Posted on January 15, 2015

Nếu như có ai nói em là người đàn bà dâm đảng nhất hành tinh nầy, thì em xin chịu nhận. Thật ra thì đàn bà người nào củng dâm cả, nếu không dâm thì họ ngu gì cho đàn ông chơi, để phải mang nặng đẻ đau, đôi khi gặp trường hợp sinh đẻ khó khăn có thể mất mạng như chơi. Tuy nhiên dâm nhiều hay ít tùy theo hoàn cảnh cuộc sống của mổi người. Phần đông nhửng đàn bà có nhan sắc dể nhìn và có đời sống vật chất đầy đủ, thì cái dâm của họ sẻ bộc lộ ra ngoài nhiều hơn. Tuy nhiên, dù họ mang tiếng là người đàn bà dâm đảng, nhưng họ rất có giá vì hầu hết đàn ông trên đời nầy, ai ai củng thích mình có được vợ dâm, vợ càng dâm chừng nào thì người chồng càng khoái và hảnh diện nhiều chừng ấy.

Không biết em xinh đẹp và lôi cuốn đàn ông cở nào, nhưng ông xả đả tâng bốc và đưa em lên tột đỉnh. Ảnh thường khen em có thân hình khêu gợi và quyến rủ, khiến đàn ông con trai nhìn thấy đều muốn lôi em lên giường. Ông xả càng khen thì em càng tự hào, nên lúc nào em củng muốn lột trần mình ra để ảnh tha hồ chiêm ngưởng cho sướng mắt. Ông xả em vừa thoáng lại vừa dâm. Đúng là nồi nào úp vung nấy. Nếu trong nhà không có thằng con ngày càng khôn lớn, thì ảnh bắt em ở truồng suốt ngày cho ảnh nhìn ngắm. Mặc dù trong nhà em vẩn phải mặc áo ngủ bên ngoài, vậy mà ảnh còn chịu không nổi, cứ thỉnh thoảng đè em ra, tốc váy lên rồi hành động, khi thì tại buồng tắm, khi thì nhà bếp hoặc phòng khách. Hậu quả là thằng con đả chứng kiến nhửng cảnh làm tình đột xuất vô cùng cuồng nhiệt nầy cho đến khi vợ chồng em chia tay. Thực tế không thể sai chạy, là tuy thằng con tuổi còn non nớt, chưa biết gì về tình dục, nhưng nhửng hình ảnh trần truồng của cha mẹ nó phơi bày ra trước mắt, thì ít nhiều gì củng còn lưu lại vỉnh viển trong đầu óc nó cho đến khi nó trưởng thành.
Câu chuyện sau đây không chỉ riêng gì của mẹ con em, mà là của phần đông nhửng bà mẹ có cùng hoàn cảnh như mẹ con em thường gặp phải, đó là thằng con khi đến tuổi phát dục, thường có hành động loạn luân hoặc có mơ tưởng loạn luân. Nghỉa là nhẹ thì tìm cách nhìn lén khi mẹ tắm rửa, thay quần áo hoặc mẹ ăn mặc không kín đáo trong nhà. Nặng hơn là mơ ước được làm tình với mẹ, nó sẻ tìm cách chinh phục, quyến rủ để mẹ hứng tình với hy vọng trong một phút yếu lòng, không tự chủ được, mẹ sẻ cho nó làm chuyện loạn luân.

Truyện sex Đứa con ngoan - Bà mẹ dâm kể lại loạn luân với con mình

Bạn đang đọc Truyện sex – Đứa con ngoan – Bà mẹ dâm kể lại loạn luân với con mình tại http://vgat.net

Sau khi đường ai nấy đi với ông xả thì nhà chỉ còn một mẹ một con sớm hôm gần gủi. Thương con nên nó muốn gì em củng chìu, miển là khả năng em có thể đáp ứng được. Nó gần đến tuổi dậy thì rồi mà cứ đòi tắm chung với em. Em còn nhớ có lần tắm chung, nó lấy tay ve vuốt đám lông trên mu *** em rồi hỏi, sao chổ nầy của mẹ có nhiều lông vậy mà con không có? Em chỉ biết cười và trả lời nó rằng, mai mốt lớn…con củng có lông như mẹ. Khi tắm xà bông cho nó, em thuờng tinh nghịch cấm cu nó tuộc xuống tuộc lên cho cu nó ngổng lên. Lúc đầu thì da bọc hết đầu cu nó, do em vọc hoài nên về sau thì cái đầu cu lộ ra hơn phân nửa. Lần tắm chung cuối cùng là khi em phát hiện ra mấy sợi lông đen và cu nó cứ cương lên suốt buổi tắm, biết là nó tới tuổi dậy thì nên em không cho nó tắm chung nửa.
Thế rồi ít lâu sau, em phát hiện ra nó biết thủ dâm để tự sướng, khi gom quần áo dơ đi giặt, em thấy quần áo lót của nó nhăn nhúm và dính đầy chất hồ khô đặt như keo. Em biết đó là tinh trùng của nó xuất ra, nó đang tuổi trưởng thành nên thủ dâm củng là việc làm tự nhiên của trai mới lớn để giải tỏa bớt sự ức chế sinh lý.

Đáng lẻ khi biết con em tới tuổi phát dục thì trong nhà em phải ăn mặc kín đáo để nó không bị kích thích tình dục. Nhưng nhửng thói quen từ trước và bản tính thích khoe thân thể cho người khác nhìn, vẩn còn tồn tại trong máu, nên em khó mà sửa đổi được. Đồng thời em có suy nghỉ rằng, nó đang tuổi tò mò, rất thèm muốn khám phá cơ thể đàn bà, nó thích nhìn thì em cứ để cho nó nhìn thoải mái, nó là con em chứ đâu phải ai xa lạ, còn hơn để nó tò mò mà không được thỏa mãn, nó sẻ theo bạn bè ra ngoài chơi bời thì nguy hiểm nhiều hơn. Vả lại nó củng đả nhìn thấy người em hết rồi, còn gì nửa đâu mà phải kín đáo che đậy với nó. Vì thế mà thỉnh thoảng nó nhìn thấy em tắm rửa, thay quần áo hoặc trần truồng nằm ngủ trên giường khi đột xuất nó vào phòng em có việc cần, mà quên gỏ cửa. Quanh năm suốt tháng trong nhà trên ngươì em chỉ có chiếc váy lụa mỏng hở cổ cho thoải mái, nên không tránh khỏi cặp mắt tò mò của nó dòm ngó. Mẹ con em đả quen nếp sống như vậy từ lâu rồi, bây giờ bổng dưng em sửa đổi thì không tránh khỏi làm nó thắc mắc và không vui.
Thật ra thì áp lực của hai chử loạn luân vẩn luôn luôn tồi tại trong đầu mọi ngươì chúng ta nói chung và mẹ con em nói riêng. Cho nên dù em có ăn mặc kín đáo hay trần truồng trước mặt con, thì chuyện loạn luân củng không dể dàng xảy ra, nếu không có sự kích thích và cám dổ từ bên ngoài, như là truyện người lớn hoặc phim ảnh khiêu dâm được phổ biến trên mạng.
Sự tiến bộ của máy vi tính đả giúp con ngươì có cuộc sống hoàn hảo và tốt đẹp hơn, nhưng đồng thời củng kéo con người xuống tận cùng vực thẳm. Nói riêng về lảnh vực tình dục, nhửng trang mạng người lớn đả khiến hai chử loạn luân càng ngày càng lu mờ trong đầu mọi người, nói một cách khác là con người càng lúc càng muốn làm chuyện loạn luân.
Thời đại em lúc còn đi học chưa có tiến bộ về vi tính, và nghề nghiệp em đang làm củng không đòi hỏi phải biết, nên em chưa hề biết xử dụng máy vi tính. Nhưng con em thì được học hỏi từ trường lớp, nên nó khá rành việc xử dụng.

Mọi sinh hoạt trong nhà giửa mẹ con em vẩn diển ra một cách êm thắm và tốt đẹp từ nhiều năm qua. Vậy mà bổng dưng xảy ra nhiều việc khác thường trong sinh hoạt hằng ngày của mẹ con em trong nhà, kể từ sau khi em được con em chỉ dạy cách xử dụng máy vi tính.
Nhờ con chỉ dạy nên em mới biết cách xử dụng máy vi tính để lên mạng hoặc gởi email qua lại cho bạn bè và người thân. Nhửng website người lớn mà em vào chơi trong nhửng lúc nhàn rổi, đều do con em cung cấp. Sau một thời gian lang thang trên mạng, hầu hết nhửng truyện người lớn em đều đọc qua ít nhất là một lần, nhưng em thích nhửng truyện loạn luân nhiều hơn. Có lẻ một phần vì quan hệ loạn luân có tính chất bất bình thường nên kích thích và lôi cuốn mạnh hơn sự quan hệ giửa trai gái hay vợ chồng. Một phần khác nửa, là hoàn cảnh mẹ con em giống y chang hoàn cảnh của nhửng nhân vật trong truyện loạn luân, cho nên em tò mò muốn đọc để tìm hiểu. Có nhiều truyện lôi cuốn em phải đọc đi đọc lại nhiều lần, gần như thuộc nằm lòng từng lời lẻ, từng hành động trong lúc làm tình loạn luân. Tất nhiên là khi đọc em bị kích thích vô cùng, khiến nhiều lúc trong đầu em nhen nhúm muốn biết cảm giác khi làm chuyện loan luân sẻ như thế nào, mà theo em nghỉ thì khoái cảm trong sự loạn luân quyến rủ mạnh hơn so với khoái cảm khi trai gái hay vợ chồng làm tình với nhau.

Trên mạng có nhiều phim sex em tò mò muốn xem, nhưng không biết phải làm sao tải về để xem, vì thế em phải nhờ đến con em chỉ cách làm. Nhưng nó nói phải qua vài giai đoạn mới xem được, tốt hơn để nó thu về nhốt vào USB đưa em xem. Thế là từ đó cứ mổi cuối tuần là nó có phim mới đưa em xem. Em biết nhửng phim sex nó đưa em xem, chắc chắn là nó đả xem qua trước rồi. Em củng đâu có nói với nó là em thích xem thể loaị phim nào, mà không hiểu sao hầu hết phim nó đưa em xem củng đều có nội dung loạn luân, khiến nhiều lúc em ngượng và mắc cở với nó, nhưng thực sự là em củng thích xem thể loại nầy. Đôi lúc em tự hỏi, con mình nó củng thích loại phim nầy hay là nó có mơ tưởng loạn luân với em, nên cố tình quyến dụ em đồng tình với nó chăng? Tuy em vẩn thỉnh thoảng ra ngoài lén lút hẹn hò lên giưòng với bạn trai, nhưng lâu lâu mới có dịp gặp nhau một lần, chứ không phải lúc nào em muốn là được. Vì thế mà mổi lần em xem phim sex, là mổi lần em phải tự sướng bằng cặc giả, một hoặc hai lần em mới cảm thấy nhẹ nhàng, nếu không thì bức rức khó chịu không ngủ được. Củng vì dùng đến cặc giả mà một lần em sơ ý để quên ở đầu giừong, chưa kịp cất dấu, thì em gọi nó vào phòng để dặn dò nó làm phụ công việc nhà. Thế là nó nhìn thấy cặc giả còn nằm ở đầu giường. Nó không nói gì nhưng cứ cười tủm tỉm hoài. Em mắc cở và ngượng chín người, muốn độn thổ mà không được. Biết đâu nó sẻ nghỉ là em cố tình bày cặc giả ra để cho nó thấy, và có khác nào em nói với nó rằng “mẹ vừa thủ dâm với nó đấy”.
Trong bửa cơm chiều hôm đó em do dự mải mới đánh liều nói với nó để tự bào chửa cho mình:
– Bà bạn của mẹ đi du lịch Mỷ mới trở về…mua tặng cho mẹ cái đó…mẹ tò mò nên lấy ra thử cho biết.
– Đâu có sao mẹ…trong phim mẹ củng thấy nhiều người dùng mà…và trên mạng con củng thấy bày bán nhiều lắm.
Đó là lần đầu tiên mẹ con em đối đáp nhau về một vấn đề nhạy cảm, có liên quan đến tình dục. Nhờ vậy mà từ hôm đó mẹ con em trở nên gần gủi nhau

Trang: 1 2 3
Thích »
« Chia sẻ để được theo dõi truyện, chap mới liên tục

You also like: Máy bay bà già mu lồn to , Lon 9x con trinh , Anh lon con gai 14 tuoi , Đẹp trai nằm sục cu một mình , Vợ chồng địt nhau thế nào sướng nhất

Truyện sex

Truyện cười

Truyện ma

Tâm sự

Truyện cuộc sống

Truyện tình yêu