Posted on February 22, 2015

Yêu cô bạn thân

Trong chúng ta ai cũng đã từng qua lứa tuổi học trò đầy thú vị, những mối tình học trò tuy không được tuyệt vời cho lắm nhưng cũng cho chúng ta những phút giây vô cùng đẹp đẽ, câu truyện tôi kể cho các bạn dưới đây cũng là một kỷ niệm khó phai của cậu chàng trai tên nam yêu thầm một người cô gái một cô gái xinh xắn dễ thương và đầy cá tính, tôi xin kể các bạn cùng nghe.
Cách đây cũng đã 4 năm rồi, Nam còn là chàng trai ngây thơ tò mò và đang chuẩn bị bước vào đại học ra trường mà kiếm việc làm để trở thành một thanh niên thành đạt “Hồi còn học lớp 12 Lớp nam là một lớp trưởng giỏi của trường, trong lớp hầu hết toàn học sinh xuất sắc cả, nam cũng là một trong sô bọn họ.Nam thì khá nhất môn toán nhưng hầu hết nhiều người đều giỏi đều tất cả các môn. Nhưng Nam thì lười nhất môn văn trong khi những đứa con trai khác trong lớp thì đứa nào cũng học toán không bằng, vì thế bọn con gái thường thích Nam hơn, nhất là Thủy học toán không khá máy nhưng bù lại thì giỏi văn, vì thường thường giúp nam làm văn, hay giảng những bài thơ ngắn.Học hành nhiều lên chẳng mấy chốc chúng nam và thủy đã đến lúc phải chia tay nhau, Khi những cơn mưa mùa hạ bắt đầu thì nỗi lòng chúng tôi nâng nâng khó tả, trong lớp tôi ngồi cùng bạn với thủy, hai chúng tôi cũng khá là thân thiết, có thể nói là thích nhau nhưng khó có thể nói là yêu nhau được.
Trời mùa bày nóng bức, những cái áo đồng phục tuy thoáng nhưng vẫn làm tôi cảm thấy khó chịu, Tôi thì chỉ đến giờ toán là chăm chú nghe giảng, , còn mấy giờ khác thì toàn nhờ Thủy chéo bài hộ mà thôi.Thứ hai đầu tuần như thường lệ là hai tiết văn đầu tiên và hai tiết toán cuối cùng, Tôi lim dim mắt chìm vào giấc ngủ, còn Thủy thì vẫn chép bài cho tôi, mới sang trời còn đẹp nhưng trưa đã mưa ngay được, không khí giảm hẳn độ nóng bức càng làm tôi ngủ ngon hơn, đang lim dim mắt ngủ thì thấy một bàn tay mát lạnh xoa nhẹ lên gò mà của tôi, tôi khẽ mở mắt ra thì thấy Thủy đang vuốt nhẹ, nhìn thấy tôi mỏ mắt ra nhìn thì.
Thủy thấy hơi ngượng nhưng cũng khẽ nói:
Trông nam ngủ buồn cười quá đi à….! nhất là cái mắt đó, ngủ mà cứ như nhìn trộm người ta không bằng, trông kinh cực luôn đó.
Tôi cũng nói giỡn lại:
Kinh thì sao chứ, nhìn Thủy như thế kia thì ai chả muốn nhìn trộm, người thì đẹp lại học giỏi nữa chứ, mà nãy giờ thầy có gọi nam không thế.
Thủy:
Yên tâm đi, Thủy mà đã che cho thì không bao giờ thầy gọi đâu mà yên tâm đi, ngủ tiếp đi, . Tí nữa lại là đến giờ văn rồi đấy.
Khi nằm xuống bàn tôi lại nhắm mắt vào đang định ngủ tiếp bất chợt cái mà tôi không muốn nhìn thì lại thấy con trai mới lớn trí tò mò nổi dậy nhìn xuống bầu ngực của Thủy thì không thể nào ngủ được nữa.Chiếc áo ngực màu hồng cái màu nổi bật qua cái áo sơ mi màu trắng… “nhìn qua khẽ nút áo tim tôi bỏng bồn chồn, vì cái cúc ngực của thủy đả xúc ra hai bầu vú tròn nhỏ xinh xắn được chiếc áo lót hồng hồng ôm chặt” tôi cứ giờ vờ ngủ như vậy mà nhìn ngắm cái vú của Thủy.
Tôi ngẫm nghĩ:
Mặc dù thấy ngại ngùng sao mình lại nhìn lén cô ta như vậy…người mình thương đối vời mình là cô gái trong sáng, một tình bạn đẹp đẽ. Lâu lâu những là gió từ cái quạt trần thổi xuống lại làm cho cái cổ áo mở rông ra đôi chút. Tôi cứ ngắm vú của Thủy như vậy cho đến khi ra chơi.Bình thường thì Thủy đã ra chơi cùng mấy bạn gái rồi, không hiểu sao hôm nay lại ở trong lớp.Tôi thì không bao giờ ra chơi mấy trò vớ vẩn đấy cả lên cứ ở trong lớp ngủ ngon lành, Thủy chống một tay xuống ghế tồi vươn vai một cái, tôi nằm dưới càng nhìn rõ hai bầu vú của Thủy hơn, nhìn nhô ra làm tôi thấy ngại ngùng mặt tôi bỏng ủng đỏ.
Thủy khẽ hỏi: bị sốt à……..sao mà mặt đỏ thế. Có sao không nè.
Tôi ấp a ấp úng: uhm….à …nam có sao đâu chắc tại nằm xuống bàn bị máu dồn nó tê đó mà.
Tôi thấy thủy đẹp nhìn sao không bao giờ chán được. Mỗi khi uể oải hay chán nản chỉ nhìn thủy một nụ cười thôi mọi ưu tư mệt mõi điều tan biến hết.
Tôi chọc Thủy:
– Thủy ơi cho mình gối nhờ lên đùi một chút nhé, gối ở bàn như vậy đau cổ lắm,
– Cho chết, ai đến lớp suốt ngày ngủ như thế, thế thì chịu khó một chút đi
Tuy nói như vậy thôi nhưng Thủy cũng để yên cho tôi gối đầu lên đùi mà ngủ tiếp, thủy là người con gái tự nhiên mà chín tự nhiên đó làm cho tôi phải thương thầm vì cái tính lạ lùng và cá tình mà tôi yêu thủy đến bây giờ không bao giờ quên, hình như đối với tôi thủy vẫn tự nhiên như vậy nhưng cũng chỉ là người bạn.
Quay lại câu chuyện
Tôi khẽ hỏi Thủy bằng một giọng điệu cười đùa
– Như thế này mà mấy đứa kia nó vào nó trêu thì chết đó, nhỡ nó bảo hai đứa mình yêu nhau thì thôi toi
– Việc gì phải sơ chứ, gối nhờ ngủ chứ có sao đâu, bạn bè không giúp nhau được hay sao hả, mà nếu có yêu nhau thật thì đã sao bộ nam không thích à?
Tôi cũng bít thủy đang giỡn đáp trả lại:
Sao mình lại không thích chứ, chủ yếu là tùy thuộc vào thủy thôi, mình muốn còn chẳng được nữa là..

-Vừa lúc đó thì mấy đứa con gái chạy vào lớp thấy tôi như vậy thì mấy người họ trêu:
– Trông hai anh chị tình cảm ra phết đấy nhỉ, thế mà cứ dấu im ỉm đến bây giờ mới cho cả lớp biết đấy à, giỏi thật đấy nhỉ.
– Bây giờ mới cho biết thì đã làm sao cơ chứ ảnh hưởng đến hòa bình thế giới à, chúng tôi làm gì là quyền của chúng tôi chứ, mấy bà còn khiếp hơn đó, có ai nói năng gì đâu.

Thấy tôi và Thủy nói vậy thì mấy người họ cụt hứng không còn trêu chúng tôi nữa, quay vào học tiết Văn, hôm nay lại là bài Sóng của Xuât Quỳnh nữa, đúng là tôi ghét nhất, tôi tiếp tục ngủ, Thủy thì nhìn tôi cười : đồ lười biếng… .tôi ngủ một giấc nhanh thật lại tới tiết toán. Cả lớp đứng dậy chào thầy dạy văn và tiếp tục thầy dạy toán vào lớp….
Khi tôi ngồi xuống thì Thủy nói:
Sợ nhất là tiết này…. tôi cười : hìhì. ….hì
Thầy toán kêu tôi lên giải bài tập …..giải xong thầy xem bài khen ngợi.
Thủy nói với tôi
– Không ngờ nam lại học giỏi thế này đấy, tích phân trên bản sao thủy không bít thủy ngu nhất là tích phân…chỉ thủy đi. Nam giỏi toán cũng có kém thầy đâu nhỉ., toán giỏi thế này con gái ai mà chẳng thích. Chắc tán gái là số một.
– Tán ai chứ, nam có thích ai đâu ?… tôi giỡn : Nếu có thì tán Thủy có được không ?
Thủy : thôi à nha, không giỡn kì cục vậy nha. Thủy cười tủm tỉm

Vừa nói đến đấy thì Thủy đã đỏ hết cả mặt lên rồi bẽn lẽn nói : nam à trưa nay rảnh không ?
– Ừhm rảnh thì sao.
– Qua chỉ thủy toán đi. vậy đi nha ! (thủy cười)
Tôi chưa kịp đồng ý thì thủy đã nói cứ như ép tôi. Nhưng tôi thích thủy thật thấy đáng yêu nên gật đầu.
Rồi vài ngày sao…ngày kiểm tra môn toán
Tôi đọc bài cho Thủy chép, Thủy thì cứ mỉm cười mà chép theo không dám nói câu nào, đọc được một đoạn thì tôi bảo Thủy
– Này tí nữa về vợ trả công cho nam bằng một cái gì nào
– Thế nam thích cái gì thì thủy cho cái đấy được chưa thôi, đọc nhanh lên đi, sắp hết giờ rồi đây này.
Tôi thích đùa giỡn với thủy suốt ngày 2 đứa bạn thân với nhau cứ nói chuyện như bồ bịch.
– Thích được hôn chịu không ? một cái thôi được không?
– Được rồi tí nữa về cho hôn mà không cần đòi hỏi cũng hôn chết, nào đọc đi.
Tôi cứ như thế mà đọc cho Thủy chép, chẳng mấy chốc mà đã làm xong một bài văn dài gần hai tờ giấy, trông mặt Thủy lúc này có ve vui mừng hớn hở lắm, tôi thì cứ nằm ở đó mà nhìn chằm chằm vào ngực Thủy, thấy tôi nhìn như vậy thì Thủy lườm tôi rồi nói khẽ:
– Nhìn cái gì mà nhìn hả, có quay ngay ra chỗ khác không thì bảo, quay ra chỗ khác đi, nhanh lên .
Nghe tôi nói như vậy thì Thủy cúi xuống phát hiện thấy cúc áo của mình không cài thì mặt bỗng đỏ lên vì thẹn Vội càng lấy tay cài cú áo của mình vào rồi nói với tôi:
– Trông cái mặt như thế mà đểu dễ sợ luôn, chỉ được cái thế là giỏi thôi, đúng là mấy đứa con trai đứa nào chả giống đứa nào,
– Nhìn như thế này rồi thì tí nữa khỏi cần trả công nữa nhé.
Thấy hai chúng tôi cãi nhau như vậy thì thầy giáo nhắc nhở đồng thời cũng thu bài luôn của Thủy không cho Thủy làm bài nữa nhưng cũng chẳng sao, vì Thủy đã được tôi đọc cho chép hết rồi. Thầy giáo hen buổi chiều nay đến lớp sẽ được trả bài, mọi người ai nấy đều lo lắng khi thấy thầy giáo nói như vậy, tôi và Thủy thì vẫn tỉnh như không, Vừa ra đến cổng trường thì tôi đã nhảy lên

Truyện sex Dục vọng - Lồn Thủy khai thế!

Bạn đang đọc Truyện sex – Dục vọng – Lồn Thủy khai thế! tại http://vgat.net

Trang: 1 2 3 4 5 6
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Anh sex lon xuat tinh , Trai đẹp cu to bú quá đã , Máy bay bà già mu lồn to , Hình sex liên minh huyền thoại , Đụ lỗ đít vợ có sướng không?

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu