụng dì thôi, nhưng thấy dì ngủ mê quá, tôi đưa tay từ từ cao lên và ôm trọn cả bầu vú, cảm giác lúc này sướng lắm, nhưng mà chỉ dám để, không dám nhúc nhích tay, không dám bóp đâu! hix hix. Lát thấy dì trở mình, thế là tui cũng rút tay về, nói thì nói vẫn sợ lắm.
Nói chuyện với dì rất thoải mái, tui có thể kể chuyện bạn gái, hay hỏi chuyện giới tính thoải mái lun mà dì cũng không nói gì (đây là chiêu ruột của tui đó). Lúc này tui giả ngu ghê lắm, dù mình đã là con quỷ rồi, nhưng tui tâm sự với dì là không biết gì hết, kể cả cách sử dụng bao cao su cũng không biết. Dì chửi:
– “trời! tới tuổi này mà còn không biết cách xài, mốt bạn gái nó cười cho”
– “thì tại trong trường có dạy đâu, nên ngu là đúng rồi, thôi út biết út chỉ đi” tôi nói
Thế là út cũng chỉ tôi qua lời nói, thật sự ra người không bik xài nghe dì nói là đã hiểu, huống gì người đã thành quỷ như tui. Nhưng tui vẫn giả ngu không hiểu, tui nói:
– “trời ơi, trên báo ghi thiếu gì, em đọc mà hiểu thì kiu dì chỉ làm gì!” (dì cháu mà toàn xưng em không à! kaka)
Tui nói 1 hồi, dì đồng ý chỉ tui thực tế lun, nhưng mà kiu em đi lấy trái chuối làm mẫu (bao cao su thì của tui). Lúc này tui mới nói:
– “thôi, chỉ bằng chuối hư bao hết, uổng thấy mồ, lỡ chỉ thì chỉ trên cơ thể em lun nè út, em không ngại thì út ngại j?”
Lúc này út còn chửi tui khùng, nhưng tui năn nỉ hoài, cuối cùng thì cũng xiu lòng (không biết lúc đầu có thix không nữa, hay là làm bộ thôi). Thấy dì út đồng ý vậy, thằng nhỏ tui mún nhảy ra khỏi quần, đã wa. Dì út kiu tui tự cởi rồi tự làm, út chỉ cho. tui mới nói
– ” thoi lỡ ròi, út chỉ lun đi, em cũng ngại, hay út nhắm mắt lại đi, ròi dùng tay chỉ em, rồi từ từ mở mắt cũng dc” tui nói thế cho xong, ai dè út chịu thật. ut nhắm mắt lại, còn tui từ từ cởi quần ra, thằng nhỏ của tui đã chào cờ từ lúc nào, nó cứng như chưa từng dc cứng. Lúc này tui cằm tay út kéo lại chỗ thằng nhỏ, út cằm dc nó thì hết hồn nói
– ” cai gì mà cứng ngắc vậy?” tui nghe hỏi mà vừa mắc cười vừa sướng (có lẽ đây là cặc đầu tiên út rờ dc. Tui nói út mở mắt ra xem đi, chứ cằm mà nhắm mắt hoài sao dc, thế là út mở mắt ra, nhìn chằm chằm vào cu tui, sau đó cũng chỉ tui cách xài bao. Lúc đó còn trẻ, mà dc con gái cằm cu chồng bao cao su vào thì cảm jac khỏi phải nói! tuyệt vời. Sau khi xử dụng xong, tui nói
– “giờ e bik xài rồi, cám ơn út nha, nhưng mà giờ nó lên quá rồi, út giúp làm nó xuống đi”. Út cũng hỏi tui là làm sao, tui chỉ lun, là lấy tay sục sục vậy nè. Trời ơi, công nhận cảm giác đã gì đâu (lúc này tui đã bik đi massage rồi, nhưng cảm giác nó sướng hơn đi massage 1000 lần các pro ạ) Từng ngón tay ấm áp của út thắt chặt lấy cu mình, cứ thế mà sục, 1 lúc tui chịu không nổi, thế là out ra lun, tinh dịch văng tùm lum, văng lên tóc dì nữa, lúc này 2 đứa lúi cúi lau chùi, vừa sợ mà vừa mắc cuời nữa! ^^
Cái gì cũng vậy, ăn được 1 lần thì mình sẽ ăn wen và mún ăn nữa, tui cũng không ngoại lệ. Sau khi dc dì út chỉ cách xài bao cao su cũng như sục cặc cho, tui ghiền lắm, muốn làm lần nữa và cũng muốn chiêm ngưỡng body của dì. Nhưng thật sự không tìm dc lí do nào để tấn công cả, nên tui chỉ còn cách nhịn. hix hix.
Nhưng có 1 điều thú vị là tại quê, nhà tắm thì thường không có

Trang: 1 2 3 4
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Nữ phù thủy mặt trăng sex , Hiếp dâm mẹ kế khi đang ngủ , Download phim sex về máy tính , Phim sex có cốt truyện hay thì đọc truyện sex nhé , Lần đầu làm chuyện đó với người yêu

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu